Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Hướng dẫn làm bài TOEIC reading test online miễn phí

Luyện tập các bài TOEIC Reading test là một phần không thể thiếu trong quá trình luyện thi TOEIC. Vậy hôm nay hãy cùng tìm hiểu một website cho phép làm các bài TOEIC reading test online hoàn toàn miễn phí nhé!

Luyện tập các bài TOEIC Reading test là một phần không thể thiếu trong quá trình luyện thi TOEIC. Vậy hôm nay hãy cùng tìm hiểu một website cho phép làm các bài TOEIC reading test online hoàn toàn miễn phí nhé!


Đầu tiên, bạn truy cập website www.mshoatoeic.com. Nhấp “Đăng ký” để đăng kí 1 tài khoản hoàn toàn miễn phí. Điền đầy đủ các thông tin cá nhân:
Sau khi đăng kí tài khoản, đăng nhập tài khoản vừa đăng kí:

 

 


Bây giờ thì bạn có thể làm rất nhiều bài test TOEIC online trên website mshoatoeic.com.

Hãy nhìn các cột bên trái website. Đây là website luyện thi TOEIC online 4 kỹ năng, được chia thành 2 phần chính: TOEIC Reading & Listening và TOEIC Speaking & Writing. Với mỗi phần lại được chia thành 2 phần nhỏ: phần chia sẻ kiến thức và phần luyện tập. Ở đây, chúng ta sẽ đề cập đến cách học và làm bài của TOEIC Reading listening.

Bạn có thể vào xem rất nhiều chia sẻ về kiến thức TOEIC Reading, Listening hay TOEIC Speaking Writing của Ms Hoa TOEIC được chia thành các level khác nhau, phụ thuộc vào trình độ của người học. Nếu bạn muốn củng cố lại, hãy bắt đầu với level đầu tiên 0 – 250 rồi học lên tiếp để có một nền tảng vững chắc.

 

 

 

 

 

 


Xong phần kiến thức là phần thực hành, có rất nhiều các bài tập TOEIC online được chia thành từng part, từng level. Hãy chinh phục từng phần nhé. Sau khi hoàn thiện vốn kiến thức và bài tập, chúng ta có thể chinh phục cả 2 phần TOEIC Reading test và TOEIC Listening test trong bài thi TOEIC rồi.


Bây giờ, điều chúng ta cần làm là để ý đến phần Test TOEIC online của website. Có 3 dạng là Mini test, Skill test và Full test.

 

 

 


Bài minitest là 1 bài thi TOEIC rút gọn, bao gồm 100 câu hỏi và thời gian làm bài là 60 phút. Hãy thử làm các bài minitest để làm quen với format tổng thể và cách sắp xếp thời gian làm bài hợp lí. Các bài Skill test được chia thành 7 part của bài thi TOEIC, tạo điều kiện cho bạn luyện tập từng part. Sau đó hãy thử sức với bài Fulltest TOEIC nhé.

 

 

 

 

 

 

 

Bài fulltest tương đương 1 bài thi TOEIC hoàn chỉnh, bao gồm 200 câu trắc nghiệm với thời gian làm bài là 120 phút. 100 câu hỏi đầu tiên chính là phần TOEIC Listening test. 100 câu hỏi còn lại, bạn sẽ chinh phục TOEIC Reading test. Hãy làm đi làm lại nhiều lần để điều chỉnh thời gian làm các phần sao cho hợp lí. Nhớ nghiêm túc trong khi làm bài, nghe bằng loa ngoài để sau này quen với nghe loa trong phòng thi nha.

 


Sau khi làm xong, hệ thống sẽ tự chấm điểm và convert điểm cho bạn. Số điểm hiện trên màn hình chính là số điểm hiện tại của bạn. Vì đây là bài thi tự làm tại nhà, ta nên trừ đi khoảng 50 – 100 điểm so với số điểm trên màn hình. Đó tương đương với số điểm trên thực tế của bạn. Nhiệm vụ của bạn là tiếp tục nâng cao kiến thức và luyện tập để đạt số điểm mục tiêu TOEIC Reading Listening. Sau đó, bạn có thể làm quen với TOEIC Speaking Writing để hoàn thiện kĩ năng giao tiếp. Có 4 kỹ năng TOEIC trong tay, bạn có thể tự tin nói tiếng Anh chuyên nghiệp trong môi trường làm việc quốc tế đấy!


** Tin vui nè: website mshoatoeic.com đã có phiên bản mobile dành cho smartphone, ipad. Các bạn có thể truy cập bằng điện thoại, máy tính bảng để học TOEIC online hoàn toàn miễn phí rồi nha. Chúng ta cũng có thể đăng nhập tài khoản bằng google hoặc facebook mà không cần lập 1 tài khoản mới nữa. Thật tuyệt phải không nào!

 

 


Trên đây là hướng dẫn cách học và làm bài test TOEIC online trên website mshoatoeic.com nói chung và bài TOEIC reading test nói riêng. Hãy áp dụng và học thật hiệu quả nhé. Chúc bạn mau chóng đạt được mục tiêu của mình. 

 

NẾU CẦN MS HOA TOEIC TƯ VẤN GÌ THÌ ĐỂ LẠI THÔNG TIN Ở FORM ĐK TƯ VẤN SAU NHÉ

 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

2 tháng đạt 760 TOEIC - Bí kíp của Diệu Linh là gì?

2 tháng đạt 760 TOEIC - Bí kíp của Diệu Linh là gì?

Nhanh chóng đạt 760 TOEIC chỉ sau một khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa Hà Đông, tất cả mọi người đều thắc mắc. Và đây chính là bí kíp giúp DIệu Linh - một cô nàng mất gốc có thể đạt target vô cùng cao này.

760TOEIC

TIẾNG ANH LÀ KHỞI ĐẦU CỦA TƯƠNG LAI

Hơn 95% nhà tuyển dụng đánh giá cao những ứng viên có khả năng tiếng Anh tốt. Đó là động lực để chàng cử nhân Vũ Thái Hòa chinh phục 820đ TOEIC. Hãy cùng đến với những chia sẻ của Thái Hòa trong hành trình chinh phục tiếng Anh nhé!

820 TOEIC

Bí quyết chinh phục 810 điểm TOEIC: QUYẾT TÂM

Nếu chúng ta thật sự quyết tâm và dành thời gian cho một vấn đề nào đó, thì thành quả xứng đáng là điều tất yếu. Đó là chia sẻ chân thành và rất thực tế của bạn Trà Ngọc Phước sau hành trình chinh phục 800+ điểm TOEIC.

810 TOEIC

Bảo Như - Hành trình chinh phục TOEIC của cô gái “mù” tiếng Anh

Có những nổi sợ buộc bạn phải đối diện nếu muốn chinh phục nó. Với cô gái Bảo Như thì tiếng Anh cũng là một trong những nổi ám ảnh như thế, từng “tránh vỏ dưa” ở kì thi tuyển Đại học khi cô nàng chọn khối B nhưng chính lúc đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp với yêu cầu tiếng Anh bắt buộc thì cuộc chiến với tiếng Anh lại một lần nữa làm cô nàng căng não. Vậy cô ấy đã vượt qua bằng cách nào?

875 TOEIC

Mẹo học 870 TOEIC siêu thông minh từ anh chàng mất gốc

Đức Huy, một anh chàng mất gốc của mất gốc đã chia sẽ trong bài viết này cách đạt 870 TOEIC chỉ sau 2,5 tháng. Cùng khám phá cậu sinh viên này đã đi như thế nào các em nhé

805 TOEIC

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Lê Hoàng Mỹ Nữ đến với khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ khi bạn đang tìm hiểu qua internet và các diễn đàn học thuật về chứng chỉ TOEIC. Nhận thấy việc muốn luyện thi chất lượng trong 1 thời gian ngắn ngoài sự nổ lực của bản thân thì cần phải có 1 người định hướng lộ trình và giúp đỡ. Vì thế ngay lập tức cô gái đăng ký vào lớp B540 tại cơ sở Khánh Hội.

835 TOEIC

Kinh nghiệm tự học 800+ TOEIC tại website Anhngumshoa.com

Học xong một khóa TOEIC B tại cơ sở Tô Vĩnh Diện, Dũng đã tiếp tục tự học tại website anhngumshoa.com để cân bằng giữa việc thực tập và lấy chứng chỉ TOEIC. Sau 4 tháng vừa học ở trung tâm, vừa học ở website Dũng đã đạt được kết quả đáng kinh ngạc

805 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27