Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Hướng dẫn làm bài TOEIC reading test online miễn phí

Luyện tập các bài TOEIC Reading test là một phần không thể thiếu trong quá trình luyện thi TOEIC. Vậy hôm nay hãy cùng tìm hiểu một website cho phép làm các bài TOEIC reading test online hoàn toàn miễn phí nhé!

Luyện tập các bài TOEIC Reading test là một phần không thể thiếu trong quá trình luyện thi TOEIC. Vậy hôm nay hãy cùng tìm hiểu một website cho phép làm các bài TOEIC reading test online hoàn toàn miễn phí nhé!


Đầu tiên, bạn truy cập website www.mshoatoeic.com. Nhấp “Đăng ký” để đăng kí 1 tài khoản hoàn toàn miễn phí. Điền đầy đủ các thông tin cá nhân:
Sau khi đăng kí tài khoản, đăng nhập tài khoản vừa đăng kí:

 

 


Bây giờ thì bạn có thể làm rất nhiều bài test TOEIC online trên website mshoatoeic.com.

Hãy nhìn các cột bên trái website. Đây là website luyện thi TOEIC online 4 kỹ năng, được chia thành 2 phần chính: TOEIC Reading & Listening và TOEIC Speaking & Writing. Với mỗi phần lại được chia thành 2 phần nhỏ: phần chia sẻ kiến thức và phần luyện tập. Ở đây, chúng ta sẽ đề cập đến cách học và làm bài của TOEIC Reading listening.

Bạn có thể vào xem rất nhiều chia sẻ về kiến thức TOEIC Reading, Listening hay TOEIC Speaking Writing của Ms Hoa TOEIC được chia thành các level khác nhau, phụ thuộc vào trình độ của người học. Nếu bạn muốn củng cố lại, hãy bắt đầu với level đầu tiên 0 – 250 rồi học lên tiếp để có một nền tảng vững chắc.

 

 

 

 

 

 


Xong phần kiến thức là phần thực hành, có rất nhiều các bài tập TOEIC online được chia thành từng part, từng level. Hãy chinh phục từng phần nhé. Sau khi hoàn thiện vốn kiến thức và bài tập, chúng ta có thể chinh phục cả 2 phần TOEIC Reading test và TOEIC Listening test trong bài thi TOEIC rồi.


Bây giờ, điều chúng ta cần làm là để ý đến phần Test TOEIC online của website. Có 3 dạng là Mini test, Skill test và Full test.

 

 

 


Bài minitest là 1 bài thi TOEIC rút gọn, bao gồm 100 câu hỏi và thời gian làm bài là 60 phút. Hãy thử làm các bài minitest để làm quen với format tổng thể và cách sắp xếp thời gian làm bài hợp lí. Các bài Skill test được chia thành 7 part của bài thi TOEIC, tạo điều kiện cho bạn luyện tập từng part. Sau đó hãy thử sức với bài Fulltest TOEIC nhé.

 

 

 

 

 

 

 

Bài fulltest tương đương 1 bài thi TOEIC hoàn chỉnh, bao gồm 200 câu trắc nghiệm với thời gian làm bài là 120 phút. 100 câu hỏi đầu tiên chính là phần TOEIC Listening test. 100 câu hỏi còn lại, bạn sẽ chinh phục TOEIC Reading test. Hãy làm đi làm lại nhiều lần để điều chỉnh thời gian làm các phần sao cho hợp lí. Nhớ nghiêm túc trong khi làm bài, nghe bằng loa ngoài để sau này quen với nghe loa trong phòng thi nha.

 


Sau khi làm xong, hệ thống sẽ tự chấm điểm và convert điểm cho bạn. Số điểm hiện trên màn hình chính là số điểm hiện tại của bạn. Vì đây là bài thi tự làm tại nhà, ta nên trừ đi khoảng 50 – 100 điểm so với số điểm trên màn hình. Đó tương đương với số điểm trên thực tế của bạn. Nhiệm vụ của bạn là tiếp tục nâng cao kiến thức và luyện tập để đạt số điểm mục tiêu TOEIC Reading Listening. Sau đó, bạn có thể làm quen với TOEIC Speaking Writing để hoàn thiện kĩ năng giao tiếp. Có 4 kỹ năng TOEIC trong tay, bạn có thể tự tin nói tiếng Anh chuyên nghiệp trong môi trường làm việc quốc tế đấy!


** Tin vui nè: website mshoatoeic.com đã có phiên bản mobile dành cho smartphone, ipad. Các bạn có thể truy cập bằng điện thoại, máy tính bảng để học TOEIC online hoàn toàn miễn phí rồi nha. Chúng ta cũng có thể đăng nhập tài khoản bằng google hoặc facebook mà không cần lập 1 tài khoản mới nữa. Thật tuyệt phải không nào!

 

 


Trên đây là hướng dẫn cách học và làm bài test TOEIC online trên website mshoatoeic.com nói chung và bài TOEIC reading test nói riêng. Hãy áp dụng và học thật hiệu quả nhé. Chúc bạn mau chóng đạt được mục tiêu của mình. 

 

NẾU CẦN MS HOA TOEIC TƯ VẤN GÌ THÌ ĐỂ LẠI THÔNG TIN Ở FORM ĐK TƯ VẤN SAU NHÉ

 

Tin tức khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Ngọc Bảo trong quá trình luyện thi TOEIC cùng Anh ngữ Ms Hoa nhé!

845TOEIC

KIÊN TRÌ ÔN LUYỆN TOEIC VÀ CÁI KẾT MỸ MÃN CỦA BẠN THU HẰNG

Quyết không nản lòng trước những khó khăn, giờ đây, Thu Hằng đã đạt được mục tiêu của mình…

870 TOEIC

REVIEW KỲ THI TOEIC CỰC CHI TIẾT TỪ CÔ NÀNG BÁC SĨ ĐOÀN THANH TRÚC - 905 ĐIỂM

Vừa xinh đẹp lại tài năng, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về kỳ thi TOEIC qua những chia sẻ của Trúc nhé!

905 TOEIC

VỚI TINH THẦN KỶ LUẬT THÉP - THIÊN NGHỊ CHINH PHỤC 880 TOEIC DỄ NHƯ TRỞ BÀN TAY.

Học trên lớp là một phần, quan trọng hơn, mỗi người chúng ta phải luyện tập thêm ở nhà thật nhiều. Tuy nhiên, chìa khóa dẫn đến thành công đó chính là sự TỰ GIÁC và TINH THẦN KỶ LUẬT. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Thiên Nghị nhé!

880 TOEIC

ĐẠT NGAY 830 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ANH NGỮ MS HOA

Cùng lắng nghe những kinh nghiệm học từ bạn Hồng Ngân nhé!

830 TOEIC

Chàng IT TRẺ THẦN TỐC CHINH PHỤC TOEIC với 930

Tư duy đơn giản, suy nghĩ nhanh gọn, tối ưu hiệu quả thời gian học tập bằng cách chọn một khoá học tại trung tâm phù hợp với năng lực hiện tại nhất,  sau 1,5 tháng cùng ôn luyện với Ms Ái Diễm, Khánh Hoàng đã xuất sắc có được thành tích ấn tượng với 930 điểm, đó là một kết quả cực kì tuyệt vời khi quá trình ôn luyện tại Anh Ngữ Ms Hoa, bên cạnh Khoánh Hoàng luôn có một cô giáo trẻ tràn đầy nhiệt huyết và giúp mình bám sát mục tiêu, vững chắc tiến đến đích mà không sợ đi lạc hướng. 

930 TOEIC

TÌM ĐƯỢC PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐÚNG ĐẮN - TĂNG NGAY 300 ĐIỂM.

Đó là câu chuyện của bạn Lê Huỳnh Thảo My. Cùng đọc qua những chia sẻ của bạn nhé!

800 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27