Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

LÀM THẾ NÀO ĐỂ LUYỆN THI TOEIC TẠI NHÀ ĐẠT ĐIỂM CAO?

Một bộ phận không nhỏ các bạn học viên hiện nay do quá bận rộn với công việc và học tập nên sẽ không có điều kiện để tham gia trực tiếp các khóa học tại các Trung tâm luyện thi toeic. Vì vậy làm thế nào để tìm cho mình một phương pháp luyện thi TOEIC tại nhà hiệu quả chắc hẳn sẽ là điều mà rất nhiều bạn đang băn khoăn đúng không nào? Hôm nay Trung tâm Ms Hoa TOEIC chia sẻ với bạn một số bí quyết sau nhé:

Thứ nhất, các bạn phải có chiến lược luyện thi toeic hiệu quả, thời khóa biểu cụ thể:

Khi học tiếng anh các bạn không phải học quá nhiều, không học theo kiểu lan man, không hiệu quả. Mỗi ngày, các bạn nên duy trì học tiếng anh dù ít nhưng phải hiệu quả và thường xuyên liên tục, không nên học ngắt quãng như thế sẽ rất hay quên. Hãy tự học toeic bằng cách luyện nghe và luyện phát âm thật nhiều. Khi nghe phải tập trung không nên phân tán tư tưởng, hãy nghe nhiều lần và thực hành phát âm theo người bản ngữ.

Bạn nên tự lên kế hoạch về khung giờ học tiếng anh cho mình, ví dụ ban ngày bạn bận đi làm, hay những công việc khác khiến bạn không thể học tiếng anh thì bạn có thể lên kế hoạch học tiếng anh vào buổi tối cho mình. Hôm nay chúng ta có thể rèn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng anh qua chủ đề về ngân hàng thì ngày hôm khác chúng ta sẽ chuẩn bị luyện toeic với chủ đề về tài chính, kế toán,…

Thứ hai, bạn nên tận dụng học tiếng anh online.

Hiện nay, do nhu cầu học tiếng anh ngày càng nhiều nhưng nhiều bạn do điều kiện hay do bận công việc không thể đi đến các trung tâm tiếng anh để đăng ký khóa học tiếng anh nào đó nên biện pháp hiệu quả để các bạn có thể học tiếng anh ở nhà đó là học online. Bạn có thể tìm kiếm các website tiếng anh, các clip dạy tiếng anh của các giáo viên, của những người có kinh nghiệm, học giỏi tiếng anh để thực hành theo họ. Sau đó các bạn có thể luyện tập qua các bài thi toeic online .Trên đó có cả những clip của người Việt Nam và cả người bản ngữ chia sẻ về những bí quyết học tiếng anh cho cả 4 kỹ năng.

Điều quan trọng để các bạn học tiếng anh online hiệu quả đó là các bạn phải có tinh thần tự giác học tiếng anh cao, luôn luôn chủ động và sắp xếp thời gian học cho mình hiệu quả.

Thứ ba, bạn nên thường xuyên luyện đề thi tiếng anh toeic

Trước khi ôn thi toeic các bạn cần tìm hiểu rõ cấu trúc của đề thi toeic để có kế hoạch ôn tập các lý thuyết cũng như thực hành để làm quen trước với các dạng đề thi toeic. Một bài thi Toeic sẽ gồm có 7 phần: Phần miêu tả tranh, Câu hỏi-trả lời, Hội thoại ngắn, Bài nói ngắn, Hoàn thành đoạn văn, và phần cuối cùng là Đọc hiểu. Mỗi phần sẽ có những dạng bài khác nhau chúng ta nên dựa vào các đề thi trước để chọn lọc những tài liệu toeic học cho hiệu quả. Việc rèn luyện thường xuyên các đề thi TOEIC sẽ cho các bạn những kĩ năng làm bài hiệu quả. Hiện nay trên các website, các đề thi thử toeic miễn phí được chia sẻ rộng rãi, các bạn sẽ rất dễ dàng tìm được cho mình những đề thi hay

Cuối cùng, các bạn hãy tham khảo các đề nâng cao

Nếu có ý định học Toeic để giao tiếp, để được làm việc trong môi trường nước ngoài thì các bạn cần phải học sâu hơn, học nâng cao hơn vì mục đích chính khi chúng ta học bất kỳ một ngôn ngữ nào đó là chúng ta phải giao tiếp được thành thạo. Nếu học để đi thi thì rất phí, đằng nào các bạn cũng bỏ thời gian để học tiếng anh thì nên chú trọng thêm phần nghe nói để rèn kỹ năng giao tiếp tiếng anh thật tốt cho mình trang bị thêm kỹ năng và năng lực để sau này xin việc dễ hơn.
Chúc các bạn ôn thi hiệu quả nhé!

*************

BẠN CÓ NHIỀU BĂN KHOĂN NHƯNG CHƯA BIẾT HỎI AI, ĐĂNG KÝ VÀO FORM TƯ VẤN SAU NHÉ

Tin tức khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Ngọc Bảo trong quá trình luyện thi TOEIC cùng Anh ngữ Ms Hoa nhé!

845TOEIC

KIÊN TRÌ ÔN LUYỆN TOEIC VÀ CÁI KẾT MỸ MÃN CỦA BẠN THU HẰNG

Quyết không nản lòng trước những khó khăn, giờ đây, Thu Hằng đã đạt được mục tiêu của mình…

870 TOEIC

REVIEW KỲ THI TOEIC CỰC CHI TIẾT TỪ CÔ NÀNG BÁC SĨ ĐOÀN THANH TRÚC - 905 ĐIỂM

Vừa xinh đẹp lại tài năng, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về kỳ thi TOEIC qua những chia sẻ của Trúc nhé!

905 TOEIC

VỚI TINH THẦN KỶ LUẬT THÉP - THIÊN NGHỊ CHINH PHỤC 880 TOEIC DỄ NHƯ TRỞ BÀN TAY.

Học trên lớp là một phần, quan trọng hơn, mỗi người chúng ta phải luyện tập thêm ở nhà thật nhiều. Tuy nhiên, chìa khóa dẫn đến thành công đó chính là sự TỰ GIÁC và TINH THẦN KỶ LUẬT. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Thiên Nghị nhé!

880 TOEIC

ĐẠT NGAY 830 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ANH NGỮ MS HOA

Cùng lắng nghe những kinh nghiệm học từ bạn Hồng Ngân nhé!

830 TOEIC

Chàng IT TRẺ THẦN TỐC CHINH PHỤC TOEIC với 930

Tư duy đơn giản, suy nghĩ nhanh gọn, tối ưu hiệu quả thời gian học tập bằng cách chọn một khoá học tại trung tâm phù hợp với năng lực hiện tại nhất,  sau 1,5 tháng cùng ôn luyện với Ms Ái Diễm, Khánh Hoàng đã xuất sắc có được thành tích ấn tượng với 930 điểm, đó là một kết quả cực kì tuyệt vời khi quá trình ôn luyện tại Anh Ngữ Ms Hoa, bên cạnh Khoánh Hoàng luôn có một cô giáo trẻ tràn đầy nhiệt huyết và giúp mình bám sát mục tiêu, vững chắc tiến đến đích mà không sợ đi lạc hướng. 

930 TOEIC

TÌM ĐƯỢC PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐÚNG ĐẮN - TĂNG NGAY 300 ĐIỂM.

Đó là câu chuyện của bạn Lê Huỳnh Thảo My. Cùng đọc qua những chia sẻ của bạn nhé!

800 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27