Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Let's Crack TOEIC Part 7 - Cuốn sách bất bại chinh phục TOEIC Reading

Let's Crack TOEIC Part 7 là cuốn sách mà mọi sĩ tử TOEIC đều nên sở hữu. Cùng khám phá cuốn sách “thần thánh” này nhé! 

1. Giới thiệu về cuốn sách Let's Crack TOEIC Part 7

Part 7 trong bài thi TOEIC là một trong những phần khó nhằn khiến nhiều học viên lo lắng. Đây là phần thi vừa dài, vừa khó và các bạn thường không đủ thời gian làm bài. Nguyên nhân một phần do các bạn thường tập trung quá nhiều thời gian vào Part 5 và Part 6, mặt khác, do các bạn chưa trang bị kỹ kiến thức trong phần này. Hiểu được điều đó, cô cùng đội ngũ sứ giả tại Ms Hoa TOEIC đã biên soạn ĐỘC QUYỀN cuốn Let's Crack TOEIC Part 7 với những phương pháp giúp các em chinh phục Part 7 một cách dễ dàng. 

>>> XEM THÊM: TUYỆT CHIÊU CHINH PHỤC PART 7 VỚI KỸ THUẬT PARAPHRASING ĐỈNH CAO

Một trong những chiêu "đánh lạc hướng” của đề thi TOEIC là paraphrasing. Với kỹ thuật này, đáp án trong câu hỏi có thể nhìn hoàn toàn khác thông tin được đề cập ở đoạn viết bên trên.
Đề thi TOEIC thường triển khai kỹ thuật paraphrasing này theo 5 cách bao gồm:

- Sử dụng cụm đồng nghĩa (using synonyms).
- Sử dụng cụm trái nghĩa (using antonyms).
- Sử dụng câu bị động (using passive voice).
- Sử dụng phép liệt kê (using listing).
- Sử dụng thay đổi dạng từ (using word family).

2. Nội dung cuốn sách

Với sứ mệnh giúp các sĩ tử luyện tập 5 cách paraphrasing, cuốn ebook Let's Crack TOEIC Part 7 đã tập hợp lại các bài tập nhỏ, được sắp xếp theo mức độ từ dễ đến khó để các bạn luyện tập. Cuối mỗi bài đều có một phần đọc hiểu để giúp các bạn hình dung cách paraphrasing được thể hiện trong bài thi như thế nào. Cuối ebook là phần lời giải chi tiết giúp các bạn hiểu sâu đồng thời mở rộng kiến thức cho các bạn.

Nội dung cuốn sách chủ yếu tập trung vào 5 kỹ thuật paraphrasing bao gồm:
- Kỹ thuật sử dụng cụm đồng nghĩa (using synonyms)
- Kỹ thuật sử dụng cụm trái nghĩa (using antonyms)
- Kỹ thuật sử dụng câu bị động (using passive voice)
- Kỹ thuật sử dụng phép liệt kê (using listing)
- Kỹ thuật sử dụng thay đổi dạng từ (using word family)
Cô hy vọng rằng, với cuốn sách này, các sĩ tử của cô có thể chuẩn bị cho bản thân đủ kiến thức và một tâm thế vững vàng trên hành trình nâng cao điểm số part 7 của mình. Các em tải ngay FULL EBOOK của cô về và bắt đầu học thôi nào!

TẢI NGAY

3. Hướng dẫn sử dụng hiệu quả sách Let's Crack TOEIC Part 7

Để phát huy tối đa hiệu quả của cuốn sách, các bạn nên có những phương pháp học tập phù hợp. Sau khi học và nắm vững những kiến thức lý thuyết được đưa ra trong cuốn sách, các bạn cần làm bài tập áp dụng để ghi nhớ bài kỹ hơn. Cụ thể:

- Bước 1: Phân tích bài tập trong quá trình làm bài.

- Bước 2: Tra nghĩa của từ trong từ điển để rút ra những cụm đồng nghĩa, trái nghĩa, những cụm sử dụng dạng bị động, liệt kê và từ cùng thuộc gia đình. 

- Bước 3: Ghi lại vào cuốn sổ từ vựng. Chú ý đặc biệt đối với kỹ thuật liệt kê, các bạn có thể vẽ mindmap lại với các từ vựng và trường từ vựng của chúng như hình minh họa sau:

 

- Bước 4: Ôn tập những từ vựng ấy bằng cách đặt câu và sử dụng nhiều lần để không bị quên.

Để take note từ vựng một cách hiệu quả, các bạn nên tự sáng tạo cho mình cách ghi chú có hệ thống và tạo cảm hứng học tập cho bạn. Đừng quên học đi đôi với hành, mỗi lần học được một từ mới thì đừng quên thực hành và vận dụng chúng nhé!

Để làm quen với cấu trúc đề thi TOEIC mới nhất, Ms Hoa TOEIC giới thiệu tới các bạn bộ đề ETS 2022 MỚI NHẤT để các bạn làm thử và bổ trợ kiến thức cho chính mình nhé!

Chúc các sĩ tử TOEIC sớm đạt được điểm số mục tiêu!

Đăng ký học ms hoa toeic

Tham gia ngay cộng đồng học TOEIC miễn phí cùng Ms Hoa

Group “Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa” là nơi dành cho những bạn đang nỗ lực chinh phục kì thi TOEIC bằng tất cả đam mê và sự quyết tâm của mình. Không chỉ cung cấp cho các bạn những tài liệu và bài giảng chất lượng chuyên sâu mà còn là nơi bạn được truyền cảm hứng học tiếng Anh mỗi ngày bởi các cao thủ TOEIC. Đặc biệt với đội ngũ admin tận tâm, giàu kinh nghiệm trong luyện thi TOEIC sẽ giúp các bạn giải đáp tất cả những khó khăn và định hướng học TOEIC trực tiếp cho từng bạn.

Tất cả những quyền lợi có MỘT_KHÔNG_HAI này chỉ dành riêng cho những bạn là thành viên của group. Tham gia ngay để không bị bỏ lại phía sau nhé!

>>> THAM GIA NGAY: Group tự học Toeic

MS HOA TOEIC

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27