Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Chỉ với 01 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa, Thanh Ngọc đã hái được quả ngọt với thành tích cực kỳ ấn tượng - TOEIC 935. Cùng xem qua những chia sẻ chân thật nhất từ người trong cuộc nhé!

Tên học viên Võ Thị Thanh Ngọc
Lớp B205+
Giáo viên Ms. Ngọc Minh
Cơ sở Sư Vạn Hạnh

Đã học thì học cho đáng!
Là sinh viên năm 4 chuyên ngành Công nghệ Thông tin của trường Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM, để đủ điều kiện xét tốt nghiệp, nhà trường yêu cầu phải có bằng TOEIC 600. Nhưng Ngọc lại có một chia sẻ rất “chất”: “Khi mình bỏ tiền ra học một tấm bằng quốc tế như vậy thì chắc không ai muốn một số điểm chỉ chạm mốc như vậy đâu. Nên mình muốn bỏ ra một khoảng thời gian nhất định để có thể đặt được mục tiêu cao hơn”. Vâng, và đây cũng chính là lời hứa với bản thân Ngọc để đạt được số điểm cao như hiện tại. 


Gửi gắm giấc mơ vào Anh ngữ Ms Hoa
Trong tình thế cực kỳ “nguy cấp”, vừa phải đi thực tập ở công ty công nghệ, cộng với áp lực bài vở ở trường, Ngọc đã đưa ra một quyết định cực kỳ sáng suốt, đó là tìm đến trung tâm anh ngữ để “ép” bản thân dành thời gian nhiều hơn cho việc học tiếng Anh. 

Khi được hỏi vì sao lại chọn Anh ngữ Ms Hoa là người bạn đồng hành thì cô bạn cho biết, từ lâu đây đã là một trung tâm khá nổi tiếng trong cộng đồng người học TOEIC, đi kèm với đó là sự phong phú về tài liệu ôn tập, các bài viết chia sẻ kinh nghiệm trong cộng đồng học viên mà trung tâm tạo ra đã giúp Ngọc đưa ra quyết định theo học tại đây. 

Khi niềm tin đặt đúng chỗ cộng hưởng cùng nghị lực bản thân
Ngọc trải lòng: “Với kết quả test đầu vào đạt 600, thế là mình đã quyết tâm dành ra 2 tháng để ôn luyện vào mỗi tối kèm với việc theo học tại trung tâm 03 buổi một tuần. Thời gian đầu, khi còn lạ lẫm với format của TOEIC, mình chủ động tải về cuốn ETS 2018 (5 đề) để “làm thử cho biết”. Cứ như vậy mỗi tối mình làm xen kẽ phần đọc và phần nghe đến khi hết cuốn sách này luôn. Sau đó, mình tiếp tục với cuốn New Economy giống như cách làm trên. Lần này, mình chủ động in ra phiếu trả lời câu hỏi của TOEIC để luyện tập như khi đi thi thật để luyện cho phần Listening. Lúc này mình đã bắt đầu canh giờ cho phần RC, nhưng không ép bản thân phải hoàn thành đủ 100 câu trong vòng 75 phút, mà cho phép được vượt khoảng 10 phút so với thời gian quy định. Trong quá trình giải cuốn sách này, tuy không ép thời gian hoàn thành nhưng mình đặt ra số câu mình được phép sai, và chỉ được làm sai trong số lượng cho phép. Bắt đầu là 25 với mỗi phần và từ từ giảm xuống còn khoảng 10 câu…Và cứ thế, mình sẽ tăng mục tiêu lên cho bản thân”

Dù là có bí kíp hay như thế nào nhưng quan trọng nhất theo Ngọc vẫn là sự kiên trì, bền bỉ theo đuổi mục tiêu của mình. Lúc mới bắt đầu mọi thứ đều rất khó khăn, nhưng hãy tìm cho mình một lý do để không nản lòng, luôn cố gắng phấn đấu. Bên cạnh đó cũng không thể không kể đến người truyền cảm hứng cho Ngọc mỗi ngày - Ms Ngọc Minh - một sứ giả có cực nhiều “fan cứng” tại trung tâm. 
Ngọc tâm sự: “Ms Minh thật sự là cô giáo tăng động và dễ thương nhất mà mình biết. Cô luôn biết cách khiến cho các giờ học trở nên thú vị, không bị nhàm chán. Khi đến lớp thì các bạn nên trao đổi với thầy cô thật nhiều chứ đừng chỉ học từ những điều trên lớp. Chỉ có như vậy thì mới có thể nhanh tiến bộ.” 

Lời khuyên dành cho các bạn đang học ngoại ngữ
Theo Ngọc, điều quan trọng nhất khi học bất kỳ một ngoại ngữ nào chính là hãy tìm hiểu nền văn hóa của họ, hoặc bất kỳ một chủ đề nào bạn quan tâm về quốc gia đó, chỉ có như vậy thì bạn sẽ có động lực học hơn. Đối với những bạn sắp thi TOEIC, lời khuyên hữu dụng nhất đó là hãy giải thật nhiều đề và trao đổi thật nhiều với giáo viên để không chỉ đạt điểm cao trong bài thi mà còn nâng cao kiến thức của bản thân nhé! 

>> Xem thêm:

Hành trình chinh phục 835 điểm TOEIC của thầy giáo vật lý tương lai ở Hồ Chí Minh

"Bật mí” bí quyết học tiếng Anh của anh chàng sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội

"Kiến thức có thể ở nhà học được, nhưng động lực và niềm cảm hứng thì không" - Nguyệt Ánh 900 TOEIC [Đà Nẵng]
 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Khánh Giang - CÔ GÁI TÁO BẠO THAY ĐỔI CÔNG VIỆC ĐÃ GẮN BÓ 5 NĂM - CHINH PHỤC 855 TOEIC

Khánh Giang - CÔ GÁI TÁO BẠO THAY ĐỔI CÔNG VIỆC ĐÃ GẮN BÓ 5 NĂM - CHINH PHỤC 855 TOEIC

Quyết định đổi ngành, đổi nghề dù đã có được một sự nghiệp dày dặn trong lĩnh vực du lịch, Khánh Giang nhanh chóng xác định mục tiêu TOEIC 800+ để nắm trọn cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế chỉ sau 2 tháng tham gia 1 khoá học tại Anh Ngữ Ms Hoa Đà Nẵng.

855TOEIC

Nguyễn Văn Tý – chàng IT trẻ nhanh gọn chinh phục 805 TOEIC ngay từ lần đầu tiên

Ai cũng có 24h như nhau mỗi ngày, nhưng không phải ai cũng sử dụng hiệu quả được 24h vô giá đó, chọn "tự kỷ luật" là chìa khoá vàng đã giúp Nguyễn Văn Tý đạt thành tích 805 TOEIC ngay từ lần thi đầu tiên sau một khoá Pre tại Anh Ngữ Ms Hoa Đà Nẵng.

805 TOEIC

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Chỉ với 01 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa, Thanh Ngọc đã hái được quả ngọt với thành tích cực kỳ ấn tượng - TOEIC 935. Cùng xem qua những chia sẻ chân thật nhất từ người trong cuộc nhé!

935 TOEIC

"KIẾN THỨC CÓ THỂ Ở NHÀ HỌC ĐƯỢC, NHƯNG ĐỘNG LỰC VÀ NIỀM CẢM HỨNG THÌ KHÔNG" - NGUYỆT ÁNH 900 TOEIC [ĐÀ NẴNG]

"Trong suốt 4 năm đại học, tính đến giờ phút này, chọn Anh Ngữ Ms Hoa để học tiếng anh là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời em. Là sinh viên năm cuối, giờ em rất tự tin để nộp hồ sơ ứng tuyển vào các bệnh viện quốc tế"

900 TOEIC

“Bật mí” bí quyết học tiếng Anh của anh chàng sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội

Nhận thức rõ tầm quan trọng của tiếng Anh đối với cuộc sống và công việc, anh chàng sinh viên chuyên ngành điều khiển tự động đã bước vào chặng đường chinh phục tiếng Anh với số điểm đáng mơ ước 945 điểm.

945 TOEIC

Hành trình chinh phục 835 điểm TOEIC của thầy giáo vật lý tương lai ở Hồ Chí Minh

Khoa – anh chàng sinh viên ĐH Sư Phạm đã đến với TOEIC cùng một định hướng tương lai rõ ràng khi học tại Anh ngữ Ms Hoa

835 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27