Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

[Vtv2] Ms Hoa chia sẻ chuyên sâu về cách học online hiệu quả

Cách học ONLINE hiệu quả mùa dịch. Khi nhìn lại khoảng thời gian vừa qua hẳn bạn sẽ có chút hối tiếc vì chợt nhận ra rằng giá như có ai nói cho bạn biết những điều này ngay từ đầu.

Thời gian dịch bệnh, bạn có quá phung phí không khi:

- Đốt sức trẻ vào những bộ phim, những trận cày game thâu đêm;

- Tiêu tốn thời gian vào ngủ nướng; vào thiết bị điện tử mỗi ngày;

- Dùng tự do vào những ngẫu hứng không đầu không cuối;

- Và gửi tặng cả tương lai mình cho Thượng đế tô vẽ.

Đã đến lúc bạn tìm hiểu và thực sự học hành nghiêm túc rồi đó. HỌC ONLINE THỰC SỰ LÀ BIỆN PHÁP HIỆU QUẢ. Không chỉ lúc dịch bệnh mà còn cả trong tương lai, học online chắc chắn sẽ trở thành xu hướng mới. Bao nhiêu lợi ích có thể dễ dàng nhận ra: tiết kiệm thời gian, tập trung cao độ, loại bỏ khoảng cách và an toàn tránh xa dịch bệnh.

Cùng lắng nghe Ms Hoa chia sẻ về phương pháp học online hiệu quả nhé. 

Ngày 19/6 vừa qua, Ms Hoa đã có buổi chia sẻ chuyên sâu trên VTV2 chuyên mục Bây giờ và ở đây về phương pháp học online hiệu quả.

♥️ Ước gì bạn biết điều này sớm hơn để có thể học ONLINE hiệu quả trơn tru.

3 Nguyên nhân khiến việc học online không hiệu quả

Có 3 nguyên nhân cơ bản dẫn đến việc học online kém hiệu quả, các bạn cùng cô tìm hiểu nhé.

- Những yếu tố khách quan tác động đến việc dạy và học online? (Trang thiết bị không đáp ứng tốt, đường truyền kém, không gian học gây mất tập trung...)

- Tâm thế của người học sinh khi học online như thế nào? (Lợi dụng việc học online để làm việc riêng trong giờ học, học ở nhà nên tác phong không chỉn chu, không tạo cảm giác nghiêm túc như một buổi học trực tiếp...)

- Tâm thế của người giáo viên khi giảng dạy online? (Mất đi động lực truyền tải kiến thức trực tiếp, việc nhiều giáo viên chỉ follow theo những slide đã chuẩn bị sẵn...)

3 Điều học sinh cần chuẩn bị khi học online

Ngoài việc học sinh phải có mục tiêu học tập rõ ràng để phân bổ thời gian học tập cho hợp lý thì 3 điều sau đây sẽ giúp bạn học online hiệu quả hơn.

1- Chuẩn bị không gian học

Lựa chọn một không gian học là điều vô cùng cần thiết đối với học viên. Để nâng cao hiệu quả học tập, không gian yên tĩnh, thoải mái sẽ giúp học viên tập trung hơn khi học online. 

2- Chuẩn bị đồ dùng học tập

Trước khi học online hãy chuẩn bị máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet và phải đảm bảo tốc độ đường truyền tốt để quá trình học không bị gián đoạn, bỏ lỡ bài giảng.

Ngoài ra bạn cũng nên kiểm tra xem có đầy đủ sách, vở ghi, bút, thước để ghi chép và làm bài tập chưa. Chuẩn bị kỹ càng các dụng cụ học tập để khi học sẽ không lúng túng, mất thời gian tìm kiếm đồ, gây mất tập trung khi học.

3- Chủ động xem nội dung, kiến thức trước khi học

Khi học online, bạn nhớ chú ý theo dõi lời giảng của thầy cô và ghi chú lại những phần con còn thắc mắc để trao đổi ngay với thầy cô.

Việc chủ động xem trước những nội dung cần học và ghi chú những phần còn thắc mắc để trao đổi với giáo viên giúp cho bạn nắm chắc, hiểu sâu và nhớ kỹ kiến thức hơn.

Đặc biệt như ở Anh ngữ Ms Hoa, học sinh được hỗ trợ hỏi đáp trong các khung giờ nhất định và có thể đặt các câu hỏi ngay dưới bài giảng. 

Tầm quan trọng của phương pháp giảng dạy RIPL trong việc tạo ra hiệu quả học ONLINE

Xem thêm: RIPL - Phương pháp giảng dạy đột phá, phát triển toàn diện kỹ năng của học viên

Một bạn học viên tiêu biểu đã có kết quả rất thành công qua quá trình học online tại Anh ngữ Ms Hoa. Một trong những yếu tố khiến việc dạy và học online đạt hiệu có phải đến từ văn hoá lớp học. Khi giảng dạy trực tiếp, văn hoá lớp học được cho là một yếu tố quan trọng để duy trì hiệu quả trong việc dạy và học, khi học online thì văn hoá lớp học sẽ cần được duy trì như thế nào để việc dạy và học đạt hiệu quả cao nhất? Cô sẽ cho các bạn biết sau đây.

- Sự tương tác tốt giữa giáo viên và học sinh, giữa học sinh và học sinh trong một tiết học là yếu tố căn bản giúp học trò tiếp thu bài học dễ dàng và hiệu quả hơn.

- Ở Anh ngữ Ms Hoa, các giáo viên thường rất linh động chia lớp thành các mô hình nhóm nhỏ, đẩy mạnh tính chủ động của học sinh trong vai trò xây dựng bài giảng chứ không chỉ ở giáo viên.

- Đặc biệt Anh ngữ Ms Hoa luôn nâng cao kĩ năng team work, cách để vinh danh kết quả học viên đạt được khi team work. Vừa có thể tạo không khí vui vẻ sôi nổi cho lớp học, vừa có thể đẩy tính cạnh tranh học tập lên cao.

Chốt lại, Anh ngữ Ms Hoa tập trung chia sẻ về triết lý đào tạo M-K-S, giúp học viên phát triển toàn diện. Mỗi giáo viên và học trò tại Anh ngữ Ms Hoa đều sở hữu 5 giá trị cốt lõi. Mô hình tại Anh ngữ Ms Hoa thông qua các phương pháp giảng dạy để rèn giũa tính cách và kĩ năng cho học trò.

Xem thêm: Lễ ra mắt phương pháp giảng dạy RIPL độc quyền 

Ngoài những kiến thức thực tế để người học áp dụng dễ dàng trong mùa dịch, Ms Hoa cũng mang đến những giải pháp giúp tiếp thu bài học hiệu quả nhất.

Cùng lắng nghe những chia sẻ hữu ích mà chưa một ai nói với bạn nhé.

Từ những luận điểm trên, chắc hẳn các bạn đã biết hết các lợi ích của phương pháp đào tạo RIPL tại Anh ngữ Ms Hoa trong việc học online tập trung cao độ - hiệu quả bất ngờ nha.

Chắc chắn rằng, trong tương lai xu hướng học online sẽ là một phần không thể thiếu. Các bạn hãy trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để đón đầu xu hướng nha.

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh (tiếp viên hàng không, sống tại Hà Nội) đã đạt 780 TOEIC sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa.

780TOEIC

Kinh nghiệm học TOEIC tại nhà từ bà mẹ bỉm sữa Lê Phương

Dù bận rộn và phải dành phần lớn thời gian cho gia đình nhỏ, Ms.Lê Phương vẫn vượt mục tiêu với 835 TOEIC nhờ học đúng trọng tâm và dành thời gian ôn luyện những phần còn yếu.

835 TOEIC

Kinh nghiệm chinh phục 890 TOEIC chỉ sau một tháng luyện đề

Chỉ sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa, Nguyễn Duy Anh (lập trình viên, Đà Nẵng) đạt 890 TOEIC - cột mốc ấn tượng trong hành trình chinh phục tiếng Anh, phục vụ công việc.

890 TOEIC

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Sau quãng thời gian ôn luyện cùng Mrs Robin ở cơ sở Khánh Hội, Minh Khanh đã chinh phục được số điểm TOEIC tương đối cao - 840 điểm cho bài thi Listening - Reading và 290 điểm cho bài thi Speaking - Writing. Bên cạnh việc học chăm chỉ, cô bạn áp dụng một vài bí quyết để làm bài suôn sẻ và chọn đáp án đúng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

840 TOEIC

HỌC NHƯ CHƠI VẪN ĐƯỢC 800 ?!?

Mình từ nhỏ đã không thích học tiếng Anh nên để cố gắng 1 năm đối với mình là chuyện không dễ dàng.

800 TOEIC

NÂNG BAND TỪ 350+ LÊN 800+: MÌNH LÀM ĐƯỢC CÒN BẠN THÌ SAO?

Có lần mình không hiểu mặt mình ngơ ngơ thầy hỏi mình có thật sự hiểu chỗ đó không, lát sau thầy xuống tận chỗ của mình để giảng lại. Mới đầu thì thấy thầy gắt nhưng mà về sau thầy cực dễ thương luôn ý.

835 TOEIC

HỌC ONLINE VẪN ĐẠT MỤC TIÊU TOEIC 850+

Lớp mình học khai giảng lại trúng đợt dịch nên phải chuyển qua học Online. Ban đầu mình khá e ngại nhưng cuối cùng vẫn quyết định học. Dù là phải học Online nhưng chất lượng vẫn không khác gì như học Offline vì thầy dạy siêu siêu có tâm.

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27