Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Phương pháp đào tạo RIPL thông minh - Anh ngữ Ms Hoa

Phương pháp đào tạo RIPL thông minh độc quyền Anh ngữ Ms Hoa với 4 đặc trưng lớn: Refined knowledge (Tính chắt lọc kiến thức), Inspiration (Tính truyền cảm hứng trong lớp học), Practice (Tính thực hành ngôn ngữ) và Logic (Tính logic chặt chẽ).

Từ phương pháp giảng dạy S-SMART ban đầu khi kết hợp công nghệ Slide và bộ công cụ giảng dạy chuyên môn hiện đại hơn. Phương pháp RIPL đã đẩy tính thực hành lên cao nhất, đi theo chuyên môn, cảm hứng và luyện thi dựa theo bảng truyền thống.

Phương pháp đào tạo RIPL đột phá về giảng dạy nhờ tích hợp nền tảng công nghệ tiên tiến xu hướng 4.0: tập trung thực hành ngôn ngữ, kích thích nhớ sâu, rút ngắn 50% thời gian học, giúp học viên bứt phá khả năng tiếp cận mục tiêu nhanh nhất. 


1. Phương pháp đào tạo RIPL là gì?

Luôn hướng đến sự phát triển toàn diện của mỗi học viên, IMAP không chỉ nỗ lực đem đến những giá trị học thuật thông qua từng bài giảng, mà còn theo đuổi mục tiêu giúp các bạn khai phá nhiều hơn những tiềm năng của bản thân theo nhiều khía cạnh khác trong cuộc sống. 

Trên chặng đường đồng hành cùng học viên phát triển cá nhân, IMAP mang đến triết lí đào tạo MKS (Mindset – Knowledge – Skills) cùng mô hình đào tạo chuyên sâu. Tại ngôi nhà IMAP – Nơi khơi nguồn cảm hứng, triết lí đào tạo MKS được coi là gốc rễ, là kim chỉ nam cho mỗi IMAPer đang nỗ lực hàng ngày, hàng giờ hướng đến sự phát triển của học viên về Thái độ - Trí tuệ - Kĩ năng. Được xây đắp từ nền móng vững chắc đó, mô hình đào tạo với 4 cột trụ bao gồm chương trình đào tạo, chuyên gia đào tạo, phương pháp đào tạo cùng dịch vụ đồng hành càng góp phần củng cố cho ngôi nhà trở nên kiên cố, với mục tiêu chủ chốt là khắc họa và xây dựng được những học trò thành công tại IMAP – những con người sở hữu được bộ giá trị cốt lõi MKS.

Với tâm thế không ngừng nỗ lực lan tỏa giá trị, IMAP luôn trăn trở về con đường làm thế nào để có càng nhiều học viên nhận được những điều tốt đẹp, những điều quý báu mà mình đang có. Khi đó, các nhà sáng lập đã tìm kiếm những người đồng hành chung chí hướng, chung mục đích trên con đường giáo dục cao quý. Từ đó, đào tạo và nhân bản họ thành những người truyền lửa, những sứ giả truyền cảm hứng giống mình, cùng nhau chinh chiến trong sự nghiệp đào tạo tiếng Anh cho hàng triệu người Việt Nam.

Vậy, điều gì đã tạo nên sự thành công của các bạn học viên, cũng chính là thành tựu của IMAP và đội ngũ sứ giả tại hệ thống?

Bằng chuyên môn xuất sắc và những kinh nghiệm thực chiến quý báu được tích lũy trong sự nghiệp giảng dạy, đội ngũ sứ giả tại IMAP đã sở hữu cho mình “bộ giá trị đào tạo” hướng tới sự phát triển toàn diện của người học, là chìa khóa mang lại sự thành công cho hàng triệu học viên được đào tạo tại hệ thống. 

2- 4 Đặc tính ưu việt của phương pháp đào tạo RIPL

Phương pháp đào tạo RIPL thông minh độc quyền Anh ngữ Ms Hoa với 4 đặc trưng lớn: Refined knowledge (Tính chắt lọc kiến thức), Inspiration (Tính truyền cảm hứng trong lớp học), Practice (Tính thực hành ngôn ngữ) và Logic (Tính logic chặt chẽ).

⇒ Refined knowledge (Tính chắt lọc kiến thức)

Một lý do lý giải vì sao học viên có thể học rất lâu, cũng rất chăm chỉ nhưng không tiến bộ là bao. Đó là bởi vì họ dành thời gian học rất cả những gì tiếng Anh có, trong khi ta chỉ cần chắt lọc kiến thức để chỉ học những cái ta cần mà thôi. 

     Sẽ có nhiều bạn tự hỏi, vậy chẳng phải “chỉ học những gì chúng ta cần/đề thi cần” là “học tủ’, “học mẹo”, là học “không thực chất” hay sao? Câu trả lời hoàn toàn không như vậy. Hệ thống chứng chỉ ngoại ngữ nhằm mục đích đánh giá năng lực sử dụng ngôn ngữ của người học trong môi trường làm việc quốc tế (với TOEIC) và khả năng sử dụng ngôn ngữ trong môi trường học thuật/sinh sống định cư (với IELTS). Do đó, nguyên liệu của bài thi chính là những nguyên liệu thực tiễn phát sinh trong các tình huống nêu trên. Bẫy của bài thi cũng chính là những điểm mà người dùng hay mắc lỗi trong thực tế. Chính vì vậy, học theo đề thi chính là cách nhanh nhất để trau dồi những gì bạn cần trong môi trường tiếng Anh tương lai. 

⇒Tính truyền cảm hứng (Inspiration)

♦  Biến mỗi giờ học tràn đầy niềm vui

Giáo viên luôn thể hiện phong cách năng lượng và hứng khởi, giọng nói to và rõ ràng, ngôn ngữ hình thể mạnh mẽ, phóng khoáng, học viên sẽ được giáo viên truyền năng lượng, thay vì truyền sự ủ rũ, mệt mỏi. 
Giáo viên được đào tạo để tương tác với học viên thông qua các hình thức ngôn ngữ đa dạng: 
Giáo viên tổ chức các hoạt động cặp/nhóm, thi đua, tranh giải trong lớp học để không khí lớp học luôn sôi nổi, điển hình như:
-    Trò chơi warm-up (khởi động) và ice-breaking (phá băng) đầu giờ
-    Các giáo viên lựa chọn danh sách 30 hoạt động lớp học cố định và 15 giáo cụ học tập để đưa vào bài giảng của mình. Bên cạnh đó, trong quá trình giảng dạy giáo viên sẽ tiếp tục sáng tạo và cập nhật những hoạt động mới cho ngân hàng hoạt động của công ty.
-    Star of the day (ngôi sao của buổi học)
-    Voice of the month (nhân vật sở hữu thành tích speaking nổi bật của tháng)

♦  Khiến học trò nhận ra giá trị của bản thân khi học tiếng Anh

Để tránh việc độc thoại một mình trong giờ học, Giáo viên cần sử dụng bộ kỹ thuật đặt câu hỏi để học viên đóng góp và xây dựng vào bài giảng. Từ đó, người tỏa sáng trong giờ học là học viên thay vì giáo viên. 
Kỹ thuật đặt câu hỏi có rất nhiều yêu cầu chi tiết, cụ thể. Để hỏi được một câu hỏi “hoàn hảo” trong giờ học, đội ngũ sứ giả tại IMAP được đào tạo để soi xét tới rất nhiều hệ quy chiếu khác nhau:
Để khích lệ tinh thần học của học viên, đem lại cho học viên cảm nhận “được ghi nhận”, giáo viên luôn ý thức được việc cần khen ngợi học viên cho dù đó là nỗ lực nhỏ nhất của họ: 
Giáo viên có những phần thưởng không chỉ cho học viên đạt điểm cuối kỳ/giữa kỳ cao nhất mà còn cho học viên tiến bộ nhiều nhất, học viên chăm chỉ nhất, tích cực nhất.

♦  Đồng hành và kết nối thường xuyên với học viên, xóa bỏ rào cản giữa GIÁO VIÊN và HỌC VIÊN

Chủ động tương tác với học viên qua group facebook, qua group chat, qua inbox chat cá nhân, trao đổi sau giờ học/trước giờ học để học viên luôn cảm thấy gần gũi với giáo viên, cũng như gần gũi với các bạn bè trong cùng lớp/cùng nhóm.
Chủ động hỏi thăm học viên các vấn đề học tập hoặc các vấn đề khác để học viên cảm thấy gần gũi, sẵn sàng chia sẻ. Chỉ có như vậy, học viên – dưới vai trò “khách hàng”, mới thẳng thắn nói ra những điểm chưa hài lòng của bản thân mà không có cảm giác “bị đánh giá” vì mình đang nói chuyện với giáo viên của mình.

⇒Tính thực hành ngôn ngữ (Practice)

♦  Nguyên lý cơ bản

Kiến thức là hiểu biết của một con người, còn kỹ năng là khả năng vận dụng kiến thức đó. 
Ta ghi nhớ kiến thức, nhưng ta thực hành kỹ năng
Ngôn ngữ là một bộ môn thiên về kỹ năng, không phải là một bộ môn của kiến thức. Cách phân biệt: 

♦  Học theo quy tắc SKS 

Vẫn học kiến thức, tuy nhiên kiến thức chỉ là giai đoạn trung gian ở giữa, để người học xử lý thông tin đầu vào và biến nó thành sản phẩm đầu ra. 
Luôn giảng dạy theo tôn chỉ: Mục đích cuối cùng của việc học một ngôn ngữ là để giao tiếp được. 
Thực hành ngôn ngữ càng nhiều càng tốt.

♦  Phương pháp để HỌC VIÊN được thực hành nhiều trong lớp học 

Thiết kế bài giảng theo quy tắc PACES. Trong đó bước cuối cùng (bước S) là bước luyện tập, HỌC VIÊN sẽ được luyện tập ngay kiến thức mà mình vừa học được. 
Sử dụng kỹ thuật đồng bộ hóa âm thanh thay vì tương tác cá nhân rời rạc và nhỏ lẻ để mọi học viên đều có cơ hội thực hành ngôn ngữ liên tục trong giờ học.  

⇒Tính logic – chặt chẽ (Logic)

♦  Học viên được tiếp cận kiến thức – thực hành kỹ năng qua chu trình 5 bước: PACES

1.    Đặt vấn đề (Nêu rõ ngữ cảnh áp dụng, tầm quan trọng, tính ứng dụng của chủ điểm kiến thức)
2.    Phân tích vấn đề (Phân tích cơ sở ngôn ngữ, lý giải công thức ngữ pháp, giúp học viên hiểu sâu vào bản chất)
3.    Chốt vấn đề (Chốt lại nội dung cần ghi nhớ)
4.    Mở rộng vấn đề (Liên hệ thực tế, mở rộng các kiến thức liên quan)
5.    Luyện tập (Thực hành chủ điểm vừa học)

3- Anh ngữ Ms Hoa đã áp dụng RIPL như thế nào?

  • Đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn: phương pháp RIPL tập trung vào cá nhân hoá người dùng từ trình độ tới nhu cầu. Từ đó, đưa ra một lộ trình phù hợp nhất với học viên. Bằng cách chắt lọc kiến thức, giáo trình tập trung dạy những thứ học viên CẦN chứ không dạy tràn lan những gì tiếng Anh có. Nhờ vậy, học viên sẽ dễ dàng tăng điểm cao trong thời gian ngắn.

Đã có rất nhiều bạn chinh phục thành công chỉ trong vòng từ 2-4 tháng nhờ vào phương pháp này

➤ Cú đúp thành công của chàng trai trẻ dành 950 TOEIC
➤ Hoàng Ngọc Châu – cô sinh viên Bách Khoa đạt 910 điểm ngay lần đầu thi TOEIC tại IIG
➤ Huỳnh Khánh Như bứt phá ngoạn mục với 905 TOEIC

  • Đẩy tính thực hành ngôn ngữ lên cao nhất: ứng dụng phương pháp RIPL chuẩn quốc tế, học viên được phản xạ và đồng bộ hoá âm thanh để ghi nhớ từ vựng và rèn luyện kỹ năng nghe – nói. Nhờ vậy, học viên có thể thực hành ngay tại lớp học và nhìn thấy sự tiến bộ rõ rệt qua từng ngày.

  • Biến học viên trở thành thần tượng của chính bản thân họ: bằng kỹ thuật đặt câu hỏi, học viên liên tục phải động não trong giờ học, chủ động xây dựng bài giảng theo cách riêng của mình. Mỗi một câu hỏi dù dễ hay khó, giáo viên cũng luôn tạo thành một THỬ THÁCH và dẫn dắt học viên để họ tự tìm trả lời, tự khám phá năng lực bản thân và CHINH PHỤC kiến thức.
  • Lớp học luôn tràn đầy năng lượng: mô hình S-SMART chú trọng tính tương tác giữa giáo viên và học viên. Nhờ kỹ thuật đồng bộ hoá âm thanh và truyền cảm hứng, mỗi lớp học luôn sôi nổi và tràn đầy năng lượng. Niềm vui sẽ giúp học viên chủ động tìm hiểu mà không ngại mắc sai lầm. Các câu truyện hài hước, có hình ảnh, video minh họa sẽ rất thu hút sự quan tâm của học viên, sự tập trung vào bài học sẽ giúp bạn tiếp thu ngôn ngữ một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Không chỉ dừng lại ở đó, phương pháp đào tạo RIPL còn được áp dụng rất thành công vào bài giảng online của Anh ngữ Ms Hoa. 

Với những bài học online, học viên không còn phải lo lắng phải đi ra đường, tốn kém thời gian, phải phân tâm vì những hoạt động ngoài lề khác. RIPL giúp học viên đạt hiệu quả học trong thời gian ngắn. Tương tác online không hề thua kém tương tác ở lớp học offline. Mỗi một vấn đề, một thắc mắc của học viên đều được giáo viên hỗ trợ giải đáp tận tình. TOEIC online thậm chí còn có nhiều ưu việt hơn offline, học viên được giáo viên chăm sóc chỉ dạy cá nhân hóa giúp nâng trình nhanh hơn. 

4- Học viên tại Anh ngữ Ms Hoa cảm nhận gì về phương pháp RIPL

Hơn hết, điều khiến Anh Ngữ Ms Hoa cảm động và trân trọng nhất chính là tình cảm của hàng ngàn bạn học viên đã học tập tại Trung tâm. Sự thành công của các bạn chính là lời tri ân lớn nhất, là kết quả tuyệt vời nhất mà Ms Hoa và Đội ngũ luôn hướng tới.

Luôn hướng đến sự phát triển toàn diện của mỗi học viên, Anh ngữ Ms Hoa không chỉ nỗ lực đem đến những giá trị học thuật thông qua từng bài giảng, mà còn theo đuổi mục tiêu giúp các bạn khai phá nhiều hơn những tiềm năng của bản thân theo nhiều khía cạnh khác trong cuộc sống. Cùng điểm qua những học viên điểm cao nổi bật của Anh ngữ Ms Hoa nha.


Bạn Thanh Ngân mang về 930 điểm TOEIC - con số đáng ngưỡng mộ với bất cứ ai sau 2 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa.

Bạn Minh Khanh thi TOEIC 4 kỹ năng với số điểm đáng ngưỡng mộ.

Bạn Kim Ngân - người đi làm sống tại Nhật đã tranh thủ học TOEIC online cùng Anh ngữ Ms Hoa để nâng cao kỹ năng cho bản thân, đón những cơ hội việc làm tốt hơn. 

Bạn Công Hiếu đã xuất sắc đạt 905 TOEIC với 2 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa.

Với phương pháp toàn diện, xây dựng kiến thức, kỹ năng và bản thân, Anh ngữ Ms Hoa cùng đội ngũ giáo viên chuyên môn giỏi luôn nỗ lực mỗi ngày, cùng bạn vươn tới mục tiêu!

Cùng tham gia trải nghiệm với chúng mình nha!

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Sau quãng thời gian ôn luyện cùng Mrs Robin ở cơ sở Khánh Hội, Minh Khanh đã chinh phục được số điểm TOEIC tương đối cao - 840 điểm cho bài thi Listening - Reading và 290 điểm cho bài thi Speaking - Writing. Bên cạnh việc học chăm chỉ, cô bạn áp dụng một vài bí quyết để làm bài suôn sẻ và chọn đáp án đúng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

840TOEIC

Chinh phục 900 TOEIC: Bí quyết chỉ gói gọn trong ba từ

Trọng Đạt (sinh viên Đại học Nội vụ) đạt 900 điểm TOEIC với bí quyết học chỉ gói gọn trong ba từ: học đúng, học đủ, học đều.

900 TOEIC

VỪA ĐẠT 900+ TOEIC - NGỌC LAN TỐT NGHIỆP LUÔN VĂN BẰNG TIẾN SĨ

Chứng chỉ TOEIC là một tấm bằng giá trị, giúp chúng ta thăng tiến trong công việc và con đường học vấn. TOEIC 900+ đã giúp cô gái Ngọc Lan chinh phục được văn bằng tiến sĩ. Hãy xem cô bạn này, luyện thi TOEIC thế nào nhé !

905 TOEIC

Anh chàng điển trai Ngô Tuấn Vũ chinh phục 865 TOEIC

Chàng trai soái ca Ngô Tuấn Vũ luyện thi TOEIC như thế nào ? Hãy cùng chia sẻ những kinh nghiệm của bạn nhé !

865 TOEIC

CHINH PHỤC TOEIC 880+ DỄ HAY KHÓ ?

Cô nàng Lý Tịnh Văn đã đạt 885 TOEIC như thế nào ? Chúng ta hãy cùng học tập bí quyết luyện thi của bạn nhé !

885 TOEIC

KHÁM PHÁ TIPS LUYỆN TOEIC 900+ TỪ THANH TRÚC

Vượt qua ngưỡng điểm 900+ TOEIC không phải là điều dễ dàng. Chắc chắn phải có những chiến thuật riêng. Tham khảo chiến thuật của Trúc nhé !

935 TOEIC

ĐẠT NGAY MỤC TIÊU 800+ TOEIC CHỈ SAU MỘT KHÓA NỀN TẢNG

Điểm TOEIC không chỉ là con số, mà còn là kết quả của một hành trình ôn luyệt miệt mài. Thời gian học tập sẽ lắm lúc khó khăn, thử thách. Nhưng khi vượt qua tất cả bạn sẽ giành lấy kết quả vô cùng xứng đáng !

805 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27