Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Nguyễn Hà – Niềm tự hào của tôi

Cô muốn chúc mừng Hà với kết quả thật đáng tự hào. 870/990 là một mức điểm đáng mơ ước. Em đã làm được điều cả 2 cô trò đều kì vọng.

ms_hoa_TOEIC

Lớp Toeic B98 của cô trò mình thực sự rất gắn bó. Các em chính là niềm vui mỗi khi cô lên lớp, là động lực khiến cố vững tin hơn trên con đường cô đã chọn.

Cảm ơn các em, đặc biệt là Hà đã gửi tặng cô một bức thư tri ân thật xúc động. Đó là niềm hạnh phúc lớn lao mà không vật chất gì có thể mua được.
 
ms_hoa_TOEIC
 
 
Dũng, Hoa: có thể mức điểm chưa đạt như kì vọng nhưng cô mong các em tiếp tục cố gắng để đạt được mục tiêu nhé!

Lực, Giang: Couple dễ thương chắc phải gặp cô nhiều để quyết tâm hơn nhé!

Phương Anh: Cô tin ở năng lực của em. Mức điểm đó có thể đã cao nhưng cô muốn em cố gắng hơn nữa để đạt kì vọng! Le’ts keep in touch!

Cô mong rằng cô trò mình mãi mãi gắn bó với nhau như bây giờ. Mong Hà, Dũng, Hoa, Phương Anh, Lực, Giang, Dương… mãi sẽ là những học trò dễ thương của cô, các em nhé!

ms_hoa_TOEIC

Link tham khảo khác:
 

 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh (tiếp viên hàng không, sống tại Hà Nội) đã đạt 780 TOEIC sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa.

780TOEIC

Kinh nghiệm học TOEIC tại nhà từ bà mẹ bỉm sữa Lê Phương

Dù bận rộn và phải dành phần lớn thời gian cho gia đình nhỏ, Ms.Lê Phương vẫn vượt mục tiêu với 835 TOEIC nhờ học đúng trọng tâm và dành thời gian ôn luyện những phần còn yếu.

835 TOEIC

Kinh nghiệm chinh phục 890 TOEIC chỉ sau một tháng luyện đề

Chỉ sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa, Nguyễn Duy Anh (lập trình viên, Đà Nẵng) đạt 890 TOEIC - cột mốc ấn tượng trong hành trình chinh phục tiếng Anh, phục vụ công việc.

890 TOEIC

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Sau quãng thời gian ôn luyện cùng Mrs Robin ở cơ sở Khánh Hội, Minh Khanh đã chinh phục được số điểm TOEIC tương đối cao - 840 điểm cho bài thi Listening - Reading và 290 điểm cho bài thi Speaking - Writing. Bên cạnh việc học chăm chỉ, cô bạn áp dụng một vài bí quyết để làm bài suôn sẻ và chọn đáp án đúng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

840 TOEIC

HỌC NHƯ CHƠI VẪN ĐƯỢC 800 ?!?

Mình từ nhỏ đã không thích học tiếng Anh nên để cố gắng 1 năm đối với mình là chuyện không dễ dàng.

800 TOEIC

NÂNG BAND TỪ 350+ LÊN 800+: MÌNH LÀM ĐƯỢC CÒN BẠN THÌ SAO?

Có lần mình không hiểu mặt mình ngơ ngơ thầy hỏi mình có thật sự hiểu chỗ đó không, lát sau thầy xuống tận chỗ của mình để giảng lại. Mới đầu thì thấy thầy gắt nhưng mà về sau thầy cực dễ thương luôn ý.

835 TOEIC

HỌC ONLINE VẪN ĐẠT MỤC TIÊU TOEIC 850+

Lớp mình học khai giảng lại trúng đợt dịch nên phải chuyển qua học Online. Ban đầu mình khá e ngại nhưng cuối cùng vẫn quyết định học. Dù là phải học Online nhưng chất lượng vẫn không khác gì như học Offline vì thầy dạy siêu siêu có tâm.

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27