Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Niềm vui nhân đôi nhờ Vân Trang - 820 TOEIC và Đình Mạnh - 805 TOEIC

Wow, niềm vui như được nhân đôi trong những ngày hè tháng 6 bởi kết quả của Vân Trang và Đình Mạnh của cô. 

Thật bất ngờ khi Trang mang bảng điểm tới gặp cô. Trang cùng quê với cô nhỉ, thật tự hào quá! So với mức điểm đầu vào 630 thì cô nàng đã tiến bộ hơn rất nhiều đúng không?

 


2 mức điểm khá đều nhauB119 ơi chia vui với bạn Trang nè!
 


Một niềm vui nữa muốn chia sẻ với các em là anh chàng Đình Mạnh của B130 đạt 805 TOEIC ngay khi chưa kết thúc khoá học. B130 của mình phải đến giữa tháng 7 mới kết thúc cơ.


Thật tiếc vì Mạnh đã từ chối chuyến đi du học Nhật, nhưng không sao, số điểm này hoàn toàn đủ để mình có một công việc thật tốt tại VN đúng không em?


Chúc mừng 2 em. Hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa nhé, không chỉ học TOEIC 2 kỹ năng, chúng ta còn phải hướng tới học tiếng Anh giao tiếp - TOEIC 4 kỹ năng để có thể tự tin giao tiếp trong môi trường làm việc quốc tế nữa.

Cảm ơn Trang và Mạnh đã tin tưởng, yêu thương Ms Hoa TOEIC. Chúc 2 em luôn trẻ trung và gặt hái được nhiều thành công phía trước nhé! 

 

Tham khảo thêm:


Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh (tiếp viên hàng không, sống tại Hà Nội) đã đạt 780 TOEIC sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa.

780TOEIC

Kinh nghiệm học TOEIC tại nhà từ bà mẹ bỉm sữa Lê Phương

Dù bận rộn và phải dành phần lớn thời gian cho gia đình nhỏ, Ms.Lê Phương vẫn vượt mục tiêu với 835 TOEIC nhờ học đúng trọng tâm và dành thời gian ôn luyện những phần còn yếu.

835 TOEIC

Kinh nghiệm chinh phục 890 TOEIC chỉ sau một tháng luyện đề

Chỉ sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa, Nguyễn Duy Anh (lập trình viên, Đà Nẵng) đạt 890 TOEIC - cột mốc ấn tượng trong hành trình chinh phục tiếng Anh, phục vụ công việc.

890 TOEIC

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Sau quãng thời gian ôn luyện cùng Mrs Robin ở cơ sở Khánh Hội, Minh Khanh đã chinh phục được số điểm TOEIC tương đối cao - 840 điểm cho bài thi Listening - Reading và 290 điểm cho bài thi Speaking - Writing. Bên cạnh việc học chăm chỉ, cô bạn áp dụng một vài bí quyết để làm bài suôn sẻ và chọn đáp án đúng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

840 TOEIC

HỌC NHƯ CHƠI VẪN ĐƯỢC 800 ?!?

Mình từ nhỏ đã không thích học tiếng Anh nên để cố gắng 1 năm đối với mình là chuyện không dễ dàng.

800 TOEIC

NÂNG BAND TỪ 350+ LÊN 800+: MÌNH LÀM ĐƯỢC CÒN BẠN THÌ SAO?

Có lần mình không hiểu mặt mình ngơ ngơ thầy hỏi mình có thật sự hiểu chỗ đó không, lát sau thầy xuống tận chỗ của mình để giảng lại. Mới đầu thì thấy thầy gắt nhưng mà về sau thầy cực dễ thương luôn ý.

835 TOEIC

HỌC ONLINE VẪN ĐẠT MỤC TIÊU TOEIC 850+

Lớp mình học khai giảng lại trúng đợt dịch nên phải chuyển qua học Online. Ban đầu mình khá e ngại nhưng cuối cùng vẫn quyết định học. Dù là phải học Online nhưng chất lượng vẫn không khác gì như học Offline vì thầy dạy siêu siêu có tâm.

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27