Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Niềm vui nhân đôi từ Trọng Trung 810 và Thu Trang 815 TOEIC

Thế là sắc trời đã sang thu, đã mát mẻ hơn rồi đó các em nhỉ! Và những tin vui lại liên tiếp được gửi đến Ms Hoa TOEIC, hoà thêm vào sắc nắng thu dịu dàng của Hà Nội. Đó là học viên Nguyễn Thị Thu Trang - học viên lớp TOEIC Doanh nghiệp Panasonic và chàng trai Nguyễn Trọng Trung của B135.


Dù đã đi làm nhưng Trang vẫn rất cố gắng để có kết quả này
 

Là một nhân viên của Công ty Panasonic, sau khi học xong khoá TOEIC B 2 tháng cùng Ms Bùi Tuyết, Thu Trang cũng mang về được số điểm 815. Ai bảo đã đi làm bận rộn là không thể học tốt? Số điểm này đã chứng minh cho nỗ lực và sự ham học hỏi của Trang. Chúc mừng em nhé!
 

Không chỉ vậy, anh chàng đẹp trai Trọng Trung cũng mang về niềm vui thứ 2 cho Ms Bùi Tuyết với số điểm 810 TOEIC. Tuy nhiên, nếu Trung có số điểm phần nghe rất cao thì phần đọc lại không được như mong đợi. Có vẻ mình tập trung quá nhiều vào luyện nghe mà quên mất luyện ngữ pháp, từ vựng rồi. Phải học đều hơn nữa em nhé!
 


Nguyễn Trọng Trung - học viên lớp B135 với điểm đầu vào 640 TOEIC


Cô chúc mừng Trang và Trung nhé! Với số điểm này, 2 em hãy tiếp tục cố gắng, học tiếp TOEIC SPeaking Writing để hướng tới mục tiêu giao tiếp thành thạo trong môi trường làm việc nha. Chúc 2 bạn luôn có động lực và thành công trong cuộc sống nhé!


Tham khảo:

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh (tiếp viên hàng không, sống tại Hà Nội) đã đạt 780 TOEIC sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa.

780TOEIC

Kinh nghiệm học TOEIC tại nhà từ bà mẹ bỉm sữa Lê Phương

Dù bận rộn và phải dành phần lớn thời gian cho gia đình nhỏ, Ms.Lê Phương vẫn vượt mục tiêu với 835 TOEIC nhờ học đúng trọng tâm và dành thời gian ôn luyện những phần còn yếu.

835 TOEIC

Kinh nghiệm chinh phục 890 TOEIC chỉ sau một tháng luyện đề

Chỉ sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa, Nguyễn Duy Anh (lập trình viên, Đà Nẵng) đạt 890 TOEIC - cột mốc ấn tượng trong hành trình chinh phục tiếng Anh, phục vụ công việc.

890 TOEIC

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Sau quãng thời gian ôn luyện cùng Mrs Robin ở cơ sở Khánh Hội, Minh Khanh đã chinh phục được số điểm TOEIC tương đối cao - 840 điểm cho bài thi Listening - Reading và 290 điểm cho bài thi Speaking - Writing. Bên cạnh việc học chăm chỉ, cô bạn áp dụng một vài bí quyết để làm bài suôn sẻ và chọn đáp án đúng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

840 TOEIC

HỌC NHƯ CHƠI VẪN ĐƯỢC 800 ?!?

Mình từ nhỏ đã không thích học tiếng Anh nên để cố gắng 1 năm đối với mình là chuyện không dễ dàng.

800 TOEIC

NÂNG BAND TỪ 350+ LÊN 800+: MÌNH LÀM ĐƯỢC CÒN BẠN THÌ SAO?

Có lần mình không hiểu mặt mình ngơ ngơ thầy hỏi mình có thật sự hiểu chỗ đó không, lát sau thầy xuống tận chỗ của mình để giảng lại. Mới đầu thì thấy thầy gắt nhưng mà về sau thầy cực dễ thương luôn ý.

835 TOEIC

HỌC ONLINE VẪN ĐẠT MỤC TIÊU TOEIC 850+

Lớp mình học khai giảng lại trúng đợt dịch nên phải chuyển qua học Online. Ban đầu mình khá e ngại nhưng cuối cùng vẫn quyết định học. Dù là phải học Online nhưng chất lượng vẫn không khác gì như học Offline vì thầy dạy siêu siêu có tâm.

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27