Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Nỗ lực tăng 350 điểm đạt 900 TOEIC của chú khủng long dễ thương B106

Nguyễn Thế Phụng Long - nghe tên của em đã thấy dễ thương rồi đó Long ạ ^^. Khác với hình ảnh 1 chàng sinh viên FPT theo trí tưởng tượng của cô, ấn tượng đầu tiên của cô về em là thân hình cao lớn mập mạp, khi cười híp mắt lại. Giống một chú khủng long vô cùng dễ thương ý :P.

Lớp B106 của cô trò mình kết thúc từ trước Tết, lâu ghê rồi nhỉ! Cô biết là sau khi kết thúc khoá học, Long đã tự học rất chăm chỉ để đạt số điểm như hiện
tại.


Bạn ý đạt điểm nghe tuyệt đối nhé!
 

Với đầu vào chỉ là 550 thì cô thực sự khâm phục nỗ lực của Long để tăng 350 điểm khi đi thi thật. 900 TOEIC vừa tròn trịa dễ thương giống như em, lại vừa thể hiện được sự cố gắng của Long nữa.
 

Thật vui khi được trao quà cho các em, đây chính là niềm tự hào của Ms Hoa TOEIC


Cô không biết nói gì vì rất hạnh phúc. Không chỉ chăm chỉ học trên lớp, Long cũng chịu khó luyện tập rất nhiều sách trước khi đi thi. Cảm ơn Long đã yêu thương Ms Hoa TOEIC và mang về niềm tự hào cho cô và các Sứ giả. Hãy tiếp tục giữ vững phong độ và thật thành công trong tương lai Long nhé!

 

Bài viết tham khảo:

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh (tiếp viên hàng không, sống tại Hà Nội) đã đạt 780 TOEIC sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa.

780TOEIC

Kinh nghiệm học TOEIC tại nhà từ bà mẹ bỉm sữa Lê Phương

Dù bận rộn và phải dành phần lớn thời gian cho gia đình nhỏ, Ms.Lê Phương vẫn vượt mục tiêu với 835 TOEIC nhờ học đúng trọng tâm và dành thời gian ôn luyện những phần còn yếu.

835 TOEIC

Kinh nghiệm chinh phục 890 TOEIC chỉ sau một tháng luyện đề

Chỉ sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa, Nguyễn Duy Anh (lập trình viên, Đà Nẵng) đạt 890 TOEIC - cột mốc ấn tượng trong hành trình chinh phục tiếng Anh, phục vụ công việc.

890 TOEIC

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Sau quãng thời gian ôn luyện cùng Mrs Robin ở cơ sở Khánh Hội, Minh Khanh đã chinh phục được số điểm TOEIC tương đối cao - 840 điểm cho bài thi Listening - Reading và 290 điểm cho bài thi Speaking - Writing. Bên cạnh việc học chăm chỉ, cô bạn áp dụng một vài bí quyết để làm bài suôn sẻ và chọn đáp án đúng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

840 TOEIC

HỌC NHƯ CHƠI VẪN ĐƯỢC 800 ?!?

Mình từ nhỏ đã không thích học tiếng Anh nên để cố gắng 1 năm đối với mình là chuyện không dễ dàng.

800 TOEIC

NÂNG BAND TỪ 350+ LÊN 800+: MÌNH LÀM ĐƯỢC CÒN BẠN THÌ SAO?

Có lần mình không hiểu mặt mình ngơ ngơ thầy hỏi mình có thật sự hiểu chỗ đó không, lát sau thầy xuống tận chỗ của mình để giảng lại. Mới đầu thì thấy thầy gắt nhưng mà về sau thầy cực dễ thương luôn ý.

835 TOEIC

HỌC ONLINE VẪN ĐẠT MỤC TIÊU TOEIC 850+

Lớp mình học khai giảng lại trúng đợt dịch nên phải chuyển qua học Online. Ban đầu mình khá e ngại nhưng cuối cùng vẫn quyết định học. Dù là phải học Online nhưng chất lượng vẫn không khác gì như học Offline vì thầy dạy siêu siêu có tâm.

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27