Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Trung tâm học tiếng Anh Ms Hoa TOEIC – truyền cảm hứng và nuôi dưỡng tình yêu tiếng Anh

Khác với nhiều trung tâm học tiếng Anh tại Hà Nội, với phương pháp giảng dạy truyền cảm hứng, các giáo viên tại trung tâm Anh Ngữ Ms Hoa đã và đang truyền cảm hứng, tình yêu tiếng Anh đến với hàng nghìn học viên.

Tìm được một trung tâm học tiếng Anh tốt – không dễ

Với thực tế hàng nghìn trung tâm ngoại ngữ - tiếng Anh mọc lên như nấm hiện nay, để tìm được một trung tâm tiếng Anh tốt quả là một điều không hề dễ dàng gì. Có những tên tuổi lớn đã thành danh, nhưng học phí lại quá cao, hoặc đang đi xuống về chất lượng. Nhiều trung tâm lại có mức học phí rẻ đến không ngờ, điều đó đặt ra câu hỏi về chất lượng dạy và học. Đối với những người học bình dân, một mức phí quá cao sẽ khó theo kịp, một mức phí quá thấp sẽ khó đảm bảo chất lượng đầu ra. Do vậy, thật khó khăn để chọn lựa một trung tâm tiếng Anh tốt.
 

Gõ cụm từ tìm kiếm “trung tam hoc tieng anh” lên Google, số lượng kết quả khổng lồ khiến chúng ta càng khó quyết định. Với thời đại công nghệ thông tin hiện nay, thật dễ dàng để tìm kiếm một thứ gì đó nhưng để kiểm tra độ chính xác của thông tin thì ngược lại. Đối với 1 trung tâm tiếng Anh lại càng khó. Trên các diễn đàn, người nói tốt, người nói không tốt, thậm chí có những bài viết nói xấu, bôi nhọ danh tiếng của 1 trung tâm khác do đối thủ cạnh tranh chơi không lành mạnh.

 

trung tam hoc tieng Anh
Trung tam hoc tieng Anh nao tot?

Do vậy, khi tìm kiếm thông tin trên internet, đừng vội tin vào những gì bạn đọc được, hãy kiểm tra kĩ và xác định thông tin từ nhiều chiều. Bạn có thể tìm hiểu website của trung tâm, xem và đánh giá nội dung website, hoặc cách tốt nhất là nhờ tư vấn bởi những học viên đã từng học tại đó. Bạn có thể tìm thông tin của họ trên chính website của trung tâm tiếng Anh cần tìm hiểu.

Trung tâm Anh Ngữ Ms Hoa - Sứ giả truyền cảm hứng

Được khẳng định tên tuổi trong cộng đồng luyện thi TOEIC, Anh Ngữ Ms Hoa từ lâu đã trở thành một trung tâm luyện thi TOEIC có tiếng tại Hà Nội. Điều đặc biệt là ở Anh Ngữ Ms Hoa, các học viên không chỉ đạt được mục tiêu điểm TOEIC của mình mà còn được truyền cảm hứng, tình yêu đối với tiếng Anh.

Khác với các trung tâm học tiếng Anh khác, ở Anh Ngữ Ms Hoa, các giáo viên được gọi thân thương là các Sứ giả, mỗi người một điểm riêng như Charming Messenger, Shining Messenger, Affectionate Messenger… Các giáo viên được gọi chung là các Inspiration Messenger – Sứ giả truyền cảm hứng. Điều đó hoàn toàn được chứng minh bởi các học viên đã và đang học tập tại Anh Ngữ Ms Hoa. Chính họ - những người đã được trải nghiệm môi trường học tập tại đây đã giới thiệu Anh Ngữ Ms Hoa với bạn bè, người thân của mình. Đó chính là điều giúp tạo nên tên tuổi của Trung tâm Anh Ngữ Ms Hoa.

Bạn có thể tham khảo cảm nhận của một số học viên tại Anh Ngữ Ms Hoa dưới đây:

"Nhờ cô mà em biết học ngôn ngữ là cả 1 sự tinh tế. Em sẽ theo đuổi đến cùng, hẹn gặp lại cô vào 1 ngày nào đó...." - Học viên Pre 118 gửi Ms Thảo Hương.

 

Cảm ơn Ms Mai Anh và Ms Hoa đã đem lại cho em một niềm tin mới về học ngoại ngữ..." - Học viên B109 gửi Ms Hoa và Ms Mai Anh

 

"Em đã từng học ở một số trung tâm nhưng chỉ khi học ở đây em mới thực sự tìm được cách học tiếng Anh một cách hiệu quả..." Học viên A116 gửi Ms Hương Liên và Ms Mai Anh
 

"Với sự năng động, nhiệt tình, vui vẻ cộng với cách phát âm đa màu sắc đã giúp mình có thêm cảm hứng để học tiếng Anh. Mình sẽ tiếp tục duy trì động lực này..." - Học viên B124 gửi Ms Hương Liên

 

"Đối với em, Toeic chỉ là một tấm bằng để làm đẹp vào CV. Nhưng khi học ở trung tâm, thực sự em đã muốn mình có thể dùng tiếng Anh, dử dụng tiếng Anh và quyết tâm để làm được điều đó..." - Học viên B105 gửi tới Ms Hoa 
 

Mọi cảm nhận học viên các bạn có thể xem tại Cảm nhận học viên.
 
Trong quá trình giảng dạy, Ms Hoa – Founder của Anh Ngữ Ms Hoa nhận ra rằng, cái đích chính của người học tiếng Anh không chỉ là một tấm bằng với số điểm cao mà phải là giao tiếp tiếng Anh, phải áp dụng được tiếng Anh trong thực tiễn, trong công việc. Vì vậy, Anh Ngữ Ms Hoa quyết định mở khoá học Tiếng Anh giao tiếp công việc theo format TOEIC Speaking – Writing vào đầu năm 2014. Bạn có thể tìm hiểu thông tin về TOEIC Speaking và Writing TẠI ĐÂY để biết tại sao Anh Ngữ Ms Hoa lại chọn giảng dạy tiếng Anh giao tiếp theo format này.

Ms Hoa - Founder Trung tâm Anh Ngữ Ms Hoa

Không chỉ giảng dạy trực tiếp, Anh Ngữ Ms Hoa còn cho học viên học tiếng Anh cũng như luyện thi TOEIC hoàn toàn miễn phí trên website www.anhngumshoa.com. Với nguồn tài liệu luyện thi toeic cũng như bài tập cực phong phú, với rất nhiều đề thi online tương đương với các đề thi thật, bạn có thể luyện thi TOEIC online, thi thử TOEIC online, luyện nghe TOEIC tại nhà mà không hề mất một chi phí nào, chỉ cần chăm chỉ học và làm các bài tập trên website. Anh Ngữ Ms Hoa cũng có channel Youtube với các bài học online tại Ms Hoa - Đào tạo TOEIC.

Trung tâm Anh Ngữ Ms Hoa luôn tin tưởng vào sứ mệnh truyền cảm hứng của mình đến với mỗi học viên. Trung tâm Anh Ngữ Ms Hoa mong muốn sẽ là người bạn đồng hành của mỗi người có đam mê và mong muốn chinh phục đỉnh cao tiếng Anh. Chúc các bạn thành công.

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27