Chúc mừng 500.000 học viên
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Trung tâm học tiếng Anh Ms Hoa TOEIC – truyền cảm hứng và nuôi dưỡng tình yêu tiếng Anh

15/01/2014

Khác với nhiều trung tâm học tiếng Anh tại Hà Nội, với phương pháp giảng dạy truyền cảm hứng, các giáo viên tại trung tâm Anh Ngữ Ms Hoa đã và đang truyền cảm hứng, tình yêu tiếng Anh đến với hàng nghìn học viên.

Tìm được một trung tâm học tiếng Anh tốt – không dễ

Với thực tế hàng nghìn trung tâm ngoại ngữ - tiếng Anh mọc lên như nấm hiện nay, để tìm được một trung tâm tiếng Anh tốt quả là một điều không hề dễ dàng gì. Có những tên tuổi lớn đã thành danh, nhưng học phí lại quá cao, hoặc đang đi xuống về chất lượng. Nhiều trung tâm lại có mức học phí rẻ đến không ngờ, điều đó đặt ra câu hỏi về chất lượng dạy và học. Đối với những người học bình dân, một mức phí quá cao sẽ khó theo kịp, một mức phí quá thấp sẽ khó đảm bảo chất lượng đầu ra. Do vậy, thật khó khăn để chọn lựa một trung tâm tiếng Anh tốt.
 

Gõ cụm từ tìm kiếm “trung tam hoc tieng anh” lên Google, số lượng kết quả khổng lồ khiến chúng ta càng khó quyết định. Với thời đại công nghệ thông tin hiện nay, thật dễ dàng để tìm kiếm một thứ gì đó nhưng để kiểm tra độ chính xác của thông tin thì ngược lại. Đối với 1 trung tâm tiếng Anh lại càng khó. Trên các diễn đàn, người nói tốt, người nói không tốt, thậm chí có những bài viết nói xấu, bôi nhọ danh tiếng của 1 trung tâm khác do đối thủ cạnh tranh chơi không lành mạnh.

 

trung tam hoc tieng Anh
Trung tam hoc tieng Anh nao tot?

Do vậy, khi tìm kiếm thông tin trên internet, đừng vội tin vào những gì bạn đọc được, hãy kiểm tra kĩ và xác định thông tin từ nhiều chiều. Bạn có thể tìm hiểu website của trung tâm, xem và đánh giá nội dung website, hoặc cách tốt nhất là nhờ tư vấn bởi những học viên đã từng học tại đó. Bạn có thể tìm thông tin của họ trên chính website của trung tâm tiếng Anh cần tìm hiểu.

Trung tâm Anh Ngữ Ms Hoa - Sứ giả truyền cảm hứng

Được khẳng định tên tuổi trong cộng đồng luyện thi TOEIC, Anh Ngữ Ms Hoa từ lâu đã trở thành một trung tâm luyện thi TOEIC có tiếng tại Hà Nội. Điều đặc biệt là ở Anh Ngữ Ms Hoa, các học viên không chỉ đạt được mục tiêu điểm TOEIC của mình mà còn được truyền cảm hứng, tình yêu đối với tiếng Anh.

Khác với các trung tâm học tiếng Anh khác, ở Anh Ngữ Ms Hoa, các giáo viên được gọi thân thương là các Sứ giả, mỗi người một điểm riêng như Charming Messenger, Shining Messenger, Affectionate Messenger… Các giáo viên được gọi chung là các Inspiration Messenger – Sứ giả truyền cảm hứng. Điều đó hoàn toàn được chứng minh bởi các học viên đã và đang học tập tại Anh Ngữ Ms Hoa. Chính họ - những người đã được trải nghiệm môi trường học tập tại đây đã giới thiệu Anh Ngữ Ms Hoa với bạn bè, người thân của mình. Đó chính là điều giúp tạo nên tên tuổi của Trung tâm Anh Ngữ Ms Hoa.

Bạn có thể tham khảo cảm nhận của một số học viên tại Anh Ngữ Ms Hoa dưới đây:

"Nhờ cô mà em biết học ngôn ngữ là cả 1 sự tinh tế. Em sẽ theo đuổi đến cùng, hẹn gặp lại cô vào 1 ngày nào đó...." - Học viên Pre 118 gửi Ms Thảo Hương.

 

Cảm ơn Ms Mai Anh và Ms Hoa đã đem lại cho em một niềm tin mới về học ngoại ngữ..." - Học viên B109 gửi Ms Hoa và Ms Mai Anh

 

"Em đã từng học ở một số trung tâm nhưng chỉ khi học ở đây em mới thực sự tìm được cách học tiếng Anh một cách hiệu quả..." Học viên A116 gửi Ms Hương Liên và Ms Mai Anh
 

"Với sự năng động, nhiệt tình, vui vẻ cộng với cách phát âm đa màu sắc đã giúp mình có thêm cảm hứng để học tiếng Anh. Mình sẽ tiếp tục duy trì động lực này..." - Học viên B124 gửi Ms Hương Liên

 

"Đối với em, Toeic chỉ là một tấm bằng để làm đẹp vào CV. Nhưng khi học ở trung tâm, thực sự em đã muốn mình có thể dùng tiếng Anh, dử dụng tiếng Anh và quyết tâm để làm được điều đó..." - Học viên B105 gửi tới Ms Hoa 
 

Mọi cảm nhận học viên các bạn có thể xem tại Cảm nhận học viên.
 
Trong quá trình giảng dạy, Ms Hoa – Founder của Anh Ngữ Ms Hoa nhận ra rằng, cái đích chính của người học tiếng Anh không chỉ là một tấm bằng với số điểm cao mà phải là giao tiếp tiếng Anh, phải áp dụng được tiếng Anh trong thực tiễn, trong công việc. Vì vậy, Anh Ngữ Ms Hoa quyết định mở khoá học Tiếng Anh giao tiếp công việc theo format TOEIC Speaking – Writing vào đầu năm 2014. Bạn có thể tìm hiểu thông tin về TOEIC Speaking và Writing TẠI ĐÂY để biết tại sao Anh Ngữ Ms Hoa lại chọn giảng dạy tiếng Anh giao tiếp theo format này.

trung tâm học tiếng Anh

Ms Hoa - Founder Trung tâm Anh Ngữ Ms Hoa

Không chỉ giảng dạy trực tiếp, Anh Ngữ Ms Hoa còn cho học viên học tiếng Anh cũng như luyện thi TOEIC hoàn toàn miễn phí trên website www.anhngumshoa.com. Với nguồn tài liệu luyện thi toeic cũng như bài tập cực phong phú, với rất nhiều đề thi online tương đương với các đề thi thật, bạn có thể luyện thi TOEIC online, thi thử TOEIC online, luyện nghe TOEIC tại nhà mà không hề mất một chi phí nào, chỉ cần chăm chỉ học và làm các bài tập trên website. Anh Ngữ Ms Hoa cũng có channel Youtube với các bài học online tại Ms Hoa - Đào tạo TOEIC.

Trung tâm Anh Ngữ Ms Hoa luôn tin tưởng vào sứ mệnh truyền cảm hứng của mình đến với mỗi học viên. Trung tâm Anh Ngữ Ms Hoa mong muốn sẽ là người bạn đồng hành của mỗi người có đam mê và mong muốn chinh phục đỉnh cao tiếng Anh. Chúc các bạn thành công.

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Khả Vy – Sự nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp với 930đ TOEIC

Ngay thời điểm trước thềm tốt nghiệp, Lê Khả Nhật Vy đã chinh phục thành công 930đ TOEIC với 2 tháng luyện thi cấp tốc ở trung tâm Anh ngữ Ms Hoa. Vừa vượt chuẩn tốt nghiệp, vừa chuẩn bị đầy đủ hành trang cho công việc tương lai. Cùng tham khảo bí quyết của bạn ấy nhé!

930TOEIC

Cấp tốc luyện TOEIC để đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline

Để đủ tiêu chuẩn đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline – Chàng kĩ sư 9x Đặng Tuấn Anh bắt buộc phải chuẩn bị chứng chỉ TOEIC >800 mới đạt tiêu chí tuyển dụng. Do đó bạn tìm tới Anh ngữ Ms Hoa với mong muốn trong 2 tháng ngắn ngủi có thể giúp bạn tăng điểm.

800 TOEIC

Vừa học vừa làm vẫn tự tin chinh phục 830đ TOEIC

Công việc kế toán bận rộn với những con số thế nhưng quyết tâm chinh phục tiếng Anh chưa bao giờ ngừng lại nơi cô gái Ngọc Thảo. Đầu tư cho tương lai, cô gái nổ lực để chinh phục 830đ TOEIC chỉ trong 2 tháng. Vậy Ngọc Thảo đã làm điều đó ra sao ?

830 TOEIC

Chinh phục 820đ TOEIC trong 2 tháng, 9x thẳng tiến bằng thạc sĩ

TOEIC chưa bao giờ là dễ nhưng cũng không hề khó nếu có một quyết tâm cao độ và nổ lực từ bản thân. Câu chuyện về chàng bác sĩ 9x Đỗ Phúc Long với giấc mơ nam tiến dưới đây là một trong những minh chứng cho tấm gương chăm chỉ. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

820 TOEIC

Bứt phá bản thân sau 1 khóa luyện đề - Thanh Trọng cán đích 905đ TOEIC

Chúng ta sẽ không bao giờ biết được giới hạn của bản thân ở đâu cho đến khi đối diện với thử thách. Câu chuyện của Lâm Thanh Trọng là một trong những điều chứng minh rằng nếu bạn thật sự quyết tâm, không có gì có thể cản trở bạn bứt phá. Hãy cùng lắng nghe câu chuyện của chàng sinh viên này nhé!

905 TOEIC

Hoài Thu - Vừa được 800 TOIEC vừa được N3 tiếng Nhật và ước mơ chinh phục 5 ngoại ngữ

Với ước mơ chinh phục nhiều ngoại ngữ để có thể du lịch nhiều nơi và giao tiếp tự tin với môi trường quốc tế, Hoài Thu đăng ký vào lớp B tại Anh ngữ Ms Hoa. Chỉ sau 2 tháng theo học, cô gái nhanh chóng chinh phục 800 TOEIC. Hãy cùng tìm hiểu câu chuyện của cô gái này nhé!

800 TOEIC

Chọn đồng hành cùng Ms Hoa, cô gái đạt 800+ TOEIC chỉ sau 2 tháng

Bỏ bê tiếng Anh sau gần 4 năm đại học cho đến khi đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp cần một chứng chỉ đầu ra, cô sinh viên khoa kế toán của ĐH Kinh tế - Luật mới thực sự hoảng hốt với khả năng của mình. Vậy điều gì đã giúp bạn chinh phục 805 TOEIC sau 2 tháng?

805 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27