Anh ngu ms hoa thay the cho ms hoatoeic
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
CHUYÊN GIA LUYỆN THI TOEIC

PHẠM THÙY DƯƠNG – BÀ MẸ BỈM SỮA BẬN RỘN VẪN ĐẠT 790 TOEIC

05/11/2018

Tranh thủ nghỉ sinh con thứ 2, chị Phạm Thùy Dương đã đăng ký học một khóa TOEIC B tại Anh Ngữ Ms Hoa với quyết tâm đạt được một kết quả nhất định. Cuối cùng sau 2 tháng học chị đã xuất sắc giành được 790 TOEIC, số điểm mà không phải ai cũng có thể đạt được khi bận rộn với 2 con nhỏ

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Phạm Thùy Dương

         ⇒ Học viên lớp: Anh ngữ Ms Hoa Hoàng Quốc Việt     

         ⇒ Điểm: 790 TOEIC

 

Quá trình lựa chọn trung tâm

Trước khi học lớp TOEIC B tại Anh ngữ Ms Hoa vào năm 2018, chị Dương đã từng học lớp TOEIC A vào năm 2016. Chị chia sẻ, lúc đó chồng mình làm ở Viettel (đối tác đào tạo chiến lược của Ms Hoa TOEIC) nên đi học tại Ms Hoa. Sau 2 tháng học thì được 680 điểm nên chị cũng đi học để bằng chồng. Tuy nhiên thì do chưa đủ nỗ lực học tập, thỉnh thoảng “cúp” học nên cuối cùng chị không thi. Đến năm 2018 nghỉ sinh bé thứ 2, chị quyết định tranh thủ  học TOEIC trước khi tìm việc mới. Và Anh ngữ Ms Hoa lại là lựa chọn hàng đầu của chị. 

Cùng lắng nghe tâm sự của chị Dương về quá trình đạt 790 TOEIC:

Quá trình học tập để đạt 790 TOEIC

Mình không thể nào bắt kịp cả lớp trong vòng nửa tháng đầu”. Chị Dương chia sẻ rằng sau khi sinh bé thứ 2 thì khả năng nhớ từ bị kém hơn rất nhiều, chị thường xuyên ở trong trạng thái quên từ vựng. Tình trạng đó kéo dài đến khi làm bài thi giữa kì và Ms Hằng bắt đầu quá trình làm đề. Học ngữ pháp, ôn từ vựng cùng với làm đề theo hướng dẫn của cô, chị Dương tăng tốc rất nhanh gần như từ 350 – 700 điểm

Nhưng chặng đường chinh phục 790 của chị không bằng phẳng. Sau khi đạt khoảng 700 TOEIC thì chị dường như không vượt được qua mức này. Chi chia sẻ: “ Một phần là do mình tự đặt áp lực bắt buộc bản thân phải đạt điểm cao khi vừa mới sinh xong nên bị stress, một phần là đến ngưỡng của bản thân và mình chia tìm ra phương hướng để vượt qua”

Cuối cùng thì một cậu bạn cùng lớp đã chia sẻ cho chị một lộ trình tự học mà lộ trình đó là trùng hợp là lộ trình tự học 800 TOEIC của Ms Hoa. Kết hợp việc học trên lớp và tự luyện theo lộ trình của Ms Hoa ở nhà, chị đã tạo được một cú bứt phá. Thi thử ở nhà chị luôn được từ 830 – 840 điểm

Kết quả sau 2 tháng học

Vào phòng thi cũng thuận lợi cho đến khi “xử lý” Part 7. Hơi tiếc vì khi luyện đề ở nhà hay coi trọng số lượng hơn chất lượng nên không đủ kiên trì chữa thật kỹ hết. Thế là được 790 TOEIC.

Cầm chứng chỉ trong tay, chị Dương nói rằng cơ hội của mình được mở rộng nhiều. Chị đã tìm được một công việc Kế toán mới với một cơ hội phát triển hấp dẫn.

Trong buổi phỏng vấn chị cũng không quên nhắn nhủ với các bạn trẻ như Ms Nhi đã nhắn nhủ với chị năm 2016: Khi mà các bạn học chỉ để lấy điểm thì có thể sẽ không được điểm cao nhưng học để tìm hiểu về ngôn ngữ, về văn hóa, học có mục tiêu thì chắc chắn sẽ được điểm cao. TOEIC giờ không chỉ là một chứng chỉ mà còn là kiến thức, tài nguyên để mình tiếp thu được nguồn kiến thức khổng lồ bên ngoài.

Cảm nhận sau khi trải qua 2 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa

Quay lại học TOEIC sau 2 năm, chị Dương chỉa sẻ: Có một điều không bao giờ thay đổi ở Anh ngữ Ms Hoa, đó chính là sự nhiệt tình. Sự nhiệt tình đến từ khắp mọi người: từ những bạn tư vấn cơ sở thường xuyên gửi tài liệu cho chị đến những sứ giả luôn luôn giúp đỡ chị, kể cả kiến thức ngoài lề. Trong buổi phỏng vấn chị có tâm sư, dù mới chỉ gặp Ms Hoa lần đầu nhưng chị thấy cô là một người thầy tâm huyết, với TOEIC, IELTS, với các học viên kể cả các em nhỏ và trên hết là cô Tâm huyết với một cả một cộng đồng học Tiếng Anh trên đất nước này.

** Học viên xuất sắc của Ms Hoa TOEIC:

Trúng tuyển vào tập đoàn VNG nhờ chứng chỉ TOEIC 820

Nghỉ việc ở ngân hàng để theo đuổi đam mê giảng dạy tiếng Anh

Đạt 810 TOEIC sau hai tháng ôn luyện - Nguyễn Thị Lộc Hân

Tin tức khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Xem tiếng Anh như một sở thích, việc học sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều

Hãy xem việc học tiếng Anh như một cuộc vui chơi với nhiều kiến thức bổ ích, đừng quá đặt nặng vấn đề thành tích. Bởi suy nghĩ cho cùng ngôn ngữ thuộc về bản năng của mỗi người, phải thoải mái thì mới tìm ra cách tiếp thu tốt nhất cho mình.

870TOEIC

“Kiên trì chăm chỉ” sẽ nhất định đạt được mục tiêu của mình

Chỉ một bí quyết đơn giản nhưng cần có sự nổ lực cùng lòng quyết tâm mạnh mẽ “chăm chỉ và đặt tâm vào việc học” cô bạn Quỳnh Như đã chạm tay đến cột mốc 855 điểm TOEIC, cao hơn cả mục tiêu ban đầu đặt ra là 800. Hãy cùng lắng nghe bí quyết của cô nàng sinh viên Y dược này nhé!

855 TOEIC

Vừa đi làm vừa đi học vẫn tự tin cán đích 855 TOEIC

Vóc người nhỏ nhắn với giọng nói nhẹ nhàng, thoạt nhìn không ai nghĩ cô gái Hồng Nhung là một lập trình viên IT của công ty nổi tiếng FPT software. Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với hầu hết dự án nước ngoài nên tiếng anh là điều kiện bắt buộc. Nhung tự nhận xét mình khá tự tin với nền tảng ngữ pháp và có thể giao tiếp cơ bản với đối tác, tuy nhiên trong các dự án lớn hoặc họp mặt trực tiếp cùng đối tác thì khả năng giao tiếp và khả năng nghe hiểu của bạn lại rất hạn chế. Vì muốn thay đổi bản thân để có cơ hội thăng tiến tốt hơn, Nhung tìm ngay cho mình một khóa luyện thi TOEIC cấp tốc với mong muốn cải thiện các kĩ năng mà bạn còn thiếu sót.

855 TOEIC

Lựa chọn đúng phương pháp, Nguyễn Tiểu My bứt phá 890đ TOEIC sau 2 khóa

Thực ra mục tiêu ban đầu của em khi theo học tại Anh ngữ Ms Hoa là để hoàn thành yêu cầu chứng chỉ Toeic 600 tại đại học, tuy nhiên với niềm hăng say ngoại ngữ kèm sự chỉ dạy nhiệt tình từ thầy Hữu Mạnh đã giúp em đạt được số điểm cao ngoài mong đợi

890 TOEIC

Khối A thì sao, vẫn tăng 400 TOEIC điểm chỉ sau 2 tháng

Nguyễn Thị Huyền, cô gái xuất sắc đạt 905 TOEIC sau khóa tại Ms Hoa đã chia sẻ bí quyết của mình, vô cùng đơn giản nhưng ít người làm được: chỉ cần kiên trì.

905 TOEIC

Trao niềm tin đúng nơi, nhận trái ngọt đúng lúc

Dù là dân khối D nhưng Thủy Tiên lại không đam mê tiếng Anh bằng hai môn Toán và Ngữ Văn, kiến thức ngoại ngữ chỉ dừng lại ở mức trung bình nên với yêu cầu đầu ra tại đại học Luật tp. HCM là 600 TOEIC, cô nàng không đủ tự tin khi tự ôn thi một mình. Mãi đến khi nghe bạn bè bàn tán về việc IIG Việt Nam sẽ chính thức thay đổi format đề thi TOEIC từ 2019, sau một hồi được tư vấn kĩ càng Thủy Tiên quyết định đến Ms Hoa Toeic để “chọn mặt gửi vàng”.

800 TOEIC

Cô gái 18 tuổi và hành trình chinh phục điểm cao TOEIC chỉ sau 1 khóa học

Dù mới bước vào cánh cửa đại học vài tháng nhưng cô bạn Lý Nguyệt Hà đã thêm vào bảng thành tích của mình chứng chỉ TOEIC 810, với niềm đam mê ngoại ngữ mãnh liệt cộng phương pháp học tập đúng đắn, Nguyệt Hà đã chinh phục được số điểm đáng ngưỡng mộ. Hãy cùng tìm hiểu câu chuyện của bạn ấy nhé!

810 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27