Chúc mừng 500.000 học viên
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

PHẠM THÙY DƯƠNG – BÀ MẸ BỈM SỮA BẬN RỘN VẪN ĐẠT 790 TOEIC

05/11/2018

Tranh thủ nghỉ sinh con thứ 2, chị Phạm Thùy Dương đã đăng ký học một khóa TOEIC B tại Anh Ngữ Ms Hoa với quyết tâm đạt được một kết quả nhất định. Cuối cùng sau 2 tháng học chị đã xuất sắc giành được 790 TOEIC, số điểm mà không phải ai cũng có thể đạt được khi bận rộn với 2 con nhỏ

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Phạm Thùy Dương

         ⇒ Học viên lớp: Anh ngữ Ms Hoa Hoàng Quốc Việt     

         ⇒ Điểm: 790 TOEIC

 

Quá trình lựa chọn trung tâm

Trước khi học lớp TOEIC B tại Anh ngữ Ms Hoa vào năm 2018, chị Dương đã từng học lớp TOEIC A vào năm 2016. Chị chia sẻ, lúc đó chồng mình làm ở Viettel (đối tác đào tạo chiến lược của Ms Hoa TOEIC) nên đi học tại Ms Hoa. Sau 2 tháng học thì được 680 điểm nên chị cũng đi học để bằng chồng. Tuy nhiên thì do chưa đủ nỗ lực học tập, thỉnh thoảng “cúp” học nên cuối cùng chị không thi. Đến năm 2018 nghỉ sinh bé thứ 2, chị quyết định tranh thủ  học TOEIC trước khi tìm việc mới. Và Anh ngữ Ms Hoa lại là lựa chọn hàng đầu của chị. 

Cùng lắng nghe tâm sự của chị Dương về quá trình đạt 790 TOEIC:

Quá trình học tập để đạt 790 TOEIC

Mình không thể nào bắt kịp cả lớp trong vòng nửa tháng đầu”. Chị Dương chia sẻ rằng sau khi sinh bé thứ 2 thì khả năng nhớ từ bị kém hơn rất nhiều, chị thường xuyên ở trong trạng thái quên từ vựng. Tình trạng đó kéo dài đến khi làm bài thi giữa kì và Ms Hằng bắt đầu quá trình làm đề. Học ngữ pháp, ôn từ vựng cùng với làm đề theo hướng dẫn của cô, chị Dương tăng tốc rất nhanh gần như từ 350 – 700 điểm

Nhưng chặng đường chinh phục 790 của chị không bằng phẳng. Sau khi đạt khoảng 700 TOEIC thì chị dường như không vượt được qua mức này. Chi chia sẻ: “ Một phần là do mình tự đặt áp lực bắt buộc bản thân phải đạt điểm cao khi vừa mới sinh xong nên bị stress, một phần là đến ngưỡng của bản thân và mình chia tìm ra phương hướng để vượt qua”

Cuối cùng thì một cậu bạn cùng lớp đã chia sẻ cho chị một lộ trình tự học mà lộ trình đó là trùng hợp là lộ trình tự học 800 TOEIC của Ms Hoa. Kết hợp việc học trên lớp và tự luyện theo lộ trình của Ms Hoa ở nhà, chị đã tạo được một cú bứt phá. Thi thử ở nhà chị luôn được từ 830 – 840 điểm

Kết quả sau 2 tháng học

Vào phòng thi cũng thuận lợi cho đến khi “xử lý” Part 7. Hơi tiếc vì khi luyện đề ở nhà hay coi trọng số lượng hơn chất lượng nên không đủ kiên trì chữa thật kỹ hết. Thế là được 790 TOEIC.

Cầm chứng chỉ trong tay, chị Dương nói rằng cơ hội của mình được mở rộng nhiều. Chị đã tìm được một công việc Kế toán mới với một cơ hội phát triển hấp dẫn.

Trong buổi phỏng vấn chị cũng không quên nhắn nhủ với các bạn trẻ như Ms Nhi đã nhắn nhủ với chị năm 2016: Khi mà các bạn học chỉ để lấy điểm thì có thể sẽ không được điểm cao nhưng học để tìm hiểu về ngôn ngữ, về văn hóa, học có mục tiêu thì chắc chắn sẽ được điểm cao. TOEIC giờ không chỉ là một chứng chỉ mà còn là kiến thức, tài nguyên để mình tiếp thu được nguồn kiến thức khổng lồ bên ngoài.

Cảm nhận sau khi trải qua 2 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa

Quay lại học TOEIC sau 2 năm, chị Dương chỉa sẻ: Có một điều không bao giờ thay đổi ở Anh ngữ Ms Hoa, đó chính là sự nhiệt tình. Sự nhiệt tình đến từ khắp mọi người: từ những bạn tư vấn cơ sở thường xuyên gửi tài liệu cho chị đến những sứ giả luôn luôn giúp đỡ chị, kể cả kiến thức ngoài lề. Trong buổi phỏng vấn chị có tâm sư, dù mới chỉ gặp Ms Hoa lần đầu nhưng chị thấy cô là một người thầy tâm huyết, với TOEIC, IELTS, với các học viên kể cả các em nhỏ và trên hết là cô Tâm huyết với một cả một cộng đồng học Tiếng Anh trên đất nước này.

** Học viên xuất sắc của Ms Hoa TOEIC:

Trúng tuyển vào tập đoàn VNG nhờ chứng chỉ TOEIC 820

Nghỉ việc ở ngân hàng để theo đuổi đam mê giảng dạy tiếng Anh

Đạt 810 TOEIC sau hai tháng ôn luyện - Nguyễn Thị Lộc Hân

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Cấp tốc luyện TOEIC để đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline

Để đủ tiêu chuẩn đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline – Chàng kĩ sư 9x Đặng Tuấn Anh bắt buộc phải chuẩn bị chứng chỉ TOEIC >800 mới đạt tiêu chí tuyển dụng. Do đó bạn tìm tới Anh ngữ Ms Hoa với mong muốn trong 2 tháng ngắn ngủi có thể giúp bạn tăng điểm.

800TOEIC

Vừa học vừa làm vẫn tự tin chinh phục 830đ TOEIC

Công việc kế toán bận rộn với những con số thế nhưng quyết tâm chinh phục tiếng Anh chưa bao giờ ngừng lại nơi cô gái Ngọc Thảo. Đầu tư cho tương lai, cô gái nổ lực để chinh phục 830đ TOEIC chỉ trong 2 tháng. Vậy Ngọc Thảo đã làm điều đó ra sao ?

830 TOEIC

Chinh phục 820đ TOEIC trong 2 tháng, 9x thẳng tiến bằng thạc sĩ

TOEIC chưa bao giờ là dễ nhưng cũng không hề khó nếu có một quyết tâm cao độ và nổ lực từ bản thân. Câu chuyện về chàng bác sĩ 9x Đỗ Phúc Long với giấc mơ nam tiến dưới đây là một trong những minh chứng cho tấm gương chăm chỉ. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

820 TOEIC

Bứt phá bản thân sau 1 khóa luyện đề - Thanh Trọng cán đích 905đ TOEIC

Chúng ta sẽ không bao giờ biết được giới hạn của bản thân ở đâu cho đến khi đối diện với thử thách. Câu chuyện của Lâm Thanh Trọng là một trong những điều chứng minh rằng nếu bạn thật sự quyết tâm, không có gì có thể cản trở bạn bứt phá. Hãy cùng lắng nghe câu chuyện của chàng sinh viên này nhé!

905 TOEIC

Hoài Thu - Vừa được 800 TOIEC vừa được N3 tiếng Nhật và ước mơ chinh phục 5 ngoại ngữ

Với ước mơ chinh phục nhiều ngoại ngữ để có thể du lịch nhiều nơi và giao tiếp tự tin với môi trường quốc tế, Hoài Thu đăng ký vào lớp B tại Anh ngữ Ms Hoa. Chỉ sau 2 tháng theo học, cô gái nhanh chóng chinh phục 800 TOEIC. Hãy cùng tìm hiểu câu chuyện của cô gái này nhé!

800 TOEIC

Chọn đồng hành cùng Ms Hoa, cô gái đạt 800+ TOEIC chỉ sau 2 tháng

Bỏ bê tiếng Anh sau gần 4 năm đại học cho đến khi đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp cần một chứng chỉ đầu ra, cô sinh viên khoa kế toán của ĐH Kinh tế - Luật mới thực sự hoảng hốt với khả năng của mình. Vậy điều gì đã giúp bạn chinh phục 805 TOEIC sau 2 tháng?

805 TOEIC

Muốn đạt điểm cao TOEIC, hãy luôn giữ sự tỉnh táo

Là một sinh viên marketing, Thụy Vi ý thức được tầm quan trọng của tiếng Anh cho nghề nghiệp của mình sau này, đặc biệt là ở mảng Digital nơi mà các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư mạnh tay vào Việt Nam. Vì thế cô sinh viên năm cuối dành khoảng thời gian trước khi thực tập để trau dồi vốn ngoại ngữ của mình.

870 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27