Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Nghỉ việc ở ngân hàng để theo đuổi đam mê giảng dạy tiếng Anh với khởi đầu 905 TOEIC

Sau khi rời giảng đường Đại học và có 3 năm công tác tại ngân hàng, Phạm Thị Ngọc Bích lại nhận ra tình yêu thực sự của cuộc đời mình nằm ở giảng dạy Anh ngữ. Nghĩ là làm, cô gái trẻ quyết định nghỉ việc ở ngân hàng, quyết tâm theo học các chứng chỉ tiếng Anh và chứng chỉ về giảng dạy tiếng Anh để theo đuổi ước mơ lớn của cuộc đời.

** Một số học viên tiêu biểu các khóa:

- PRE TOEIC (Cam kết 300-350)+: Châu Thịnh Khang - 655 TOEIC 

- TOEIC A: (cam kết 500-550+): Vũ Quốc Tuân - 805 TOEIC

- TOEIC B (cam kết 650-700+): Trần Đăng Khoa - 920 TOEIC

- Luyện đề: Phạm Thị Ngọc Bích - 920 TOEIC

Thông qua các video giảng dạy của Ms Hoa TOEIC trên báo điện tử VNExpress cũng như Fanpage của trung tâm, Ngọc Bích bị thu hút ngay lập tức bởi những chia sẻ/ bài giảng thực tế, dễ nhớ. Cũng nhờ say mê tinh thần truyền cảm hứng mà đội ngũ sứ giả trung tâm hướng đến khiến người học, để người học hoàn toàn không cảm thấy việc học tiếng Anh là áp lực để thi cử nữa, mà là nơi cùng đồng hành giúp học viên khám phá những điều thú vị và lợi ích thực tiễn của ngoại ngữ, từ đó khơi dậy niềm say mê học ngoại ngữ cho người học.

Đến với lớp luyện đề D23, Ngọc Bích được gặp thầy Thái Bảo: “Thầy không chỉ truyền đạt kiến thức rất phong phú một cách hài hước, dễ nhớ, mà còn truyền lửa yêu nghề cho Bích mạnh dạn theo đuổi ước mơ của mình. Thầy rất quan tâm và hiểu rõ từng bạn trong lớp như một người anh, một người bạn thân dù thời gian khoá học chỉ vỏn vẹn 10 buổi. Nhờ vậy dù lần đầu tiên học ở trung tâm và chỉ trong thời gian ngắn nhưng vô cùng ấn tượng thầy Bảo và tin tưởng luôn đội ngũ giáo viên của Ms Hoa TOEIC!

Bích nói, ấn tượng là lớp được lập group riêng trên facebook với sự chăm sóc nhiệt tình của nhân viên tư vấn và thầy Bảo, group luôn hoạt động sôi nổi, thầy và các chị chia sẻ thông tin kiến thức, kết quả thi và tiếp tục hỗ trợ lớp, mọi người cùng nhau tương tác kể cả khi khoá học đã kết thúc.

Vốn có nền tảng về tiếng Anh, nên kinh nghiệm học và thi TOEIC của Bích cũng không có gì phức tạp, chủ yếu tập trung vào học từ vựng và luyện tư duy logic nhanh nhạy.

Để làm được 2 điều này:

Vốn từ vựng -> cần siêng năng

Tư duy logic nhanh -> cần luyện tập.”

Cô giáo Anh ngữ tương lai này cũng chia sẻ thêm: “Để chinh phục mục tiêu của bản thân, theo Bích quan trọng nhất là nỗ lực của bản thân và chiến lược làm bài. Về chiến lược làm bài, Bích may mắn đã vận dụng thành công sau khi ôn luyện tại Ms Hoa Toeic và đem lại hiệu quả cao. Bích xin được gửi lời cảm ơn và sự ngưỡng mộ tới đội ngũ giáo viên trung tâm Ms Hoa Toeic đã nuôi dưỡng cảm hứng học tập và đồng hành cùng thế hệ sinh viên Việt Nam nâng cao năng lực tiếng Anh, giành lấy cơ hội vươn xa cho các bạn trẻ. Bích Nhắn gửi tới các bạn học viên hãy tiếp tục giữ vững ngọn lửa cảm hứng học tập được trao từ tâm huyết của thầy cô tại trung tâm, không ngừng trau dồi ngoại ngữ vì một tương lai vươn cao hơn là chỉ dừng lại ở một kết quả thi cao.

Về ước mơ giảng dạy tiếng Anh, Bích đã ấp ủ khi còn là sinh viên và bắt đầu với công việc trợ giảng. Cám ơn những người thầy người cô đã truyền niềm yêu thích tiếng Anh cho Bích có được nhiều cánh cửa cơ hội như ngày hôm nay, và Bích mong muốn sẽ tiếp tục truyền ngọn lửa say mê đó đi và lan toả nó.

Thầy Thái Bảo cùng trung tâm Ms Hoa TOEIC chúc Ngọc Bích - cô học viên dịu dàng của D23 sẽ thành công với ước mơ giảng dạy tiếng Anh của mình, trung tâm tin tưởng: cùng đam mê cháy bỏng và lộ trình đúng đắn em vạch ra cho mình, em sẽ sớm trở thành một cô giáo tiếng Anh giúp nhiều thật nhiều học viên vượt qua rào cản ngôn ngữ và chinh phục thành công ngôn ngữ Anh. Trung tâm đợi những tin tốt tiếp theo từ em. ^^

** CÁC EM THỬ LÀM BÀI TEST NHÉ:

- Mini test

- Full test

- Trọn bộ Economy 1-5 kèm giải chi tiết

 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Chỉ với 01 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa, Thanh Ngọc đã hái được quả ngọt với thành tích cực kỳ ấn tượng - TOEIC 935. Cùng xem qua những chia sẻ chân thật nhất từ người trong cuộc nhé!

935TOEIC

"KIẾN THỨC CÓ THỂ Ở NHÀ HỌC ĐƯỢC, NHƯNG ĐỘNG LỰC VÀ NIỀM CẢM HỨNG THÌ KHÔNG" - NGUYỆT ÁNH 900 TOEIC [ĐÀ NẴNG]

"Trong suốt 4 năm đại học, tính đến giờ phút này, chọn Anh Ngữ Ms Hoa để học tiếng anh là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời em. Là sinh viên năm cuối, giờ em rất tự tin để nộp hồ sơ ứng tuyển vào các bệnh viện quốc tế"

900 TOEIC

“Bật mí” bí quyết học tiếng Anh của anh chàng sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội

Nhận thức rõ tầm quan trọng của tiếng Anh đối với cuộc sống và công việc, anh chàng sinh viên chuyên ngành điều khiển tự động đã bước vào chặng đường chinh phục tiếng Anh với số điểm đáng mơ ước 945 điểm.

945 TOEIC

Hành trình chinh phục 835 điểm TOEIC của thầy giáo vật lý tương lai ở Hồ Chí Minh

Khoa – anh chàng sinh viên ĐH Sư Phạm đã đến với TOEIC cùng một định hướng tương lai rõ ràng khi học tại Anh ngữ Ms Hoa

835 TOEIC

“Lật tẩy” bí quyết chinh phục 905 TOEIC của chàng bác sĩ tương lai Nguyễn Lê Đức Minh

Anh chàng “con nhà người ta” này không chỉ khiến mọi người ngưỡng mộ bởi thành tích học tập và tham gia ngoại khóa cực xịn tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch mà còn bởi số điểm TOEIC đáng mơ ước.

905 TOEIC

“Choáng váng" với cô nàng đa tài đạt 905 TOEIC dễ như trở bàn tay

Nếu bạn đang tự hỏi liệu vừa đi làm thêm, vừa đi học trong trường mà còn đi thực tập thì có đủ thời gian để học thi TOEIC không? Vâng, câu trả lời nằm ngay trong bài viết này nhé! Nhấn vào xem thôi!!!

905 TOEIC

“PHỤC SÁT ĐẤT” CÔ LUẬT SƯ TƯƠNG LAI ĐẠT 895 TOEIC CHỈ TRONG 1 THÁNG

Chỉ trong vòng 24 ngày, cô bạn này đã chinh phục một mức điểm TOEIC đáng ngưỡng mộ - 895 điểm. Chắc các bạn cũng thắc mắc "siêu nhân" này là ai đúng không nào? Come on, let's find out!

895 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27