Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Tải ngay FULL bộ YBM TOEIC vol 1,2,3 [Ebook + Video]

YBM TOEIC là bộ sách không còn xa lạ trong cộng đồng luyện thi TOEIC. Với những bạn đặt target 800+ TOEIC chắc chắn không thể bỏ qua bộ sách này. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Ms Hoa TOEIC tìm hiểu về bộ YBM TOEIC và tải sách free full vol 1,2,3 để luyện thi nhé!

1. Giới thiệu bộ sách YBM TOEIC

YBM TOEIC là bộ sách ôn luyện 2 kỹ năng Reading và Listening trong bài thi TOEIC. Bộ sách được biên soạn bởi YBM – đơn vị được tổ chức khảo thí Hoa Kỳ (ETS) – ủy quyền tại Hàn Quốc. Đây là cuốn sách được biên soạn dựa trên format của đề thi TOEIC chuẩn. Mặt khác, bộ sách thường xuyên được cập nhật để nội dung sát với đề thi TOEIC nhất. Vậy nên, việc sở hữu và ôn luyện với bộ sách YBM TOEIC sẽ giúp bạn vừa có thể củng cố kiến thức, vừa được cọ xát với đề thi trước khi bước vào kỳ thi chính thức.

XEM THÊM: CHUỖI BÀI GIẢNG 'CHỮA ĐỀ YBM VOL 2' - TỰ TIN CHINH PHỤC 600+ TOEIC

2. Đối tượng phù hợp với bộ sách YBM TOEIC

Bộ sách YBM TOEIC được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu học luyện thi TOEIC.  
YBM Vol 1: phù hợp với những bạn đặt mục tiêu 500+ TOEIC trở lên, những bạn đã có kiến thức tiếng anh căn bản, chưa luyện thi TOEIC bao giờ. Cuốn sách sẽ giúp người học có cái nhìn tổng quan về bài thi TOEIC như: cấu trúc bài thi cùng lượng lớn từ vựng sát với đề thi thật.
YBM Vol 2: phù hợp với những bạn đặt mục tiêu 700+ TOEIC trở lên. Đây là những bạn đã có kiến thức tiếng anh khá tốt và đã từng luyện hoặc thi chứng chỉ TOEIC. Cuốn YBM TOEIC Vol 2 sẽ giúp các phát triển vốn từ vựng và tiếp cận các câu hỏi với mức độ khó hơn.
YBM Vol 3: phù hợp với những bạn đặt mục tiêu 850+ TOEIC trở lên. Cuốn sách phù hợp với những bạn có nền tảng tiếng anh tốt và nắm rõ các dạng bài trong đề thi TOEIC. Cuốn sách có nhiều bài tập nâng cao, giúp người học tiếp cận được với các dạng bài khó ở mức 850 điểm trở lên.

XEM THÊM: TRỌN BỘ CHỮA ĐỀ ETS 2022 CHI TIẾT NHẤT [READING & LISTENING] 

3. Nội dung chi tiết trong bộ sách YBM TOEIC

3.1. Nội dung sách YBM TOEIC Vol 1

Phần Listening: Cuốn sách YBM TOEIC Vol 1 Listening gồm 10 tests, mỗi test cung cấp đầy đủ bài tập, các phần, các dạng giống đề thi TOEIC Listening thật. Phần nghe trong cuốn sách này tương đối dễ, chủ yếu là kiến thức ngữ pháp và từ vựng căn bản, giúp người học luyện thi hiệu quả và dễ dàng chinh phục được 500+ TOEIC cả 2 kỹ năng.

Phần Reading: Cuốn sách YBM TOEIC Vol 1 Reading gồm 10 tests, các test giống với format của đề thi TOEIC thực chiến. Ở cuối cuốn sách sẽ có full đáp án của 10 tests. Bài tập trong cuốn YBM TOEIC Vol 1 Reading tương đối dễ với những kiến thức tiếng Anh cơ bản. Vậy nên, để luyện thi hiệu quả, bạn cần nắm vững kiến thức nền tảng trước khi bước vào làm đề Reading trong cuốn sách này.

Tải FULL sách TOEIC YBM VOL 1: TẠI ĐÂY

3.2. Nội dung sách YBM TOEIC vol 2 

Phần Listening: Mở đầu cuốn sách, tác giả giới thiệu chi tiết cấu trúc đề thi TOEIC Listening. Cuốn sách cũng được thiết kế bám sát với cấu trúc đề thi thật với 10 bài tests, các bài nghe trong cuốn sách tương tự như trong đề thi Nghe TOEIC.

Phần Reading: Mở đầu cuốn sách, tác giả biên soạn chi tiết cấu trúc đề thi TOEIC Reading giúp người học nắm chắc các dạng bài, các phần thi trước khi bước vào ôn luyện. Vẫn tương tự như cuốn Vol 1, Cuốn YBM Reading vol 2 gồm 10 bài tests theo format như đề thi thật. Sau khi làm đề xong, bạn có thể tra cứu đáp án ở cuối cuốn sách.

Tải FULL sách TOEIC YBM VOL 2: TẠI ĐÂY

3.3. Nội dung sách YBM TOEIC vol 3 

Phần Listening: Tương tự như cuốn vol 1 và 2, cuốn Listening vol 3 cũng có 10 bài tests và đáp án các bài tests được biên soạn ở cuối sách. Các bài nghe trong cuốn sách này sẽ ở mức khó hơn: tốc độ nói, từ vựng, ngữ pháp sử dụng,… có phần nâng cao hơn. Vậy nên cuốn sách phù hợp với những bạn đặt mục tiêu 800+ TOEIC.

Phần Reading: Tương tự như cuốn YBM Reading vol 1 và 2, cuốn Reading vol 3 cũng có 10 bài tests và đáp án các bài tests được biên soạn ở cuối sách. Tuy nhiên, nội dung trong cuốn sách vol 3 có thêm những kiến thức nâng cao hơn, đòi hỏi người học phải nắm vững kiến thức cơ bản, hiểu thêm về những kiến thức nâng cao.

Tải FULL sách TOEIC YBM VOL 3: TẠI ĐÂY

XEM THÊM:
{FULL PDF + AUDIO} TRỌN BỘ TÀI LIỆU LUYỆN NGHE TOEIC CHO MỌI CẤP ĐỘ
PHƯƠNG PHÁP LUYỆN NGHE TIẾNG ANH HIỆU QUẢ (FULL TÀI LIỆU, PHƯƠNG PHÁP) 

4. Hướng dẫn sử dụng hiệu quả bộ sách YBM TOEIC

Để phát huy tối đa hiệu quả của bộ sách, các bạn có thể tham khảo cách học sau:

Đối với bài nghe:
Bắt tay vào giải đề nghe hoàn chỉnh và sửa đề theo các bước sau:
Bước 1: Bấm thời gian nghe và chọn đáp án như khi thi thật.
Bước 2: Kiểm tra đáp án, ghi chú số câu đúng và sai.
Bước 3: Nghe lại những câu sai nhiều lần để xác định lại đáp án.
Bước 4: Vừa nghe vừa nhìn transcripts để nhận biết những chỗ chưa nghe được và sửa phát âm.
Bước 5: Dịch bài và ghi chú từ vựng mới, áp dụng để ghi nhớ từ.

Đối với kỹ năng đọc:
Bước 1: Làm bài trong 75 phút như khi thi thật.
Bước 2: Kiểm tra đáp án, ghi chú số câu đúng và sai.
Bước 3: Xem lại những câu làm sai, phân tích nguyên nhân và tìm cách khắc phục.
Bước 4: Dịch bài và ghi chú từ vựng mới.

Đặc biệt, các bạn đừng bỏ qua chuỗi bài giảng FREE "Chữa đề YBM vol 2" do giáo viên giàu kinh nghiệm tại Ms Hoa TOEIC giảng giải chi tiết. Số lượng có hạn, các em nhanh tay giữ chỗ ngay nhé!

THAM GIA NGAY 

XEM THÊM:
CHUỖI BÀI GIẢNG 'CHỮA ĐỀ YBM VOL 2' - TỰ TIN CHINH PHỤC 600+ TOEIC
CUỘC THI "YOUR FUTURE PLAN" - THAM GIA NGAY, NHẬN VÉ XEM PHIM LIỀN TAY

Follow ngay kênh Zalo OA của Anh ngữ Ms Hoa để cập nhật tài liệu mỗi ngày bạn nhé! 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27