Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Tặng 2022 cuốn sách Nền tảng tiếng Anh cho tân sinh viên

Với mong muốn giúp các tân sinh viên lấy gốc tiếng Anh nhanh chóng sau kì thi cam go, Ms Hoa TOEIC quyết định dành tặng 2022 cuốn sách độc quyền: "Nền tảng Tiếng Anh cho tân sinh viên".

Vậy là kỳ thi quan trọng trong cuộc đời mỗi học sinh đã vừa khép lại. Cô xin chúc mừng các em, những cô, cậu học sinh đã sắp trở thành những tân sinh viên và bước chân vào giảng đường Đại học. Chặng đường phía trước sẽ còn nhiều thử thách và khó khăn, cô mong rằng các em vẫn vững bước để tiến lên trên con đường làm chủ tri thức.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TẶNG SÁCH NỀN TẢNG TIẾNG ANH CHO TÂN SINH VIÊN TẠI MS HOA TOEIC

Để hỗ trợ các em trong quá trình hệ thống lại kiến thức tiếng Anh, cô quyết định dành tặng 2022 cuốn sách độc quyền "Nền tảng tiếng Anh cho tân sinh viên" dành riêng cho những tân sinh viên năm học 2022-2023. Cuốn sách là thành quả của quá trình nghiên cứu và đúc kết kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy của đội ngũ sứ giả tại Ms Hoa TOEIC. Do đó, đây sẽ là hành trang để các em tự tin bước vào cánh cổng Đại học và sớm tiến tới làm chủ tiếng Anh. Đặc biệt, món quà này hoàn toàn MIỄN PHÍ.

ĐĂNG KÝ NGAY: TẠI ĐÂY

Ms Hoa Toeic tặng sách Nền tảng tiếng Anh cho tân sinh viên

Cuốn Nền tảng tiếng Anh cho tân sinh viên gồm hai mảng kiến thức chính:

  • Ngữ pháp: gồm 20 chủ điểm ngữ pháp quan trọng kèm bài tập thực hành đa dạng phong phú để các em ghi nhớ kiến thức

  • Từ vựng: 10 chủ điểm từ vựng thường gặp trong cuộc sống, công việc và các bài tập thực hành giúp ghi nhớ từ vựng.

SỐ LƯỢNG CÓ HẠN nên các em nhanh tay đăng kí để sớm rinh về tay bản cứng cuốn sách hot hit này nhé! ♥️

HƯỚNG DẪN CÁCH HỌC CUỐN SÁCH HIỆU QUẢ 

Có 2 cách học để đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng cuốn sách:
Cách 1: 
- Đọc kiến thức lý thuyết trước, phân tích các ví dụ.
- Đóng sách lại và ghi nhớ kiến thức trong 5 phút.
- Mở sách làm bài tập.
- Kiểm tra đáp án và xem lại các câu nhầm lần, phân tích lỗi sai.
- Chốt lại kiến thức cần nhớ.

Cách 2:
- Làm bài tập trước khi đọc lý thuyết.
- Kiểm tra đáp án và phân tích lỗi sai hoặc các câu chưa làm được bằng cách đọc phần lý thuyết.
- Chốt lại kiến thức cần nhớ.
(Cách này thường áp dụng cho những bạn đã có nền tảng ngữ pháp tương đối ổn và muốn ôn tập lại).

Đặc biệt, trong tháng 8 này, cô dành tặng khóa học MIỄN PHÍ "15 ngày tăng phản xạ Nghe - Nói tiếng Anh" cho những bạn nhanh tay đăng ký đầu tiên. Đây là khóa học dành riêng cho tân sinh viên giúp các em rèn luyện và tăng phản xạ Nghe - Nói tiếng Anh. Sau khi hoàn thành khóa học, các em sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để tự tin giao tiếp ngoại ngữ.
Khóa học sẽ diễn ra trong 5 buổi với hình thức Zoom Meetings.

ĐĂNG KÝ THAM GIA: KHÓA HỌC "15 NGÀY TĂNG PHẢN XẠ NGHE - NÓI TIẾNG ANH"

CỘNG ĐỒNG TỰ HỌC TOEIC SỐ 1 VIỆT NAM

Group “Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa” là nơi dành cho những bạn đang nỗ lực chinh phục kì thi TOEIC bằng tất cả đam mê và sự quyết tâm của mình. Không chỉ cung cấp cho các bạn những tài liệu và bài giảng chất lượng chuyên sâu mà còn là nơi bạn được truyền cảm hứng học tiếng Anh mỗi ngày bởi các cao thủ TOEIC. Đặc biệt với đội ngũ admin tận tâm, giàu kinh nghiệm trong luyện thi TOEIC sẽ giúp các bạn giải đáp tất cả những khó khăn và định hướng học TOEIC trực tiếp cho từng bạn.
Tất cả những quyền lợi có MỘT_KHÔNG_HAI này chỉ dành riêng cho những bạn là thành viên của group. Tham gia ngay để không bị bỏ lại phía sau nhé.

NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH NGAY

>>> ĐỪNG BỎ LỠ

MS HOA TOEIC

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27