Anh ngu ms hoa thay the cho ms hoatoeic
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
CHUYÊN GIA LUYỆN THI TOEIC

Tăng 290 điểm, Đỗ Xuân An xuất sắc đạt 800 TOEIC sau 1 khóa học

03/10/2018

Tăng 290 điểm, Đỗ Xuân An xuất sắc đạt 800 TOEIC sau 1 khóa học

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Đỗ Xuân An

         ⇒ Học viên lớp: B451 - Anh ngữ Ms Hoa Nguyễn Đổng Chi  

         ⇒ Giáo viên giảng dạy: Ms Hồng

         ⇒ Điểm TOEIC: 800 TOEIC


Trước khi đến Anh ngữ Ms Hoa thì em cũng có nền tảng về từ vựng và nghữ pháp, tuy nhiên tất cả các kỹ năng của em đều yếu nhất là kỹ năng nghe. Em đặc biệt sợ kỹ năng này.Đỗ Xuân An mới chỉ là cậu sinh viên năm 2 chuyên ngành Công nghệ Kỹ Thuật Cơ Điện tử - Trường Đại học Công Nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội nhưng đã cầm được chứng chỉ 800 TOEIC chỉ sau 1 khóa học tại Ms Hoa. Mặc dù trường chỉ yêu cầu 450 TOEIC làm chuẩn đầu ra, nhưng là một người rất có kế hoạch với tương lai, An tin rằng có một chứng chỉ ngoại ngữ để làm đẹp CV bên cạnh bằng cấp chuyên môn thì chắc chắn mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

Cùng nghe chia sẻ của An về hành trình đạt 800 TOEIC:

Cậu học viên  của lớp B451 cô Hồng “râu” nói rằng khi học tại Anh ngữ Ms Hoa, cậu được cải thiện rất nhiều về kỹ năng nghe, được cô hướng dẫn cách nghe tăng điểm nhanh nhất. Ngoài ra cậu còn được cô Hồng cải thiện cho kỹ năng Nói và Viết, mặc dù nó không nằm trong chương trình học.

An chia sẻ rằng, ban đầu cũng chỉ nghĩ TOEIC là một chứng chỉ, nhưng sau khi vào học tại Anh ngữ Ms Hoa thì mới thấy rằng, học TOEIC không chỉ là học để chinh phục 1 chứng chỉ mà còn cung cấp cho mình kiến thức nền tảng vững chắc để rèn luyện các kỹ năng Tiếng Anh khác sau này.

“Nếu không có cô Hồng động viên, em không bao giờ tin được mình sẽ đạt 800 TOEIC.” Trước khi thi lần đầu, mục tiêu của An là 700 TOEIC, chính cô Hồng đã động viên An, cô nói rằng tiềm năng của cậu học trò này phải được 800+. Lần đầu thi chỉ được 730 nhưng lời cô nói đã tạo động lực để An tự học ở nhà.  Và em đã đạt được 800 ở lần thi tiếp theo.

** Xem thêm học viên xuất sắc của Ms Hoa TOEIC:

850 TOEIC chạm tay cô sinh viên Marketing Lê Nhật Khả Vy

Nguyễn Phạm Thiên Ân - cô sinh viên khả ái của Đại học Sư phạm với 945 TOEIC

Trúng tuyển vào tập đoàn VNG nhờ chứng chỉ TOEIC 820 - Trần Chiến Công

- Hành trình chinh phục 900 TOEIC của nữ sinh Thăng Long

 

Chia sẻ về lộ trình tự học để từ 730 đến 800, An nói rằng chủ yếu vẫn là tổng hợp lại kiến thức mình học ở trung tâm, làm đề ở 5 cuốn do cô Hồng giới thiệu: 3 cuốn economy 2,4,5, cuốn ETS 2016 dùng chính bộ đề do cô Hoa chữa và bộ New Economy. Thời gian đầu thì An dành 2 ngày để làm 1 đề nhưng đến giai đoạn nước rút thì làm 1 ngày 1 đề, chữa thật chi tiết để tăng tốc độ làm, tập quen lại với việc thi.

Cậu sinh viên Công nghệ Kỹ Thuật Cơ Điện tử - Nguyễn Xuân An cũng không quên nhắn nhủ với mọi người rằng: “Thời gian chẳng chờ đợi ai”, bạn đừng nghĩ rằng chứng chỉ TOEIC chỉ có giá trị 2 năm nên để năm 3, năm 4, ra trường rồi mới học. Lúc đó có thể bạn chẳng còn thời gian bởi bận bịu thực tập, tốt nghiệp, đi làm. Bạn cũng có thể mất rất nhiều cơ hội chỉ vì Tiếng Anh kém. Đó chính là lý do An học từ khi còn là sinh viên năm 2. Đối với các bạn mất gốc, An cũng nhắn nhủ: "Đừng lao đầu vào làm đề khi mà kiến thức của bạn chưa có và chưa được hệ thống. Nếu không có kiến thức nền tảng thì mọi cô gắng luyện đề đều trở nên vô ích"

Cuối cùng, An cũng không quên cảm ơn đến cô Hồng và rất nhiều thầy cô khác ở Ms Hoa TOEIC – cô Thanh Thảo, cô Hồng Hà, tuy cậu chưa từng được học nhưng vẫn sẵn lòng cung cấp kiến thức, thông tin khi cậu cần.

** Xem thêm:

Tài liệu luyện nghe Toeic cho mọi cấp độ - hết "điếc" tiếng Anh

28 Topic từ vựng "thông dụng" trong TOEIC Part 1-3-4

- 125 câu hỏi phỏng vấn đốn tim nhà tuyển dụng

 

Tin tức khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Xem tiếng Anh như một sở thích, việc học sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều

Hãy xem việc học tiếng Anh như một cuộc vui chơi với nhiều kiến thức bổ ích, đừng quá đặt nặng vấn đề thành tích. Bởi suy nghĩ cho cùng ngôn ngữ thuộc về bản năng của mỗi người, phải thoải mái thì mới tìm ra cách tiếp thu tốt nhất cho mình.

870TOEIC

“Kiên trì chăm chỉ” sẽ nhất định đạt được mục tiêu của mình

Chỉ một bí quyết đơn giản nhưng cần có sự nổ lực cùng lòng quyết tâm mạnh mẽ “chăm chỉ và đặt tâm vào việc học” cô bạn Quỳnh Như đã chạm tay đến cột mốc 855 điểm TOEIC, cao hơn cả mục tiêu ban đầu đặt ra là 800. Hãy cùng lắng nghe bí quyết của cô nàng sinh viên Y dược này nhé!

855 TOEIC

Vừa đi làm vừa đi học vẫn tự tin cán đích 855 TOEIC

Vóc người nhỏ nhắn với giọng nói nhẹ nhàng, thoạt nhìn không ai nghĩ cô gái Hồng Nhung là một lập trình viên IT của công ty nổi tiếng FPT software. Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với hầu hết dự án nước ngoài nên tiếng anh là điều kiện bắt buộc. Nhung tự nhận xét mình khá tự tin với nền tảng ngữ pháp và có thể giao tiếp cơ bản với đối tác, tuy nhiên trong các dự án lớn hoặc họp mặt trực tiếp cùng đối tác thì khả năng giao tiếp và khả năng nghe hiểu của bạn lại rất hạn chế. Vì muốn thay đổi bản thân để có cơ hội thăng tiến tốt hơn, Nhung tìm ngay cho mình một khóa luyện thi TOEIC cấp tốc với mong muốn cải thiện các kĩ năng mà bạn còn thiếu sót.

855 TOEIC

Lựa chọn đúng phương pháp, Nguyễn Tiểu My bứt phá 890đ TOEIC sau 2 khóa

Thực ra mục tiêu ban đầu của em khi theo học tại Anh ngữ Ms Hoa là để hoàn thành yêu cầu chứng chỉ Toeic 600 tại đại học, tuy nhiên với niềm hăng say ngoại ngữ kèm sự chỉ dạy nhiệt tình từ thầy Hữu Mạnh đã giúp em đạt được số điểm cao ngoài mong đợi

890 TOEIC

Khối A thì sao, vẫn tăng 400 TOEIC điểm chỉ sau 2 tháng

Nguyễn Thị Huyền, cô gái xuất sắc đạt 905 TOEIC sau khóa tại Ms Hoa đã chia sẻ bí quyết của mình, vô cùng đơn giản nhưng ít người làm được: chỉ cần kiên trì.

905 TOEIC

Trao niềm tin đúng nơi, nhận trái ngọt đúng lúc

Dù là dân khối D nhưng Thủy Tiên lại không đam mê tiếng Anh bằng hai môn Toán và Ngữ Văn, kiến thức ngoại ngữ chỉ dừng lại ở mức trung bình nên với yêu cầu đầu ra tại đại học Luật tp. HCM là 600 TOEIC, cô nàng không đủ tự tin khi tự ôn thi một mình. Mãi đến khi nghe bạn bè bàn tán về việc IIG Việt Nam sẽ chính thức thay đổi format đề thi TOEIC từ 2019, sau một hồi được tư vấn kĩ càng Thủy Tiên quyết định đến Ms Hoa Toeic để “chọn mặt gửi vàng”.

800 TOEIC

Cô gái 18 tuổi và hành trình chinh phục điểm cao TOEIC chỉ sau 1 khóa học

Dù mới bước vào cánh cửa đại học vài tháng nhưng cô bạn Lý Nguyệt Hà đã thêm vào bảng thành tích của mình chứng chỉ TOEIC 810, với niềm đam mê ngoại ngữ mãnh liệt cộng phương pháp học tập đúng đắn, Nguyệt Hà đã chinh phục được số điểm đáng ngưỡng mộ. Hãy cùng tìm hiểu câu chuyện của bạn ấy nhé!

810 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27