Chúc mừng 500.000 học viên
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Tăng 290 điểm, Đỗ Xuân An xuất sắc đạt 800 TOEIC sau 1 khóa học

03/10/2018

Tăng 290 điểm, Đỗ Xuân An xuất sắc đạt 800 TOEIC sau 1 khóa học

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Đỗ Xuân An

         ⇒ Học viên lớp: B451 - Anh ngữ Ms Hoa Nguyễn Đổng Chi  

         ⇒ Giáo viên giảng dạy: Ms Hồng

         ⇒ Điểm TOEIC: 800 TOEIC


Trước khi đến Anh ngữ Ms Hoa thì em cũng có nền tảng về từ vựng và nghữ pháp, tuy nhiên tất cả các kỹ năng của em đều yếu nhất là kỹ năng nghe. Em đặc biệt sợ kỹ năng này.Đỗ Xuân An mới chỉ là cậu sinh viên năm 2 chuyên ngành Công nghệ Kỹ Thuật Cơ Điện tử - Trường Đại học Công Nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội nhưng đã cầm được chứng chỉ 800 TOEIC chỉ sau 1 khóa học tại Ms Hoa. Mặc dù trường chỉ yêu cầu 450 TOEIC làm chuẩn đầu ra, nhưng là một người rất có kế hoạch với tương lai, An tin rằng có một chứng chỉ ngoại ngữ để làm đẹp CV bên cạnh bằng cấp chuyên môn thì chắc chắn mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

Cùng nghe chia sẻ của An về hành trình đạt 800 TOEIC:

Cậu học viên  của lớp B451 cô Hồng “râu” nói rằng khi học tại Anh ngữ Ms Hoa, cậu được cải thiện rất nhiều về kỹ năng nghe, được cô hướng dẫn cách nghe tăng điểm nhanh nhất. Ngoài ra cậu còn được cô Hồng cải thiện cho kỹ năng Nói và Viết, mặc dù nó không nằm trong chương trình học.

An chia sẻ rằng, ban đầu cũng chỉ nghĩ TOEIC là một chứng chỉ, nhưng sau khi vào học tại Anh ngữ Ms Hoa thì mới thấy rằng, học TOEIC không chỉ là học để chinh phục 1 chứng chỉ mà còn cung cấp cho mình kiến thức nền tảng vững chắc để rèn luyện các kỹ năng Tiếng Anh khác sau này.

“Nếu không có cô Hồng động viên, em không bao giờ tin được mình sẽ đạt 800 TOEIC.” Trước khi thi lần đầu, mục tiêu của An là 700 TOEIC, chính cô Hồng đã động viên An, cô nói rằng tiềm năng của cậu học trò này phải được 800+. Lần đầu thi chỉ được 730 nhưng lời cô nói đã tạo động lực để An tự học ở nhà.  Và em đã đạt được 800 ở lần thi tiếp theo.

** Xem thêm học viên xuất sắc của Ms Hoa TOEIC:

850 TOEIC chạm tay cô sinh viên Marketing Lê Nhật Khả Vy

Nguyễn Phạm Thiên Ân - cô sinh viên khả ái của Đại học Sư phạm với 945 TOEIC

Trúng tuyển vào tập đoàn VNG nhờ chứng chỉ TOEIC 820 - Trần Chiến Công

- Hành trình chinh phục 900 TOEIC của nữ sinh Thăng Long

 

Chia sẻ về lộ trình tự học để từ 730 đến 800, An nói rằng chủ yếu vẫn là tổng hợp lại kiến thức mình học ở trung tâm, làm đề ở 5 cuốn do cô Hồng giới thiệu: 3 cuốn economy 2,4,5, cuốn ETS 2016 dùng chính bộ đề do cô Hoa chữa và bộ New Economy. Thời gian đầu thì An dành 2 ngày để làm 1 đề nhưng đến giai đoạn nước rút thì làm 1 ngày 1 đề, chữa thật chi tiết để tăng tốc độ làm, tập quen lại với việc thi.

Cậu sinh viên Công nghệ Kỹ Thuật Cơ Điện tử - Nguyễn Xuân An cũng không quên nhắn nhủ với mọi người rằng: “Thời gian chẳng chờ đợi ai”, bạn đừng nghĩ rằng chứng chỉ TOEIC chỉ có giá trị 2 năm nên để năm 3, năm 4, ra trường rồi mới học. Lúc đó có thể bạn chẳng còn thời gian bởi bận bịu thực tập, tốt nghiệp, đi làm. Bạn cũng có thể mất rất nhiều cơ hội chỉ vì Tiếng Anh kém. Đó chính là lý do An học từ khi còn là sinh viên năm 2. Đối với các bạn mất gốc, An cũng nhắn nhủ: "Đừng lao đầu vào làm đề khi mà kiến thức của bạn chưa có và chưa được hệ thống. Nếu không có kiến thức nền tảng thì mọi cô gắng luyện đề đều trở nên vô ích"

Cuối cùng, An cũng không quên cảm ơn đến cô Hồng và rất nhiều thầy cô khác ở Ms Hoa TOEIC – cô Thanh Thảo, cô Hồng Hà, tuy cậu chưa từng được học nhưng vẫn sẵn lòng cung cấp kiến thức, thông tin khi cậu cần.

** Xem thêm:

Tài liệu luyện nghe Toeic cho mọi cấp độ - hết "điếc" tiếng Anh

28 Topic từ vựng "thông dụng" trong TOEIC Part 1-3-4

- 125 câu hỏi phỏng vấn đốn tim nhà tuyển dụng

 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Cấp tốc luyện TOEIC để đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline

Để đủ tiêu chuẩn đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline – Chàng kĩ sư 9x Đặng Tuấn Anh bắt buộc phải chuẩn bị chứng chỉ TOEIC >800 mới đạt tiêu chí tuyển dụng. Do đó bạn tìm tới Anh ngữ Ms Hoa với mong muốn trong 2 tháng ngắn ngủi có thể giúp bạn tăng điểm.

800TOEIC

Vừa học vừa làm vẫn tự tin chinh phục 830đ TOEIC

Công việc kế toán bận rộn với những con số thế nhưng quyết tâm chinh phục tiếng Anh chưa bao giờ ngừng lại nơi cô gái Ngọc Thảo. Đầu tư cho tương lai, cô gái nổ lực để chinh phục 830đ TOEIC chỉ trong 2 tháng. Vậy Ngọc Thảo đã làm điều đó ra sao ?

830 TOEIC

Chinh phục 820đ TOEIC trong 2 tháng, 9x thẳng tiến bằng thạc sĩ

TOEIC chưa bao giờ là dễ nhưng cũng không hề khó nếu có một quyết tâm cao độ và nổ lực từ bản thân. Câu chuyện về chàng bác sĩ 9x Đỗ Phúc Long với giấc mơ nam tiến dưới đây là một trong những minh chứng cho tấm gương chăm chỉ. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

820 TOEIC

Bứt phá bản thân sau 1 khóa luyện đề - Thanh Trọng cán đích 905đ TOEIC

Chúng ta sẽ không bao giờ biết được giới hạn của bản thân ở đâu cho đến khi đối diện với thử thách. Câu chuyện của Lâm Thanh Trọng là một trong những điều chứng minh rằng nếu bạn thật sự quyết tâm, không có gì có thể cản trở bạn bứt phá. Hãy cùng lắng nghe câu chuyện của chàng sinh viên này nhé!

905 TOEIC

Hoài Thu - Vừa được 800 TOIEC vừa được N3 tiếng Nhật và ước mơ chinh phục 5 ngoại ngữ

Với ước mơ chinh phục nhiều ngoại ngữ để có thể du lịch nhiều nơi và giao tiếp tự tin với môi trường quốc tế, Hoài Thu đăng ký vào lớp B tại Anh ngữ Ms Hoa. Chỉ sau 2 tháng theo học, cô gái nhanh chóng chinh phục 800 TOEIC. Hãy cùng tìm hiểu câu chuyện của cô gái này nhé!

800 TOEIC

Chọn đồng hành cùng Ms Hoa, cô gái đạt 800+ TOEIC chỉ sau 2 tháng

Bỏ bê tiếng Anh sau gần 4 năm đại học cho đến khi đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp cần một chứng chỉ đầu ra, cô sinh viên khoa kế toán của ĐH Kinh tế - Luật mới thực sự hoảng hốt với khả năng của mình. Vậy điều gì đã giúp bạn chinh phục 805 TOEIC sau 2 tháng?

805 TOEIC

Muốn đạt điểm cao TOEIC, hãy luôn giữ sự tỉnh táo

Là một sinh viên marketing, Thụy Vi ý thức được tầm quan trọng của tiếng Anh cho nghề nghiệp của mình sau này, đặc biệt là ở mảng Digital nơi mà các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư mạnh tay vào Việt Nam. Vì thế cô sinh viên năm cuối dành khoảng thời gian trước khi thực tập để trau dồi vốn ngoại ngữ của mình.

870 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27