Anh ngu ms hoa thay the cho ms hoatoeic
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
CHUYÊN GIA LUYỆN THI TOEIC

Tăng 290 điểm, Đỗ Xuân An xuất sắc đạt 800 TOEIC sau 1 khóa học

03/10/2018

Tăng 290 điểm, Đỗ Xuân An xuất sắc đạt 800 TOEIC sau 1 khóa học

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Đỗ Xuân An

         ⇒ Học viên lớp: B451 - Anh ngữ Ms Hoa Nguyễn Đổng Chi  

         ⇒ Giáo viên giảng dạy: Ms Hồng

         ⇒ Điểm TOEIC: 800 TOEIC


Trước khi đến Anh ngữ Ms Hoa thì em cũng có nền tảng về từ vựng và nghữ pháp, tuy nhiên tất cả các kỹ năng của em đều yếu nhất là kỹ năng nghe. Em đặc biệt sợ kỹ năng này.Đỗ Xuân An mới chỉ là cậu sinh viên năm 2 chuyên ngành Công nghệ Kỹ Thuật Cơ Điện tử - Trường Đại học Công Nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội nhưng đã cầm được chứng chỉ 800 TOEIC chỉ sau 1 khóa học tại Ms Hoa. Mặc dù trường chỉ yêu cầu 450 TOEIC làm chuẩn đầu ra, nhưng là một người rất có kế hoạch với tương lai, An tin rằng có một chứng chỉ ngoại ngữ để làm đẹp CV bên cạnh bằng cấp chuyên môn thì chắc chắn mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

Cùng nghe chia sẻ của An về hành trình đạt 800 TOEIC:

Cậu học viên  của lớp B451 cô Hồng “râu” nói rằng khi học tại Anh ngữ Ms Hoa, cậu được cải thiện rất nhiều về kỹ năng nghe, được cô hướng dẫn cách nghe tăng điểm nhanh nhất. Ngoài ra cậu còn được cô Hồng cải thiện cho kỹ năng Nói và Viết, mặc dù nó không nằm trong chương trình học.

An chia sẻ rằng, ban đầu cũng chỉ nghĩ TOEIC là một chứng chỉ, nhưng sau khi vào học tại Anh ngữ Ms Hoa thì mới thấy rằng, học TOEIC không chỉ là học để chinh phục 1 chứng chỉ mà còn cung cấp cho mình kiến thức nền tảng vững chắc để rèn luyện các kỹ năng Tiếng Anh khác sau này.

“Nếu không có cô Hồng động viên, em không bao giờ tin được mình sẽ đạt 800 TOEIC.” Trước khi thi lần đầu, mục tiêu của An là 700 TOEIC, chính cô Hồng đã động viên An, cô nói rằng tiềm năng của cậu học trò này phải được 800+. Lần đầu thi chỉ được 730 nhưng lời cô nói đã tạo động lực để An tự học ở nhà.  Và em đã đạt được 800 ở lần thi tiếp theo.

** Xem thêm học viên xuất sắc của Ms Hoa TOEIC:

850 TOEIC chạm tay cô sinh viên Marketing Lê Nhật Khả Vy

Nguyễn Phạm Thiên Ân - cô sinh viên khả ái của Đại học Sư phạm với 945 TOEIC

Trúng tuyển vào tập đoàn VNG nhờ chứng chỉ TOEIC 820 - Trần Chiến Công

- Hành trình chinh phục 900 TOEIC của nữ sinh Thăng Long

 

Chia sẻ về lộ trình tự học để từ 730 đến 800, An nói rằng chủ yếu vẫn là tổng hợp lại kiến thức mình học ở trung tâm, làm đề ở 5 cuốn do cô Hồng giới thiệu: 3 cuốn economy 2,4,5, cuốn ETS 2016 dùng chính bộ đề do cô Hoa chữa và bộ New Economy. Thời gian đầu thì An dành 2 ngày để làm 1 đề nhưng đến giai đoạn nước rút thì làm 1 ngày 1 đề, chữa thật chi tiết để tăng tốc độ làm, tập quen lại với việc thi.

Cậu sinh viên Công nghệ Kỹ Thuật Cơ Điện tử - Nguyễn Xuân An cũng không quên nhắn nhủ với mọi người rằng: “Thời gian chẳng chờ đợi ai”, bạn đừng nghĩ rằng chứng chỉ TOEIC chỉ có giá trị 2 năm nên để năm 3, năm 4, ra trường rồi mới học. Lúc đó có thể bạn chẳng còn thời gian bởi bận bịu thực tập, tốt nghiệp, đi làm. Bạn cũng có thể mất rất nhiều cơ hội chỉ vì Tiếng Anh kém. Đó chính là lý do An học từ khi còn là sinh viên năm 2. Đối với các bạn mất gốc, An cũng nhắn nhủ: "Đừng lao đầu vào làm đề khi mà kiến thức của bạn chưa có và chưa được hệ thống. Nếu không có kiến thức nền tảng thì mọi cô gắng luyện đề đều trở nên vô ích"

Cuối cùng, An cũng không quên cảm ơn đến cô Hồng và rất nhiều thầy cô khác ở Ms Hoa TOEIC – cô Thanh Thảo, cô Hồng Hà, tuy cậu chưa từng được học nhưng vẫn sẵn lòng cung cấp kiến thức, thông tin khi cậu cần.

** Xem thêm:

Tài liệu luyện nghe Toeic cho mọi cấp độ - hết "điếc" tiếng Anh

28 Topic từ vựng "thông dụng" trong TOEIC Part 1-3-4

- 125 câu hỏi phỏng vấn đốn tim nhà tuyển dụng

 

Tin tức khác

Đăng ký tư vấn

Folder niềm tự hào

MÊ GAME VẪN ĐẠT 890 TOEIC VÀ N2 TIẾNG NHẬT

Mặc dù đã có chứng chỉ N2 Tiếng Nhật, Lê Trần Sơn - học viên lớp B462 tại cơ sở Bạch Mai, Hà Nội  vẫn quyết tâm chinh phục chứng chỉ TOEIC với mong muốn có một bảng thành tích thật đẹp trong CV và đủ điều kiện du học Nhật Bản, chuyên ngành Du Lịch.

850 TOEIC

PHẠM THÙY DƯƠNG – BÀ MẸ BỈM SỮA BẬN RỘN VẪN ĐẠT 790 TOEIC

Tranh thủ nghỉ sinh con thứ 2, chị Phạm Thùy Dương đã đăng ký học một khóa TOEIC B tại Anh Ngữ Ms Hoa với quyết tâm đạt được một kết quả nhất định. Cuối cùng sau 2 tháng học chị đã xuất sắc giành được 790 TOEIC, số điểm mà không phải ai cũng có thể đạt được khi bận rộn với 2 con nhỏ

790 TOEIC

Từ mất gốc đến 835 TOEIC: Tôi đã đi như thế nào?

Chia sẻ của bạn Ngọc Quang - Sinh viên ĐH Kinh Tế, DDHQGHN với thành tích đáng nể

835 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27