Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Tặng khóa học 'TỪ VỰNG TOEIC CHUYÊN NGÀNH'

[DUY NHẤT THÁNG 9] Ms Hoa TOEIC dành tặng bạn khóa học FREE "Từ vựng TOEIC chuyên ngành". Khóa học tổng hợp những từ vựng thông dụng nhất về các chuyên ngành thường xuất hiện trong đề thi. Đăng kí học ngay!

Từ vựng là yếu tố mấu chốt mà mọi người học ngôn ngữ cần nắm chắc. Khi có từ vựng, các em sẽ làm tốt các phần Nghe, Nói, Đọc và Viết trong tiếng Anh. Do đó, việc trau dồi từ vựng là điều cần thiết và quan trọng nếu các bạn muốn đạt điểm cao khi học tiếng Anh nói chung và học TOEIC nói riêng. 

1. Cách học từ vựng tối ưu hiệu quả

1.1. Học theo chủ đề

Đề thi TOEIC sẽ gồm những từ vựng thiết yếu có thể phân thành nhiều chủ đề thường xuất hiện trong bài thi. Các em nên chọn ra một chủ đề mà mình muốn học, hãy chọn những chủ đề khiến em hứng thú trước rồi học trọn bộ từ vựng theo chủ đề đó.

Ví dụ: Khi chọn học từ vựng theo chủ đề Âm nhạc (Music) thì cô sẽ chọn ra tất cả những từ vựng phổ biến trong lĩnh vực âm nhạc và thường được sử dụng như: Harmony (hòa âm), Solo (đơn ca), Rhythm (nhịp điệu), Beat (nhịp trống), Accord (hợp âm), Lyrics (lời bài hát),... 

Xem thêm: 600 TỪ VỰNG TOEIC ĐỂ CHINH PHỤC 900 TOEIC

1.2. Học theo từ loại

Trong tiếng Anh, một từ vựng có thể tồn tại dưới dạng nhiều từ loại gồm: danh từ, động từ, tính từ, trạng từ,…

Học theo từ loại là cách học trọn gói một từ vựng, học đầy đủ cách dạng từ của một từ vựng. Với cách học này, các em sẽ có cái nhìn tổng quan về các từ loại khác nhau, từ đó sử dụng từ vựng đúng và chuẩn hơn. 

Ví dụ: Với một từ develop (phát triển) thì em cần xác định được từ loại của nó là động từ (verb), từ đó em sẽ đi tra thêm các dạng từ loại khác của nó nếu có như danh từ development,… Tương tự với các từ vựng khác các em cũng làm như vậy.

1.3. Học theo từ đồng nghĩa trái nghĩa

Đây cũng là một phương pháp học từ vựng hiệu quả và nhớ lâu. Cách học này giúp liên kết noron trong não được trau dồi và gắn chặt giúp các em tăng khả năng ghi nhớ một cách đáng kể. Mỗi từ vựng bất kỳ đều chứa rất nhiều từ vựng có nghĩa tương đương hoặc trái ngược với nó.

Ví dụ: Nếu ta đang học từ DEVELOP thì ta cần tra thêm những từ đồng nghĩa và trái nghĩa với từ đó. 

Xem thêm: CHỌN LỌC 941 TỪ ĐỒNG NGHĨA THÔNG DỤNG

2. Khóa học "Từ vựng TOEIC chuyên ngành"

Trong tháng 9 này, Ms Hoa TOEIC dành tặng khóa học "Từ vựng TOEIC chuyên ngành" hoàn toàn MIỄN PHÍ. Khóa học tập trung bổ sung từ vựng về những chuyên ngành quen thuộc trong bài thi TOEIC. 

NỘI DUNG KHÓA HỌC:
- Khám phá những từ vựng thường xuất hiện trong đề thi TOEIC
- Học từ vựng theo các chuyên ngành như: Kế toán, Du lịch, Ngân hàng,...
- Ứng dụng các từ vựng được học vào bài thi TOEIC
- Ứng dụng từ vựng vào cuộc sống hàng ngày

GIÁO VIÊN ĐỨNG LỚP: Ms Ruby
- Giáo viên TOEIC được yêu thích tại Ms Hoa TOEIC
- Kinh nghiệm hơn 3 năm giảng dạy tiếng Anh️
- Đồng hành cùng hàng trăm sự kiện hướng nghiệp sinh viên

THÔNG TIN KHÓA HỌC:
Lịch học:
20h thứ 2-4-6 hàng tuần
Địa điểm: Fanpage Ms Hoa TOEIC

OUTLINE KHÓA HỌC:

Cộng đồng tự học TOEIC số 1 Việt Nam

Group “Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa” là nơi dành cho những bạn đang nỗ lực chinh phục kì thi TOEIC bằng tất cả đam mê và sự quyết tâm của mình. Không chỉ cung cấp cho các bạn những tài liệu và bài giảng chất lượng chuyên sâu mà còn là nơi bạn được truyền cảm hứng học tiếng Anh mỗi ngày bởi các cao thủ TOEIC. Đặc biệt với đội ngũ admin tận tâm, giàu kinh nghiệm trong luyện thi TOEIC sẽ giúp các bạn giải đáp tất cả những khó khăn và định hướng học TOEIC trực tiếp cho từng bạn.

Tất cả những quyền lợi có MỘT_KHÔNG_HAI này chỉ dành riêng cho những bạn là thành viên của group. Tham gia ngay để không bị bỏ lại phía sau nhé. 

Tham gia ngay: https://www.facebook.com/groups/toeic4kynang.mshoa

Hoặc quét mã QR: 

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27