Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Thư gửi Thanh Nga – Cô học trò Toeic B145

Cảm xúc trong cô bây giờ không biết diễn tả thế nào. Lẫn lộn giữa hạnh phúc, tự hào và đôi chút lo lắng. Hạnh phúc vì cô là một phần trong những kí ức đẹp của Nga. Và lo lắng vì thấy chặng đường phía trước của cô còn rất dài. Liệu rằng một ngày nào đó mình còn nhận được nhiều yêu thương từ học trò nữa không.

Dù thế nào đi chăng nữa, cô vẫn cảm ơn thực tại vì ngay bây giờ cô thấy yêu cuộc sống hơn bao giờ hết. Ngày ngày được đón nhận những bức thư, email cảm ơn mà cô để giành hẳn một “folder ” riêng trong hòm mail của mình. Folder ấy giờ đã đầy ắp những tình cảm yêu thương từ các học trò – có những người đã từng học cô và còn có cả những người có thể chưa một lần gặp cô ngoài đời.
 
Hơn ai hết, cô mong muốn “folder” mang tên “Thank you email” ấy ngày một dài ra và ngày một ấm áp hơn nữa. Những nỗ lực của cô giờ đây một phần nào đó đã được ghi nhận. Và cô thật sự tự hào vì bao lớp học sinh của cô đã xem cô là “Inspiration messenger – Sứ giả truyền cảm hứng”. Các em đã biêt nói những lời yêu thương. Các em đã biết tri ân lại những người giúp đỡ mình. Và hơn cả, các em học được cách yêu ngôn ngữ - yếu tố quan trọng nhất trong hành trình chinh phục những khó khăn, thử thách.

Nhiều lúc cô tự hỏi, liệu rằng độc giả có chán đọc những bài viết cảm ơn của cô không khi cứ mỗi ngày, Anh Ngữ Ms Hoa lại viết lặp đi lặp lại một ý tưởng – cảm ơn học trò của cô. Nhưng mặc kệ, Nga nhỉ. Bởi mỗi ngày sống của cô là một ngày tri ân mà. Cô viết để tri ân và hơn hết cô viết để tự hứa với lòng mình rằng: mình phải dạy và sống như thế nào để những tình cảm trong sáng và đáng quý như pha lê kia sẽ không bao giờ bị vẩn đục.

Cô cảm ơn Nga đã là một “Inspriration Messenger” của cô ngày hôm nay.
 
Em vừa thi Toeic ở IIG về cô à, tranh thủ viết cho cô trước khi cảm xúc trôi qua và em hết can đảm ^^  . Bài làm của em chắc sẽ không đạt được số điểm như em đã mong muốn và như cô đã kì vọng. Có thể do bài nghe em đã mất tập trung, bài đọc làm với tốc độ chậm....

Dọc đường từ Kim Mã về em cứ mải miết nghĩ về khoảng thời gian ôn Toeic của mình. Em nhớ lại những buổi học với cô và các bạn trong lớp Toeic B145, tất cả như mới đây thôi. Em nhớ cảm giác náo nức, mong chờ buổi học khi cô bước vào lớp, vui vẻ hỏi thăm các bạn trong lớp. Em nhớ cảm giác hồi hộp khi chờ đáp án đúng, nhớ những câu chuyện cô kể, hài hước và đôi chút ngốc xít. Hì. Em nhớ cả cảm giác bữa tối kể cho bạn cùng phòng về những chuyện ở lớp tiếng Anh. Nhớ cả cảm giác tự hào khi bạn cùng phòng hỏi đáp án một câu nào đó, em trả lời: là thế này này... he, nếu không được học cô chắc tao cũng không biết mấy cái này đâu! 


Kết quả Toeic cuả em lần này có thể dưới mức mong đợi, hix, nhưng em biết con đường học tập, rèn luyện để có thể giao tiếp tiếng Anh còn rất dài, em không thể cứ đứng im và thất vọng được, phải tiếp tục cố gắng cô nhở?

Dù thế nào em cũng rất vui và tự hào là 1 member của lớp Toiec B145 và là học sinh của cô, Inspiration Mesenger ^^ I love U so muchhhh! "

                       
Mong rằng các thành viên lớp mình ai cũng giành được điểm cao. Mong rằng ai cũng giành được quà của cô nếu trên 800 điểm ^^ Và hơn hết, cô mong lớp mình sẽ luôn lưu giữ những bài giảng của cô như những kỉ niệm đẹp trong nỗ lực chinh phục ước mơ ngôn ngữ.

Và tất nhiên rồi, Nga của cô sẽ vẫn mãi là cô bé “outstanding” trong mắt cô. Nỗ lực và cố gắng theo đuổi đam mê của mình nhé, Nga. Cô mong và tin em sẽ là niềm tự hào của cô.

Cô bé đang cười tươi kia là Nga – học viên của tôi!
 

 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh (tiếp viên hàng không, sống tại Hà Nội) đã đạt 780 TOEIC sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa.

780TOEIC

Kinh nghiệm học TOEIC tại nhà từ bà mẹ bỉm sữa Lê Phương

Dù bận rộn và phải dành phần lớn thời gian cho gia đình nhỏ, Ms.Lê Phương vẫn vượt mục tiêu với 835 TOEIC nhờ học đúng trọng tâm và dành thời gian ôn luyện những phần còn yếu.

835 TOEIC

Kinh nghiệm chinh phục 890 TOEIC chỉ sau một tháng luyện đề

Chỉ sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa, Nguyễn Duy Anh (lập trình viên, Đà Nẵng) đạt 890 TOEIC - cột mốc ấn tượng trong hành trình chinh phục tiếng Anh, phục vụ công việc.

890 TOEIC

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Sau quãng thời gian ôn luyện cùng Mrs Robin ở cơ sở Khánh Hội, Minh Khanh đã chinh phục được số điểm TOEIC tương đối cao - 840 điểm cho bài thi Listening - Reading và 290 điểm cho bài thi Speaking - Writing. Bên cạnh việc học chăm chỉ, cô bạn áp dụng một vài bí quyết để làm bài suôn sẻ và chọn đáp án đúng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

840 TOEIC

HỌC NHƯ CHƠI VẪN ĐƯỢC 800 ?!?

Mình từ nhỏ đã không thích học tiếng Anh nên để cố gắng 1 năm đối với mình là chuyện không dễ dàng.

800 TOEIC

NÂNG BAND TỪ 350+ LÊN 800+: MÌNH LÀM ĐƯỢC CÒN BẠN THÌ SAO?

Có lần mình không hiểu mặt mình ngơ ngơ thầy hỏi mình có thật sự hiểu chỗ đó không, lát sau thầy xuống tận chỗ của mình để giảng lại. Mới đầu thì thấy thầy gắt nhưng mà về sau thầy cực dễ thương luôn ý.

835 TOEIC

HỌC ONLINE VẪN ĐẠT MỤC TIÊU TOEIC 850+

Lớp mình học khai giảng lại trúng đợt dịch nên phải chuyển qua học Online. Ban đầu mình khá e ngại nhưng cuối cùng vẫn quyết định học. Dù là phải học Online nhưng chất lượng vẫn không khác gì như học Offline vì thầy dạy siêu siêu có tâm.

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27