Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Thư gửi Thanh Nga – Cô học trò Toeic B145

Cảm xúc trong cô bây giờ không biết diễn tả thế nào. Lẫn lộn giữa hạnh phúc, tự hào và đôi chút lo lắng. Hạnh phúc vì cô là một phần trong những kí ức đẹp của Nga. Và lo lắng vì thấy chặng đường phía trước của cô còn rất dài. Liệu rằng một ngày nào đó mình còn nhận được nhiều yêu thương từ học trò nữa không.

Dù thế nào đi chăng nữa, cô vẫn cảm ơn thực tại vì ngay bây giờ cô thấy yêu cuộc sống hơn bao giờ hết. Ngày ngày được đón nhận những bức thư, email cảm ơn mà cô để giành hẳn một “folder ” riêng trong hòm mail của mình. Folder ấy giờ đã đầy ắp những tình cảm yêu thương từ các học trò – có những người đã từng học cô và còn có cả những người có thể chưa một lần gặp cô ngoài đời.
 
Hơn ai hết, cô mong muốn “folder” mang tên “Thank you email” ấy ngày một dài ra và ngày một ấm áp hơn nữa. Những nỗ lực của cô giờ đây một phần nào đó đã được ghi nhận. Và cô thật sự tự hào vì bao lớp học sinh của cô đã xem cô là “Inspiration messenger – Sứ giả truyền cảm hứng”. Các em đã biêt nói những lời yêu thương. Các em đã biết tri ân lại những người giúp đỡ mình. Và hơn cả, các em học được cách yêu ngôn ngữ - yếu tố quan trọng nhất trong hành trình chinh phục những khó khăn, thử thách.

Nhiều lúc cô tự hỏi, liệu rằng độc giả có chán đọc những bài viết cảm ơn của cô không khi cứ mỗi ngày, Anh Ngữ Ms Hoa lại viết lặp đi lặp lại một ý tưởng – cảm ơn học trò của cô. Nhưng mặc kệ, Nga nhỉ. Bởi mỗi ngày sống của cô là một ngày tri ân mà. Cô viết để tri ân và hơn hết cô viết để tự hứa với lòng mình rằng: mình phải dạy và sống như thế nào để những tình cảm trong sáng và đáng quý như pha lê kia sẽ không bao giờ bị vẩn đục.

Cô cảm ơn Nga đã là một “Inspriration Messenger” của cô ngày hôm nay.
 
Em vừa thi Toeic ở IIG về cô à, tranh thủ viết cho cô trước khi cảm xúc trôi qua và em hết can đảm ^^  . Bài làm của em chắc sẽ không đạt được số điểm như em đã mong muốn và như cô đã kì vọng. Có thể do bài nghe em đã mất tập trung, bài đọc làm với tốc độ chậm....

Dọc đường từ Kim Mã về em cứ mải miết nghĩ về khoảng thời gian ôn Toeic của mình. Em nhớ lại những buổi học với cô và các bạn trong lớp Toeic B145, tất cả như mới đây thôi. Em nhớ cảm giác náo nức, mong chờ buổi học khi cô bước vào lớp, vui vẻ hỏi thăm các bạn trong lớp. Em nhớ cảm giác hồi hộp khi chờ đáp án đúng, nhớ những câu chuyện cô kể, hài hước và đôi chút ngốc xít. Hì. Em nhớ cả cảm giác bữa tối kể cho bạn cùng phòng về những chuyện ở lớp tiếng Anh. Nhớ cả cảm giác tự hào khi bạn cùng phòng hỏi đáp án một câu nào đó, em trả lời: là thế này này... he, nếu không được học cô chắc tao cũng không biết mấy cái này đâu! 


Kết quả Toeic cuả em lần này có thể dưới mức mong đợi, hix, nhưng em biết con đường học tập, rèn luyện để có thể giao tiếp tiếng Anh còn rất dài, em không thể cứ đứng im và thất vọng được, phải tiếp tục cố gắng cô nhở?

Dù thế nào em cũng rất vui và tự hào là 1 member của lớp Toiec B145 và là học sinh của cô, Inspiration Mesenger ^^ I love U so muchhhh! "

                       
Mong rằng các thành viên lớp mình ai cũng giành được điểm cao. Mong rằng ai cũng giành được quà của cô nếu trên 800 điểm ^^ Và hơn hết, cô mong lớp mình sẽ luôn lưu giữ những bài giảng của cô như những kỉ niệm đẹp trong nỗ lực chinh phục ước mơ ngôn ngữ.

Và tất nhiên rồi, Nga của cô sẽ vẫn mãi là cô bé “outstanding” trong mắt cô. Nỗ lực và cố gắng theo đuổi đam mê của mình nhé, Nga. Cô mong và tin em sẽ là niềm tự hào của cô.

Cô bé đang cười tươi kia là Nga – học viên của tôi!
 

 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

CÔ GÁI TỰ TIN CHINH PHỤC 800 TOEIC SAU 3 KHÓA HỌC

CÔ GÁI TỰ TIN CHINH PHỤC 800 TOEIC SAU 3 KHÓA HỌC

Từng lo lắng về lỗ hổng ngữ pháp tiếng Anh của bản thân, Thúy Quỳnh đã quyết định đăng kí học tại Ms Hoa TOEIC. Chỉ sau 3 khóa học tại trung tâm, bạn đã xuất sắc chinh phục kỳ thi TOEIC với số điểm 800 TOEIC.

800TOEIC

CẶP ANH EM SINH ĐÔI CÙNG NHAU CÔNG PHÁ BÀI THI TOEIC

Hoàng Mạnh Tiến và Hoàng Trọng Tấn là anh em sinh đôi, trong lần thi TOEIC đầu tiên vì chưa nắm rõ cấu trúc đề thi nên 2 anh em đã dắt tay nhau đến Ms Hoa TOEIC ôn luyện. Chỉ sau 2 khóa học và đi thi Tiến và Tấn đã xuất sắc đạt hơn 800 TOEIC. Hãy xem những chia sẻ của 2 bạn nhé!

850 TOEIC

“ĂN NẰM” VỚI TOEIC CÓ NGÀY ĐƯỢC 800+

Khôi Nguyễn có khởi đầu với TOEIC khá thấp chỉ 400-500 điểm, nhưng chỉ sau 2 khóa học TOEIC tại Ms Hoa TOEIC bạn đã đạt 805 điểm. Hãy cùng nghe Khôi chia sẻ về kinh nghiệm của mình nhé!

805 TOEIC

CÔ GÁI ĐẠT 880 ĐIỂM TOEIC NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mai Ngân đã gây ấn tượng khi đạt 880 điểm ngay lần thi đầu tiên. Cùng lắng nghe những trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm luyện thi TOEIC của Ngân nhé!

880 TOEIC

Cô gái đạt 845 điểm TOEIC chỉ sau 1 khóa luyện đề

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, Hương Quỳnh đã gây ấn tượng với số điểm 845 TOEIC. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm khi đi thi nhé!

845 TOEIC

CÔ GÁI TỰ TIN HỐT TRỌN 900 TOEIC NGAY LẦN ĐẦU THI

Huỳnh Đặng Khánh Ngọc đã rinh về cho mình bảng điểm TOEIC 900 với 490 điểm TOEIC Listening và 410 TOEIC Reading. Cô gái chia sẻ đây là lần đầu tiên thi TOEIC vậy sao mà cô ấy có thể đạt số điểm cao như này nhỉ? Hãy cùng nghe những chia sẻ của bạn ấy nhé:

900 TOEIC

NỮ SINH HỌC VIỆN QUÂN Y ĐẠT 960 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG

Chỉ sau 3 tháng học tập tại Ms Hoa TOEIC, Diệu Linh đã xuất sắc đạt 960 điểm TOEIC. Đây là thành quả từ sự nhiệt tình của các thầy cô cùng sự tự nỗ lực của bản thân Linh. Cùng lắng nghe những bí kíp ôn thi giúp bạn đạt được kết quả tuyệt vời này nhé!

960 TOEIC

GÓC "TÀI SẮC VẸN TOÀN": NỮ SINH HỌC VIỆN NGOẠI GIAO ĐẠT 970 TOEIC SAU MỘT KHÓA LUYỆN ĐỀ

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, cô gái Nguyễn Phương Thảo đã xuất sắc đạt điểm gần tuyệt đối với điểm số 970 TOEIC. Cùng lắng những chia sẻ về bí kíp luyện thi của cô nàng "tài sắc vẹn toàn" này nhé!

970 TOEIC

8X SIÊU BẬN RỘN CHIA SẺ BÍ KÍP ĐẠT 990 TOEIC

Quay lại học TOEIC sau gần 14 năm không ôn luyện chứng chỉ, anh Đặng Hà Khánh đã đạt 990 TOEIC một cách ngoạn mục chỉ sau vài khóa học tại Ms Hoa TOEIC. Cùng lắng nghe bí kíp chinh phục kỳ thi từ anh Khánh nhé!

990 TOEIC

Cô gái đạt 935 TOEIC với phương pháp học tập hiệu quả

Tự thử thách bản thân với target 900+, Trần Thị Hà Giang đã xuất sắc vượt qua với kết quả 935 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những bí kíp giúp Giang đạt được kết quả này nhé!

935 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27