Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Thử thách bản thân với TOEIC, cô gái bất ngờ đạt 860đ chỉ sau 1 khóa luyện đề

Mong muốn thay đổi một môi trường làm việc mới tiếp xúc nhiều hơn với tiếng Anh, cô gái văn phòng Phương Khanh tìm đến Ms Hoa với một tinh thần quyết tâm cao độ. Và thật bất ngờ chỉ sau 1 khóa luyện đề, Phương Khanh bứt phá 860đ TOEIC.

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Tạ Vũ Phương Khanh

         ⇒ Học viên lớp: D79   - Anh ngữ Ms Hoa Phan Đăng Lưu 

         ⇒ Giáo viên: Ms. Hoàng Phương

         ⇒ Điểm TOEIC: 860 TOEIC

Động lực học TOEIC là để thay đổi môi trường làm việc mới

Công việc văn phòng trong công ty chuyển phát nhanh tuy khá bận rộn nhưng lại ít có cơ hội tiếp xúc với tiếng Anh, dần già làm cho Phương Khanh cảm thấy mất lửa. Ngay thềm bước sang năm mới, cô gái nảy sinh ý định đổi việc nên đã hạ quyết tâm chinh phục Toeic để có thể ứng tuyển vào môi trường làm việc quốc tế.

Với niềm đam mê tiếng Anh sẵn có, cô nàng tuy khá nhiều việc nhưng luôn cố gắng rèn luyện bằng cách nghe tiếng Anh hàng ngày. Phương Khanh chia sẻ “Đôi khi em nghe tiếng Anh một cách thụ động, cứ mở lên và nghe vậy thôi chứ chưa chắc đã hiểu hết mọi thứ. Tuy nhiên sau một khoảng thời gian dài với thói quen nghe ấy, em phát hiện khả năng phản xạ với việc nghe của em tốt lên rất nhiều. Tuy nhiên để tự chinh phục một bài thi Toeic em vẫn chưa thực sự đủ can đảm nên đã tìm hiểu về trung tâm Anh ngữ Ms Hoa."

Bí kíp chinh phục điểm cao của cao thủ

Phương Khanh đăng ký vào lớp luyện đề tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa cơ sở Phan Đăng Lưu, ở những bài học đầu tiên cô gái cố gắng ôn tập thật nhanh kiến thức nền tảng và vốn từ vựng. Sau đó là những ngày luyện đề “miệt mài”.

Trong một tháng theo học tại trung tâm, em chủ yếu tập trung vào 10 đề mà cô giáo đưa cho. Ban đầu tập làm quen em làm phần nghe trước rồi hôm sau làm phần đọc, xen kẽ như vậy để đỡ gây nhàm chán. Phương pháp giải đề mà em đã áp dụng như sau:

- Giai đoạn 1: làm qua 10 đề, mỗi ngày 1 đề luân phiên listening 2-4-6 thì reading 3-5-7. Ban đầu mình không áp đặt thời gian thi thật mà cứ làm đề một cách thoải mái nhất. Lưu ý sau mỗi đề đều note lại từ mới và học thuộc nó. Riêng phần nghe thì em nghe thật kĩ lưỡng và luôn mở tapescript để xem lại những chỗ mình không nghe được, nghe đi nghe lại đến khi nào mình thật sự hài lòng thì thôi để lỡ sau này mình gặp lại từ đó sẽ không gặp khó khăn nữa.

- Giai đoạn 2: sau khi làm xong 10 đề mình quay lại từ đầu, nghĩa là giải lại 10 đề đó 1 lần nữa, nhưng ở giai đoạn này mình áp dụng đúng từng thời gian cho các phần thi. Sau đó mình check lỗi sai, nếu mình mắc lại lỗi sai ở những câu đã làm sai trong phần trước thì mình sẽ viết ra một cuốn riêng để đặc biệt lưu tâm hơn cũng như các phần từ vựng hay cấu trúc ngữ pháp nào mình thấy mới mẻ cũng sẽ note lại.

Chất lượng hơn số lượng

Vì chỉ có 1 tháng luyện tập trước kì thi cho nên bản thân Phương Khanh chú trọng tới chất lượng mỗi bài luyện đề hơn là số lượng đề luyện được. Thay vì ôm đồm nhiều tài liệu và bộ đề như nhiều bạn khác vẫn làm, mình chú trọng tới việc giải chi tiết từng đề. Nghĩa là sâu sát và thấu hiểu hết mọi thứ trong đề thi. Mình nghĩ là làm vậy sẽ ghi nhớ lâu hơn và tốt hơn.

Dẫu biết rằng sự nổ lực của bản thân chính là chìa khóa mở ra thành công, nhưng bên cạnh đó không thể phủ nhận công sức của những người đồng hành, người giáo viên đã hỗ trợ mình trong suốt thời gian luyện đề. Phương Khanh chia sẻ ấn tượng về cô giáo của mình “Cô Phương là một người tràn đầy nhiệt huyết, lớp học của mình tuy có khá nhiều bạn đã đi làm nhưng lúc nào cũng đầy năng lượng, chính cô Phương là người truyền cho mọi người ngọn lửa đam mê cũng như tình yêu với tiếng Anh hơn. Cô luôn khuyến khích mọi người rằng mỗi người có thể làm tốt hơn những gì mà họ nghĩ, chỉ cần có mục tiêu thì mọi khó khăn sẽ không thể nào cản đường được”.

Có lẽ chính lời động viên ấy đã giúp cho Phương Khanh thêm tự tin ở bản thân để rồi cô gái đã chinh phục được cột mốc 860đ Toeic mà nhiều người vẫn thầm ao ước. Xin chúc cho Phương Khanh sớm tìm được môi trường làm việc tốt hơn, nơi mà bạn có thể sử dụng tiếng Anh hàng ngày. 

Còn các em thì sao, trên con đường chinh phục Toeic có gặp khó khăn thì đừng ngại inbox cho cô nhé. Cô Hoa luôn sẵn sàng hỗ trợ các em mọi lúc!

Xem thêm tài liệu luyện thi TOEIC tại: 

 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

TIẾNG ANH LÀ KHỞI ĐẦU CỦA TƯƠNG LAI

TIẾNG ANH LÀ KHỞI ĐẦU CỦA TƯƠNG LAI

Hơn 95% nhà tuyển dụng đánh giá cao những ứng viên có khả năng tiếng Anh tốt. Đó là động lực để chàng cử nhân Vũ Thái Hòa chinh phục 820đ TOEIC. Hãy cùng đến với những chia sẻ của Thái Hòa trong hành trình chinh phục tiếng Anh nhé!

820TOEIC

Bí quyết chinh phục 810 điểm TOEIC: QUYẾT TÂM

Nếu chúng ta thật sự quyết tâm và dành thời gian cho một vấn đề nào đó, thì thành quả xứng đáng là điều tất yếu. Đó là chia sẻ chân thành và rất thực tế của bạn Trà Ngọc Phước sau hành trình chinh phục 800+ điểm TOEIC.

810 TOEIC

Bảo Như - Hành trình chinh phục TOEIC của cô gái “mù” tiếng Anh

Có những nổi sợ buộc bạn phải đối diện nếu muốn chinh phục nó. Với cô gái Bảo Như thì tiếng Anh cũng là một trong những nổi ám ảnh như thế, từng “tránh vỏ dưa” ở kì thi tuyển Đại học khi cô nàng chọn khối B nhưng chính lúc đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp với yêu cầu tiếng Anh bắt buộc thì cuộc chiến với tiếng Anh lại một lần nữa làm cô nàng căng não. Vậy cô ấy đã vượt qua bằng cách nào?

875 TOEIC

Mẹo học 870 TOEIC siêu thông minh từ anh chàng mất gốc

Đức Huy, một anh chàng mất gốc của mất gốc đã chia sẽ trong bài viết này cách đạt 870 TOEIC chỉ sau 2,5 tháng. Cùng khám phá cậu sinh viên này đã đi như thế nào các em nhé

805 TOEIC

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Lê Hoàng Mỹ Nữ đến với khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ khi bạn đang tìm hiểu qua internet và các diễn đàn học thuật về chứng chỉ TOEIC. Nhận thấy việc muốn luyện thi chất lượng trong 1 thời gian ngắn ngoài sự nổ lực của bản thân thì cần phải có 1 người định hướng lộ trình và giúp đỡ. Vì thế ngay lập tức cô gái đăng ký vào lớp B540 tại cơ sở Khánh Hội.

835 TOEIC

Kinh nghiệm tự học 800+ TOEIC tại website Anhngumshoa.com

Học xong một khóa TOEIC B tại cơ sở Tô Vĩnh Diện, Dũng đã tiếp tục tự học tại website anhngumshoa.com để cân bằng giữa việc thực tập và lấy chứng chỉ TOEIC. Sau 4 tháng vừa học ở trung tâm, vừa học ở website Dũng đã đạt được kết quả đáng kinh ngạc

805 TOEIC

Khả Vy – Sự nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp với 930đ TOEIC

Ngay thời điểm trước thềm tốt nghiệp, Lê Khả Nhật Vy đã chinh phục thành công 930đ TOEIC với 2 tháng luyện thi cấp tốc ở trung tâm Anh ngữ Ms Hoa. Vừa vượt chuẩn tốt nghiệp, vừa chuẩn bị đầy đủ hành trang cho công việc tương lai. Cùng tham khảo bí quyết của bạn ấy nhé!

930 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27