Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Tiết lộ cuốn sách NỀN TẢNG TIẾNG ANH TÂN SINH VIÊN hot nhất 2021

Với mục tiêu giúp các tân sinh viên lấy gốc tiếng Anh nhanh chóng sau kì thi cam go, Anh ngữ Ms Hoa trao tặng 2000 cuốn sách độc quyền: "Nền tảng Tiếng Anh cho tân sinh viên 2021". Đây là cơ hội hiếm có giúp các em tiếp cận với tri thức chuẩn chỉnh, đặc biệt, món quà hoàn toàn miễn phí.

Nhân dịp kỷ niệm 9 năm truyền cảm hứng đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam, Anh ngữ Ms Hoa tặng bạn 1 cuốn sách phổ cập tiếng Anh cho tân sinh viên mang tền: NỀN TẢNG TIẾNG ANH TÂN SINH VIÊN. 

Hy vọng cuốn sách này sẽ hữu ích với các bạn tân sinh viên và là hành trang tiếp động lực giúp các bạn chinh phục ngôn ngữ tuyệt đẹp này.

Các bạn thân mến,
Vậy là một năm học mới đã đến, có biết bao điều đang chờ đón trước mắt, vui có buồn có nhưng dẫu thế nào, vẫn không quên nhiệm vụ học tập cao cả.
Những chặng đường phía trước còn nhiều gian nan, việc học ngôn ngữ cũng vậy! Ghi nhớ và vận dụng những kiến thức tiếng Anh đã học vào các lĩnh vực mới, vào công việc mới đôi khi lại là những trở ngại lớn, bởi số lượng kiến thức quá nhiều và khó nắm bắt.
Hiểu được các vấn đề này, Anh ngữ Ms Hoa đã giúp các bạn tổng hợp, và gửi tặng kho tàng kiến thức tiếng Anh trong cuốn sách Nền tảng tiếng Anh cho tân sinh viên – như một bước đệm giúp các bạn củng cố lại toàn bộ kiến thức đã học trong những năm tháng vừa qua.

NHẬN MIỄN PHÍ: TẠI ĐÂY

Cuốn Nền tảng tiếng Anh cho tân sinh viên bao gồm hai mảng kiến thức chính như sau:

  • Ngữ pháp: 20 chủ điểm ngữ pháp quan trọng kèm bài tập thực hành đa dạng phong phú, bao gồm những dạng bài thông thường.
  • Từ vựng: 10 chủ  điểm từ vựng thường gặp trong cuộc sống, công việc và các bài tập thực hành giúp ghi nhớ từ vựng.

Hướng dẫn sử dụng cuốn sách "Cẩm nang tiếng Anh tân sinh viên 2021" hiệu quả

Điểm đặc biệt của cuốn sách này chính là bên cạnh các kiến thức cho sẵn, các bạn sẽ có các phần trống làm bài tập và điền từ vựng. Vì vậy, để học tốt cuốn sách này, các bạn có thể học theo 2 hướng sau đây:

Cách 1

Cách 2

  • Đọc kiến thức lý thuyết trước, phân tích các ví dụ
  • Đóng sách lại và ghi nhớ kiến thức trong 5 phút
  • Mở sách làm bài tập
  • Kiểm tra đáp án và xem lại các câu nhầm lần, phân tích lỗi sai
  • Chốt lại kiến thức cần nhớ
  • Làm bài tập trước khi đọc lý thuyết
  • Kiểm tra đáp án và phân tích lỗi sai hoặc các câu chưa làm được bằng cách đọc phần lý thuyết.
  • Chốt lại kiến thức cần nhớ

(Cách này  thường áp dụng cho những bạn đã có nền tảng ngữ pháp tương đối ổn và muốn ôn tập lại)

Các bạn hãy chọn cho mình cách học phù hợp và tiến hành học luôn nhé.
Khám phá đáp án chi tiết Cẩm nang tiếng Anh tân sinh viên

Cộng đồng tự học TOEIC số 1 Việt Nam

Group “Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa” là nơi dành cho những bạn đang nỗ lực chinh phục kì thi TOEIC bằng tất cả đam mê và sự quyết tâm của mình. Không chỉ cung cấp cho các bạn những tài liệu và bài giảng chất lượng chuyên sâu mà còn là nơi bạn được truyền cảm hứng học tiếng Anh mỗi ngày bởi các cao thủ TOEIC. Đặc biệt với đội ngũ admin tận tâm, giàu kinh nghiệm trong luyện thi TOEIC sẽ giúp các bạn giải đáp tất cả những khó khăn và định hướng học TOEIC trực tiếp cho từng bạn.
Tất cả những quyền lợi có MỘT_KHÔNG_HAI này chỉ dành riêng cho những bạn là thành viên của group. Tham gia ngay để không bị bỏ lại phía sau nhé. 
Tham gia ngay: https://www.facebook.com/groups/toeic4kynang.mshoa
Hoặc quét mã QR: 

Nhận tư vấn lộ trình học tiếng Anh ngay TẠI ĐÂY

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh (tiếp viên hàng không, sống tại Hà Nội) đã đạt 780 TOEIC sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa.

780TOEIC

Kinh nghiệm học TOEIC tại nhà từ bà mẹ bỉm sữa Lê Phương

Dù bận rộn và phải dành phần lớn thời gian cho gia đình nhỏ, Ms.Lê Phương vẫn vượt mục tiêu với 835 TOEIC nhờ học đúng trọng tâm và dành thời gian ôn luyện những phần còn yếu.

835 TOEIC

Kinh nghiệm chinh phục 890 TOEIC chỉ sau một tháng luyện đề

Chỉ sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa, Nguyễn Duy Anh (lập trình viên, Đà Nẵng) đạt 890 TOEIC - cột mốc ấn tượng trong hành trình chinh phục tiếng Anh, phục vụ công việc.

890 TOEIC

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Sau quãng thời gian ôn luyện cùng Mrs Robin ở cơ sở Khánh Hội, Minh Khanh đã chinh phục được số điểm TOEIC tương đối cao - 840 điểm cho bài thi Listening - Reading và 290 điểm cho bài thi Speaking - Writing. Bên cạnh việc học chăm chỉ, cô bạn áp dụng một vài bí quyết để làm bài suôn sẻ và chọn đáp án đúng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

840 TOEIC

HỌC NHƯ CHƠI VẪN ĐƯỢC 800 ?!?

Mình từ nhỏ đã không thích học tiếng Anh nên để cố gắng 1 năm đối với mình là chuyện không dễ dàng.

800 TOEIC

NÂNG BAND TỪ 350+ LÊN 800+: MÌNH LÀM ĐƯỢC CÒN BẠN THÌ SAO?

Có lần mình không hiểu mặt mình ngơ ngơ thầy hỏi mình có thật sự hiểu chỗ đó không, lát sau thầy xuống tận chỗ của mình để giảng lại. Mới đầu thì thấy thầy gắt nhưng mà về sau thầy cực dễ thương luôn ý.

835 TOEIC

HỌC ONLINE VẪN ĐẠT MỤC TIÊU TOEIC 850+

Lớp mình học khai giảng lại trúng đợt dịch nên phải chuyển qua học Online. Ban đầu mình khá e ngại nhưng cuối cùng vẫn quyết định học. Dù là phải học Online nhưng chất lượng vẫn không khác gì như học Offline vì thầy dạy siêu siêu có tâm.

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27