Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

TIPS HỌC ONLINE THI ONLINE NHƯNG VẪN ĐẠT 800+ TOEIC

Thời gian dịch bệnh diễn ra phức tạp, nhiều bạn học viên đã lựa chọn hình thức học Online, vừa tiết kiệm thời gian lại vẫn đảm bảo 5K. Các lớp học TOEIC Online tại Ms Hoa luôn được các bạn học viên đón nhận với phương pháp giảng dạy RIPL, tiết kiệm thời gian, học hiệu quả mà không nhàm chán. Hãy cùng nghe những chia sẻ của bạn Khoa Nguyễn khi trải qua kì thi này nhé!

“Chào mọi người, mình mới thi TOEIC ngày 18/5 và hôm nay đã nhận được kết quả. Mình đạt được 835 mà mặc dù target mình chỉ có 650 thui !!!
Dự định ban đầu của mình thi TOEIC để có cái chứng chỉ để xét tốt nghiệp. Mình đã đăng ký một khóa học online ở Anh Ngữ Ms Hoa, nhưng vì lúc đấy mình hạn hẹp về thời gian nên đã đăng ký thẳng vào khóa luyện đề luôn, hình thức online nha, tại mình đang thực tập nên quỹ thời gian khá hạn hẹp.
Mình được xếp vào lớp của cô Trang Trang, mình vào với 1 tâm thế là 1 người không có phương hướng ôn luyện thi, tại mình chưa thi chứng chỉ như này bao giờ, mình còn không biết cái cấu trúc của đề thi toeic nữa, nhưng nhờ sự nhiệt tình và gần gũi của cô Trang Trang thì sau những giờ học ở lớp luyện đề thì mình cũng định hình được phương hướng làm bài, không những thế sau giờ học cô vẫn nhiệt tình chia sẻ + gửi thêm tài liệu để mình có thể ôn nhằm tăng tự tin khi làm bài.

Đến ngày đăng ký thi thì mình đăng ký hình thức thi Online, thì hình thức này bạn vẫn sẽ thi trên Trụ sở của IIG TP..HCM, nhưng sẽ thi trên máy tính và mỗi người sẽ được đeo 1 cái tai nghe riêng để thi (đây là điểm cộng khi thi hình thức này), dù vậy thì phân listening cũng sẽ khó hơn khi thi trên giấy ở chỗ là bạn sẽ không được xem trước câu hỏi, đến câu nào thi khoanh câu đó và tốc độ khá nhanh, nếu bạn không khoanh kịp câu hỏi mà máy tính nhảy qua câu khác thì coi như bạn mất câu đó, không có cách nào để khoanh được (mình bị miss 1 câu), thế nên thi hình thức này bạn sẽ phải quyết đoán không trần trừ, còn phần reading mình thấy nó thi dễ hơn hình thức thi giấy ở chỗ khoanh đáp án, không tốn thời gian tô, nếu bạn có khoanh sai hay lộn thì cũng chỉ 1 click chuột là xong.
Mình chia sẻ một số kinh nghiệm cá nhân của mình, mong các bạn có thêm động lực cũng như sự tự tin khi tham gia học và thi TOEIC.
Cảm ơn cô Trang Trang đã hỗ trợ e rất nhiều !!!”

Dù tình hình dịch bệnh đã đỡ căng thẳng hơn nhưng các lớp học Online tại Ms Hoa vẫn đang diễn ra nhé các em, nếu như bạn là một người quá bận mà vẫn cần chứng chỉ TOEIC thì hãy đăng ký lớp học ngay thôi.

Xem thêm: 
HỌC TẬP CÔ GÁI XINH ĐẸP, TÀI NĂNG ĐẠT TARGET +800 TOEIC TRONG VÒNG MỘT THÁNG


 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

CÔ GÁI ĐẠT 880 ĐIỂM TOEIC NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

CÔ GÁI ĐẠT 880 ĐIỂM TOEIC NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mai Ngân đã gây ấn tượng khi đạt 880 điểm ngay lần thi đầu tiên. Cùng lắng nghe những trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm luyện thi TOEIC của Ngân nhé!

880TOEIC

Cô gái đạt 845 điểm TOEIC chỉ sau 1 khóa luyện đề

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, Hương Quỳnh đã gây ấn tượng với số điểm 845 TOEIC. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm khi đi thi nhé!

845 TOEIC

CÔ GÁI TỰ TIN HỐT TRỌN 900 TOEIC NGAY LẦN ĐẦU THI

Huỳnh Đặng Khánh Ngọc đã rinh về cho mình bảng điểm TOEIC 900 với 490 điểm TOEIC Listening và 410 TOEIC Reading. Cô gái chia sẻ đây là lần đầu tiên thi TOEIC vậy sao mà cô ấy có thể đạt số điểm cao như này nhỉ? Hãy cùng nghe những chia sẻ của bạn ấy nhé:

0 TOEIC

NỮ SINH HỌC VIỆN QUÂN Y ĐẠT 960 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG

Chỉ sau 3 tháng học tập tại Ms Hoa TOEIC, Diệu Linh đã xuất sắc đạt 960 điểm TOEIC. Đây là thành quả từ sự nhiệt tình của các thầy cô cùng sự tự nỗ lực của bản thân Linh. Cùng lắng nghe những bí kíp ôn thi giúp bạn đạt được kết quả tuyệt vời này nhé!

960 TOEIC

GÓC "TÀI SẮC VẸN TOÀN": NỮ SINH HỌC VIỆN NGOẠI GIAO ĐẠT 970 TOEIC SAU MỘT KHÓA LUYỆN ĐỀ

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, cô gái Nguyễn Phương Thảo đã xuất sắc đạt điểm gần tuyệt đối với điểm số 970 TOEIC. Cùng lắng những chia sẻ về bí kíp luyện thi của cô nàng "tài sắc vẹn toàn" này nhé!

970 TOEIC

8X SIÊU BẬN RỘN CHIA SẺ BÍ KÍP ĐẠT 990 TOEIC

Quay lại học TOEIC sau gần 14 năm không ôn luyện chứng chỉ, anh Đặng Hà Khánh đã đạt 990 TOEIC một cách ngoạn mục chỉ sau vài khóa học tại Ms Hoa TOEIC. Cùng lắng nghe bí kíp chinh phục kỳ thi từ anh Khánh nhé!

990 TOEIC

Cô gái đạt 935 TOEIC với phương pháp học tập hiệu quả

Tự thử thách bản thân với target 900+, Trần Thị Hà Giang đã xuất sắc vượt qua với kết quả 935 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những bí kíp giúp Giang đạt được kết quả này nhé!

935 TOEIC

Chàng sinh viên Đại học Mở đạt 940 TOEIC trong lần thi đầu tiên

Đỗ Đặng Song Minh (21 tuổi, TP. HCM) là sinh viên Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã xuất sắc đạt 940 TOEIC trong lần thi đầu tiên sau khi hoàn thành khóa học TOEIC 850+ tại Anh ngữ Ms Hoa

940 TOEIC

TIPS HỌC ONLINE THI ONLINE NHƯNG VẪN ĐẠT 800+ TOEIC

Thời gian dịch bệnh diễn ra phức tạp, nhiều bạn học viên đã lựa chọn hình thức học Online, vừa tiết kiệm thời gian lại vẫn đảm bảo 5K. Các lớp học TOEIC Online tại Ms Hoa luôn được các bạn học viên đón nhận với phương pháp giảng dạy RIPL, tiết kiệm thời gian, học hiệu quả mà không nhàm chán. Hãy cùng nghe những chia sẻ của bạn Khoa Nguyễn khi trải qua kì thi này nhé!

835 TOEIC

ĐẠT 860 TOEIC VỚI PHƯƠNG PHÁP HỌC HIỆU QUẢ

Với mong muốn mở rộng cơ hội nghề nghiệp bằng chứng chỉ TOEIC, Phương Duyên đã quyết định đăng ký học tại Anh ngữ Ms Hoa. Chỉ sau 2 khóa học tại trung tâm, Duyên đã xuất sắc đạt 860 điểm TOEIC. Áp dụng ngay những phương pháp học tập hiệu quả của bạn trong bài viết dưới nhé!

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27