Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

TOEIC Tips in hand Full 25 mẹo học TOEIC tăng điểm cấp tốc

Full 25 video mẹo làm bài TOEIC đảm bảo học ăn điểm – tăng min 50 điểm về đích.

Khóa học là 1 chuỗi bài giảng về các phần kiến thức cũng như các bẫy thường xuyên xuất hiện trong đề thi TOEIC, đi kèm với đó là những mẹo làm bài được đúc kết từ những kinh nghiệm giảng dạy của đội ngũ sứ giả tại Anh Ngữ Ms Hoa được cung cấp hoàn toàn miễn phí để giúp các bạn có thêm phần tự tin khi tham gia vào kì thi TOEIC.

Outline khóa học TOEIC Tips in hand Full 25 mẹo học TOEIC tăng điểm cấp tốc

Học full khóa TOEIC Tips in hand

Bài 1: Tránh bẫy dạng Quá Khứ Hoàn Thành

- Muốn trở thành giáo sư TOEIC "biết tuốt" thì đừng quên học dạng QKHT này nha. Trong video này, cô Phương Trinh sẽ hướng dẫn tránh bẫy đề thi TOEIC nhanh và hiệu quả lắm. Nhớ học hành chăm chỉ để hái được trái ngọt nha.

Bài 2: Dạng hòa hợp chủ vị khi có liên từ

Trong video này, cô Trang của Anh ngữ Ms Hoa sẽ hướng dẫn các em tránh một bẫy vô cùng nghiêm trọng trong đề thi, nhớ chuẩn bị giấy bút để ghi lại bí kíp nhé ^^

Bài 3: Đại từ bất định

Khi học đến đại từ, chúng ta sẽ biết được nó có nhiều loại khác nhau trong đó có đại từ bất định. Đây là từ đại diện và được dùng để thay thế cho danh từ nhưng không chỉ cụ thể đó là ai, cái gì, chuyện gì, ...


Bài 4: Định lượng từ - đại từ bất định 

Bạn nào muốn thi TOEIC được điểm cao thì không thể bỏ qua chủ điểm này. Trong video, cô Linh của Anh ngữ Ms Hoa sẽ hướng dẫn em học và tránh bẫy chủ đề Đại từ định lượng và Đại từ bất định. Nhớ xem hết video và ghi chép cẩn thận nhé!!


Bài 5: Phân biệt That - Those

Khi nào chúng ta dùng "that", khi nào dùng "those"? Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn học viên thắc mắc khi học TOEIC, và đặc biệt kiến thức này rất dễ bị quên. Trong bài học này, cô Phương Trinh sẽ giải quyết toàn bộ những thắc mắc, khó khăn khi gặp dạng bài này. 

Bài 6: Mệnh đề quan hệ rút gọn

Với các bạn có mục tiêu là 500+ TOEIC thì các em đừng bỏ qua dạng Mệnh đề quan hệ rút gọn nha. Trong video này, cô Mỹ Linh đến từ Anh ngữ Ms Hoa sẽ hướng dẫn các em học và tránh bẫy dạng này trong 5' nhé.

Nhớ ghi chép bài đầy đủ và khoa học để luyện cho dễ nha

Bài 7: Mẹo làm tính từ đuôi -ed và -ving 

Việc không nắm rõ bản chất là một trong những nguyên nhân khiến nhiều bạn chọn sai khi làm dạng tính từ đuôi -ed và đuôi -ing.


Bài 8: Vị trí trạng từ

Trạng từ là một trong những nội dung rất hay gặp trong bài thi. Hãy cùng cô Huyền đi tìm hiểu vị trí của trạng từ trong câu và mẹo làm bài phần này nhé.


Bài 9: Chủ động - Bị động

Dạng chủ động - bị động là 1 trong những dạng cơ bản không thể bỏ qua nếu các bạn đang trong hành trình chinh phục những đỉnh cao mới trong TOEIC. Cùng cô Huyền tại Anh ngữ Ms Hoa chinh phục dạng này trong video ngày hôm nay nha.


Bài 10: Liên từ - Giới từ

Đây là một phần xuất hiện trong bài thi TOEIC mà nhiều bạn học viên nhận xét là "học bao nhiêu cũng không đủ". Hãy cùng cô Mỹ Linh từ Anh ngữ Ms Hoa học và chinh phục dạng bài liên từ - giới từ trong đề thi TOEIC.


Bài 11: Phân biệt tính từ đuôi -ving và -ed

Hãy cùng thầy Bách trong video này làm rõ sự khác nhau giữa tính từ đuôi -ing và đuôi -ed nha. Video này vô cùng quan trọng các em nha, mặc dù đã nhấn mạnh nhiều lần nhưng nếu không để ý, nhiều bạn vẫn bị mất điểm đáng tiếc lắm đó.


Bài 12: Bẫy danh từ 

Muốn tăng tốc làm xong 100 câu Reading mà đọc hết từng câu và đoạn văn dài là sẽ không làm xong đâu các em ơi, chính vì vậy chúng ta cần phải biết mẹo để tránh bẫy và tăng tốc làm bài nha. Cùng cô Thu Huyền đi tìm hiểu về phần danh từ trong chuỗi bài học TOEIC Tips in hand nhé.


Bài 13: Bẫy câu điều kiện

Hãy cùng Ms. Mỹ Linh đi giải quyết phần câu điều kiện cực kỳ dễ nhầm lẫn trong video ngày hôm nay nhé.


Bài 14: Phân biệt who, whom, whose

Đại từ quan hệ Who, Whom, Whose là một trong những chủ điểm ngữ pháp thường xuyên xuất hiện trong bài thi TOEIC. Hãy cùng thầy Bách đi tìm hiểu về cách dùng của từng đại từ trong video ngày hôm nay nhé.

Trên đây là bài học TOEIC Tips in hand Full 25 mẹo học TOEIC tăng điểm cấp tốc của Anh ngữ Ms Hoa, chúc các bạn học tốt nha.

Xem thêm khóa học không phí bổ ích TẠI ĐÂY

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

Nguyễn Tùng Dương - học viên tại  Ms Hoa TOEIC đã đạt 955 TOEIC, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm thi của cao thủ này nhé!

955TOEIC

Chàng trai xuất sắc chinh phục 900 TOEIC ngay lần thi đầu tiên

Chỉ sau 1 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Đào Nguyên Cường đã xuất sắc chinh phục 900 TOEIC với phần thi Listening đạt điểm tuyệt đối. Cùng tìm hiểu bí quyết giúp bạn đạt được kết quả này nhé! 

900 TOEIC

CẬU SINH VIÊN ĐIỂN TRAI XUẤT SẮC ĐẠT 890 TOEIC SAU 2 KHÓA HỌC

Chỉ sau 4 tháng theo học tại Ms Hoa TOEIC, Ngọc Mạnh đã xuất sắc chinh phục TOEIC với 890 điểm. Cùng lắng nghe những chia sẻ của chàng trai về kinh nghiệm chinh phục mức điểm đáng mơ ước này nhé!

890 TOEIC

2 THÁNG ÔN LUYỆN TOEIC ĐẠT 900+ CÓ KHÓ?

Chỉ sau 2 tháng ôn luyện TOEIC tại Ms Hoa TOEIC, bạn Mạnh Hùng đã đem về số điểm bất ngờ. Hãy cùng xem bí quyết của bạn ấy là gì nhé!

920 TOEIC

NỮ SINH 10X HỌC TOEIC ONLINE VẪN TỰ TIN ĐẠT 900+ 

Nhã Tuệ - học viên tại Ms Hoa TOEIC, sau 2 khoá TOEIC online đã tự tin đi thi và đem về số điểm cực khủng 975 điểm. Hãy cùng lắng nghe những tâm sự và chia sẻ của Nhã Tuệ nhé!

975 TOEIC

Cô gái xuất sắc tăng 400 điểm chỉ sau 5 tháng học tại Ms Hoa TOEIC

Khởi đầu với hơn 400 điểm TOEIC trong bài test đầu vào, chỉ sau 3 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mỹ Duyên đã xuất sắc nâng điểm số của mình lên 805 TOEIC. Cùng lắng nghe hành trình "lội ngược dòng" của Duyên nhé!

805 TOEIC

KINH NGHIỆM ÔN THI CHI TIẾT TỪ CÁC CAO THỦ ĐẠT 950+ TOEIC

Hành trình đạt 950+ TOEIC đòi hỏi nhiều sự nỗ lực và kiên trì, cùng với đó là những phương pháp học tập hiệu quả. Cùng lắng nghe những học viên điểm cao chia sẻ kinh nghiệm chinh phục 950+ TOEIC nhé!

985 TOEIC

TOP 3 HỌC VIÊN ĐIỂM CAO TẠI MS HOA TOEIC HỒ CHÍ MINH

800+ TOEIC là điểm số mà nhiều học viên mong muốn đạt được. Cùng lắng nghe 3 bạn học viên điểm cao: Khả Hân, Nghĩa Thuận và Trường Duy chia sẻ kinh nghiệm ôn tập để đạt được những số điểm tuyệt vời đó nhé!

910 TOEIC

CÔ GÁI BẮT ĐẦU KIẾN THỨC TỪ CON SÔ 0 VÀ ĐẠT 865 ĐIỂM NGOÀI SỰ MONG ĐỢI

Trần Khánh Như - Cô gái khởi điểm bằng con số 0: Không không biết cấu trúc như thế nào, không biết từ vựng ra sao. Nhưng nhờ thầy Trương Minh Thành - giáo viên của Ms Hoa Toeic đã giảng dạy giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh vượt bậc và nhận về số điểm cao với 865 Toeic. Hãy cùng nghe câu chuyện chinh phục Toeic của cô gái này nhé!

865 TOEIC

CÁCH ÔN LUYỆN để đạt 800+ của một người không có nền Tiếng anh

Nguyễn Quang Đạt ba năm cấp 3 không học tiếng Anh, Thi đầu vào Tiếng anh trường theo format của TOEIC thì chỉ được 310. Sau khi đăng ký luyện thi Toeic tại Ms Hoa Toeic và được thầy Bùi Tùng Dương dẫn dắt đã đạt được kết quả ngoài mong đợi với 805 điểm toeic. Chúng ta cùng nghe bạn Nguyễn Quang Đạt chia sẻ hành trình chinh phục số điểm này nhé!

805 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27