Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

TOEIC Tips in hand Full 25 mẹo học TOEIC tăng điểm cấp tốc

Full 25 video mẹo làm bài TOEIC đảm bảo học ăn điểm – tăng min 50 điểm về đích.

Khóa học là 1 chuỗi bài giảng về các phần kiến thức cũng như các bẫy thường xuyên xuất hiện trong đề thi TOEIC, đi kèm với đó là những mẹo làm bài được đúc kết từ những kinh nghiệm giảng dạy của đội ngũ sứ giả tại Anh Ngữ Ms Hoa được cung cấp hoàn toàn miễn phí để giúp các bạn có thêm phần tự tin khi tham gia vào kì thi TOEIC.

Outline khóa học TOEIC Tips in hand Full 25 mẹo học TOEIC tăng điểm cấp tốc

Học full khóa TOEIC Tips in hand

 

Bài 1: Tránh bẫy dạng Quá Khứ Hoàn Thành

- Muốn trở thành giáo sư TOEIC "biết tuốt" thì đừng quên học dạng QKHT này nha. Trong video này, cô Phương Trinh sẽ hướng dẫn tránh bẫy đề thi TOEIC nhanh và hiệu quả lắm. Nhớ học hành chăm chỉ để hái được trái ngọt nha.

Bài 2: Dạng hòa hợp chủ vị khi có liên từ

Trong video này, cô Trang của Anh ngữ Ms Hoa sẽ hướng dẫn các em tránh một bẫy vô cùng nghiêm trọng trong đề thi, nhớ chuẩn bị giấy bút để ghi lại bí kíp nhé ^^

Bài 3: Đại từ bất định

Khi học đến đại từ, chúng ta sẽ biết được nó có nhiều loại khác nhau trong đó có đại từ bất định. Đây là từ đại diện và được dùng để thay thế cho danh từ nhưng không chỉ cụ thể đó là ai, cái gì, chuyện gì, ...


Bài 4: Định lượng từ - đại từ bất định 

Bạn nào muốn thi TOEIC được điểm cao thì không thể bỏ qua chủ điểm này. Trong video, cô Linh của Anh ngữ Ms Hoa sẽ hướng dẫn em học và tránh bẫy chủ đề Đại từ định lượng và Đại từ bất định. Nhớ xem hết video và ghi chép cẩn thận nhé!!


Bài 5: Phân biệt That - Those

Khi nào chúng ta dùng "that", khi nào dùng "those"? Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn học viên thắc mắc khi học TOEIC, và đặc biệt kiến thức này rất dễ bị quên. Trong bài học này, cô Phương Trinh sẽ giải quyết toàn bộ những thắc mắc, khó khăn khi gặp dạng bài này. 

Bài 6: Mệnh đề quan hệ rút gọn

Với các bạn có mục tiêu là 500+ TOEIC thì các em đừng bỏ qua dạng Mệnh đề quan hệ rút gọn nha. Trong video này, cô Mỹ Linh đến từ Anh ngữ Ms Hoa sẽ hướng dẫn các em học và tránh bẫy dạng này trong 5' nhé.

Nhớ ghi chép bài đầy đủ và khoa học để luyện cho dễ nha

Bài 7: Mẹo làm tính từ đuôi -ed và -ving 

Việc không nắm rõ bản chất là một trong những nguyên nhân khiến nhiều bạn chọn sai khi làm dạng tính từ đuôi -ed và đuôi -ing.


Bài 8: Vị trí trạng từ 

Trạng từ là một trong những nội dung rất hay gặp trong bài thi. Hãy cùng cô Huyền đi tìm hiểu vị trí của trạng từ trong câu và mẹo làm bài phần này nhé.


Bài 9: Chủ động - Bị động

Dạng chủ động - bị động là 1 trong những dạng cơ bản không thể bỏ qua nếu các bạn đang trong hành trình chinh phục những đỉnh cao mới trong TOEIC. Cùng cô Huyền tại Anh ngữ Ms Hoa chinh phục dạng này trong video ngày hôm nay nha.


Bài 10: Liên từ - Giới từ 

Đây là một phần xuất hiện trong bài thi TOEIC mà nhiều bạn học viên nhận xét là "học bao nhiêu cũng không đủ". Hãy cùng cô Mỹ Linh từ Anh ngữ Ms Hoa học và chinh phục dạng bài liên từ - giới từ trong đề thi TOEIC.


Bài 11: Phân biệt tính từ đuôi -ving và -ed

Hãy cùng thầy Bách trong video này làm rõ sự khác nhau giữa tính từ đuôi -ing và đuôi -ed nha. Video này vô cùng quan trọng các em nha, mặc dù đã nhấn mạnh nhiều lần nhưng nếu không để ý, nhiều bạn vẫn bị mất điểm đáng tiếc lắm đó.


Bài 12: Bẫy danh từ 

Muốn tăng tốc làm xong 100 câu Reading mà đọc hết từng câu và đoạn văn dài là sẽ không làm xong đâu các em ơi, chính vì vậy chúng ta cần phải biết mẹo để tránh bẫy và tăng tốc làm bài nha. Cùng cô Thu Huyền đi tìm hiểu về phần danh từ trong chuỗi bài học TOEIC Tips in hand nhé.


Bài 13: Bẫy câu điều kiện

Hãy cùng Ms. Mỹ Linh đi giải quyết phần câu điều kiện cực kỳ dễ nhầm lẫn trong video ngày hôm nay nhé.


Bài 14: Phân biệt who, whom, whose

 

Đại từ quan hệ Who, Whom, Whose là một trong những chủ điểm ngữ pháp thường xuyên xuất hiện trong bài thi TOEIC. Hãy cùng thầy Bách đi tìm hiểu về cách dùng của từng đại từ trong video ngày hôm nay nhé.

Trên đây là bài học TOEIC Tips in hand Full 25 mẹo học TOEIC tăng điểm cấp tốc của Anh ngữ Ms Hoa, chúc các bạn học tốt nha.

Xem thêm khóa học không phí bổ ích TẠI ĐÂY

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

CÔ GÁI BẮT ĐẦU KIẾN THỨC TỪ CON SÔ 0 VÀ ĐẠT 865 ĐIỂM NGOÀI SỰ MONG ĐỢI

CÔ GÁI BẮT ĐẦU KIẾN THỨC TỪ CON SÔ 0 VÀ ĐẠT 865 ĐIỂM NGOÀI SỰ MONG ĐỢI

Trần Khánh Như - Cô gái khởi điểm bằng con số 0: Không không biết cấu trúc như thế nào, không biết từ vựng ra sao. Nhưng nhờ thầy Trương Minh Thành - giáo viên của Ms Hoa Toeic đã giảng dạy giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh vượt bậc và nhận về số điểm cao với 865 Toeic. Hãy cùng nghe câu chuyện chinh phục Toeic của cô gái này nhé!

865TOEIC

CÁCH ÔN LUYỆN để đạt 800+ của một người không có nền Tiếng anh

Nguyễn Quang Đạt ba năm cấp 3 không học tiếng Anh, Thi đầu vào Tiếng anh trường theo format của TOEIC thì chỉ được 310. Sau khi đăng ký luyện thi Toeic tại Ms Hoa Toeic và được thầy Bùi Tùng Dương dẫn dắt đã đạt được kết quả ngoài mong đợi với 805 điểm toeic. Chúng ta cùng nghe bạn Nguyễn Quang Đạt chia sẻ hành trình chinh phục số điểm này nhé!

805 TOEIC

TÂM SỰ CỦA CHÀNG TRAI LẦN ĐẦU THI TOEIC ĐẠT 940 ĐIỂM

Trần Hoàng Bảo chàng trai sinh năm 1999, trước đó chưa từng biết đến bài thi TOEIC là như thế nào. Vậy mà sau một khóa luyện đề Hoàng Bảo đã tự tin đi thi và đạt thành tích cao đáng ngưỡng mộ. Hãy cùng xem chàng trai này chia sẻ bí quyết học tập như nào nhé!

940 TOEIC

CÔ GÁI TỰ TIN CHINH PHỤC 800 TOEIC SAU 3 KHÓA HỌC

Từng lo lắng về lỗ hổng ngữ pháp tiếng Anh của bản thân, Thúy Quỳnh đã quyết định đăng kí học tại Ms Hoa TOEIC. Chỉ sau 3 khóa học tại trung tâm, bạn đã xuất sắc chinh phục kỳ thi TOEIC với số điểm 800 TOEIC.

800 TOEIC

CẶP ANH EM SINH ĐÔI CÙNG NHAU CÔNG PHÁ BÀI THI TOEIC

Hoàng Mạnh Tiến và Hoàng Trọng Tấn là anh em sinh đôi, trong lần thi TOEIC đầu tiên vì chưa nắm rõ cấu trúc đề thi nên 2 anh em đã dắt tay nhau đến Ms Hoa TOEIC ôn luyện. Chỉ sau 2 khóa học và đi thi Tiến và Tấn đã xuất sắc đạt hơn 800 TOEIC. Hãy xem những chia sẻ của 2 bạn nhé!

850 TOEIC

“ĂN NẰM” VỚI TOEIC CÓ NGÀY ĐƯỢC 800+

Khôi Nguyễn có khởi đầu với TOEIC khá thấp chỉ 400-500 điểm, nhưng chỉ sau 2 khóa học TOEIC tại Ms Hoa TOEIC bạn đã đạt 805 điểm. Hãy cùng nghe Khôi chia sẻ về kinh nghiệm của mình nhé!

805 TOEIC

CÔ GÁI ĐẠT 880 ĐIỂM TOEIC NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mai Ngân đã gây ấn tượng khi đạt 880 điểm ngay lần thi đầu tiên. Cùng lắng nghe những trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm luyện thi TOEIC của Ngân nhé!

880 TOEIC

Cô gái đạt 845 điểm TOEIC chỉ sau 1 khóa luyện đề

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, Hương Quỳnh đã gây ấn tượng với số điểm 845 TOEIC. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm khi đi thi nhé!

845 TOEIC

CÔ GÁI TỰ TIN HỐT TRỌN 900 TOEIC NGAY LẦN ĐẦU THI

Huỳnh Đặng Khánh Ngọc đã rinh về cho mình bảng điểm TOEIC 900 với 490 điểm TOEIC Listening và 410 TOEIC Reading. Cô gái chia sẻ đây là lần đầu tiên thi TOEIC vậy sao mà cô ấy có thể đạt số điểm cao như này nhỉ? Hãy cùng nghe những chia sẻ của bạn ấy nhé:

900 TOEIC

NỮ SINH HỌC VIỆN QUÂN Y ĐẠT 960 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG

Chỉ sau 3 tháng học tập tại Ms Hoa TOEIC, Diệu Linh đã xuất sắc đạt 960 điểm TOEIC. Đây là thành quả từ sự nhiệt tình của các thầy cô cùng sự tự nỗ lực của bản thân Linh. Cùng lắng nghe những bí kíp ôn thi giúp bạn đạt được kết quả tuyệt vời này nhé!

960 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27