Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

TOP 4 TRUNG TÂM LUYỆN THI TOEIC CẤP TỐC TỐT NHẤT HỒ CHÍ MINH

Ngày 15/2/2019 cấu trúc đề thi TOEIC chính thức đổi ở Việt Nam, nếu bạn nào muốn thi kịp và nhận điểm cao trước khi đổi đề thì cần phải học ngay một khóa cấp tốc. Sau đây mình sẽ giới thiệu 4 trung tâm luyện thi tốt nhất hiện nay ở Hồ Chí Minh

1. Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa

Thành lập từ năm 2012 và là trung tâm có nhiều học viên đạt 900 TOEIC trong thời gian ngắn nhất Việt Nam. Khóa học cấp tốc của Ms Hoa cam kết đạt 500 đến 800 TOEIC chỉ trong vòng 1 tháng tùy thuộc vào nhu cầu của học viên. Khóa cấp tốc này đang được đánh giá là tối ưu nhất về thời gian và chi phí

Với lộ trình cá nhân và thiết kế học song song, học viên sẽ tiết kiệm được 50% thời gian học mà vẫn không bị quá tải. Học viên sẽ được giảng dạy theo phương pháp trực tiếp là tránh bẫy theo thói quen ra đề, tập trung ôn luyện những phần tiềm năng tăng điểm nhanh nhất. Ngoài ra mức học phí chỉ 3-4 triệu/khóa học cấp tốc trong 1 tháng thấp hơn rất nhiều so với giá trên thị trường (khoảng 8-9 triệu cho 1 khóa học cấp tốc 800 TOEIC)

➤ Liên hệ:

Website: anhngumshoa.com

Fanpage: https://www.facebook.com/mshoatoeic/

Group: https://www.facebook.com/groups/toeic4kynang.mshoa

➤ Địa chỉ

2. Trung tâm luyện thi TOEIC New Sky

Thành lập từ năm 2001, trải qua hơn 16 năm dạy Tiếng Anh, NewSky là trung tâm luyệ thi TOEIC cấp tốc, chất lượng, cam kết đầu ra. Ngoài việc hệ thống nền tảng kiến thức từ cơ bản tới nâng cao, lộ trình luyện thi TOEIC tại NewSky rất rõ ràng bao gồm nhiều cấp độ: Pre TOEIC, TOEIC 450, TOEIC 500, 550+. Học viên được ôn luyện thông qua các bài thư thử và thực tế, cung cấp mẹo và phương pháp làm bài để đạt điểm tối đa. Mặt khác, trung tâm có kiểm tra đầu vào miễn phí

➤ Liên hệ:

Website: www.newsky.edu.vn

➤ Địa chỉ:

292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh

3. Trung tâm ILI

ILI là trường ngôn ngữ kiểu Đại học tư cung cấp cho người không chuyên nói Tiếng Anh nền giáo dục tốt nhất để đáp ứng tốt hơn các đòi hỏi của một thế giới luôn thay đổi. Giảng viên nước ngoài sẽ trực tiếp đứng lớp truyền đạt kiến thức và kỹ năng nên học phí sẽ khá cao và đòi hỏi bạn phải có nền tảng Tiếng Anh khá. Bạn sẽ được cung cấp các phương pháp làm bài và tâm lý đối mặt các kỳ thi TOEIC

➤ Liên hệ:

Website: www.ili.edu.vn

➤ Địa chỉ:

22 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh

4. Ngoại ngữ Thanh Niên

Đây là một trong những trung tâm luyện thi tốt nhất Hồ Chí Minh được thành lập bởi nhà văn hóa Thanh Niên. Được thành lập rất lâu đời và đào tạo cho nhiều thế hệ học viên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm học. Bởi chỉ cần cố gắng và chăm chỉ thì chắc chắn bạn sẽ đạt target đầu ra. Mức học phí trung tâm phù hợp với học sinh, sinh viên. Tuy nhiên có một nhược điểm là trung tâm chỉ có 1 cơ sở và không ở trung tâm thành phố nên gây khó khăn cho học viên khi đi học

➤ Liên hệ:

Website: www.ngoainguthanhnien.edu.vn

➤ Địa chỉ: 

Địa chỉ: Số 4, đường Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Tham khảo các bài viết sau:

Tất tần tật về kỳ thi TOEIC?

Tổng hợp tài liệu từ A đến Z chinh phục 990 TOEIC

Lộ trình học TOEIC cho người mới bắt đầu

 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27