Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Top 5 trường đại học tại tỉnh Thanh Hóa

Nếu Bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một trường đại học uy tín, chất lượng tại thành phố Thanh Hóa. Vậy thì đừng nên bỏ lỡ TOP 5 trường đại học dưới đây nhé!

1. Trường đại học Hồng Đức

Đại học Hồng Đức là trường đại học đầu tiên trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam được thành lập theo mô hình mới: đại học công lập, đa ngành, trực thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa và chịu sự quản lý Nhà nước của bộ Giáo dục và Đào tạo.

Với đội ngũ 28 phó giáo sư, 169 tiến sĩ; cơ sở vật chất khang trang, thiết bị dạy học hiện đại, Nhà trường đang tổ chức đào tạo 04 chuyên ngành tiến sĩ, 19 chuyên ngành thạc sĩ, 34 ngành đại học (trong đó có 4 ngành Sư phạm chất lượng cao) và một số chuyên ngành thạc sĩ hợp tác đào tạo với các trường đại học nước ngoài, mỗi năm cung cấp hàng nghìn cán bộ có chất lượng, trình độ chuyên môn cao.

Với tầm nhìn tới năm 2030, trường sẽ là 1 địa chỉ tin cậy, có uy tín về đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ ở 1 số chuyên ngành mũi nhọn đạt trình độ ngang tầm với các trường đại học lớn trong khu vực miền Trung.

Địa chỉ: số 565 Quang Trung – phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa

2. Đại học Y Hà Nội (Phân hiệu Thanh Hóa)

Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa (tên tiếng Anh: Hanoi Medical University) là phân hiệu được Bộ Giáo dục quyết định thành lập vào năm 2014. Đến năm 2015 thì được Bộ Phép giáo dục cho phép thực hiện các hoạt động đào tạo; và năm học 2016 - 2017 Phân hiệu bắt đầu tuyển sinh khóa đầu tiên cho hệ thống Bác sĩ đa khoa (BSĐK).

Phân hiệu được ra đời với mục đích đáp ứng sự thiếu hụt về nguồn nhân sự y tế chất lượng cao của Thanh Hóa và các tỉnh lân cận, tạo động lực cho việc phát triển mạng lưới y tế, giảm quá tải cho các bệnh viện tuyến trên. Là một bộ phận chịu sự chỉ đạo, tổ chức hoạt động của Trường Đại học Y Hà Nội, chính vì thế mà tất cả các hoạt động của Phân hiệu gắn liền với Trường Đại học Y Hà Nội.

Là một trong những trường đại học hàng đầu Việt Nam với lịch sử hơn một trăm năm, phân hiệu luôn vươn mình phấn đấu xây dựng Đại học Y Hà Nội trở thành Đại học sức khỏe đa ngành, đa cấp, đào tạo cán bộ y tế có năng lực học tập vươn lên, tận tụy với nhiệm vụ được giao, đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe ở mọi nơi, mọi lúc.

Địa chỉ: Phố Quang Trung 3, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa

3. Trường đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa

Được thành lập năm 1967, trường đại học Văn Hóa, Thể thao và du lịch Thanh Hóa là trường đại học công lập nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân, chịu sự quản lý của Uỷ ban nhân dân Tỉnh Thanh Hóa và quản lý chuyên môn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Với tiền thân là trường Văn hóa Nghệ Thuật, trường giờ  đây có nhiệm vụ đào tạo trình độ đại học lĩnh vực văn hóa  - nghệ thuật, thể thao và du lịch cho vùng Bắc Trung Bộ và Nam sông Hồng.

Với bề dày truyền thống 50 năm xây dựng và phát triển, cùng với đó là đội ngũ giáo viên, giảng viên giàu chuyên môn và kinh nghiệm, trường đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng trong nhiều lĩnh vực, trong đó phải kể đến Huân chương lao động Hạng Nhất mà trường nhận được vào năm 2013.

Hiện tại, trường đang đào tạo 16 mã ngành đại học chính quy theo kỳ thi THPT, cùng với đó là các ngành đào tạo cao học, ngành liên thông chính quy và các ngành trung cấp năng khiếu.  

Địa chỉ: Số 561, đường Quang Trung 3, phường Đông Vệ, TPThanh Hóa

4. Đại học Công nghiệp TP Hồ Chí Minh – Cơ sở Thanh Hóa

Đại học Công nghiệp TP Hồ Chí Minh – Cơ sở Thanh Hóa được thành lập 2008 với tiền thân là trường THSP Thanh Hóa với bề dày hơn 40 năm đào tạo giáo viên và nhân viên trường học cho ngành Giáo dục tỉnh Thanh Hóa. Cơ sở đào tạo đang là một địa chỉ tin cậy cho học sinh phổ thông lựa chọn ngành nghề học tập để tìm kiếm việc làm phù hợp cho tương lai, giúp mọi gia đình có cơ hội cho con em mình được học tập, rèn luyện, đặc biệt là các con em các dân tộc trong tỉnh Thanh Hóa.

Các ngành nghề đào tạo chính của trường có thể kể đến như: Tài chính – Ngân hàng, Tài chính doanh nghiệp, Quản trị kinh doanh, Công nghệ điện, Công nghệ hóa dầu, Công nghệ điện tử, Công nghệ ôtô, …

Với bề dày lịch sử và thành tích, nhà trường hướng tới mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực có tay nghề cao cho tỉnh Thanh Hóa và các tỉnh Bắc miền Trung; góp phần vào công cuộc Công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; HSSV ra trường sẽ là nguồn lao động có chất lượng phục vụ cho các khu kinh tế, khu công nghiệp, các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Địa chỉ: Xã Quảng Tâm, TP Thanh Hóa.

5. Phân hiệu Trường Đại học Tài Nguyên và Môi Trường Hà Nội tỉnh Thanh Hóa

Phân hiệu Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tại Thanh Hóa trước đây là Trường Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường Miền Trung trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường và là phân hiệu của trường Đại học Tài nguyên và Môi trường. Phân hiệu được thành lập với mục tiêu đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực tại chỗ cho địa phương, nhất là các ngành, chuyên ngành trong lĩnh vực tài nguyên - môi trường mà Thanh Hóa và khu vực miền Trung, Tây Nguyên đang còn thiếu, đồng thời góp phần phát triển Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội thành trường đại học trọng điểm quốc gia, là trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học có uy tín trong nước và khu vực.

Trường đào tạo cán bộ ở các trình độ khác nhau từ công nhân kĩ thuật, nhân viên nghiệp vụ, trung cấp và cao đẳng: Trắc địa, bản đồ, nông hoá thổ nhưỡng, quản lý đất đai, quản lý nhà đất, lưu trữ thông tin, tư liệu địa chính, quản lý môi trường, kỹ thuật môi trường, tin học ứng dụng.

Từ năm 2019, Phân hiệu được phép đào tạo 07 ngành đại học hệ chính quy:

            1. Kế toán

            2. Quản lý đất đai

            3. Công nghệ kỹ thuật môi trường

            4. Kỹ thuật trắc địa - bản đồ

            5. Công nghệ thông tin

            6. Quản lý tài nguyên và môi trường

            7. Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

Địa chỉ: Số 4 Trần Phú – Ba Đình – Bỉm Sơn – Thanh Hóa


Trên đây là danh sách một số các trường đại học tại Thanh Hóa cho các bạn tham khảo.

Chúc các bạn lựa chọn được cho mình một ngôi trường phù hợp nhé!

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925TOEIC

HỌC VIÊN U50 CHIA SẺ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 885 TOEIC

“Mở bát” cho năm mới rực rỡ là kết quả từ cô Thu Hiền - học viên khóa online tại Ms Hoa TOEIC. Ở độ tuổi U50, cô vẫn quyết tâm đi học và xuất sắc chinh phục 885 TOEIC. Cùng lắng nghe cô chia sẻ về hành trình ôn thi của mình nhé!

885 TOEIC

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

Nguyễn Tùng Dương - học viên tại  Ms Hoa TOEIC đã đạt 955 TOEIC, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm thi của cao thủ này nhé!

955 TOEIC

Chàng trai xuất sắc chinh phục 900 TOEIC ngay lần thi đầu tiên

Chỉ sau 1 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Đào Nguyên Cường đã xuất sắc chinh phục 900 TOEIC với phần thi Listening đạt điểm tuyệt đối. Cùng tìm hiểu bí quyết giúp bạn đạt được kết quả này nhé! 

900 TOEIC

CẬU SINH VIÊN ĐIỂN TRAI XUẤT SẮC ĐẠT 890 TOEIC SAU 2 KHÓA HỌC

Chỉ sau 4 tháng theo học tại Ms Hoa TOEIC, Ngọc Mạnh đã xuất sắc chinh phục TOEIC với 890 điểm. Cùng lắng nghe những chia sẻ của chàng trai về kinh nghiệm chinh phục mức điểm đáng mơ ước này nhé!

890 TOEIC

2 THÁNG ÔN LUYỆN TOEIC ĐẠT 900+ CÓ KHÓ?

Chỉ sau 2 tháng ôn luyện TOEIC tại Ms Hoa TOEIC, bạn Mạnh Hùng đã đem về số điểm bất ngờ. Hãy cùng xem bí quyết của bạn ấy là gì nhé!

920 TOEIC

NỮ SINH 10X HỌC TOEIC ONLINE VẪN TỰ TIN ĐẠT 900+ 

Nhã Tuệ - học viên tại Ms Hoa TOEIC, sau 2 khoá TOEIC online đã tự tin đi thi và đem về số điểm cực khủng 975 điểm. Hãy cùng lắng nghe những tâm sự và chia sẻ của Nhã Tuệ nhé!

975 TOEIC

Cô gái xuất sắc tăng 400 điểm chỉ sau 5 tháng học tại Ms Hoa TOEIC

Khởi đầu với hơn 400 điểm TOEIC trong bài test đầu vào, chỉ sau 3 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mỹ Duyên đã xuất sắc nâng điểm số của mình lên 805 TOEIC. Cùng lắng nghe hành trình "lội ngược dòng" của Duyên nhé!

805 TOEIC

KINH NGHIỆM ÔN THI CHI TIẾT TỪ CÁC CAO THỦ ĐẠT 950+ TOEIC

Hành trình đạt 950+ TOEIC đòi hỏi nhiều sự nỗ lực và kiên trì, cùng với đó là những phương pháp học tập hiệu quả. Cùng lắng nghe những học viên điểm cao chia sẻ kinh nghiệm chinh phục 950+ TOEIC nhé!

985 TOEIC

TOP 3 HỌC VIÊN ĐIỂM CAO TẠI MS HOA TOEIC HỒ CHÍ MINH

800+ TOEIC là điểm số mà nhiều học viên mong muốn đạt được. Cùng lắng nghe 3 bạn học viên điểm cao: Khả Hân, Nghĩa Thuận và Trường Duy chia sẻ kinh nghiệm ôn tập để đạt được những số điểm tuyệt vời đó nhé!

910 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27