Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Top 5 trường đại học tại tỉnh Thanh Hóa

Nếu Bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một trường đại học uy tín, chất lượng tại thành phố Thanh Hóa. Vậy thì đừng nên bỏ lỡ TOP 5 trường đại học dưới đây nhé!

1. Trường đại học Hồng Đức

Đại học Hồng Đức là trường đại học đầu tiên trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam được thành lập theo mô hình mới: đại học công lập, đa ngành, trực thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa và chịu sự quản lý Nhà nước của bộ Giáo dục và Đào tạo.

Với đội ngũ 28 phó giáo sư, 169 tiến sĩ; cơ sở vật chất khang trang, thiết bị dạy học hiện đại, Nhà trường đang tổ chức đào tạo 04 chuyên ngành tiến sĩ, 19 chuyên ngành thạc sĩ, 34 ngành đại học (trong đó có 4 ngành Sư phạm chất lượng cao) và một số chuyên ngành thạc sĩ hợp tác đào tạo với các trường đại học nước ngoài, mỗi năm cung cấp hàng nghìn cán bộ có chất lượng, trình độ chuyên môn cao.

Với tầm nhìn tới năm 2030, trường sẽ là 1 địa chỉ tin cậy, có uy tín về đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ ở 1 số chuyên ngành mũi nhọn đạt trình độ ngang tầm với các trường đại học lớn trong khu vực miền Trung.

Địa chỉ: số 565 Quang Trung – phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa

2. Đại học Y Hà Nội (Phân hiệu Thanh Hóa)

Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa (tên tiếng Anh: Hanoi Medical University) là phân hiệu được Bộ Giáo dục quyết định thành lập vào năm 2014. Đến năm 2015 thì được Bộ Phép giáo dục cho phép thực hiện các hoạt động đào tạo; và năm học 2016 - 2017 Phân hiệu bắt đầu tuyển sinh khóa đầu tiên cho hệ thống Bác sĩ đa khoa (BSĐK).

Phân hiệu được ra đời với mục đích đáp ứng sự thiếu hụt về nguồn nhân sự y tế chất lượng cao của Thanh Hóa và các tỉnh lân cận, tạo động lực cho việc phát triển mạng lưới y tế, giảm quá tải cho các bệnh viện tuyến trên. Là một bộ phận chịu sự chỉ đạo, tổ chức hoạt động của Trường Đại học Y Hà Nội, chính vì thế mà tất cả các hoạt động của Phân hiệu gắn liền với Trường Đại học Y Hà Nội.

Là một trong những trường đại học hàng đầu Việt Nam với lịch sử hơn một trăm năm, phân hiệu luôn vươn mình phấn đấu xây dựng Đại học Y Hà Nội trở thành Đại học sức khỏe đa ngành, đa cấp, đào tạo cán bộ y tế có năng lực học tập vươn lên, tận tụy với nhiệm vụ được giao, đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe ở mọi nơi, mọi lúc.

Địa chỉ: Phố Quang Trung 3, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa

3. Trường đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa

Được thành lập năm 1967, trường đại học Văn Hóa, Thể thao và du lịch Thanh Hóa là trường đại học công lập nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân, chịu sự quản lý của Uỷ ban nhân dân Tỉnh Thanh Hóa và quản lý chuyên môn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Với tiền thân là trường Văn hóa Nghệ Thuật, trường giờ  đây có nhiệm vụ đào tạo trình độ đại học lĩnh vực văn hóa  - nghệ thuật, thể thao và du lịch cho vùng Bắc Trung Bộ và Nam sông Hồng.

Với bề dày truyền thống 50 năm xây dựng và phát triển, cùng với đó là đội ngũ giáo viên, giảng viên giàu chuyên môn và kinh nghiệm, trường đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng trong nhiều lĩnh vực, trong đó phải kể đến Huân chương lao động Hạng Nhất mà trường nhận được vào năm 2013.

Hiện tại, trường đang đào tạo 16 mã ngành đại học chính quy theo kỳ thi THPT, cùng với đó là các ngành đào tạo cao học, ngành liên thông chính quy và các ngành trung cấp năng khiếu.  

Địa chỉ: Số 561, đường Quang Trung 3, phường Đông Vệ, TPThanh Hóa

4. Đại học Công nghiệp TP Hồ Chí Minh – Cơ sở Thanh Hóa

Đại học Công nghiệp TP Hồ Chí Minh – Cơ sở Thanh Hóa được thành lập 2008 với tiền thân là trường THSP Thanh Hóa với bề dày hơn 40 năm đào tạo giáo viên và nhân viên trường học cho ngành Giáo dục tỉnh Thanh Hóa. Cơ sở đào tạo đang là một địa chỉ tin cậy cho học sinh phổ thông lựa chọn ngành nghề học tập để tìm kiếm việc làm phù hợp cho tương lai, giúp mọi gia đình có cơ hội cho con em mình được học tập, rèn luyện, đặc biệt là các con em các dân tộc trong tỉnh Thanh Hóa.

Các ngành nghề đào tạo chính của trường có thể kể đến như: Tài chính – Ngân hàng, Tài chính doanh nghiệp, Quản trị kinh doanh, Công nghệ điện, Công nghệ hóa dầu, Công nghệ điện tử, Công nghệ ôtô, …

Với bề dày lịch sử và thành tích, nhà trường hướng tới mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực có tay nghề cao cho tỉnh Thanh Hóa và các tỉnh Bắc miền Trung; góp phần vào công cuộc Công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; HSSV ra trường sẽ là nguồn lao động có chất lượng phục vụ cho các khu kinh tế, khu công nghiệp, các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Địa chỉ: Xã Quảng Tâm, TP Thanh Hóa.

5. Phân hiệu Trường Đại học Tài Nguyên và Môi Trường Hà Nội tỉnh Thanh Hóa

Phân hiệu Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tại Thanh Hóa trước đây là Trường Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường Miền Trung trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường và là phân hiệu của trường Đại học Tài nguyên và Môi trường. Phân hiệu được thành lập với mục tiêu đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực tại chỗ cho địa phương, nhất là các ngành, chuyên ngành trong lĩnh vực tài nguyên - môi trường mà Thanh Hóa và khu vực miền Trung, Tây Nguyên đang còn thiếu, đồng thời góp phần phát triển Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội thành trường đại học trọng điểm quốc gia, là trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học có uy tín trong nước và khu vực.

Trường đào tạo cán bộ ở các trình độ khác nhau từ công nhân kĩ thuật, nhân viên nghiệp vụ, trung cấp và cao đẳng: Trắc địa, bản đồ, nông hoá thổ nhưỡng, quản lý đất đai, quản lý nhà đất, lưu trữ thông tin, tư liệu địa chính, quản lý môi trường, kỹ thuật môi trường, tin học ứng dụng.

Từ năm 2019, Phân hiệu được phép đào tạo 07 ngành đại học hệ chính quy:

            1. Kế toán

            2. Quản lý đất đai

            3. Công nghệ kỹ thuật môi trường

            4. Kỹ thuật trắc địa - bản đồ

            5. Công nghệ thông tin

            6. Quản lý tài nguyên và môi trường

            7. Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

Địa chỉ: Số 4 Trần Phú – Ba Đình – Bỉm Sơn – Thanh Hóa


Trên đây là danh sách một số các trường đại học tại Thanh Hóa cho các bạn tham khảo.

Chúc các bạn lựa chọn được cho mình một ngôi trường phù hợp nhé!

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27