Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

TOP 3 Trung tâm luyện thi TOEIC tốt nhất quận 6, TP HCM

Với TOP 3 trung tâm luyện thi TOEIC tốt nhất tại quận 6 TP HCM dưới đây, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy và được cam kết đạt điểm thi TOEIC như kỳ vọng.

Luyện thi TOEIC đang là nhu cầu cần thiết của rất nhiều học sinh, sinh viên và người đi làm. Vậy trung tâm luyện thi TOEIC nào được đánh giá uy tín với mức học phí hợp lý tại quận 6 TP HCM? Hãy cùng Anh Ngữ Ms Hoa tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé!

GỢI Ý: Nếu bạn chưa nắm rõ các thông tin về kỳ thi TOEIC, hãy dành vài phút để làm quen với TOEIC qua loạt bài chia sẻ dưới đây:

Và bây giờ hãy cùng xem chi tiết về địa chỉ, khóa học, học phí... của từng trung tâm để giúp bạn có cái nhìn khách quan nhất nhé! 

Trung tâm luyện thi TOEIC uy tín tại quận 6 TP HCM

#1: TRUNG TÂM ANH NGỮ MS HOA

➤ Giới thiệu về trung tâm:

Anh Ngữ Ms Hoa – tiền thân là Ms Hoa TOEIC - được thành lập bởi Founder Ms Hoa từ tháng 10/2012. Đến nay, sau 7 năm hoạt động, Anh Ngữ Ms Hoa có 14 cơ sở tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và trở thành một trong những địa chỉ đào tạo TOEIC 4 kỹ năng, tiếng Anh giao tiếp tốt nhất hiện nay.

Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao trên 900 TOEIC/8.0 IELTS, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy TOEIC, khả năng truyền đạt kiến thức mới mẻ, thu hút, Anh Ngữ Ms Hoa được hàng ngàn học viên yêu mến và đánh giá cao về chất lượng giảng dạy.

Hiện nay, Anh Ngữ Ms Hoa là trung tâm luyện thi có nhiều học viên đạt trên 900 điểm TOEIC nhất. Mỗi năm Anh Ngữ Ms Hoa đào tạo tới hơn 30.000 học viên, trong đó hơn 1.200 học viên đạt trên 900 điểm TOEIC.

Về Anh Ngữ Ms Hoa cơ sở quận 6, TP HCM:

Trong tháng 3/2019 vừa qua, Anh Ngữ Ms Hoa khai trương cơ sở thứ 14 tại địa chỉ 215 Kinh Dương Vương, P.12, Quận 6, HCM. Với vị trí thuận lợi và cơ sở vật chất hiện đại, Anh Ngữ Ms Hoa được nhiều học viên đăng ký theo học từ tháng 3 tới nay, trở thành địa chỉ luyện thi TOEIC uy tín tại quận 6, TP.HCM.

Trung tâm Anh Ngữ Ms Hoa

Trung tâm Anh Ngữ Ms Hoa

Một lớp luyện thi TOEIC tại trung tâm Anh Ngữ Ms Hoa

Một lớp luyện thi TOEIC tại trung tâm Anh Ngữ Ms Hoa

➤ Các khóa học tại trung tâm:

Anh Ngữ Ms Hoa cung cấp các khóa học TOEIC dành cho người mới bắt đầu đến nâng cao, từ mất gốc đến chinh phục 990 TOEIC chia theo mục tiêu điểm đầu ra như sau:

✓ Mục tiêu 450 - 550+ TOEIC: Khóa luyện thi TOEIC dành cho các bạn mất gốc/mới bắt đầu muốn đạt 450 đến 550+ điểm TOEIC.

✓ Mục tiêu 650 - 700+ TOEIC: Khóa luyện thi TOEIC dành cho các bạn mất gốc/mới bắt đầu muốn đạt 650 đến 700+ điểm TOEIC.

Mục tiêu 800+ TOEIC: Khóa luyện thi TOEIC dành cho các bạn từ mất gốc / mới bắt đầu muốn đạt 800+ điểm TOEIC. 

Lộ trình TOEIC 4 kỹ năng A+: Khóa luyện thi TOEIC 4 kỹ năng mục tiêu 400-450+ Nghe Đọc; 70-110+ Speaking; 70-110+ Writing.

✓ Lộ trình TOEIC 4 kỹ năng B+: Khóa luyện thi TOEIC 4 kỹ năng mục tiêu 550 - 650+ Nghe, Đọc; 110-160 Speaking; 110-160 Writing.

✓ Khóa luyện đề TOEIC: Khóa luyện đề TOEIC nâng cao, tăng từ 150-200 điểm chỉ sau 12 buổi.

Khóa luyện thi TOEIC cấp tốc (theo yêu cầu): Khóa học luyện thi cấp tốc theo yêu cầu của học viên với lộ trình học được thiết kế cá nhân hóa phù hợp với trình độ, thời gian và điều kiện tài chính của học viên đó. Cam kết đảm bảo đầu ra theo yêu cầu.

✓ Khoá học tiếng Anh doanh nghiệp: khoá học được thiết kế theo form chuẩn Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh chuyên ngành quốc tế, không chỉ giúp học viên nâng cao khả năng, đạt mục tiêu cao trong lúc học mà còn vun đắp và nuôi dưỡng tình yêu đối với tiếng Anh.

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT: Anh Ngữ Ms Hoa còn cung cấp rất nhiều lộ trình tự học TOEIC online MIỄN PHÍ trên website: www.anhngumshoa.comkênh youtube của trung tâm. Các bạn có thể tham khảo lộ trình tự học từ 0 - 990 TOEIC dưới đây:


Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức thi thử TOEIC theo format đề mới online và trực tiếp tại trung tâm hoàn toàn MIỄN PHÍ, các bạn có thể đăng ký thi thử tại đây:

➤ Học phí tại Anh Ngữ Ms Hoa:

✓ Mục tiêu 450 - 550+ TOEIC: 7.080.000 VNĐ/49 buổi (1.5h/buổi)

✓ Mục tiêu 650 - 700+ TOEIC: 11.070.000 VNĐ/74 buổi (1.5h/buổi)

✓ Mục tiêu 800+ TOEIC: 13.060.000 VNĐ/86 buổi (1.5h/buổi)

✓ Lộ trình TOEIC 4 kỹ năng A+: 7.680.000 VNĐ/50 buổi (1.5h/buổi)

✓ Lộ trình TOEIC 4 kỹ năng B+: 12.370.000 VNĐ/76 buổi (1.5h/buổi)

 Khóa luyện đề TOEIC: 1.990.000 VNĐ/12 buổi (1.5h/buổi)

✓ Khóa luyện thi TOEIC cấp tốc (theo yêu cầu): Theo số lượng học viên

✓ Khoá học tiếng Anh doanh nghiệp: Theo số lượng học viên

=> Học phí trung bình tại Anh Ngữ Ms Hoa vào khoảng 145K/ buổi. Trung tâm cam kết HỌC LẠI MIỄN PHÍ nếu không đạt điểm đầu ra của các khóa học! Các bạn có thể click vào từng khóa học để xem chi tiết nhé!

➤ Địa chỉ:

Anh Ngữ Ms Hoa - 215 Kinh Dương Vương, P.12, Quận 6, HCM

➤ Liên hệ:

Học viên Nguyễn Thành Long lớp B194 đạt 950 TOEIC

Học viên Nguyễn Thành Long lớp B194 đạt 950 TOEIC

Học viên Hoàng Ngọc Châu lớp B343 đạt 910 TOEIC

Học viên Hoàng Ngọc Châu lớp B343 đạt 910 TOEIC

>> Xem thêm học viên điểm cao tại Anh Ngữ Ms Hoa: TẠI ĐÂY

#2: NGOẠI NGỮ SÀI GÒN VINA

➤ Giới thiệu về trung tâm:

Hệ thống ngoại ngữ SGV (Sài Gòn Vina) trực thuộc công ty cổ phần Đầu tư Giáo dục Sài Gòn Vina. Trung tâm được thành lập từ 20/4/2010, người sáng lập: Ông Nguyễn Văn Mạnh.
Ngoại ngữ SGV đã có nhiều cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu. Ngôn ngữ đào tạo chính là tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật từ trình độ sơ cấp đến nâng cao trong đó có các khóa luyện thi TOEIC.
SGV được đánh giá là hệ thống ngoại ngữ có học phí phù hợp, chất lượng tốt, với đa dạng chương trình và thời gian linh hoạt.

Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina

➤ Các khóa học tại trung tâm:

Ngoại ngữ Sài Gòn Vina hiện đang đào tạo TOEIC với các cấp độ: Pre-TOEIC, TOEIC A1, TOEIC A2, TOEIC A3, TOEIC A4. Trung tâm không ngừng cải tiến nội dung bài giảng để ngày càng phù hợp hơn với người học.

Đặc biệt, trung tâm sử dụng giáo trình của các trường đại học nổi tiếng trên thế giới như Oxford, Cambridge... Trong đó các khóa học luyện thi TOEIC được đông đảo các bạn học viên đăng ký.

➤ Học phí tại SVG:

Các khóa học TOEIC tại trung tâm SGV có học phí khoảng 145.000đ - 165.000đ/giờ. Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học và học phí, các bạn truy cập website của trung tâm hoặc liên hệ trực tiếp nhé!

➤ Địa chỉ:

Ngoại ngữ Sài Gòn Vina - 137 Lý Chiêu Hoàng, P.10, Quận 6 (Đối diện Trung tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới Đại Hỷ Palace)

➤ Liên hệ

  • Điện thoại: 0902.516.288
  • Website: saigonvina.edu.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamngoaingu/

#3: TRUNG TÂM ANH NGỮ VIỆT MỸ VATC

➤ Giới thiệu về trung tâm:

Được thành lập năm 1999, Anh ngữ Việt Mỹ VATC ngay từ khi mới ra đời VATC đã là một trong những đơn vị tiên phong về đào tạo tiếng Anh và nhanh chóng trở thành một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín tại TP.HCM.

Đến năm 2009, VATC có 29 cơ sở đào tạo ở 12 tỉnh thành trên khắp cả nước. Trung tâm VATC hiện đang đào tạo các khóa học tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh luyện thi TOEIC, IELTS, SAT,...

Trung tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VATC

Trung tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VATC

➤ Các khóa học tại trung tâm:

Hiện nay, trung tâm VATC đang đào tạo các lớp luyện thi TOEIC: TOEIC Foundation, TOEIC 450+, TOEIC 550+ theo giáo trình ABC TOEIC, Developing Skills for the TOEIC Test và TOEIC Economy Volume. 

Các khóa học của VATC tập trung nâng cao 2 kỹ năng nghe và đọc; xây dựng vốn từ vựng về các ngành nghề; phát triển các kỹ năng tiếng Anh cần thiết trong môi trường làm việc quốc tế với đội ngũ giảng viên có trình độ cao.

➤ Học phí tại VATC:

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học và học phí, các bạn liên hệ trực tiếp qua email hoặc hotline của trung tâm nhé!

➤ Địa chỉ:

Anh Ngữ Việt Mỹ VATC - số 123 - 125 - 127 Bình Phú, Phường 11, Quận 6, TP HCM

➤ Liên hệ

  • Điện thoại: 088 819 96 18
  • Website: www.vatc.edu.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/anhnguvatc/

Lời kết

Để lựa chọn một trung tâm luyện thi TOEIC uy tín giữa hàng ngàn trung tâm tiếng Anh tại TP.HCM thật không dễ dàng! Hy vọng sau khi đọc bài viết này, các bạn ở quận 6 đã có cho mình lựa chọn đúng đắn nhất để yên tâm luyện thi TOEIC hiệu quả!

GỢI Ý: Nếu bạn mới bắt đầu chinh phục TOEIC, hãy tìm cho mình những bộ tài liệu luyện thi TOEIC hay nhất nhé!

Hãy COMMENT bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào dành cho Anh Ngữ Ms Hoa nhé!

Chúc các bạn học tốt và chinh phục được những số điểm TOEIC thật cao!

Tin tức khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Ngọc Bảo trong quá trình luyện thi TOEIC cùng Anh ngữ Ms Hoa nhé!

845TOEIC

KIÊN TRÌ ÔN LUYỆN TOEIC VÀ CÁI KẾT MỸ MÃN CỦA BẠN THU HẰNG

Quyết không nản lòng trước những khó khăn, giờ đây, Thu Hằng đã đạt được mục tiêu của mình…

870 TOEIC

REVIEW KỲ THI TOEIC CỰC CHI TIẾT TỪ CÔ NÀNG BÁC SĨ ĐOÀN THANH TRÚC - 905 ĐIỂM

Vừa xinh đẹp lại tài năng, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về kỳ thi TOEIC qua những chia sẻ của Trúc nhé!

905 TOEIC

VỚI TINH THẦN KỶ LUẬT THÉP - THIÊN NGHỊ CHINH PHỤC 880 TOEIC DỄ NHƯ TRỞ BÀN TAY.

Học trên lớp là một phần, quan trọng hơn, mỗi người chúng ta phải luyện tập thêm ở nhà thật nhiều. Tuy nhiên, chìa khóa dẫn đến thành công đó chính là sự TỰ GIÁC và TINH THẦN KỶ LUẬT. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Thiên Nghị nhé!

880 TOEIC

ĐẠT NGAY 830 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ANH NGỮ MS HOA

Cùng lắng nghe những kinh nghiệm học từ bạn Hồng Ngân nhé!

830 TOEIC

Chàng IT TRẺ THẦN TỐC CHINH PHỤC TOEIC với 930

Tư duy đơn giản, suy nghĩ nhanh gọn, tối ưu hiệu quả thời gian học tập bằng cách chọn một khoá học tại trung tâm phù hợp với năng lực hiện tại nhất,  sau 1,5 tháng cùng ôn luyện với Ms Ái Diễm, Khánh Hoàng đã xuất sắc có được thành tích ấn tượng với 930 điểm, đó là một kết quả cực kì tuyệt vời khi quá trình ôn luyện tại Anh Ngữ Ms Hoa, bên cạnh Khoánh Hoàng luôn có một cô giáo trẻ tràn đầy nhiệt huyết và giúp mình bám sát mục tiêu, vững chắc tiến đến đích mà không sợ đi lạc hướng. 

930 TOEIC

TÌM ĐƯỢC PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐÚNG ĐẮN - TĂNG NGAY 300 ĐIỂM.

Đó là câu chuyện của bạn Lê Huỳnh Thảo My. Cùng đọc qua những chia sẻ của bạn nhé!

800 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27