Chúc mừng 500.000 học viên
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Tự tin xin việc ở công ty nước ngoài với 865đ TOEIC

13/02/2019

Theo lời khuyên của nhóm bạn thân, Kim Huy đăng kí khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa cơ sở Lê Văn Việt với mong muốn đầu ra đạt khoảng 750đ để hoàn thành chứng chỉ yêu cầu tại đại học Kinh tế Luật. Thế nhưng chỉ sau 1 khóa học Kim Huy đã tự tin cán đích 865đ TOEIC.

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Nguyễn Phùng Kim Huy

         ⇒ Học viên lớp: B146+   - Anh ngữ Ms Hoa Lê Văn Việt 

         ⇒ Giáo viên: Ms. Đăng Trình

         ⇒ Điểm TOEIC: 865 TOEIC

Theo học tại Ms Hoa từ lời rủ rê của nhóm bạn thân

Ban đầu, Kim Huy mong muốn tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín để nhanh chóng hoàn thành chứng chỉ Toeic đầu ra tại đại học trước khi bước vào kì thực tập năm cuối nhưng vì biết được nhóm bạn thân của mình cũng có ý định theo học tại Anh ngữ Ms Hoa nên cô gái cũng quyết định theo học ở đây với suy nghĩ "bạn bè cùng nhau tiến bộ sẽ dễ dàng hơn".

Khi đến tư vấn tại trung tâm, em chỉ có mong muốn đạt được điểm đầu ra khoảng 750đ thôi, em có nói với chị tư vấn là có các bạn em cùng học tại đây nên sau khi thi test điểm đầu vào chính chị tư vấn đã xếp lớp cho em cùng học chung với các bạn, điều này làm em cảm thấy rất vui và thoải mái.

Tự tin phần Listening nhưng lại kém ở Reading

“Em nhận xét bản thân khá mạnh ở kĩ năng Listening tuy nhiên ở phần Reading lại cực kì kém, bài test đầu vào của em có sự chênh lệch rõ ràng giữa hai phần bài thi. Nếu như em có thể dễ dàng hoàn thành 100 câu Listening thì ở phần Reading em chỉ hoàn thành khoảng 60-80 câu là đuối sức.”- Kim Huy kể lại.

Nhận thấy sự chênh lệch trong cách học của Kim Huy, giáo viên phụ trách lớp B146+ của Huy – Mr Đăng Trình đã vạch ra cho bạn phương pháp và lộ trình học chi tiết để khắc phục được yếu điểm này. Thay vì tập trung vào kĩ năng nghe, thầy giúp Kim Huy gia tăng trình độ đọc hiểu cũng như cấu trúc ngữ pháp để dễ dàng vượt qua 100 câu hỏi ở phần Reading. Bên cạnh các tài liệu ở trên lớp, Mr Trình hướng dẫn cho Huy làm bài tập thêm ngoài giờ lên lớp ở các tài liệu Economy 1 – 5. Mỗi ngày thầy luôn nhắc nhở để Kim Huy dành 1 chút thời gian giải các bài tập ở các tài liệu.

Kim Huy chia sẻ bí kíp luyện thi của bản thân “Ở kĩ năng nghe bên cạnh việc nghe tài liệu, để tránh nhàm chán các bạn có thể nghe nhạc, xem phim, nghe tin tức hoặc xem show giải trí của nước ngoài…Khi nghe như thế vừa giải trí vừa có thể giúp bạn tăng khả năng nhạy hơn với cách phát âm của người bản xứ. Ngoài ra khi nghe hãy cố gắng nhẩm theo họ, siêng hơn thì đọc sub để ghi nhớ luôn một số từ vựng nữa.” Cách này được Kim Huy áp dụng, vừa không gây áp lực vừa có thể gia tăng kĩ năng nghe tốt hơn.

Còn về kĩ năng đọc các bạn có thể làm bài tập trong các cuốn Economy, cuốn nào cũng được. Làm ít hay nhiều không quan trọng mà quan trọng chất lượng. Sau mỗi đề mà bạn làm phải chắc chắn rằng bạn đã nắm rõ tường tận cũng như note các lỗi sai để không mắc phải sau này nữa.

Bất ngờ lớn hơn, Kim Huy cán đích 865đ hơn hẳn nguyện vọng ban đầu

      Để chinh phục mục tiêu của bản thân, điều quan trọng nhất là bạn phải tin tưởng vào bản thân mình sẽ làm được, sau đó bạn phải chăm chỉ, bỏ công sức mồ hôi để ôn luyện.

Bằng chính nổ lực của bản thân cũng như với sự giúp sức từ thầy giáo, chỉ sau 2 tháng theo học tại trung tâm Kim Huy đã tự tin chinh phục 865đ Toeic vượt hơn 100đ so với nguyện vọng ban đầu của cô bạn, giờ đây Kim Huy đã tự tin hơn với vốn ngoại ngữ của mình để có thể xin vào 1 công ty nước ngoài, nơi mà tiếng Anh được sử dụng hàng ngày để bạn có thể trau dồi tốt hơn.

Chúc mừng Kim Huy với điểm số mà em đã đạt được, chúc cho em năm mới sẽ có khởi đầu thuận lợi hơn cũng như tìm được môi trường làm việc mà em mong muốn nhé. Còn các em thì sao, trên con đường chinh phục Toeic sẽ có rất nhiều khó khăn, nhưng đừng nản chí vì cô Hoa sẽ đồng hành cùng các em nhé. Nếu có bất kì thắc mắc nào thì comment ngay bên dưới cho cô nhé.

Xem thêm tài liệu luyện thi TOEIC tại: 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Cấp tốc luyện TOEIC để đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline

Để đủ tiêu chuẩn đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline – Chàng kĩ sư 9x Đặng Tuấn Anh bắt buộc phải chuẩn bị chứng chỉ TOEIC >800 mới đạt tiêu chí tuyển dụng. Do đó bạn tìm tới Anh ngữ Ms Hoa với mong muốn trong 2 tháng ngắn ngủi có thể giúp bạn tăng điểm.

800TOEIC

Vừa học vừa làm vẫn tự tin chinh phục 830đ TOEIC

Công việc kế toán bận rộn với những con số thế nhưng quyết tâm chinh phục tiếng Anh chưa bao giờ ngừng lại nơi cô gái Ngọc Thảo. Đầu tư cho tương lai, cô gái nổ lực để chinh phục 830đ TOEIC chỉ trong 2 tháng. Vậy Ngọc Thảo đã làm điều đó ra sao ?

830 TOEIC

Chinh phục 820đ TOEIC trong 2 tháng, 9x thẳng tiến bằng thạc sĩ

TOEIC chưa bao giờ là dễ nhưng cũng không hề khó nếu có một quyết tâm cao độ và nổ lực từ bản thân. Câu chuyện về chàng bác sĩ 9x Đỗ Phúc Long với giấc mơ nam tiến dưới đây là một trong những minh chứng cho tấm gương chăm chỉ. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

820 TOEIC

Bứt phá bản thân sau 1 khóa luyện đề - Thanh Trọng cán đích 905đ TOEIC

Chúng ta sẽ không bao giờ biết được giới hạn của bản thân ở đâu cho đến khi đối diện với thử thách. Câu chuyện của Lâm Thanh Trọng là một trong những điều chứng minh rằng nếu bạn thật sự quyết tâm, không có gì có thể cản trở bạn bứt phá. Hãy cùng lắng nghe câu chuyện của chàng sinh viên này nhé!

905 TOEIC

Hoài Thu - Vừa được 800 TOIEC vừa được N3 tiếng Nhật và ước mơ chinh phục 5 ngoại ngữ

Với ước mơ chinh phục nhiều ngoại ngữ để có thể du lịch nhiều nơi và giao tiếp tự tin với môi trường quốc tế, Hoài Thu đăng ký vào lớp B tại Anh ngữ Ms Hoa. Chỉ sau 2 tháng theo học, cô gái nhanh chóng chinh phục 800 TOEIC. Hãy cùng tìm hiểu câu chuyện của cô gái này nhé!

800 TOEIC

Chọn đồng hành cùng Ms Hoa, cô gái đạt 800+ TOEIC chỉ sau 2 tháng

Bỏ bê tiếng Anh sau gần 4 năm đại học cho đến khi đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp cần một chứng chỉ đầu ra, cô sinh viên khoa kế toán của ĐH Kinh tế - Luật mới thực sự hoảng hốt với khả năng của mình. Vậy điều gì đã giúp bạn chinh phục 805 TOEIC sau 2 tháng?

805 TOEIC

Muốn đạt điểm cao TOEIC, hãy luôn giữ sự tỉnh táo

Là một sinh viên marketing, Thụy Vi ý thức được tầm quan trọng của tiếng Anh cho nghề nghiệp của mình sau này, đặc biệt là ở mảng Digital nơi mà các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư mạnh tay vào Việt Nam. Vì thế cô sinh viên năm cuối dành khoảng thời gian trước khi thực tập để trau dồi vốn ngoại ngữ của mình.

870 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27