Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Tự tin xin việc ở công ty nước ngoài với 865đ TOEIC

Theo lời khuyên của nhóm bạn thân, Kim Huy đăng kí khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa cơ sở Lê Văn Việt với mong muốn đầu ra đạt khoảng 750đ để hoàn thành chứng chỉ yêu cầu tại đại học Kinh tế Luật. Thế nhưng chỉ sau 1 khóa học Kim Huy đã tự tin cán đích 865đ TOEIC.

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Nguyễn Phùng Kim Huy

         ⇒ Học viên lớp: B146+   - Anh ngữ Ms Hoa Lê Văn Việt 

         ⇒ Giáo viên: Ms. Đăng Trình

         ⇒ Điểm TOEIC: 865 TOEIC

Theo học tại Ms Hoa từ lời rủ rê của nhóm bạn thân

Ban đầu, Kim Huy mong muốn tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín để nhanh chóng hoàn thành chứng chỉ Toeic đầu ra tại đại học trước khi bước vào kì thực tập năm cuối nhưng vì biết được nhóm bạn thân của mình cũng có ý định theo học tại Anh ngữ Ms Hoa nên cô gái cũng quyết định theo học ở đây với suy nghĩ "bạn bè cùng nhau tiến bộ sẽ dễ dàng hơn".

Khi đến tư vấn tại trung tâm, em chỉ có mong muốn đạt được điểm đầu ra khoảng 750đ thôi, em có nói với chị tư vấn là có các bạn em cùng học tại đây nên sau khi thi test điểm đầu vào chính chị tư vấn đã xếp lớp cho em cùng học chung với các bạn, điều này làm em cảm thấy rất vui và thoải mái.

Tự tin phần Listening nhưng lại kém ở Reading

“Em nhận xét bản thân khá mạnh ở kĩ năng Listening tuy nhiên ở phần Reading lại cực kì kém, bài test đầu vào của em có sự chênh lệch rõ ràng giữa hai phần bài thi. Nếu như em có thể dễ dàng hoàn thành 100 câu Listening thì ở phần Reading em chỉ hoàn thành khoảng 60-80 câu là đuối sức.”- Kim Huy kể lại.

Nhận thấy sự chênh lệch trong cách học của Kim Huy, giáo viên phụ trách lớp B146+ của Huy – Mr Đăng Trình đã vạch ra cho bạn phương pháp và lộ trình học chi tiết để khắc phục được yếu điểm này. Thay vì tập trung vào kĩ năng nghe, thầy giúp Kim Huy gia tăng trình độ đọc hiểu cũng như cấu trúc ngữ pháp để dễ dàng vượt qua 100 câu hỏi ở phần Reading. Bên cạnh các tài liệu ở trên lớp, Mr Trình hướng dẫn cho Huy làm bài tập thêm ngoài giờ lên lớp ở các tài liệu Economy 1 – 5. Mỗi ngày thầy luôn nhắc nhở để Kim Huy dành 1 chút thời gian giải các bài tập ở các tài liệu.

Kim Huy chia sẻ bí kíp luyện thi của bản thân “Ở kĩ năng nghe bên cạnh việc nghe tài liệu, để tránh nhàm chán các bạn có thể nghe nhạc, xem phim, nghe tin tức hoặc xem show giải trí của nước ngoài…Khi nghe như thế vừa giải trí vừa có thể giúp bạn tăng khả năng nhạy hơn với cách phát âm của người bản xứ. Ngoài ra khi nghe hãy cố gắng nhẩm theo họ, siêng hơn thì đọc sub để ghi nhớ luôn một số từ vựng nữa.” Cách này được Kim Huy áp dụng, vừa không gây áp lực vừa có thể gia tăng kĩ năng nghe tốt hơn.

Còn về kĩ năng đọc các bạn có thể làm bài tập trong các cuốn Economy, cuốn nào cũng được. Làm ít hay nhiều không quan trọng mà quan trọng chất lượng. Sau mỗi đề mà bạn làm phải chắc chắn rằng bạn đã nắm rõ tường tận cũng như note các lỗi sai để không mắc phải sau này nữa.

Bất ngờ lớn hơn, Kim Huy cán đích 865đ hơn hẳn nguyện vọng ban đầu

      Để chinh phục mục tiêu của bản thân, điều quan trọng nhất là bạn phải tin tưởng vào bản thân mình sẽ làm được, sau đó bạn phải chăm chỉ, bỏ công sức mồ hôi để ôn luyện.

Bằng chính nổ lực của bản thân cũng như với sự giúp sức từ thầy giáo, chỉ sau 2 tháng theo học tại trung tâm Kim Huy đã tự tin chinh phục 865đ Toeic vượt hơn 100đ so với nguyện vọng ban đầu của cô bạn, giờ đây Kim Huy đã tự tin hơn với vốn ngoại ngữ của mình để có thể xin vào 1 công ty nước ngoài, nơi mà tiếng Anh được sử dụng hàng ngày để bạn có thể trau dồi tốt hơn.

Chúc mừng Kim Huy với điểm số mà em đã đạt được, chúc cho em năm mới sẽ có khởi đầu thuận lợi hơn cũng như tìm được môi trường làm việc mà em mong muốn nhé. Còn các em thì sao, trên con đường chinh phục Toeic sẽ có rất nhiều khó khăn, nhưng đừng nản chí vì cô Hoa sẽ đồng hành cùng các em nhé. Nếu có bất kì thắc mắc nào thì comment ngay bên dưới cho cô nhé.

Xem thêm tài liệu luyện thi TOEIC tại: 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

TIẾNG ANH LÀ KHỞI ĐẦU CỦA TƯƠNG LAI

TIẾNG ANH LÀ KHỞI ĐẦU CỦA TƯƠNG LAI

Hơn 95% nhà tuyển dụng đánh giá cao những ứng viên có khả năng tiếng Anh tốt. Đó là động lực để chàng cử nhân Vũ Thái Hòa chinh phục 820đ TOEIC. Hãy cùng đến với những chia sẻ của Thái Hòa trong hành trình chinh phục tiếng Anh nhé!

820TOEIC

Bí quyết chinh phục 810 điểm TOEIC: QUYẾT TÂM

Nếu chúng ta thật sự quyết tâm và dành thời gian cho một vấn đề nào đó, thì thành quả xứng đáng là điều tất yếu. Đó là chia sẻ chân thành và rất thực tế của bạn Trà Ngọc Phước sau hành trình chinh phục 800+ điểm TOEIC.

810 TOEIC

Bảo Như - Hành trình chinh phục TOEIC của cô gái “mù” tiếng Anh

Có những nổi sợ buộc bạn phải đối diện nếu muốn chinh phục nó. Với cô gái Bảo Như thì tiếng Anh cũng là một trong những nổi ám ảnh như thế, từng “tránh vỏ dưa” ở kì thi tuyển Đại học khi cô nàng chọn khối B nhưng chính lúc đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp với yêu cầu tiếng Anh bắt buộc thì cuộc chiến với tiếng Anh lại một lần nữa làm cô nàng căng não. Vậy cô ấy đã vượt qua bằng cách nào?

875 TOEIC

Mẹo học 870 TOEIC siêu thông minh từ anh chàng mất gốc

Đức Huy, một anh chàng mất gốc của mất gốc đã chia sẽ trong bài viết này cách đạt 870 TOEIC chỉ sau 2,5 tháng. Cùng khám phá cậu sinh viên này đã đi như thế nào các em nhé

805 TOEIC

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Lê Hoàng Mỹ Nữ đến với khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ khi bạn đang tìm hiểu qua internet và các diễn đàn học thuật về chứng chỉ TOEIC. Nhận thấy việc muốn luyện thi chất lượng trong 1 thời gian ngắn ngoài sự nổ lực của bản thân thì cần phải có 1 người định hướng lộ trình và giúp đỡ. Vì thế ngay lập tức cô gái đăng ký vào lớp B540 tại cơ sở Khánh Hội.

835 TOEIC

Kinh nghiệm tự học 800+ TOEIC tại website Anhngumshoa.com

Học xong một khóa TOEIC B tại cơ sở Tô Vĩnh Diện, Dũng đã tiếp tục tự học tại website anhngumshoa.com để cân bằng giữa việc thực tập và lấy chứng chỉ TOEIC. Sau 4 tháng vừa học ở trung tâm, vừa học ở website Dũng đã đạt được kết quả đáng kinh ngạc

805 TOEIC

Khả Vy – Sự nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp với 930đ TOEIC

Ngay thời điểm trước thềm tốt nghiệp, Lê Khả Nhật Vy đã chinh phục thành công 930đ TOEIC với 2 tháng luyện thi cấp tốc ở trung tâm Anh ngữ Ms Hoa. Vừa vượt chuẩn tốt nghiệp, vừa chuẩn bị đầy đủ hành trang cho công việc tương lai. Cùng tham khảo bí quyết của bạn ấy nhé!

930 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27