Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

VỀ ANH NGỮ MS HOA

Trên con đường phát triển, Anh ngữ Ms Hoa phấn đấu trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo TOEIC; trở thành thương hiệu “top of mind” trong lòng học viên khi họ có nhu cầu nâng cao kỹ năng tiếng Anh. Xa hơn nữa là trở thành ngôi sao sáng trên bản đồ giáo dục Việt Nam.

Câu chuyện của chúng tôi

Khởi đầu là khi…

… học cấp 2, tôi may mắn gặp được cô giáo dạy tiếng Anh rất hay. Cô thường khích lệ học trò theo đuổi ngoại ngữ để khẳng định và chinh phục bản thân. Cô động viên chúng tôi cứ tự tin viết và nói tiếng Anh thoải mái, đừng sợ sai; cũng không chê bai, đả kích khi có ai đó ngô nghê trong phát âm. Cách giáo dục tích cực ấy đã tiếp thêm động lực, niềm tin để tôi khơi mở tình yêu, đam mê Anh ngữ vô điều kiện.

Với tôi, học ngôn ngữ là…

… cảm nhận và thấm thía nét đẹp văn hóa ẩn sau lớp vỏ ngôn ngữ chứ không chỉ đơn thuần là thuộc từ vựng, vững ngữ pháp hay giao tiếp tốt. Khi học từ mới, tôi phân tích gốc nghĩa của từ theo con mắt của người bản ngữ, từ đó thấy được sự khác biệt về tư duy và văn hóa. Từ “firefighter” nếu mọi người chỉ nghĩ là “lính cứu hỏa”, thì tôi lại thấy đó là “vị anh hùng chiến đấu với lửa” – một nghề cao quý, bởi “fighter” có nghĩa là “chiến binh”. Học ngôn ngữ thông qua lăng kính của sự khám phá chính là cách học mà tôi muốn trao truyền tới những người học tiếng Anh và muốn chinh phục ngôn ngữ này. 

Hành trình truyền cảm hứng bắt đầu từ…

… những chuyến đi tình nguyện dạy tiếng Anh cho các em nhỏ ở trại trẻ mồ côi. Nhìn thấy nụ cười của các em khi được tiếp xúc với ngôn ngữ và văn hóa mới, tôi nhận ra làm giáo dục, đặc biệt là giảng dạy tiếng Anh thực sự là công việc ý nghĩa, đem lại niềm vui cho bản thân. Mặc dù tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế đối ngoại của Đại học Ngoại thương nhưng tôi lại muốn gắn bó với bục giảng - nơi tôi tìm thấy niềm đam mê thực sự của mình. Tôi quyết tâm theo đuổi hành trình truyền cảm hứng học tiếng Anh, cố gắng đi dạy nhiều hơn để mang lại những giá trị hữu ích cho mọi người.

Tôi đã có lớp học của riêng mình…

… vào năm 2012. Trung tâm của tôi khi đó mang tên Ms Hoa TOEIC. Khi thấy nhiều người mong muốn tiếp cận tiếng Anh nhưng không có điều kiện đi học, tôi đã lập website chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm học tiếng Anh của bản thân. Ngày đi dạy, đêm về soạn bài đưa lên website và tranh thủ viết blog về những câu chuyện truyền cảm hứng học cho mọi người. Website dần được nhiều người biết đến và chạm mốc tăng trưởng một triệu lượt truy cập mỗi tháng.

1 thập kỷ trôi qua,...

… từ 1 cơ sở nhỏ ban đầu ở Thanh Xuân (Hà Nội), đến nay tôi và cộng sự đã phát triển thành thương hiệu đào tạo TOEIC uy tín, mang tên Anh ngữ Ms Hoa với hơn 20 cơ sở đào tạo trải rộng khắp các tỉnh, thành lớn trên cả nước, hơn 800.000 học viên.

Giáo viên tại Anh ngữ Ms Hoa không chỉ là người dạy học...

… mà còn được coi là sứ giá truyền cảm hứng. Tôi đã dành trọn tâm huyết để trao truyền những giá trị tích lũy được cho đội ngũ sứ giả bởi họ chính là những người lan tỏa niềm đam mê ngôn ngữ và giúp học viên nuôi dưỡng tình yêu với tiếng Anh. Tại lớp học của Anh ngữ Ms Hoa, học tiếng Anh không chỉ là tiếp cận tri thức mà còn là khám phá và thấm thía vẻ đẹp văn hóa ẩn sau lớp vỏ ngôn ngữ. 

Tất cả học viên đều là những người giàu tiềm năng…

…Khi được truyền cảm hứng, được khơi mở tình yêu ngôn ngữ thì học viên sẽ không còn rụt rè, lo ngại về việc học tiếng Anh. Trong quá trình học tại Anh ngữ Ms Hoa, học viên được trao cơ hội xây dựng bài giảng và tự mình khám phá nét đẹp ngôn ngữ, khám phá tri thức. Khi ấy, tiếng Anh không còn là gánh nặng trên vai mà trở thành người bạn đồng hành, giúp học viên khai phá tiềm năng và nhận ra giá trị bản thân, trở thành thần tượng của chính mình.

                                                                                                                                           Ms Hoa

                                                                                                                       Nhà sáng lập Anh ngữ Ms Hoa

Tầm nhìn và sứ mệnh

Đội ngũ Anh ngữ Ms Hoa hướng tới truyền cảm hứng học tiếng Anh, giúp học viên nuôi dưỡng tình yêu ngôn ngữ và tiếp nhận tri thức thông qua lăng kính của sự khám phá. 

Nhằm hiện thực hóa sứ mệnh “Giúp 10 triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh”, Anh ngữ Ms Hoa không ngừng mở rộng hệ thống cơ sở, đồng thời tập trung cải tiến phương pháp đào tạo nhằm nâng cao giá trị trải nghiệm và khơi nguồn cảm hứng học tiếng Anh trong mỗi học viên.

Trên con đường phát triển, Anh ngữ Ms Hoa phấn đấu trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo TOEIC; trở thành thương hiệu “top of mind” trong lòng học viên khi họ có nhu cầu nâng cao kỹ năng tiếng Anh. Xa hơn nữa là trở thành ngôi sao sáng trên bản đồ giáo dục Việt Nam.

Chặng đường phát triển

Một thập kỷ trôi qua, từ một lớp học ban đầu, Ms Hoa cùng cộng sự đã phát triển thành hệ thống trung tâm đào tạo TOEIC có quy mô lên tới hơn 20 cơ sở trải rộng ở các thành phố lớn như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bình Dương,...

Triết lý đào tạo

Triết lý M-K-S hướng tới mục tiêu đào tạo toàn diện

Học viên đến với Anh ngữ Ms Hoa được đào tạo toàn diện theo triết lý M-K-S (Mindset - Knowledge - Skills). Theo đó, người học không chỉ được bồi dưỡng về mặt năng lực ngôn ngữ tiếng Anh mà còn được mài giũa về tâm thế, thái độ học tập và được trang bị bộ kỹ năng thiết yếu để chạm đến thành công trong tương lai.

Yếu tố M - Mindset (Thái độ/tâm thế)

“Attitude is the key to success” - Thái độ quyết định thành công của bạn. 

Trong việc học tiếng Anh, thái độ, tinh thần và tâm thế học tập mang tính quyết định đến hiệu quả của quá trình học. Hơn nữa, khi sở hữu một thái độ, tinh thần nhiệt huyết thì học viên mới có đủ sức mạnh để chinh phục những mục tiêu mà mình đã đặt ra. 

Ở lớp học của Anh ngữ Ms Hoa, học viên được mài giũa về ý thức và tinh thần trong suốt quá trình học tập để từng bước trở thành những người trách nhiệm kỷ luật, chủ động tự giác, đam mê sáng tạo, kiên trì bền bỉ, lắng nghe chia sẻ.

Yếu tố K - Knowledge (Năng lực ngôn ngữ tiếng Anh)

Học viên đến với Anh ngữ Ms Hoa để cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh, vậy nên mục tiêu cốt lõi của khóa học là bồi đắp kiến thức, nâng cao năng lực ngôn ngữ của học viên. 

Anh ngữ Ms Hoa triển khai áp dụng phương pháp đào tạo độc quyền RIPL nhằm mang đến cho học viên một hành trình chinh phục tiếng Anh giàu tính trải nghiệm và tràn đầy cảm hứng.

Yếu tố S - Skills (Kỹ năng)

Bên cạnh khả năng sử dụng tiếng Anh, kỹ năng mềm là công cụ quan trọng để học viên có thể xử lý mọi công việc, nhiệm vụ một cách linh hoạt. Thông qua các kỹ năng mềm, chúng ta thể hiện được năng lực, kiến thức chuyên môn, kiến thức nghiệp vụ, từ đó chạm đến thành công dễ dàng hơn. 

Kỹ năng giao tiếp là kỹ năng cơ bản nhất mà chúng ta cần sử dụng mỗi ngày, để truyền đạt thông tin rõ ràng và chính xác đến người nghe, đồng thời gắn kết các mối quan hệ trong học tập, công việc, cuộc sống.

Tại Anh ngữ Ms Hoa, học viên được rèn luyện kỹ năng giao tiếp thường xuyên, trong đó bao gồm kỹ năng làm chủ giọng nói, làm chủ ngôn ngữ và sử dụng ngôn ngữ hình thể. Từ đó, học viên sẽ dần trở nên tự tin, làm chủ các cuộc hội thoại, dễ dàng thuyết phục người đối diện và thể hiện được giá trị chuyên môn của bản thân. 

Như vậy, triết lý đào tạo M-K-S hướng tới mục tiêu cung cấp nền tảng phát triển toàn diện cho học viên, giúp họ từng bước đạt được mục tiêu và tiến tới thành công.

Học viên nói gì về chúng tôi?

Nguyễn Trọng Đạt - 900 TOEIC: “Mình may mắn tìm đúng thầy dạy là cô Kim Liên tại Anh ngữ Ms Hoa. Với cách dạy truyền cảm hứng, cô liên tục thúc đẩy mình và các bạn trong lớp tiến bước trên hành trình theo đuổi mục tiêu. Nội dung học không lan man, kiến thức được chắt lọc. Gửi gắm niềm tin đúng nơi giúp mình có động lực để học, có cơ hội tiếp thu kiến thức theo hệ thống, rèn luyện kỹ năng liên tục và tiếp cận với nguồn tài liệu chất lượng, từ đó rút ngắn con đường đi tới đích”.

Nguyễn Minh Khanh - 840 TOEIC: “Mình đã có một hành trình đáng nhớ tại Anh ngữ Ms Hoa. Điều mình nhận được không chỉ là sự tích lũy kiến thức, rèn luyện kỹ năng mà còn là những trải nghiệm thú vị cùng Mrs Robin (cô giáo của mình). Những buổi học luôn diễn ra sôi nổi, cách đặt câu hỏi và gợi mở vấn đề của cô giáo đã thúc đẩy quá trình tư duy, tiếp thu kiến thức và thực hành ngôn ngữ của mình. Mình nghĩ vốn tiếng Anh tốt sẽ đưa mình đến với những cơ hội tốt trong công việc”. 

Ngọ Thị Ngọc Linh - 895 TOEIC: “Sau khi kết thúc khóa học và đạt được kết quả ngoài mong đợi, mình cảm thấy bớt áp lực hơn trước vì khả năng ngoại ngữ của mình đã được công nhận bằng con số và đánh giá cụ thể. Do đó, khi ứng tuyển vị trí công việc yêu cầu khả năng sử dụng Tiếng Anh tốt, mình cũng không quá lo lắng mà khá tự tin với những gì mình đã học được. Mình xin gửi lời cảm ơn tới Ms Phương và Anh Ngữ Ms Hoa đã hết sức hỗ trợ mình trong suốt quá trình học và sau khóa học”.

Cùng lắng nghe về hành trình thay đổi nhờ học tiếng Anh của học viên tại Anh ngữ Ms Hoa qua video dưới đây:

Tham khảo kinh nghiệm học và thi TOEIC của các bạn học viên điểm cao tại Anh ngữ Ms Hoa:

➤ Kinh nghiệm chinh phục TOEIC 4 kỹ năng của cử nhân FPT

➤ Hoàng Ngọc Châu – cô sinh viên Bách Khoa đạt 910 điểm ngay lần đầu thi TOEIC tại IIG

➤ Huỳnh Khánh Như bứt phá ngoạn mục với 905 TOEIC

➤ Chàng cử nhân tương lai với 960 điểm TOEIC- Học nghiêm túc nhưng đừng biến nó thành một trải nghiệm cực khổ

Hệ thống cơ sở

Anh ngữ Ms Hoa - Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam
♦ Website: anhngumshoa.com
♦ Fanpage: https://www.facebook.com/mshoatoeic/
♦ Group: https://www.facebook.com/groups/toeic4kynang.mshoa/
♦ Youtube: https://www.youtube.com/user/baigiangmshoatoeic/
♦ Instagram: https://www.instagram.com/anhngumshoa/
♦ Tiktok: https://www.tiktok.com/@mshoa.english
♦ Hotline: 0934 489 666

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh (tiếp viên hàng không, sống tại Hà Nội) đã đạt 780 TOEIC sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa.

780TOEIC

Kinh nghiệm học TOEIC tại nhà từ bà mẹ bỉm sữa Lê Phương

Dù bận rộn và phải dành phần lớn thời gian cho gia đình nhỏ, Ms.Lê Phương vẫn vượt mục tiêu với 835 TOEIC nhờ học đúng trọng tâm và dành thời gian ôn luyện những phần còn yếu.

835 TOEIC

Kinh nghiệm chinh phục 890 TOEIC chỉ sau một tháng luyện đề

Chỉ sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa, Nguyễn Duy Anh (lập trình viên, Đà Nẵng) đạt 890 TOEIC - cột mốc ấn tượng trong hành trình chinh phục tiếng Anh, phục vụ công việc.

890 TOEIC

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Sau quãng thời gian ôn luyện cùng Mrs Robin ở cơ sở Khánh Hội, Minh Khanh đã chinh phục được số điểm TOEIC tương đối cao - 840 điểm cho bài thi Listening - Reading và 290 điểm cho bài thi Speaking - Writing. Bên cạnh việc học chăm chỉ, cô bạn áp dụng một vài bí quyết để làm bài suôn sẻ và chọn đáp án đúng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

840 TOEIC

HỌC NHƯ CHƠI VẪN ĐƯỢC 800 ?!?

Mình từ nhỏ đã không thích học tiếng Anh nên để cố gắng 1 năm đối với mình là chuyện không dễ dàng.

800 TOEIC

NÂNG BAND TỪ 350+ LÊN 800+: MÌNH LÀM ĐƯỢC CÒN BẠN THÌ SAO?

Có lần mình không hiểu mặt mình ngơ ngơ thầy hỏi mình có thật sự hiểu chỗ đó không, lát sau thầy xuống tận chỗ của mình để giảng lại. Mới đầu thì thấy thầy gắt nhưng mà về sau thầy cực dễ thương luôn ý.

835 TOEIC

HỌC ONLINE VẪN ĐẠT MỤC TIÊU TOEIC 850+

Lớp mình học khai giảng lại trúng đợt dịch nên phải chuyển qua học Online. Ban đầu mình khá e ngại nhưng cuối cùng vẫn quyết định học. Dù là phải học Online nhưng chất lượng vẫn không khác gì như học Offline vì thầy dạy siêu siêu có tâm.

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27