Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Vinh danh Kim Liên - Học viên lớp TOEIC A đạt 815 TOEIC

Niềm vui bất ngờ của tháng 11
Gửi Liên, bạn học viên xinh xắn và hát hay của cô,

 


Những ngày giữa tháng 11 đến với cô thật bất ngờ. Nhớ lại cũng đã gần 1 năm sau ngày lớp mình kết thúc khóa học. A111 với các bạn học sinh rất vui tính, hài hước và sáng tạo. Ngày “đen đủi” của tháng – 13/11 – nhưng lại là ngày em vui mừng báo điểm thi cho cô,  làm cô không biết diễn tả cảm xúc của mình như thế nào ngoài 2 từ “ngạc nhiên”.

Tin vui của em đã khiến ngày hôm đó của cô đã đặc biệt càng đặc biệt hơn. Cảm ơn em đã không ngừng nỗ lực học tập trong thời gian vừa qua, em gặp cô để được truyền cảm hứng, nhưng thực lòng cô cũng được truyền cảm hứng từ em đó.
 


“Nếu có ước muốn trong cuộc đời này, hãy nhớ ước muốn cho thời gian trở lại”. Cô thực sự rất nhớ quãng thời gian vui vẻ của tập thể A111, với các bạn học viên dễ thương, siêu quậy và giỏi ăn chơi nữa. Liên có tâm sự em đã học năm cuối rồi, sắp ra trường rồi. Hãy luôn nhớ rèn luyện tiếng Anh mỗi ngày em nhé!

Chúc em sẽ tìm được công việc như ý và luôn tràn ngập cảm hứng trong mọi việc mình làm.
Luôn cố gắng nhé! Keep trying! 
 

Ms Ngô HuyềnTham khảo:
Bat dau hoc tieng Anh
Hoc tieng Anh giao tiep co ban
Hoc giao tiep tieng Anh
Trung tam hoc tieng Anh

 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh (tiếp viên hàng không, sống tại Hà Nội) đã đạt 780 TOEIC sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa.

780TOEIC

Kinh nghiệm học TOEIC tại nhà từ bà mẹ bỉm sữa Lê Phương

Dù bận rộn và phải dành phần lớn thời gian cho gia đình nhỏ, Ms.Lê Phương vẫn vượt mục tiêu với 835 TOEIC nhờ học đúng trọng tâm và dành thời gian ôn luyện những phần còn yếu.

835 TOEIC

Kinh nghiệm chinh phục 890 TOEIC chỉ sau một tháng luyện đề

Chỉ sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa, Nguyễn Duy Anh (lập trình viên, Đà Nẵng) đạt 890 TOEIC - cột mốc ấn tượng trong hành trình chinh phục tiếng Anh, phục vụ công việc.

890 TOEIC

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Sau quãng thời gian ôn luyện cùng Mrs Robin ở cơ sở Khánh Hội, Minh Khanh đã chinh phục được số điểm TOEIC tương đối cao - 840 điểm cho bài thi Listening - Reading và 290 điểm cho bài thi Speaking - Writing. Bên cạnh việc học chăm chỉ, cô bạn áp dụng một vài bí quyết để làm bài suôn sẻ và chọn đáp án đúng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

840 TOEIC

HỌC NHƯ CHƠI VẪN ĐƯỢC 800 ?!?

Mình từ nhỏ đã không thích học tiếng Anh nên để cố gắng 1 năm đối với mình là chuyện không dễ dàng.

800 TOEIC

NÂNG BAND TỪ 350+ LÊN 800+: MÌNH LÀM ĐƯỢC CÒN BẠN THÌ SAO?

Có lần mình không hiểu mặt mình ngơ ngơ thầy hỏi mình có thật sự hiểu chỗ đó không, lát sau thầy xuống tận chỗ của mình để giảng lại. Mới đầu thì thấy thầy gắt nhưng mà về sau thầy cực dễ thương luôn ý.

835 TOEIC

HỌC ONLINE VẪN ĐẠT MỤC TIÊU TOEIC 850+

Lớp mình học khai giảng lại trúng đợt dịch nên phải chuyển qua học Online. Ban đầu mình khá e ngại nhưng cuối cùng vẫn quyết định học. Dù là phải học Online nhưng chất lượng vẫn không khác gì như học Offline vì thầy dạy siêu siêu có tâm.

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27