Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

VỪA ĐẠT 900+ TOEIC - NGỌC LAN TỐT NGHIỆP LUÔN VĂN BẰNG TIẾN SĨ

Chứng chỉ TOEIC là một tấm bằng giá trị, giúp chúng ta thăng tiến trong công việc và con đường học vấn. TOEIC 900+ đã giúp cô gái Ngọc Lan chinh phục được văn bằng tiến sĩ. Hãy xem cô bạn này, luyện thi TOEIC thế nào nhé !

Chào các bạn, mình tên là Phạm Thị Ngọc Lan và hiện tại mình đã đi làm. Để tốt nghiệp văn bằng tiến sĩ, mình bắt buộc phải có chứng chỉ TOEIC. Và thế là mình đăng ký ngay khóa B và khóa luyện đề tại cơ sở Phan Đăng Lưu của hệ thống Anh ngữ Ms Hoa để nhanh chóng hoàn thành mục tiêu. Và mình cũng vừa thi vào ngày 19/02/2021 và đạt được 905 điểm. Vì thế, hôm nay mình muốn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn! 

Điểm thi 950 TOEIC của Phạm Thị Ngọc Lan

Về ngữ pháp: Các bạn ôn kỹ các dạng cấu trúc thường xuất hiện trong đề thi như word form, verb form, từ loại…với từng loại thì cách làm như thế nào. Trong khóa học lớp B, các thầy cô dạy khá kỹ về các phần này cho các bạn. Hoặc các bạn có thể lên trang youtube của Anh ngữ Ms Hoa để xem các video về ngữ pháp nhiều lần để vừa ôn và học những phần mình còn hổng kiến thức.

Về từ vựng: Các bạn nên học những từ vựng thường xuất hiện trong bài thi, phân bổ mỗi ngày học một ít để tăng vốn từ vựng. Trong lớp B cô Uyên và lớp luyện thi thầy Đồng có dạy phương pháp học từ vựng hiệu quả và cung cấp những từ vựng hay có trong bài thi. Cô Uyên phát cho tụi mình 1 tờ toàn bằng tiếng Anh và yêu cầu tụi mình dịch ra tiếng Việt, câu hoặc từ nào không biết thì note ra tờ khác để nhớ và ngược lại. Ngày nào cũng cầm tờ đó ra tự mình luyện xem có nhớ nghĩa hay chưa, cứ lặp lại như vậy các bạn sẽ nhớ rất lâu và vốn từ vựng tăng rất nhanh. 

Về kỹ năng nghe: Mình nghe bài TOEIC theo cả hai cách chủ động và thụ động. Thủ động là mình nghe mọi lúc mọi nơi bất kể đi chơi, nấu ăn, hay đi bộ để nghe quen. Chủ động là nghe trong bài luyện đề của ETS, sau đó xem phần transcript xem mình nghe bị sai chỗ nào và sửa. 

Về kỹ năng đọc: Mình đã cố gắng học cấu trúc ngữ pháp, từ vựng vì đó là những yếu tố giúp mình nhận biết đáp án của các câu hỏi trong bài. Bên cạnh đó, mỗi bài đọc mình sẽ đọc câu hỏi trước sau đó đọc lướt bài đọc để tìm key words phù hợp cho câu trả lời. Nếu câu nào chưa tìm ra câu trả lời thì làm câu khác dễ hơn và đọc tiếp, cuối cùng quay lại câu trả lời khó ban đầu. Mỗi ngày đọc một bài báo sẽ giúp bạn nâng cao khả năng đọc đấy.

Về mặt luyện đề: Luyện ít và chất lượng vẫn tốt hơn là luyện nhiều. Đó là bạn luyện một đề sau đó xem phần giải chi tiết xem mình sai chỗ nào, tại sao sai? Và viết ra giấy để học những lỗi ấy để tránh không bị mắc phải lỗi đó lần nữa. Và mỗi lần luyện đề thì các bạn phải tuân thủ làm đúng thời gian quy định để tránh không đủ thời gian làm bài lúc thi. Đây là những bí kíp từ Thầy Đồng lớp luyện thi đã chỉ mình.

Hy vọng với những kinh nghiệm của mình đã chia sẻ sẽ giúp các bạn một phần nào đó tự tin hơn trong hành trình chinh phục TOEIC mà bạn mong muốn. Không chỉ là một kỳ thi để được xét tốt nghiệp mà nó còn là tiền đề cho các bạn đi làm sau này. Hãy kiên trì với mục tiêu của mình, rồi bạn sẽ đạt được những gì mà bạn mong muốn “YOU CAN DO IT”. Chúc các bạn thành công!

Qua bài viết này em cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy Đồng, Cô Uyên là những thầy cô tâm huyết, tận tâm hỗ trợ nhiệt tình trong suốt quá trình học cũng như khi kết thúc khóa học khi mình cần sự hỗ trợ. Chúc thầy, cô luôn mạnh khỏe, bình an và tiếp tục sự nghiệp truyền tải tri thức tới các học viên nha.

Xem thêm

ANH CHÀNG ĐIỂN TRAI NGÔ TUẤN VŨ CHINH PHỤC 865 TOEIC

950+ TOEIC - KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ

 

 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Kinh nghiệm chinh phục 890 TOEIC chỉ sau một tháng luyện đề

Kinh nghiệm chinh phục 890 TOEIC chỉ sau một tháng luyện đề

Chỉ sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa, Nguyễn Duy Anh (lập trình viên, Đà Nẵng) đạt 890 TOEIC - cột mốc ấn tượng trong hành trình chinh phục tiếng Anh, phục vụ công việc.

890TOEIC

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Sau quãng thời gian ôn luyện cùng Mrs Robin ở cơ sở Khánh Hội, Minh Khanh đã chinh phục được số điểm TOEIC tương đối cao - 840 điểm cho bài thi Listening - Reading và 290 điểm cho bài thi Speaking - Writing. Bên cạnh việc học chăm chỉ, cô bạn áp dụng một vài bí quyết để làm bài suôn sẻ và chọn đáp án đúng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

840 TOEIC

HỌC NHƯ CHƠI VẪN ĐƯỢC 800 ?!?

Mình từ nhỏ đã không thích học tiếng Anh nên để cố gắng 1 năm đối với mình là chuyện không dễ dàng.

800 TOEIC

NÂNG BAND TỪ 350+ LÊN 800+: MÌNH LÀM ĐƯỢC CÒN BẠN THÌ SAO?

Có lần mình không hiểu mặt mình ngơ ngơ thầy hỏi mình có thật sự hiểu chỗ đó không, lát sau thầy xuống tận chỗ của mình để giảng lại. Mới đầu thì thấy thầy gắt nhưng mà về sau thầy cực dễ thương luôn ý.

835 TOEIC

HỌC ONLINE VẪN ĐẠT MỤC TIÊU TOEIC 850+

Lớp mình học khai giảng lại trúng đợt dịch nên phải chuyển qua học Online. Ban đầu mình khá e ngại nhưng cuối cùng vẫn quyết định học. Dù là phải học Online nhưng chất lượng vẫn không khác gì như học Offline vì thầy dạy siêu siêu có tâm.

860 TOEIC

Vừa đi làm vừa học TOEIC: Đạt 935 điểm sau 2 tháng học online

Anh Đỗ Đặng Tạo (làm việc tại ngân hàng Techcombank) đạt 935 điểm TOEIC sau 2 tháng vừa đi làm vừa học online. Số điểm cao cùng kiến thức, kỹ năng mà anh tích lũy được giúp anh xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc phục vụ công việc.

935 TOEIC

895 TOEIC - Ngại gì nhà tuyển dụng yêu cầu Tiếng Anh

Sau khi kết thúc khóa học và đạt được kết quả ngoài mong đợi thì mình cảm thấy tự tin hơn vì khả năng ngoại ngữ của mình đã được công nhận bằng con số và đánh giá cụ thể. Nên khi ứng tuyển cho công việc có yêu cầu Tiếng Anh tốt mình cũng không quá lo lắng.

895 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27