Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Anh chàng điển trai Ngô Tuấn Vũ chinh phục 865 TOEIC

Chàng trai soái ca Ngô Tuấn Vũ luyện thi TOEIC như thế nào ? Hãy cùng chia sẻ những kinh nghiệm của bạn nhé !

Chào các bạn, mình là Ngô Tuấn Vũ, sinh viên Đại học Kinh tế - Luật. Vì là một trong những yêu cầu để xét tốt nghiệp đại học nên mình chọn thi TOEIC. Nhưng do mình bị mất gốc tiếng Anh đến trầm cảm nên khi thi đầu vào, mình chỉ đạt sát nút 500 điểm. Thế là phải tìm ngay một trung tâm uy tín để học luyện TOEIC thôi. Sau khi tham khảo bạn bè và người thân, mình quyết định mạnh dạn đăng ký học tại hệ thống Anh ngữ Ms Hoa. 

Anh chàng soái ca Ngô Tuấn Vũ

Ấn tượng đầu tiên là quan trọng nhất đúng không các bạn ơi? Và lần đầu tiên đến với Anh ngữ Ms Hoa, mình đã rất ấn tượng bởi các chị tư vấn tại đây - phải nói là cực kỳ dễ thương và nhiệt tình. Sau khi tư vấn lộ trình học phù hợp, mình được xếp vào lớp B của Mr Nhiên Lao và lớp luyện đề của Mr Hà Long. Cả hai thầy đều rất nhiệt huyết, vui tính cực kỳ và lại có kiến thức uyên thâm, khiến cho mình và cả lớp vô cùng ngưỡng mộ. Và chính các thầy cũng là những người tạo động lực cho mình đến lớp mỗi ngày và chinh phục mục tiêu của bản thân. 

Điểm thi TOEIC lý tưởng của Ngô Tuấn Vũ

Trong quá trình học tập, mình sử dụng hầu hết là tài liệu của Anh ngữ Ms Hoa và của giáo viên cung cấp. Ngoài ra còn là những tài liệu từ các nguồn trên mạng. Các loại sách chủ chốt để ôn thi TOEIC thì chắc các bạn cũng đã biết đến như: ETS, Luyện đề TOEIC, Economy, Hackers. Thú thật thì mình cũng không tự luyện nhiều ở nhà mà phần lớn mình phụ thuộc vào các bài giảng trên lớp của các thầy. Vào thời gian học tại trung tâm thì mình chỉ dành chủ yếu thời gian về nhà để làm bài tập của các thầy, chỉ khi gần sát ngày thi thì mình mới dành mỗi ngày giải tầm hai đề. Tự nhận thấy bản thân không được chăm lắm nên mình nghĩ bản thân sẽ rất khó đạt được mục tiêu đề ra. 

Không biết các bạn như thế nào nhưng mình thì lại thấy sợ Reading nhất. Mà cái gì càng sợ thì lại càng phải đối mặt với nó, đối mặt mỗi ngày cho đến khi gặp nó, các bạn sẽ “tê liệt thần kinh, đứt dây cảm xúc sợ” nữa thì khi đấy mới thành công. Và mình cũng thế, cứ chăm chỉ làm đề, sửa thật kỹ và làm đi làm lại. Và kết quả lúc thi tại IIG cũng không tệ chút nào!! 

Về phần Listening, mình cũng giống phần lớn các bạn đang học tiếng Anh nói chung - đó là cứ nghe nhạc US-UK, đọc tin tức và xem phim bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, mình vẫn luyện chính từ các bài tập mà thầy đưa ra. Ngoài ra, mình cũng có tham gia vào group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa. Đây vừa là một sân chơi vô cùng bổ ích, nơi các sĩ tử luyện thi TOEIC có thể thoải mái đặt câu hỏi, thắc mắc của mình về bài thi, cũng như tham gia các minigame đố vui về ngôn ngữ, hoặc đọc những bài viết vui nhộn về tiếng Anh nữa. Các bạn cũng hãy thử tham gia nha! 

Xem thêm

SINH VIÊN NGÀNH NGÔN NGỮ ANH HỌC TOEIC 870 NHƯ THẾ NÀO ?

CÓ CÔNG MÀI SẮT CÓ NGÀY NÊN 900+ TOEIC

 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Sau quãng thời gian ôn luyện cùng Mrs Robin ở cơ sở Khánh Hội, Minh Khanh đã chinh phục được số điểm TOEIC tương đối cao - 840 điểm cho bài thi Listening - Reading và 290 điểm cho bài thi Speaking - Writing. Bên cạnh việc học chăm chỉ, cô bạn áp dụng một vài bí quyết để làm bài suôn sẻ và chọn đáp án đúng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

840TOEIC

Chinh phục 900 TOEIC: Bí quyết chỉ gói gọn trong ba từ

Trọng Đạt (sinh viên Đại học Nội vụ) đạt 900 điểm TOEIC với bí quyết học chỉ gói gọn trong ba từ: học đúng, học đủ, học đều.

900 TOEIC

VỪA ĐẠT 900+ TOEIC - NGỌC LAN TỐT NGHIỆP LUÔN VĂN BẰNG TIẾN SĨ

Chứng chỉ TOEIC là một tấm bằng giá trị, giúp chúng ta thăng tiến trong công việc và con đường học vấn. TOEIC 900+ đã giúp cô gái Ngọc Lan chinh phục được văn bằng tiến sĩ. Hãy xem cô bạn này, luyện thi TOEIC thế nào nhé !

905 TOEIC

Anh chàng điển trai Ngô Tuấn Vũ chinh phục 865 TOEIC

Chàng trai soái ca Ngô Tuấn Vũ luyện thi TOEIC như thế nào ? Hãy cùng chia sẻ những kinh nghiệm của bạn nhé !

865 TOEIC

CHINH PHỤC TOEIC 880+ DỄ HAY KHÓ ?

Cô nàng Lý Tịnh Văn đã đạt 885 TOEIC như thế nào ? Chúng ta hãy cùng học tập bí quyết luyện thi của bạn nhé !

885 TOEIC

KHÁM PHÁ TIPS LUYỆN TOEIC 900+ TỪ THANH TRÚC

Vượt qua ngưỡng điểm 900+ TOEIC không phải là điều dễ dàng. Chắc chắn phải có những chiến thuật riêng. Tham khảo chiến thuật của Trúc nhé !

935 TOEIC

ĐẠT NGAY MỤC TIÊU 800+ TOEIC CHỈ SAU MỘT KHÓA NỀN TẢNG

Điểm TOEIC không chỉ là con số, mà còn là kết quả của một hành trình ôn luyệt miệt mài. Thời gian học tập sẽ lắm lúc khó khăn, thử thách. Nhưng khi vượt qua tất cả bạn sẽ giành lấy kết quả vô cùng xứng đáng !

805 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27