Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Vượt mục tiêu hơn 300 điểm ở lộ trình Pre TOEIC - Hồng Ngọc chinh phục 655 TOEIC sau hai tháng tại trung tâm

Cao Thị Hồng Ngọc - xuất phát điểm ở lộ trình Pre TOEIC (lớp mục tiêu 300 - 350+), đã chinh phục ngọt ngào điểm số 655 TOEIC ở cuối khóa. Với sự nỗ lực không ngừng cùng sự hướng dẫn tận tình của Ms Hương Misa, Ngọc đã vượt xa điểm số của khóa học mà cô bé đã tham gia.

Em biết đến Ms Hoa thông qua giới thiệu của một người chị đã từng học tại Ms Hoa và đạt được kết quả như mong đợi. Vì vậy em đã lựa chọn Ms Hoa để học. "Điều gây ấn tượng cho em là phương pháp truyền cảm hứng của giáo viên tại Ms Hoa, giáo trình của trung tâm cũng rất dễ hiểu, sát với đề thi thật. Trước đây, em gặp rất nhiều trở ngại khi học ngữ pháp và từ vựng, nhưng học ở Ms Hoa, cô Hương đã giúp em tự tin hơn rất nhiều với vốn ngữ pháp và từ vựng của mình”

Đặc biệt, khi ôn thi, Ngọc tập trung nâng cao kỹ năng nghe và học thuộc các từ vựng trên lớp, thẻ flashcard, em học theo giáo trình của khóa pre toeic, và luyện thêm đề thi trên mạng. Em cũng dành thời gian cho phần từ part 1 đến part 4 rất nhiều để tăng khả năng nghe, học từ vựng theo chủ đề, học theo cả cụm từ

Chia sẻ về Ms Hương, Ngọc vui vẻ: “Em rất quý cô Hương Misa, người đã hướng dẫn em học lớp Pre Toeic, cô luôn tràn đầy năng lượng và luôn khích lệ các bạn trong lớp cố gắng hơn nữa, cô cũng có những mẹo học tiếng anh rất hay, dễ nhớ và thực sự cô đã truyền cảm hứng trong cả việc học tiếng anh cũng như trong cuộc sống cho em..” Mỗi tiết học, cô luôn tạo ra bầu không khí học tập, vui tươi, mới mẻ, tạo hứng thú cho học viên. Kỷ niệm đáng nhớ về tập thể lớp với em rất nhiều: đầu giờ, cô hay cho chơi mấy trò liên quan đến tiếng anh với các bạn cùng học, khi mà chơi thua và có những hình phạt rất buồn cười và ngày cuối cùng khi lớp tổ chức liên hoan, hát hò...nữa. Mỗi ngày đi học thực sự là một ngày vui

Và lời cuối, Ngọc muốn nhắn nhủ đến mọi người: “Em rất cảm ơn trung tâm đã giúp em đạt được mục tiêu, khi đi thi em có thể bình tĩnh hơn cũng nhờ những buổi thi thử được tổ chức miễn phí hàng tuần tại trung tâm, cảm ơn cố Hương Misa và các chị tư vấn đã giúp đỡ lớp bọn em trong quá trình học. Chúc các bạn học viên đang theo học tại Ms Hoa Toeic học tốt và đạt được kết quả như mong đợi.

THAM KHẢO TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC SIÊU HAY

 Lộ trình tự học TOEIC level 250-500 online
✪ Lộ trình tự học TOEIC Level 500-750 online
 Lộ trình luyện thi 0 - 990 TOEIC cho người mất gốc
✪ Kênh bài giảng chữa đề, Mẹo tránh bẫy đề thi TOEIC
✪ Thói quen ra đề thi TOEIC

 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Chỉ với 01 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa, Thanh Ngọc đã hái được quả ngọt với thành tích cực kỳ ấn tượng - TOEIC 935. Cùng xem qua những chia sẻ chân thật nhất từ người trong cuộc nhé!

935TOEIC

"KIẾN THỨC CÓ THỂ Ở NHÀ HỌC ĐƯỢC, NHƯNG ĐỘNG LỰC VÀ NIỀM CẢM HỨNG THÌ KHÔNG" - NGUYỆT ÁNH 900 TOEIC [ĐÀ NẴNG]

"Trong suốt 4 năm đại học, tính đến giờ phút này, chọn Anh Ngữ Ms Hoa để học tiếng anh là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời em. Là sinh viên năm cuối, giờ em rất tự tin để nộp hồ sơ ứng tuyển vào các bệnh viện quốc tế"

900 TOEIC

“Bật mí” bí quyết học tiếng Anh của anh chàng sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội

Nhận thức rõ tầm quan trọng của tiếng Anh đối với cuộc sống và công việc, anh chàng sinh viên chuyên ngành điều khiển tự động đã bước vào chặng đường chinh phục tiếng Anh với số điểm đáng mơ ước 945 điểm.

945 TOEIC

Hành trình chinh phục 835 điểm TOEIC của thầy giáo vật lý tương lai ở Hồ Chí Minh

Khoa – anh chàng sinh viên ĐH Sư Phạm đã đến với TOEIC cùng một định hướng tương lai rõ ràng khi học tại Anh ngữ Ms Hoa

835 TOEIC

“Lật tẩy” bí quyết chinh phục 905 TOEIC của chàng bác sĩ tương lai Nguyễn Lê Đức Minh

Anh chàng “con nhà người ta” này không chỉ khiến mọi người ngưỡng mộ bởi thành tích học tập và tham gia ngoại khóa cực xịn tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch mà còn bởi số điểm TOEIC đáng mơ ước.

905 TOEIC

“Choáng váng" với cô nàng đa tài đạt 905 TOEIC dễ như trở bàn tay

Nếu bạn đang tự hỏi liệu vừa đi làm thêm, vừa đi học trong trường mà còn đi thực tập thì có đủ thời gian để học thi TOEIC không? Vâng, câu trả lời nằm ngay trong bài viết này nhé! Nhấn vào xem thôi!!!

905 TOEIC

“PHỤC SÁT ĐẤT” CÔ LUẬT SƯ TƯƠNG LAI ĐẠT 895 TOEIC CHỈ TRONG 1 THÁNG

Chỉ trong vòng 24 ngày, cô bạn này đã chinh phục một mức điểm TOEIC đáng ngưỡng mộ - 895 điểm. Chắc các bạn cũng thắc mắc "siêu nhân" này là ai đúng không nào? Come on, let's find out!

895 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27