Anh ngu ms hoa thay the cho ms hoatoeic
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
CHUYÊN GIA LUYỆN THI TOEIC

Vượt tiêu chuẩn đầu ra 300đ – Đông Huy tự tin chinh phục 830đ TOEIC sau 1 khóa học

29/01/2019

Tham gia vào lớp TOEIC A tại Anh ngữ Ms Hoa cơ sở Sư Vạn Hạnh qua lời giới thiệu từ một người bạn thân có chị gái làm cô giáo tại đây, cậu sinh viên Phạm Hữu Đông Huy tự tin bứt phá 830 điểm chỉ sau 1 khóa học.

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Phạm Hữu Đông Huy

         ⇒ Học viên lớp: A1306  - Anh ngữ Ms Hoa Sư Vạn Hạnh 

         ⇒ Giáo viên: Ms. Diễm

         ⇒ Điểm TOEIC: 830 TOEIC

Bén duyên cùng Anh ngữ Ms Hoa qua lời giới thiệu từ 1 người bạn thân

Đông Huy hiện đang là chàng sinh viên của ngành Ngôn Ngữ Anh tại đại học HUFLIT, vốn có kiến thức nền tảng về ngoại ngữ nên dự định ban đầu của cậu chàng là tự ôn tập tại nhà để thi Toeic. Nhưng chính lời giới thiệu của người bạn thân của Huy đã làm bạn thay đổi suy nghĩ.

“Để chuẩn bị cho kì tốt nghiệp sắp tới mình dự định sẽ ôn tập tại nhà, nhưng người bạn thân của mình đã giới thiệu rằng bạn ấy có 1 người chị hiện đang làm việc tại Ms Hoa dạy rất “ok” là Ms. Diễm nên mình đồng ý luôn, một lý do nữa là do trung tâm rất gần trường học của mình nên rất thuận tiện đi lại”.

Đông Huy chia sẻ thêm: “mục tiêu ban đầu của em chỉ là đủ điểm để hoàn thành điều kiện đầu ra tại đại học thôi, nhưng chính nhờ phương pháp luyện thi của Ms Diễm đã giúp em bứt phá với điểm số 830. Bên cạnh kiến thức ngữ pháp, Ms Diễm thường đưa ra các tips làm bài cũng như khích lệ tinh thần học sinh khá nhiều, mỗi giờ đến lớp đối với em đều rất thú vị và hào hứng, kiến thức được tổng hợp ngay tại lớp học thông qua những trò chơi, cuộc thi nho nhỏ…bên cạnh đó ngoài giờ học cô giáo còn cung cấp cho em rất nhiều tài liệu hay để tự ôn tập tại nhà nữa”.

Bứt phá bản thân chỉ sau 1 khóa học

Sau khi tham gia lớp A1306 của Ms Diễm, Đông Huy đã được cô giáo hướng dẫn cách học theo lộ trình chi tiết hơn, chọn lọc tài liệu cũng như áp dụng phương pháp làm bài để nâng điểm tốt hơn.

Huy chia sẻ “ Trong quá trình học tiếng Anh, mình gặp khó khăn khá nhiều về phần listening. Vì thế cô Diễm đã giúp mình khắc phục điểm yếu này rất nhiều, cô thường xuyên nhắc nhở mình phải luyện tập các bài nghe tại nhà. Bản thân mình cũng đã chủ động hơn trong việc ôn tập tiếng Anh.

Trong quá trình luyện thi Toeic, chủ yếu mình làm full đề trong khoảng thời gian 2 tiếng và dành 1 buổi để review lại đề, điều này giúp mình làm quen với áp lực phòng thi và chuẩn bị tốt hơn để không bị lố giờ thi thật. Quá trình luyện đề này lặp lại trong suốt 1 tháng đều đặn 2 đề/ tuần. Trong quá trình làm bài, mình không quan trọng nhiều đến mức độ khó dễ, chính quá trình review đã khiến mình học nhiều hơn về các từ vựng cũng như cách phát âm trong listening.”

Để có được số điểm cao, không thể nào thiếu đi các đầu sách, tài liệu hữu ích mà trung tâm cung cấp cũng như Ms Diễm giới thiệu thêm. “Mình nhận thấy tài liệu ở Ms Hoa khá sát với đề thi thực tế của mình, có 1 số đề của Ms Hoa còn khó hơn nhiều. Điều này giúp mình giảm áp lực cũng như thoải mái hơn trong kì thi thật. Mình chủ yếu tập trung vào giáo trình mà trung tâm cung cấp, ghi chép cẩn thận những lưu ý của cô giáo cũng như những chủ điểm ngữ pháp quan trọng. Bên cạnh đó, mình còn luyện thêm 1 số đề trong cuốn ETS và Economy”.

Để có được điểm số này, điều quan trọng là sự kiên trì và chăm chỉ hàng ngày. Và thành quả đáng ngưỡng mộ đã chạm tay Đông Huy với điểm số 830 TOEIC. Còn bạn thì sao, hãy vững tin vào chính bản thân mình, Anh ngữ Ms Hoa tin rằng nếu bạn cố gắng, mọi vất vả đều được đền đáp xứng đáng.

Xem thêm:

 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Tự tin xin việc ở công ty nước ngoài với 865đ TOEIC

Theo lời khuyên của nhóm bạn thân, Kim Huy đăng kí khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa cơ sở Lê Văn Việt với mong muốn đầu ra đạt khoảng 750đ để hoàn thành chứng chỉ yêu cầu tại đại học Kinh tế Luật. Thế nhưng chỉ sau 1 khóa học Kim Huy đã tự tin cán đích 865đ TOEIC.

865TOEIC

Xây dựng mục tiêu - Bí kíp vàng giúp Phương Vy đạt 835 TOEIC

Chúng ta vẫn biết rằng, muốn thành công cần có mục tiêu rõ ràng. Nhưng để thành công trên con đường chinh phục TOEIC thì cần đặt mục tiêu như thế nào?

835 TOEIC

Bí kíp học từ vựng đạt gần 900 TOEIC của Linh Trang - nữ tiếp viên hàng không tương lai

Chắc chắn bạn sẽ bị ấn tượng với hành trình "vượt qua thử thách" để đạt gần 900 điểm của cô bạn Linh Trang - cô sinh viên trường Báo. Mức tăng gần 100 điểm không phải là quá lớn nhưng với những bạn vốn đã ở mức điểm ấn tượng là gần 800 điểm, việc tìm ra phương pháp để cải thiện chính mình lại là một hành trình đáng khâm phục.

885 TOEIC

Cậu sinh viên Kinh Tế Luật bứt phá 950đ TOEIC vì rất mê game

Ai bảo mê game thì không thể học giỏi tiếng Anh? Khánh Trinh là một trong số những cậu bạn như thế. Đang theo học tại ĐH Kinh tế Luật, cậu sinh viên năm 3 gặt hái cho mình thành tích khủng với 950đ TOEIC chỉ sau 1 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa.

950 TOEIC

Vượt tiêu chuẩn đầu ra 300đ – Đông Huy tự tin chinh phục 830đ TOEIC sau 1 khóa học

Tham gia vào lớp TOEIC A tại Anh ngữ Ms Hoa cơ sở Sư Vạn Hạnh qua lời giới thiệu từ một người bạn thân có chị gái làm cô giáo tại đây, cậu sinh viên Phạm Hữu Đông Huy tự tin bứt phá 830 điểm chỉ sau 1 khóa học.

830 TOEIC

Bứt phá sau 1 khóa học - Thu Trang cán đích 960đ TOEIC

Bén duyên cùng Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ nhờ suất học của người thân nhường lại, cô bạn sinh viên khoa Tài Chính - Đh Kinh Tế, Đặng Thu Trang lại bất ngờ khi đạt được thành tích cực khủng 960đ TOEIC chỉ sau một khóa học.

960 TOEIC

Xem tiếng Anh như một sở thích, việc học sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều

Hãy xem việc học tiếng Anh như một cuộc vui chơi với nhiều kiến thức bổ ích, đừng quá đặt nặng vấn đề thành tích. Bởi suy nghĩ cho cùng ngôn ngữ thuộc về bản năng của mỗi người, phải thoải mái thì mới tìm ra cách tiếp thu tốt nhất cho mình.

870 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27