Chúc mừng 500.000 học viên
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Vượt tiêu chuẩn đầu ra 300đ – Đông Huy tự tin chinh phục 830đ TOEIC sau 1 khóa học

29/01/2019

Tham gia vào lớp TOEIC A tại Anh ngữ Ms Hoa cơ sở Sư Vạn Hạnh qua lời giới thiệu từ một người bạn thân có chị gái làm cô giáo tại đây, cậu sinh viên Phạm Hữu Đông Huy tự tin bứt phá 830 điểm chỉ sau 1 khóa học.

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Phạm Hữu Đông Huy

         ⇒ Học viên lớp: A1306  - Anh ngữ Ms Hoa Sư Vạn Hạnh 

         ⇒ Giáo viên: Ms. Diễm

         ⇒ Điểm TOEIC: 830 TOEIC

Bén duyên cùng Anh ngữ Ms Hoa qua lời giới thiệu từ 1 người bạn thân

Đông Huy hiện đang là chàng sinh viên của ngành Ngôn Ngữ Anh tại đại học HUFLIT, vốn có kiến thức nền tảng về ngoại ngữ nên dự định ban đầu của cậu chàng là tự ôn tập tại nhà để thi Toeic. Nhưng chính lời giới thiệu của người bạn thân của Huy đã làm bạn thay đổi suy nghĩ.

“Để chuẩn bị cho kì tốt nghiệp sắp tới mình dự định sẽ ôn tập tại nhà, nhưng người bạn thân của mình đã giới thiệu rằng bạn ấy có 1 người chị hiện đang làm việc tại Ms Hoa dạy rất “ok” là Ms. Diễm nên mình đồng ý luôn, một lý do nữa là do trung tâm rất gần trường học của mình nên rất thuận tiện đi lại”.

Đông Huy chia sẻ thêm: “mục tiêu ban đầu của em chỉ là đủ điểm để hoàn thành điều kiện đầu ra tại đại học thôi, nhưng chính nhờ phương pháp luyện thi của Ms Diễm đã giúp em bứt phá với điểm số 830. Bên cạnh kiến thức ngữ pháp, Ms Diễm thường đưa ra các tips làm bài cũng như khích lệ tinh thần học sinh khá nhiều, mỗi giờ đến lớp đối với em đều rất thú vị và hào hứng, kiến thức được tổng hợp ngay tại lớp học thông qua những trò chơi, cuộc thi nho nhỏ…bên cạnh đó ngoài giờ học cô giáo còn cung cấp cho em rất nhiều tài liệu hay để tự ôn tập tại nhà nữa”.

Bứt phá bản thân chỉ sau 1 khóa học

Sau khi tham gia lớp A1306 của Ms Diễm, Đông Huy đã được cô giáo hướng dẫn cách học theo lộ trình chi tiết hơn, chọn lọc tài liệu cũng như áp dụng phương pháp làm bài để nâng điểm tốt hơn.

Huy chia sẻ “ Trong quá trình học tiếng Anh, mình gặp khó khăn khá nhiều về phần listening. Vì thế cô Diễm đã giúp mình khắc phục điểm yếu này rất nhiều, cô thường xuyên nhắc nhở mình phải luyện tập các bài nghe tại nhà. Bản thân mình cũng đã chủ động hơn trong việc ôn tập tiếng Anh.

Trong quá trình luyện thi Toeic, chủ yếu mình làm full đề trong khoảng thời gian 2 tiếng và dành 1 buổi để review lại đề, điều này giúp mình làm quen với áp lực phòng thi và chuẩn bị tốt hơn để không bị lố giờ thi thật. Quá trình luyện đề này lặp lại trong suốt 1 tháng đều đặn 2 đề/ tuần. Trong quá trình làm bài, mình không quan trọng nhiều đến mức độ khó dễ, chính quá trình review đã khiến mình học nhiều hơn về các từ vựng cũng như cách phát âm trong listening.”

Để có được số điểm cao, không thể nào thiếu đi các đầu sách, tài liệu hữu ích mà trung tâm cung cấp cũng như Ms Diễm giới thiệu thêm. “Mình nhận thấy tài liệu ở Ms Hoa khá sát với đề thi thực tế của mình, có 1 số đề của Ms Hoa còn khó hơn nhiều. Điều này giúp mình giảm áp lực cũng như thoải mái hơn trong kì thi thật. Mình chủ yếu tập trung vào giáo trình mà trung tâm cung cấp, ghi chép cẩn thận những lưu ý của cô giáo cũng như những chủ điểm ngữ pháp quan trọng. Bên cạnh đó, mình còn luyện thêm 1 số đề trong cuốn ETS và Economy”.

Để có được điểm số này, điều quan trọng là sự kiên trì và chăm chỉ hàng ngày. Và thành quả đáng ngưỡng mộ đã chạm tay Đông Huy với điểm số 830 TOEIC. Còn bạn thì sao, hãy vững tin vào chính bản thân mình, Anh ngữ Ms Hoa tin rằng nếu bạn cố gắng, mọi vất vả đều được đền đáp xứng đáng.

Xem thêm:

 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Cấp tốc luyện TOEIC để đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline

Để đủ tiêu chuẩn đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline – Chàng kĩ sư 9x Đặng Tuấn Anh bắt buộc phải chuẩn bị chứng chỉ TOEIC >800 mới đạt tiêu chí tuyển dụng. Do đó bạn tìm tới Anh ngữ Ms Hoa với mong muốn trong 2 tháng ngắn ngủi có thể giúp bạn tăng điểm.

800TOEIC

Vừa học vừa làm vẫn tự tin chinh phục 830đ TOEIC

Công việc kế toán bận rộn với những con số thế nhưng quyết tâm chinh phục tiếng Anh chưa bao giờ ngừng lại nơi cô gái Ngọc Thảo. Đầu tư cho tương lai, cô gái nổ lực để chinh phục 830đ TOEIC chỉ trong 2 tháng. Vậy Ngọc Thảo đã làm điều đó ra sao ?

830 TOEIC

Chinh phục 820đ TOEIC trong 2 tháng, 9x thẳng tiến bằng thạc sĩ

TOEIC chưa bao giờ là dễ nhưng cũng không hề khó nếu có một quyết tâm cao độ và nổ lực từ bản thân. Câu chuyện về chàng bác sĩ 9x Đỗ Phúc Long với giấc mơ nam tiến dưới đây là một trong những minh chứng cho tấm gương chăm chỉ. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

820 TOEIC

Bứt phá bản thân sau 1 khóa luyện đề - Thanh Trọng cán đích 905đ TOEIC

Chúng ta sẽ không bao giờ biết được giới hạn của bản thân ở đâu cho đến khi đối diện với thử thách. Câu chuyện của Lâm Thanh Trọng là một trong những điều chứng minh rằng nếu bạn thật sự quyết tâm, không có gì có thể cản trở bạn bứt phá. Hãy cùng lắng nghe câu chuyện của chàng sinh viên này nhé!

905 TOEIC

Hoài Thu - Vừa được 800 TOIEC vừa được N3 tiếng Nhật và ước mơ chinh phục 5 ngoại ngữ

Với ước mơ chinh phục nhiều ngoại ngữ để có thể du lịch nhiều nơi và giao tiếp tự tin với môi trường quốc tế, Hoài Thu đăng ký vào lớp B tại Anh ngữ Ms Hoa. Chỉ sau 2 tháng theo học, cô gái nhanh chóng chinh phục 800 TOEIC. Hãy cùng tìm hiểu câu chuyện của cô gái này nhé!

800 TOEIC

Chọn đồng hành cùng Ms Hoa, cô gái đạt 800+ TOEIC chỉ sau 2 tháng

Bỏ bê tiếng Anh sau gần 4 năm đại học cho đến khi đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp cần một chứng chỉ đầu ra, cô sinh viên khoa kế toán của ĐH Kinh tế - Luật mới thực sự hoảng hốt với khả năng của mình. Vậy điều gì đã giúp bạn chinh phục 805 TOEIC sau 2 tháng?

805 TOEIC

Muốn đạt điểm cao TOEIC, hãy luôn giữ sự tỉnh táo

Là một sinh viên marketing, Thụy Vi ý thức được tầm quan trọng của tiếng Anh cho nghề nghiệp của mình sau này, đặc biệt là ở mảng Digital nơi mà các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư mạnh tay vào Việt Nam. Vì thế cô sinh viên năm cuối dành khoảng thời gian trước khi thực tập để trau dồi vốn ngoại ngữ của mình.

870 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27