Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Xây dựng mục tiêu - Bí kíp vàng giúp Phương Vy đạt 835 TOEIC

Chúng ta vẫn biết rằng, muốn thành công cần có mục tiêu rõ ràng. Nhưng để thành công trên con đường chinh phục TOEIC thì cần đặt mục tiêu như thế nào?

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Lưu Phương Vy

         ⇒ Học viên lớp: B517   

         ⇒ Giáo viên: Ms. Nguyễn Thùy Linh

         ⇒ Điểm TOEIC: 825 TOEIC

Đi mà chẳng biết mình đi đâu thì sẽ không bao giờ tới được đích. Học tiếng Anh nói chung và TOEIC nói riêng cũng vậy. Nếu cứ học, học, học mà chẳng biết mình học để làm gì, muốn đạt được những gì thì sẽ chỉ quẩn quanh mãi ở một mức độ mà không thể có được những thành quả rõ ràng. Trái lại, khi bạn có một mục tiêu rõ ràng, bạn sẽ có thể vạch cho mình được một lộ trình hợp lý và có thể tự tin chinh phục nó.

Lưu Phương Vy - cô bạn sinh năm 1998 đã sớm nhận ra được điều đó và có cho mình một mục tiêu học rất thực tế, từ đó xây dựng lộ trình và chiến lược học hiệu quả nhất.

Ra trường - Mục tiêu đầu tiên cho tấm bằng TOEIC

Xác định mục tiêu tiên quyết của mình là ra trường thuận lợi với một kết quả tốt nhất, cô sinh viên năm 3 trường đại học MởHà Nội đã quyết tâm đặt mục tiêu thi lấy chứng chỉ TOEIC để đạt chuẩn đầu ra của trường mình. 

Khi mới tới Anh ngữ Ms Hoa để làm bài test, Phương Vy chỉ đang dừng chân tại mức điểm khá khiêm tốn là 560 điểm. Cô bạn đã nhận được sự tư vấn từ phía Anh ngữ Ms Hoa để quyết định học lớp B517. Xuyên suốt quá trình học, Phương Vy đã nhận được rất nhiều kiến thức TOEIC, các từ vựng thường xuất hiện, các xu hướng ra đề thi, mẹo và tips làm bài có thể áp dụng trong khi làm bài.

Về các tài liệu thường sử dụng, cô sinh viên Đại học Mỏ chia sẻ: "Mình thường sử dụng bộ ETS 2016 và New Economy. Cả hai bộ này đều có hàm lượng kiến thức hữu ích và khá sát với đề thi thực tế. Đây là 2 bộ sách gối đầu giường của mình và mình rất khuyến khích các bạn học chúng."

Đạt một mức điểm Listening vô cùng ấn tượng là 445/495 điểm - một con số gần như tuyệt đối, bí kíp của Phương Vy là không ngừng luyện nghe, nghe nhiều và vận dụng các mẹo, tips hữu ích. Vy cho rằng, hành trang không thể thiếu trong khi học nghe chính là một cuốn sổ tay bạn mang theo mình mọi lúc mọi nơi, ghi chú lại những từ mới, cả cách phiên âm của chúng để không bỡ ngỡ trong những lần nghe sau này.

Đối với kinh nghiệm luyện đọc TOEIC, tuy cô bạn của chúng ta chưa hề hài lòng nhưng bạn cũng cho rằng, việc học Reading hiệu quả phụ thuộc nhiều vào tốc độ đọc và lượng từ vựng mà các bạn tích lũy được.

Xin việc - Nấc thang cao hơn cho tương lai

Ngoài mục tiêu vượt qua chỉ tiêu đầu ra 550 TOEIC tại trường đại học Mở, Phương Vy cũng đặt cho mình một mục tiêu cao hơn: Làm đẹp CV khi ứng tuyển. Vy cho rằng, nếu đã bỏ ra cùng một thời gian và công sức, mình nên tận dụng tối đa thời gian và công sức đó, để nó đem đến cho mình một kết quả tốt nhất.

Chính bởi tuy duy đúng đắn đó, Phương Vy luôn nói "KHÔNG" với việc học tiếng Anh một cách chộp giật, vội vàng, mỳ ăn liền. Bạn luôn hướng tới chất lượng bền vững, không chỉ học để thi lấy bằng mà còn phải học để có thể giao tiếp, ứng dụng tiếng Anh vào công việc và cuộc sống hằng ngày. 

Cô bạn cho rằng: "TOEIC không chỉ đơn giản là cuộc thi về việc ai học mẹo, ai dùng mẹo giỏi hơn. Điều quan trọng nhất là tiếng Anh ở lại trong đầu bạn được bao nhiêu, bao lâu và bạn có thể sử dụng chúng như thế nào, Mình học TOEIC không chỉ để lấy chứng chỉ mà còn là học cách tư duy và ứng dụng tiếng Anh vào công việc sau này". Với một tinh thần cầu tiến như vậy, hẳn nhiên con đường sự nghiệp của Vy sẽ rạng rỡ như chính cách cô bạn chinh phục tấm bằng 825 điểm TOEIC vậy.

Lời kết

Chỉ với những chia sẻ ngắn gọn, Phương Vy đã phần nào truyền tải được tầm quan trọng của việc xác định mục tiêu học cũng như tinh thần cầu tiến đáng ngưỡng mộ của mình. Khi bạn biết chính xác mình cần đi tới đâu, cần làm gì thì dù có bao khó khăn cũng sẽ có cách để vượt qua.

Đội ngũ Anh ngữ Ms Hoa hoàn toàn tin rằng, với tinh thần ấy, bạn sẽ luôn vững tin tỏa sáng theo cách riêng của mình.

Các bạn thì sao? Có ai còn đang hoang mang trên hành trình chinh phục tiếng Anh của mình không? Đừng ngại liên hệ ngay với Anh ngữ Ms Hoa để nhận được hỗ trợ nhiệt tình nhất nhé!

Xem thêm tài liệu luyện thi TOEIC tại: 

 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

TIẾNG ANH LÀ KHỞI ĐẦU CỦA TƯƠNG LAI

TIẾNG ANH LÀ KHỞI ĐẦU CỦA TƯƠNG LAI

Hơn 95% nhà tuyển dụng đánh giá cao những ứng viên có khả năng tiếng Anh tốt. Đó là động lực để chàng cử nhân Vũ Thái Hòa chinh phục 820đ TOEIC. Hãy cùng đến với những chia sẻ của Thái Hòa trong hành trình chinh phục tiếng Anh nhé!

820TOEIC

Bí quyết chinh phục 810 điểm TOEIC: QUYẾT TÂM

Nếu chúng ta thật sự quyết tâm và dành thời gian cho một vấn đề nào đó, thì thành quả xứng đáng là điều tất yếu. Đó là chia sẻ chân thành và rất thực tế của bạn Trà Ngọc Phước sau hành trình chinh phục 800+ điểm TOEIC.

810 TOEIC

Bảo Như - Hành trình chinh phục TOEIC của cô gái “mù” tiếng Anh

Có những nổi sợ buộc bạn phải đối diện nếu muốn chinh phục nó. Với cô gái Bảo Như thì tiếng Anh cũng là một trong những nổi ám ảnh như thế, từng “tránh vỏ dưa” ở kì thi tuyển Đại học khi cô nàng chọn khối B nhưng chính lúc đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp với yêu cầu tiếng Anh bắt buộc thì cuộc chiến với tiếng Anh lại một lần nữa làm cô nàng căng não. Vậy cô ấy đã vượt qua bằng cách nào?

875 TOEIC

Mẹo học 870 TOEIC siêu thông minh từ anh chàng mất gốc

Đức Huy, một anh chàng mất gốc của mất gốc đã chia sẽ trong bài viết này cách đạt 870 TOEIC chỉ sau 2,5 tháng. Cùng khám phá cậu sinh viên này đã đi như thế nào các em nhé

805 TOEIC

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Lê Hoàng Mỹ Nữ đến với khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ khi bạn đang tìm hiểu qua internet và các diễn đàn học thuật về chứng chỉ TOEIC. Nhận thấy việc muốn luyện thi chất lượng trong 1 thời gian ngắn ngoài sự nổ lực của bản thân thì cần phải có 1 người định hướng lộ trình và giúp đỡ. Vì thế ngay lập tức cô gái đăng ký vào lớp B540 tại cơ sở Khánh Hội.

835 TOEIC

Kinh nghiệm tự học 800+ TOEIC tại website Anhngumshoa.com

Học xong một khóa TOEIC B tại cơ sở Tô Vĩnh Diện, Dũng đã tiếp tục tự học tại website anhngumshoa.com để cân bằng giữa việc thực tập và lấy chứng chỉ TOEIC. Sau 4 tháng vừa học ở trung tâm, vừa học ở website Dũng đã đạt được kết quả đáng kinh ngạc

805 TOEIC

Khả Vy – Sự nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp với 930đ TOEIC

Ngay thời điểm trước thềm tốt nghiệp, Lê Khả Nhật Vy đã chinh phục thành công 930đ TOEIC với 2 tháng luyện thi cấp tốc ở trung tâm Anh ngữ Ms Hoa. Vừa vượt chuẩn tốt nghiệp, vừa chuẩn bị đầy đủ hành trang cho công việc tương lai. Cùng tham khảo bí quyết của bạn ấy nhé!

930 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27