Anh ngu ms hoa thay the cho ms hoatoeic
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
CHUYÊN GIA LUYỆN THI TOEIC

Xây dựng mục tiêu - Bí kíp vàng giúp Phương Vy đạt 835 TOEIC

12/02/2019

Chúng ta vẫn biết rằng, muốn thành công cần có mục tiêu rõ ràng. Nhưng để thành công trên con đường chinh phục TOEIC thì cần đặt mục tiêu như thế nào?

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Lưu Phương Vy

         ⇒ Học viên lớp: B517   

         ⇒ Giáo viên: Ms. Nguyễn Thùy Linh

         ⇒ Điểm TOEIC: 825 TOEIC

Đi mà chẳng biết mình đi đâu thì sẽ không bao giờ tới được đích. Học tiếng Anh nói chung và TOEIC nói riêng cũng vậy. Nếu cứ học, học, học mà chẳng biết mình học để làm gì, muốn đạt được những gì thì sẽ chỉ quẩn quanh mãi ở một mức độ mà không thể có được những thành quả rõ ràng. Trái lại, khi bạn có một mục tiêu rõ ràng, bạn sẽ có thể vạch cho mình được một lộ trình hợp lý và có thể tự tin chinh phục nó.

Lưu Phương Vy - cô bạn sinh năm 1998 đã sớm nhận ra được điều đó và có cho mình một mục tiêu học rất thực tế, từ đó xây dựng lộ trình và chiến lược học hiệu quả nhất.

Ra trường - Mục tiêu đầu tiên cho tấm bằng TOEIC

Xác định mục tiêu tiên quyết của mình là ra trường thuận lợi với một kết quả tốt nhất, cô sinh viên năm 3 trường đại học MởHà Nội đã quyết tâm đặt mục tiêu thi lấy chứng chỉ TOEIC để đạt chuẩn đầu ra của trường mình. 

Khi mới tới Anh ngữ Ms Hoa để làm bài test, Phương Vy chỉ đang dừng chân tại mức điểm khá khiêm tốn là 560 điểm. Cô bạn đã nhận được sự tư vấn từ phía Anh ngữ Ms Hoa để quyết định học lớp B517. Xuyên suốt quá trình học, Phương Vy đã nhận được rất nhiều kiến thức TOEIC, các từ vựng thường xuất hiện, các xu hướng ra đề thi, mẹo và tips làm bài có thể áp dụng trong khi làm bài.

Về các tài liệu thường sử dụng, cô sinh viên Đại học Mỏ chia sẻ: "Mình thường sử dụng bộ ETS 2016 và New Economy. Cả hai bộ này đều có hàm lượng kiến thức hữu ích và khá sát với đề thi thực tế. Đây là 2 bộ sách gối đầu giường của mình và mình rất khuyến khích các bạn học chúng."

Đạt một mức điểm Listening vô cùng ấn tượng là 445/495 điểm - một con số gần như tuyệt đối, bí kíp của Phương Vy là không ngừng luyện nghe, nghe nhiều và vận dụng các mẹo, tips hữu ích. Vy cho rằng, hành trang không thể thiếu trong khi học nghe chính là một cuốn sổ tay bạn mang theo mình mọi lúc mọi nơi, ghi chú lại những từ mới, cả cách phiên âm của chúng để không bỡ ngỡ trong những lần nghe sau này.

Đối với kinh nghiệm luyện đọc TOEIC, tuy cô bạn của chúng ta chưa hề hài lòng nhưng bạn cũng cho rằng, việc học Reading hiệu quả phụ thuộc nhiều vào tốc độ đọc và lượng từ vựng mà các bạn tích lũy được.

Xin việc - Nấc thang cao hơn cho tương lai

Ngoài mục tiêu vượt qua chỉ tiêu đầu ra 550 TOEIC tại trường đại học Mở, Phương Vy cũng đặt cho mình một mục tiêu cao hơn: Làm đẹp CV khi ứng tuyển. Vy cho rằng, nếu đã bỏ ra cùng một thời gian và công sức, mình nên tận dụng tối đa thời gian và công sức đó, để nó đem đến cho mình một kết quả tốt nhất.

Chính bởi tuy duy đúng đắn đó, Phương Vy luôn nói "KHÔNG" với việc học tiếng Anh một cách chộp giật, vội vàng, mỳ ăn liền. Bạn luôn hướng tới chất lượng bền vững, không chỉ học để thi lấy bằng mà còn phải học để có thể giao tiếp, ứng dụng tiếng Anh vào công việc và cuộc sống hằng ngày. 

Cô bạn cho rằng: "TOEIC không chỉ đơn giản là cuộc thi về việc ai học mẹo, ai dùng mẹo giỏi hơn. Điều quan trọng nhất là tiếng Anh ở lại trong đầu bạn được bao nhiêu, bao lâu và bạn có thể sử dụng chúng như thế nào, Mình học TOEIC không chỉ để lấy chứng chỉ mà còn là học cách tư duy và ứng dụng tiếng Anh vào công việc sau này". Với một tinh thần cầu tiến như vậy, hẳn nhiên con đường sự nghiệp của Vy sẽ rạng rỡ như chính cách cô bạn chinh phục tấm bằng 825 điểm TOEIC vậy.

Lời kết

Chỉ với những chia sẻ ngắn gọn, Phương Vy đã phần nào truyền tải được tầm quan trọng của việc xác định mục tiêu học cũng như tinh thần cầu tiến đáng ngưỡng mộ của mình. Khi bạn biết chính xác mình cần đi tới đâu, cần làm gì thì dù có bao khó khăn cũng sẽ có cách để vượt qua.

Đội ngũ Anh ngữ Ms Hoa hoàn toàn tin rằng, với tinh thần ấy, bạn sẽ luôn vững tin tỏa sáng theo cách riêng của mình.

Các bạn thì sao? Có ai còn đang hoang mang trên hành trình chinh phục tiếng Anh của mình không? Đừng ngại liên hệ ngay với Anh ngữ Ms Hoa để nhận được hỗ trợ nhiệt tình nhất nhé!

Xem thêm tài liệu luyện thi TOEIC tại: 

 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Tự tin xin việc ở công ty nước ngoài với 865đ TOEIC

Theo lời khuyên của nhóm bạn thân, Kim Huy đăng kí khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa cơ sở Lê Văn Việt với mong muốn đầu ra đạt khoảng 750đ để hoàn thành chứng chỉ yêu cầu tại đại học Kinh tế Luật. Thế nhưng chỉ sau 1 khóa học Kim Huy đã tự tin cán đích 865đ TOEIC.

865TOEIC

Xây dựng mục tiêu - Bí kíp vàng giúp Phương Vy đạt 835 TOEIC

Chúng ta vẫn biết rằng, muốn thành công cần có mục tiêu rõ ràng. Nhưng để thành công trên con đường chinh phục TOEIC thì cần đặt mục tiêu như thế nào?

835 TOEIC

Bí kíp học từ vựng đạt gần 900 TOEIC của Linh Trang - nữ tiếp viên hàng không tương lai

Chắc chắn bạn sẽ bị ấn tượng với hành trình "vượt qua thử thách" để đạt gần 900 điểm của cô bạn Linh Trang - cô sinh viên trường Báo. Mức tăng gần 100 điểm không phải là quá lớn nhưng với những bạn vốn đã ở mức điểm ấn tượng là gần 800 điểm, việc tìm ra phương pháp để cải thiện chính mình lại là một hành trình đáng khâm phục.

885 TOEIC

Cậu sinh viên Kinh Tế Luật bứt phá 950đ TOEIC vì rất mê game

Ai bảo mê game thì không thể học giỏi tiếng Anh? Khánh Trinh là một trong số những cậu bạn như thế. Đang theo học tại ĐH Kinh tế Luật, cậu sinh viên năm 3 gặt hái cho mình thành tích khủng với 950đ TOEIC chỉ sau 1 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa.

950 TOEIC

Vượt tiêu chuẩn đầu ra 300đ – Đông Huy tự tin chinh phục 830đ TOEIC sau 1 khóa học

Tham gia vào lớp TOEIC A tại Anh ngữ Ms Hoa cơ sở Sư Vạn Hạnh qua lời giới thiệu từ một người bạn thân có chị gái làm cô giáo tại đây, cậu sinh viên Phạm Hữu Đông Huy tự tin bứt phá 830 điểm chỉ sau 1 khóa học.

830 TOEIC

Bứt phá sau 1 khóa học - Thu Trang cán đích 960đ TOEIC

Bén duyên cùng Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ nhờ suất học của người thân nhường lại, cô bạn sinh viên khoa Tài Chính - Đh Kinh Tế, Đặng Thu Trang lại bất ngờ khi đạt được thành tích cực khủng 960đ TOEIC chỉ sau một khóa học.

960 TOEIC

Xem tiếng Anh như một sở thích, việc học sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều

Hãy xem việc học tiếng Anh như một cuộc vui chơi với nhiều kiến thức bổ ích, đừng quá đặt nặng vấn đề thành tích. Bởi suy nghĩ cho cùng ngôn ngữ thuộc về bản năng của mỗi người, phải thoải mái thì mới tìm ra cách tiếp thu tốt nhất cho mình.

870 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27