Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

2 tháng đạt 760 TOEIC - Bí kíp của Diệu Linh là gì?

Nhanh chóng đạt 760 TOEIC chỉ sau một khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa Hà Đông, tất cả mọi người đều thắc mắc. Và đây chính là bí kíp giúp DIệu Linh - một cô nàng mất gốc có thể đạt target vô cùng cao này.

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Hoàng Diệu Linh

         ⇒ Học viên lớp: Pre1462 - Anh ngữ Ms Hoa Hà Đông 

         ⇒ Điểm TOEIC: 760 TOEIC

MUỐN ĐẠT ĐIỂM CAO, PHẢI KIÊN TRÌ

"Đạt 760 TOEIC trong 2 tháng", một câu nói đơn giản nhưng lại chứa đựng sự kiên trì phi thường của Hoàng Diệu Linh. Cũng giống như mọi người, Linh mất gốc Tiếng Anh và bắt đầu tìm hiểu TOEIC từ số 0 tròn trĩnh. Để đạt 760 TOEIC trong 2 tháng, Linh không những cần học những kiến thức cơ bản mà còn phải tự tìm tòi ghi nhớ thêm các những phần nâng cao trong bài thi. Diệu Linh nói rằng: "Khi có quyết tâm, tất cả sẽ biến thành hành động để đạt mục tiêu của mình".

HỌC TIẾNG ANH LÀ PHẢI GIAO TIẾP ĐƯỢC

Đến với Ms Hoa với mục tiêu ban đầu chỉ là học TOEIC, đạt chuẩn đầu ra của trường. Tuy nhiên, Linh cảm thấy rất phí khi cùng một công đi học mà chỉ mang về được tấm chứng chỉ 500 - 600 TOEIC. Chính vì thế, Linh đã nâng mục tiêu, đạt ít nhất 700 TOEIC, vừa có chứng chỉ, vừa tự tin giao tiếp.
 
Nói về lý do chọn Anh ngữ Ms Hoa, Linh chia sẻ: "Trước khi học trung tâm, em cũng tự học rồi. Các video bài giảng và tài liệu tại anhngumshoa.com chính là nơi em tự học đầu tiên. Em thấy rằng cô Hoa là một người dành một tình yêu vô cùng to lớn đối với giáo dục, thấy cách dạy của cô nhẹ nhàng nhưng rất cuốn hút. Do đó, khi có nhu cầu học thì em nhất định đến trung tâm cô"

Trải nghiệm của em ở Anh ngữ Ms Hoa có như em kỳ vọng không?

“ Về cơ sở vật chất thì cũng tạm ổn nhưng có thể do học viên tại cơ sở Hà Đông hơi khó tìm. Tuy nhiên, khi gọi điện hỏi đường, các chị tư vấn rất nhiệt tình và em đã tìm được cơ sở nhanh chóng. Một điểm cộng nhỏ là các chị tư vấn quá xinh đẹp và nhiệt tình, đó cũng là động lực lớn để em học tập hằng ngày”.

TIẾNG ANH LÀ MỘT QUÁ TRÌNH, ĐỪNG VỘI VÀNG

Em có thể chia sẻ về quá trình ôn thi cũng như kinh nghiệm của bản thân không?

“ Trước tiên về sách luyện thi TOEIC thì em chọn bộ Economy và ETS. Và tất cả em đều tải trên website anhngumshoa.com”.

Xem thêm sách luyện thi mới:

“ Tới một phần quan trọng là từ vựng thì em học theo hướng dẫn của Thầy Bách. Thầy cũng có một bộ 400 từ cơ bản đến nâng cao. Tuy ít nhưng bộ này toàn những từ thông dụng và thường xuyên xuất hiện trong đề thi. Em có một chia sẻ đến những bạn bắt đầu chinh phục tiếng Anh, đó là hãy học mỗi ngày một ít và đều đặn. Học ngôn ngữ là một hành trình dài, đừng nôn nóng và vội vàng để rồi đuối sức giữa đường. Người nào kiên trì và có một phương pháp phù hợp thì sẽ về đích thôi”.

 “Nếu chúng ta thật sự quyết tâm và dành thời gian cho một vấn đề nào đó, thì thành quả xứng đáng là điều tất yếu”.

Cám ơn em về những lời chia sẻ chân thành, Anh ngữ Ms Hoa chúc em sức khỏe và thành công!

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Khánh Giang - CÔ GÁI TÁO BẠO THAY ĐỔI CÔNG VIỆC ĐÃ GẮN BÓ 5 NĂM - CHINH PHỤC 855 TOEIC

Khánh Giang - CÔ GÁI TÁO BẠO THAY ĐỔI CÔNG VIỆC ĐÃ GẮN BÓ 5 NĂM - CHINH PHỤC 855 TOEIC

Quyết định đổi ngành, đổi nghề dù đã có được một sự nghiệp dày dặn trong lĩnh vực du lịch, Khánh Giang nhanh chóng xác định mục tiêu TOEIC 800+ để nắm trọn cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế chỉ sau 2 tháng tham gia 1 khoá học tại Anh Ngữ Ms Hoa Đà Nẵng.

855TOEIC

Nguyễn Văn Tý – chàng IT trẻ nhanh gọn chinh phục 805 TOEIC ngay từ lần đầu tiên

Ai cũng có 24h như nhau mỗi ngày, nhưng không phải ai cũng sử dụng hiệu quả được 24h vô giá đó, chọn "tự kỷ luật" là chìa khoá vàng đã giúp Nguyễn Văn Tý đạt thành tích 805 TOEIC ngay từ lần thi đầu tiên sau một khoá Pre tại Anh Ngữ Ms Hoa Đà Nẵng.

805 TOEIC

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Chỉ với 01 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa, Thanh Ngọc đã hái được quả ngọt với thành tích cực kỳ ấn tượng - TOEIC 935. Cùng xem qua những chia sẻ chân thật nhất từ người trong cuộc nhé!

935 TOEIC

"KIẾN THỨC CÓ THỂ Ở NHÀ HỌC ĐƯỢC, NHƯNG ĐỘNG LỰC VÀ NIỀM CẢM HỨNG THÌ KHÔNG" - NGUYỆT ÁNH 900 TOEIC [ĐÀ NẴNG]

"Trong suốt 4 năm đại học, tính đến giờ phút này, chọn Anh Ngữ Ms Hoa để học tiếng anh là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời em. Là sinh viên năm cuối, giờ em rất tự tin để nộp hồ sơ ứng tuyển vào các bệnh viện quốc tế"

900 TOEIC

“Bật mí” bí quyết học tiếng Anh của anh chàng sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội

Nhận thức rõ tầm quan trọng của tiếng Anh đối với cuộc sống và công việc, anh chàng sinh viên chuyên ngành điều khiển tự động đã bước vào chặng đường chinh phục tiếng Anh với số điểm đáng mơ ước 945 điểm.

945 TOEIC

Hành trình chinh phục 835 điểm TOEIC của thầy giáo vật lý tương lai ở Hồ Chí Minh

Khoa – anh chàng sinh viên ĐH Sư Phạm đã đến với TOEIC cùng một định hướng tương lai rõ ràng khi học tại Anh ngữ Ms Hoa

835 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27