Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

2 tháng đạt 760 TOEIC - Bí kíp của Diệu Linh là gì?

Nhanh chóng đạt 760 TOEIC chỉ sau một khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa Hà Đông, tất cả mọi người đều thắc mắc. Và đây chính là bí kíp giúp DIệu Linh - một cô nàng mất gốc có thể đạt target vô cùng cao này.

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Hoàng Diệu Linh

         ⇒ Học viên lớp: Pre1462 - Anh ngữ Ms Hoa Hà Đông 

         ⇒ Điểm TOEIC: 760 TOEIC

MUỐN ĐẠT ĐIỂM CAO, PHẢI KIÊN TRÌ

"Đạt 760 TOEIC trong 2 tháng", một câu nói đơn giản nhưng lại chứa đựng sự kiên trì phi thường của Hoàng Diệu Linh. Cũng giống như mọi người, Linh mất gốc Tiếng Anh và bắt đầu tìm hiểu TOEIC từ số 0 tròn trĩnh. Để đạt 760 TOEIC trong 2 tháng, Linh không những cần học những kiến thức cơ bản mà còn phải tự tìm tòi ghi nhớ thêm các những phần nâng cao trong bài thi. Diệu Linh nói rằng: "Khi có quyết tâm, tất cả sẽ biến thành hành động để đạt mục tiêu của mình".

HỌC TIẾNG ANH LÀ PHẢI GIAO TIẾP ĐƯỢC

Đến với Ms Hoa với mục tiêu ban đầu chỉ là học TOEIC, đạt chuẩn đầu ra của trường. Tuy nhiên, Linh cảm thấy rất phí khi cùng một công đi học mà chỉ mang về được tấm chứng chỉ 500 - 600 TOEIC. Chính vì thế, Linh đã nâng mục tiêu, đạt ít nhất 700 TOEIC, vừa có chứng chỉ, vừa tự tin giao tiếp.
 
Nói về lý do chọn Anh ngữ Ms Hoa, Linh chia sẻ: "Trước khi học trung tâm, em cũng tự học rồi. Các video bài giảng và tài liệu tại anhngumshoa.com chính là nơi em tự học đầu tiên. Em thấy rằng cô Hoa là một người dành một tình yêu vô cùng to lớn đối với giáo dục, thấy cách dạy của cô nhẹ nhàng nhưng rất cuốn hút. Do đó, khi có nhu cầu học thì em nhất định đến trung tâm cô"

Trải nghiệm của em ở Anh ngữ Ms Hoa có như em kỳ vọng không?

“ Về cơ sở vật chất thì cũng tạm ổn nhưng có thể do học viên tại cơ sở Hà Đông hơi khó tìm. Tuy nhiên, khi gọi điện hỏi đường, các chị tư vấn rất nhiệt tình và em đã tìm được cơ sở nhanh chóng. Một điểm cộng nhỏ là các chị tư vấn quá xinh đẹp và nhiệt tình, đó cũng là động lực lớn để em học tập hằng ngày”.

TIẾNG ANH LÀ MỘT QUÁ TRÌNH, ĐỪNG VỘI VÀNG

Em có thể chia sẻ về quá trình ôn thi cũng như kinh nghiệm của bản thân không?

“ Trước tiên về sách luyện thi TOEIC thì em chọn bộ Economy và ETS. Và tất cả em đều tải trên website anhngumshoa.com”.

Xem thêm sách luyện thi mới:

“ Tới một phần quan trọng là từ vựng thì em học theo hướng dẫn của Thầy Bách. Thầy cũng có một bộ 400 từ cơ bản đến nâng cao. Tuy ít nhưng bộ này toàn những từ thông dụng và thường xuyên xuất hiện trong đề thi. Em có một chia sẻ đến những bạn bắt đầu chinh phục tiếng Anh, đó là hãy học mỗi ngày một ít và đều đặn. Học ngôn ngữ là một hành trình dài, đừng nôn nóng và vội vàng để rồi đuối sức giữa đường. Người nào kiên trì và có một phương pháp phù hợp thì sẽ về đích thôi”.

 “Nếu chúng ta thật sự quyết tâm và dành thời gian cho một vấn đề nào đó, thì thành quả xứng đáng là điều tất yếu”.

Cám ơn em về những lời chia sẻ chân thành, Anh ngữ Ms Hoa chúc em sức khỏe và thành công!

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

2 tháng đạt 760 TOEIC - Bí kíp của Diệu Linh là gì?

2 tháng đạt 760 TOEIC - Bí kíp của Diệu Linh là gì?

Nhanh chóng đạt 760 TOEIC chỉ sau một khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa Hà Đông, tất cả mọi người đều thắc mắc. Và đây chính là bí kíp giúp DIệu Linh - một cô nàng mất gốc có thể đạt target vô cùng cao này.

760TOEIC

TIẾNG ANH LÀ KHỞI ĐẦU CỦA TƯƠNG LAI

Hơn 95% nhà tuyển dụng đánh giá cao những ứng viên có khả năng tiếng Anh tốt. Đó là động lực để chàng cử nhân Vũ Thái Hòa chinh phục 820đ TOEIC. Hãy cùng đến với những chia sẻ của Thái Hòa trong hành trình chinh phục tiếng Anh nhé!

820 TOEIC

Bí quyết chinh phục 810 điểm TOEIC: QUYẾT TÂM

Nếu chúng ta thật sự quyết tâm và dành thời gian cho một vấn đề nào đó, thì thành quả xứng đáng là điều tất yếu. Đó là chia sẻ chân thành và rất thực tế của bạn Trà Ngọc Phước sau hành trình chinh phục 800+ điểm TOEIC.

810 TOEIC

Bảo Như - Hành trình chinh phục TOEIC của cô gái “mù” tiếng Anh

Có những nổi sợ buộc bạn phải đối diện nếu muốn chinh phục nó. Với cô gái Bảo Như thì tiếng Anh cũng là một trong những nổi ám ảnh như thế, từng “tránh vỏ dưa” ở kì thi tuyển Đại học khi cô nàng chọn khối B nhưng chính lúc đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp với yêu cầu tiếng Anh bắt buộc thì cuộc chiến với tiếng Anh lại một lần nữa làm cô nàng căng não. Vậy cô ấy đã vượt qua bằng cách nào?

875 TOEIC

Mẹo học 870 TOEIC siêu thông minh từ anh chàng mất gốc

Đức Huy, một anh chàng mất gốc của mất gốc đã chia sẽ trong bài viết này cách đạt 870 TOEIC chỉ sau 2,5 tháng. Cùng khám phá cậu sinh viên này đã đi như thế nào các em nhé

805 TOEIC

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Lê Hoàng Mỹ Nữ đến với khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ khi bạn đang tìm hiểu qua internet và các diễn đàn học thuật về chứng chỉ TOEIC. Nhận thấy việc muốn luyện thi chất lượng trong 1 thời gian ngắn ngoài sự nổ lực của bản thân thì cần phải có 1 người định hướng lộ trình và giúp đỡ. Vì thế ngay lập tức cô gái đăng ký vào lớp B540 tại cơ sở Khánh Hội.

835 TOEIC

Kinh nghiệm tự học 800+ TOEIC tại website Anhngumshoa.com

Học xong một khóa TOEIC B tại cơ sở Tô Vĩnh Diện, Dũng đã tiếp tục tự học tại website anhngumshoa.com để cân bằng giữa việc thực tập và lấy chứng chỉ TOEIC. Sau 4 tháng vừa học ở trung tâm, vừa học ở website Dũng đã đạt được kết quả đáng kinh ngạc

805 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27