Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

2 tháng đạt 760 TOEIC - Bí kíp của Diệu Linh là gì?

Nhanh chóng đạt 760 TOEIC chỉ sau một khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa Hà Đông, tất cả mọi người đều thắc mắc. Và đây chính là bí kíp giúp DIệu Linh - một cô nàng mất gốc có thể đạt target vô cùng cao này.

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Hoàng Diệu Linh

         ⇒ Học viên lớp: Pre1462 - Anh ngữ Ms Hoa Hà Đông 

         ⇒ Điểm TOEIC: 760 TOEIC

MUỐN ĐẠT ĐIỂM CAO, PHẢI KIÊN TRÌ

"Đạt 760 TOEIC trong 2 tháng", một câu nói đơn giản nhưng lại chứa đựng sự kiên trì phi thường của Hoàng Diệu Linh. Cũng giống như mọi người, Linh mất gốc Tiếng Anh và bắt đầu tìm hiểu TOEIC từ số 0 tròn trĩnh. Để đạt 760 TOEIC trong 2 tháng, Linh không những cần học những kiến thức cơ bản mà còn phải tự tìm tòi ghi nhớ thêm các những phần nâng cao trong bài thi. Diệu Linh nói rằng: "Khi có quyết tâm, tất cả sẽ biến thành hành động để đạt mục tiêu của mình".

HỌC TIẾNG ANH LÀ PHẢI GIAO TIẾP ĐƯỢC

Đến với Ms Hoa với mục tiêu ban đầu chỉ là học TOEIC, đạt chuẩn đầu ra của trường. Tuy nhiên, Linh cảm thấy rất phí khi cùng một công đi học mà chỉ mang về được tấm chứng chỉ 500 - 600 TOEIC. Chính vì thế, Linh đã nâng mục tiêu, đạt ít nhất 700 TOEIC, vừa có chứng chỉ, vừa tự tin giao tiếp.
 
Nói về lý do chọn Anh ngữ Ms Hoa, Linh chia sẻ: "Trước khi học trung tâm, em cũng tự học rồi. Các video bài giảng và tài liệu tại anhngumshoa.com chính là nơi em tự học đầu tiên. Em thấy rằng cô Hoa là một người dành một tình yêu vô cùng to lớn đối với giáo dục, thấy cách dạy của cô nhẹ nhàng nhưng rất cuốn hút. Do đó, khi có nhu cầu học thì em nhất định đến trung tâm cô"

Trải nghiệm của em ở Anh ngữ Ms Hoa có như em kỳ vọng không?

“ Về cơ sở vật chất thì cũng tạm ổn nhưng có thể do học viên tại cơ sở Hà Đông hơi khó tìm. Tuy nhiên, khi gọi điện hỏi đường, các chị tư vấn rất nhiệt tình và em đã tìm được cơ sở nhanh chóng. Một điểm cộng nhỏ là các chị tư vấn quá xinh đẹp và nhiệt tình, đó cũng là động lực lớn để em học tập hằng ngày”.

TIẾNG ANH LÀ MỘT QUÁ TRÌNH, ĐỪNG VỘI VÀNG

Em có thể chia sẻ về quá trình ôn thi cũng như kinh nghiệm của bản thân không?

“ Trước tiên về sách luyện thi TOEIC thì em chọn bộ Economy và ETS. Và tất cả em đều tải trên website anhngumshoa.com”.

Xem thêm sách luyện thi mới:

“ Tới một phần quan trọng là từ vựng thì em học theo hướng dẫn của Thầy Bách. Thầy cũng có một bộ 400 từ cơ bản đến nâng cao. Tuy ít nhưng bộ này toàn những từ thông dụng và thường xuyên xuất hiện trong đề thi. Em có một chia sẻ đến những bạn bắt đầu chinh phục tiếng Anh, đó là hãy học mỗi ngày một ít và đều đặn. Học ngôn ngữ là một hành trình dài, đừng nôn nóng và vội vàng để rồi đuối sức giữa đường. Người nào kiên trì và có một phương pháp phù hợp thì sẽ về đích thôi”.

 “Nếu chúng ta thật sự quyết tâm và dành thời gian cho một vấn đề nào đó, thì thành quả xứng đáng là điều tất yếu”.

Cám ơn em về những lời chia sẻ chân thành, Anh ngữ Ms Hoa chúc em sức khỏe và thành công!

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Sau quãng thời gian ôn luyện cùng Mrs Robin ở cơ sở Khánh Hội, Minh Khanh đã chinh phục được số điểm TOEIC tương đối cao - 840 điểm cho bài thi Listening - Reading và 290 điểm cho bài thi Speaking - Writing. Bên cạnh việc học chăm chỉ, cô bạn áp dụng một vài bí quyết để làm bài suôn sẻ và chọn đáp án đúng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

840TOEIC

Chinh phục 900 TOEIC: Bí quyết chỉ gói gọn trong ba từ

Trọng Đạt (sinh viên Đại học Nội vụ) đạt 900 điểm TOEIC với bí quyết học chỉ gói gọn trong ba từ: học đúng, học đủ, học đều.

900 TOEIC

VỪA ĐẠT 900+ TOEIC - NGỌC LAN TỐT NGHIỆP LUÔN VĂN BẰNG TIẾN SĨ

Chứng chỉ TOEIC là một tấm bằng giá trị, giúp chúng ta thăng tiến trong công việc và con đường học vấn. TOEIC 900+ đã giúp cô gái Ngọc Lan chinh phục được văn bằng tiến sĩ. Hãy xem cô bạn này, luyện thi TOEIC thế nào nhé !

905 TOEIC

Anh chàng điển trai Ngô Tuấn Vũ chinh phục 865 TOEIC

Chàng trai soái ca Ngô Tuấn Vũ luyện thi TOEIC như thế nào ? Hãy cùng chia sẻ những kinh nghiệm của bạn nhé !

865 TOEIC

CHINH PHỤC TOEIC 880+ DỄ HAY KHÓ ?

Cô nàng Lý Tịnh Văn đã đạt 885 TOEIC như thế nào ? Chúng ta hãy cùng học tập bí quyết luyện thi của bạn nhé !

885 TOEIC

KHÁM PHÁ TIPS LUYỆN TOEIC 900+ TỪ THANH TRÚC

Vượt qua ngưỡng điểm 900+ TOEIC không phải là điều dễ dàng. Chắc chắn phải có những chiến thuật riêng. Tham khảo chiến thuật của Trúc nhé !

935 TOEIC

ĐẠT NGAY MỤC TIÊU 800+ TOEIC CHỈ SAU MỘT KHÓA NỀN TẢNG

Điểm TOEIC không chỉ là con số, mà còn là kết quả của một hành trình ôn luyệt miệt mài. Thời gian học tập sẽ lắm lúc khó khăn, thử thách. Nhưng khi vượt qua tất cả bạn sẽ giành lấy kết quả vô cùng xứng đáng !

805 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27