Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Bootcamp for the TOEIC - Tài liệu ôn thi TOEIC theo kỹ năng [PDF + Audio]

Bootcamp for the TOEIC được thiết kế xoay quanh sáu chủ điểm từ vựng thường xuất hiện trong đề thi TOEIC giúp các bạn nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp và các kỹ năng cần thiết. Hãy cùng Anh Ngữ Ms Hoa đánh giá chi tiết về cuốn sách này trong bài viết dưới đây.

Như các bạn đã biết, từ ngày 1/6/2019 IIG Việt Nam đã chính thức đổi đề thi TOEIC theo format mới nhất. Trên thị trường sách ôn thi TOEIC không có nhiều cuốn tập trung vào nâng cao kỹ năng như: Vocabulary, Grammar, Listening, Speaking, Writing...

Vì vậy, cuốn Bootcamp for the TOEIC của tác giả Valerie Hsu thật sự là tài liệu ôn thi TOEIC theo format mới hay và đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

Cô Hoa cũng đã có trong tay cuốn sách hay ho này, và bây giờ chúng ta sẽ cùng đi đánh giá chi tiết nhé!

#1: Cuốn sách này dành cho ai?

#2: Đánh giá nội dung cuốn sách

#3: Hướng dẫn sử dụng sách hiệu quả

#4: Link download sách + file nghe

Thông tin sách

➤ Tên sách: Bootcamp for the TOEIC

➤ Giá bán: 248.000 VNĐ

➤ Tác giả: Valerie Hsu

➤ Nhà xuất bản: Nhân trí Việt

➤ Sách bao gồm: Sách + CD

Link tải trọn bộ sách: TẠI ĐÂY

1. Cuốn sách này dành cho ai?

Bootcamp for the TOEIC được thiết kế xoay quanh sáu chủ đề thường xuất hiện trong bài kiểm tra TOEIC: văn phòng, sự kiện văn hóa, nhân sự, kinh doanh tổng hợp, du lịch và ăn uống.

Cuốn sách hoàn toàn phù hợp với tất cả các bạn muốn ôn thi TOEIC, nhất những bạn mất gốc còn yếu các kiến thức về ngữ pháp, từ vựng và cần nâng cao kỹ năng nghe, đọc...

Ngoài ra, cô khuyên các bạn nên học cùng các cuốn khác có nội dung tập trung vào từng part trong đề thi TOEIC để tiết kiệm thời gian ôn thi hơn. Các bạn có thể tìm hiểu những bộ sách này dưới đây:

Bộ sách Bootcamp for the TOEIC

Bộ sách Bootcamp for the TOEIC

Một số tài liệu khác bạn có thể tham khảo:

2. Đánh giá nội dung cuốn sách

Như cô đã viết ở trên, cuốn sách này đi sâu vào 6 chủ điểm thường xuất hiện trong bài thi TOEIC. Chính vì vậy, trong mỗi chương, bạn sẽ tìm thấy những từ vựng thiết yếu theo ngữ cảnh, bổ sung ngữ pháp thường sử dụng cùng với các hoạt động để xây dựng và củng cố các kỹ năng nghe, đọc, nói, viết.

Trình tự của mỗi chương bao gồm các nội dung chia theo kỹ năng:

✓ Warm-up: Khởi động

✓ Vocabulary: Từ vựng

✓ Grammar: Ngữ pháp

✓ Listening: Nghe

✓ Speaking: Nói

✓ Reading: Đọc

✓ Writing: Viết

Mỗi phần đều có nội dung kiến thức cần học và bài tập thực hành giúp bạn cải thiện từng kỹ năng dễ dàng và hiệu quả hơn.

Nội dung sách Bootcamp for the TOEIC

Nội dung cuốn sách Bootcamp for the TOEIC

Cứ sau 3 chương sẽ có một bài kiểm tra TOEIC theo format đề thi thực tế bao gồm sáu phần: Hỏi đáp, Đoạn hội thoại, Bài nói ngắn, Hoàn thành câu, Hoàn thành đoạn văn và Đọc hiểu. Part 1 TOEIC - Mô tả tranh được giảm xuống chỉ còn 6 câu hỏi trong format đề thi TOEIC mới, nên phần này không xuất hiện trong sách Bootcamp for the TOEIC.

Một điểm cộng thêm cho cuốn sách này là trình bày vô cùng dễ hiểu và đẹp mắt, giúp người học không bị nhàm chán, gia tăng sự thích thú trong quá trình ôn thi.

Với nội dung sâu và hấp dẫn trên, Bootcamp for the TOEIC sẽ giúp xây dựng nền tảng vững chắc cho các bạn bắt đầu ôn thi TOEIC.

3. Hướng dẫn sử dụng sách hiệu quả

Cuốn sách này có một điểm mà cô Hoa rất thích và cô tin các bạn cũng vậy đó là phần kế hoạch học tập theo tuần. Tác giả đã lên kế hoạch giúp bạn mỗi ngày sẽ cần học những phần nào và bài tập về nhà cần làm cho ngày hôm đó.

Kế hoạch học tập hàng tuần

Kế hoạch học tập hàng tuần

Ngoài ra, cô có một số lời khuyên dành cho các bạn:

✓ Cố gắng tuân thủ kế hoạch học tập trong sách

✓ Đọc kỹ - hiểu sâu, làm đầy đủ bài tập và bài test trong sách để luyện tập ngay phần vừa học

✓ Chuẩn bị một cuốn sổ nhỏ, ghi lại những kiến thức hay bạn tích lũy được từ mỗi phần và cả những lỗi bạn hay mắc khi làm bài tập để ôn luyện lại kiến thức đó

✓ Củng cố thêm kiến thức ngữ pháp TOEIC, từ vựng TOEIC và bắt đầu thử sức với các đề thi TOEIC level dễ đến khó.

4. Link tải sách + file nghe

Nhằm khuyến khích văn hóa đọc, các bạn nên đặt mua cuốn sách này tại nhà sách Nhân trí Việt để học tập thuận tiện và dễ dàng nhất. Cuốn sách rất đẹp và nội dung hay với giá không quá cao, các bạn nên sở hữu sách để học tốt nhất nhé.

Cô Hoa cũng đã mua sách và có sẵn bản PDF + Audio dưới đây dành cho các bạn muốn học online trên máy tính.

Các bạn tải Full file PDF + Audio của sách Bootcamp for the TOEIC tại đây nhé: Download

Tải từng file:

Ebook: Download

Audio: Download

Với những đánh giá và chia sẻ trên đây về cuốn sách Bootcamp for the TOEIC, hi vọng các bạn đã có những nhận định riêng về cuốn sách hay ho này. Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc gì hãy COMMENT ở dưới đây hoặc đăng trong GROUP "Tự học TOEIC 990" để được cô Hoa giải đáp nhé.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo để biết thêm:

Chúc các bạn học tốt! 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

“Lật tẩy” bí quyết chinh phục 905 TOEIC của chàng bác sĩ tương lai Nguyễn Lê Đức Minh

“Lật tẩy” bí quyết chinh phục 905 TOEIC của chàng bác sĩ tương lai Nguyễn Lê Đức Minh

Anh chàng “con nhà người ta” này không chỉ khiến mọi người ngưỡng mộ bởi thành tích học tập và tham gia ngoại khóa cực xịn tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch mà còn bởi số điểm TOEIC đáng mơ ước.

905TOEIC

“Choáng váng

Nếu bạn đang tự hỏi liệu vừa đi làm thêm, vừa đi học trong trường mà còn đi thực tập thì có đủ thời gian để học thi TOEIC không? Vâng, câu trả lời nằm ngay trong bài viết này nhé! Nhấn vào xem thôi!!!

905 TOEIC

“PHỤC SÁT ĐẤT” CÔ LUẬT SƯ TƯƠNG LAI ĐẠT 895 TOEIC CHỈ TRONG 1 THÁNG

Chỉ trong vòng 24 ngày, cô bạn này đã chinh phục một mức điểm TOEIC đáng ngưỡng mộ - 895 điểm. Chắc các bạn cũng thắc mắc "siêu nhân" này là ai đúng không nào? Come on, let's find out!

895 TOEIC

Lan Hương – cô sinh viên nhỏ chỉ trong 2 tháng đã đạt 800 TOEIC vượt mức dự kiến

Đi học chỉ với mục đích ban đầu đạt 700 TOEIC, đủ tiêu chuẩn ra trường của cô sinh viên Khoa Kiểm Toán Đại học Kinh Tế Đà Nẵng nhưng chỉ với khóa học 2 tháng, Lan Hương đã nhận bất ngờ lớn. Vậy bạn ấy có bí kíp gì nhỉ?

800 TOEIC

2 tháng đạt 760 TOEIC - Bí kíp của Diệu Linh là gì?

Nhanh chóng đạt 760 TOEIC chỉ sau một khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa Hà Đông, tất cả mọi người đều thắc mắc. Và đây chính là bí kíp giúp DIệu Linh - một cô nàng mất gốc có thể đạt target vô cùng cao này.

760 TOEIC

TIẾNG ANH LÀ KHỞI ĐẦU CỦA TƯƠNG LAI

Hơn 95% nhà tuyển dụng đánh giá cao những ứng viên có khả năng tiếng Anh tốt. Đó là động lực để chàng cử nhân Vũ Thái Hòa chinh phục 820đ TOEIC. Hãy cùng đến với những chia sẻ của Thái Hòa trong hành trình chinh phục tiếng Anh nhé!

820 TOEIC

Bí quyết chinh phục 810 điểm TOEIC: QUYẾT TÂM

Nếu chúng ta thật sự quyết tâm và dành thời gian cho một vấn đề nào đó, thì thành quả xứng đáng là điều tất yếu. Đó là chia sẻ chân thành và rất thực tế của bạn Trà Ngọc Phước sau hành trình chinh phục 800+ điểm TOEIC.

810 TOEIC
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27