Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam
Cấu trúc Hope - Cách dùng và bài tập có đáp án

Cấu trúc Hope - Cách dùng và bài tập có đáp án

Trong tiếng Anh, cấu trúc HOPE được đánh giá là không quá khó, ý nghĩa của cấu trúc này nói đến hy vọng của ai đó về khả năng xảy ra 1 sự việc nào đấy.

Cấu trúc the last time - Định nghĩa, cấu trúc và bài tập có đáp án

Cấu trúc the last time - Định nghĩa, cấu trúc và bài tập có đáp án

Cấu trúc The last time trong tiếng Anh dùng để nói về lần cuối cùng của một sự việc, hiện tượng nào đó diễn đã ra là khi nào và cách đây bao lâu.

Cấu trúc Stop và cách dùng chi tiết nhất

Cấu trúc Stop và cách dùng chi tiết nhất

“Stop” là động từ trong tiếng Anh mang nghĩa là “ngừng lại, dừng lại”. Theo sau động từ này có thể là “to V”, “V-ing” hay một cụm từ nào đó… Cùng Ms Hoa TOEIC tìm hiểu về cấu trúc này để biết khi nào thì dùng "Stop" với to V, khi nào thì dùng với V-ing nhé!

Cấu trúc Unless (If not) - Định nghĩa, Cách dùng và bài tập có đáp án

Cấu trúc Unless (If not) - Định nghĩa, Cách dùng và bài tập có đáp án

Cấu trúc Unless là một dạng của mẫu câu điều kiện. Cấu trúc này thường xuất hiện trong hầu hết các bài luyện tập và bài kiểm tra năng lực tiếng Anh.

Livestream 11.01 'SALE CHẠM NÓC - RƯỚC LỘC VỀ NHÀ'

Livestream 11.01 'SALE CHẠM NÓC - RƯỚC LỘC VỀ NHÀ'

Đón chờ hàng ngàn quà tặng và học bổng chạm nóc với Ms Hoa TOEIC duy nhất ngày 11/01/2023 này bạn nhé!

TOP 3+ Truyện Tiếng Anh Hay Và Ý Nghĩa Cho Người Mới Bắt Đầu

TOP 3+ Truyện Tiếng Anh Hay Và Ý Nghĩa Cho Người Mới Bắt Đầu

Đọc truyện tiếng Anh không những giúp bạn rèn luyện và nâng cao kỹ năng đọc tiếng Anh của bạn mà còn giúp cho bạn có những phút giây thư giãn thật vui vẻ.

Cấu trúc Advise và tất tần tật những điều bạn cần nắm vững

Cấu trúc Advise và tất tần tật những điều bạn cần nắm vững

Hãy cùng cô Hoa bắt đầu học tập và ôn luyện kiến thức về cấu trúc Advise và tất tần tật những điều bạn cần nắm vững nhé! bắt đầu học thôi nào!

Cấu trúc remember - Vị trí, cách dùng và bài tập có đáp án

Cấu trúc remember - Vị trí, cách dùng và bài tập có đáp án

Bạn đã sẵn sàng chưa cho bài học hôm nay chưa? Bây giờ chúng ta hãy cùng bắt đầu bài học về cấu trúc Remember thôi nào. Kiến thức hôm nay chúng ta sẽ học chính là Vị trí, cách dùng và bài tập có đáp án của cấu trúc Remember nhé!

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

Nguyễn Tùng Dương - học viên tại  Ms Hoa TOEIC đã đạt 955 TOEIC, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm thi của cao thủ này nhé!

955TOEIC

Chàng trai xuất sắc chinh phục 900 TOEIC ngay lần thi đầu tiên

Chỉ sau 1 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Đào Nguyên Cường đã xuất sắc chinh phục 900 TOEIC với phần thi Listening đạt điểm tuyệt đối. Cùng tìm hiểu bí quyết giúp bạn đạt được kết quả này nhé! 

900 TOEIC

CẬU SINH VIÊN ĐIỂN TRAI XUẤT SẮC ĐẠT 890 TOEIC SAU 2 KHÓA HỌC

Chỉ sau 4 tháng theo học tại Ms Hoa TOEIC, Ngọc Mạnh đã xuất sắc chinh phục TOEIC với 890 điểm. Cùng lắng nghe những chia sẻ của chàng trai về kinh nghiệm chinh phục mức điểm đáng mơ ước này nhé!

890 TOEIC

2 THÁNG ÔN LUYỆN TOEIC ĐẠT 900+ CÓ KHÓ?

Chỉ sau 2 tháng ôn luyện TOEIC tại Ms Hoa TOEIC, bạn Mạnh Hùng đã đem về số điểm bất ngờ. Hãy cùng xem bí quyết của bạn ấy là gì nhé!

920 TOEIC

NỮ SINH 10X HỌC TOEIC ONLINE VẪN TỰ TIN ĐẠT 900+ 

Nhã Tuệ - học viên tại Ms Hoa TOEIC, sau 2 khoá TOEIC online đã tự tin đi thi và đem về số điểm cực khủng 975 điểm. Hãy cùng lắng nghe những tâm sự và chia sẻ của Nhã Tuệ nhé!

975 TOEIC

Cô gái xuất sắc tăng 400 điểm chỉ sau 5 tháng học tại Ms Hoa TOEIC

Khởi đầu với hơn 400 điểm TOEIC trong bài test đầu vào, chỉ sau 3 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mỹ Duyên đã xuất sắc nâng điểm số của mình lên 805 TOEIC. Cùng lắng nghe hành trình "lội ngược dòng" của Duyên nhé!

805 TOEIC

KINH NGHIỆM ÔN THI CHI TIẾT TỪ CÁC CAO THỦ ĐẠT 950+ TOEIC

Hành trình đạt 950+ TOEIC đòi hỏi nhiều sự nỗ lực và kiên trì, cùng với đó là những phương pháp học tập hiệu quả. Cùng lắng nghe những học viên điểm cao chia sẻ kinh nghiệm chinh phục 950+ TOEIC nhé!

985 TOEIC

TOP 3 HỌC VIÊN ĐIỂM CAO TẠI MS HOA TOEIC HỒ CHÍ MINH

800+ TOEIC là điểm số mà nhiều học viên mong muốn đạt được. Cùng lắng nghe 3 bạn học viên điểm cao: Khả Hân, Nghĩa Thuận và Trường Duy chia sẻ kinh nghiệm ôn tập để đạt được những số điểm tuyệt vời đó nhé!

910 TOEIC

CÔ GÁI BẮT ĐẦU KIẾN THỨC TỪ CON SÔ 0 VÀ ĐẠT 865 ĐIỂM NGOÀI SỰ MONG ĐỢI

Trần Khánh Như - Cô gái khởi điểm bằng con số 0: Không không biết cấu trúc như thế nào, không biết từ vựng ra sao. Nhưng nhờ thầy Trương Minh Thành - giáo viên của Ms Hoa Toeic đã giảng dạy giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh vượt bậc và nhận về số điểm cao với 865 Toeic. Hãy cùng nghe câu chuyện chinh phục Toeic của cô gái này nhé!

865 TOEIC

CÁCH ÔN LUYỆN để đạt 800+ của một người không có nền Tiếng anh

Nguyễn Quang Đạt ba năm cấp 3 không học tiếng Anh, Thi đầu vào Tiếng anh trường theo format của TOEIC thì chỉ được 310. Sau khi đăng ký luyện thi Toeic tại Ms Hoa Toeic và được thầy Bùi Tùng Dương dẫn dắt đã đạt được kết quả ngoài mong đợi với 805 điểm toeic. Chúng ta cùng nghe bạn Nguyễn Quang Đạt chia sẻ hành trình chinh phục số điểm này nhé!

805 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27