Anh ngu ms hoa thay the cho ms hoatoeic
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
CHUYÊN GIA LUYỆN THI TOEIC

4 phần mềm phát âm tiếng anh cực chuẩn full Download

04/01/2019

Bạn đang học phát âm như thế nào? Bạn có sử dụng phần mềm phát âm tiếng Anh nào chưa? Nếu bạn chưa tìm được phần mềm tiếng Anh phù hợp hoặc đang phân vân về việc lựa chọn phần mềm luyện phát âm của mình thì các bạn có thể tham khảo 4 gợi ý về phần mềm phát âm tiếng Anh cực hữu ích Anh ngữ Ms Hoa gợi ý dưới đây nha.

I. PHẦN MỀM PHÁT ÂM TIẾNG ANH ELSA SPEAK

1. Phần mềm ELSA SPEAK là gì?

Là phần mềm được dùng để luyện ngữ âm ngữ điệu chuẩn giọng Mỹ hiệu quả, mà không hề nhàm chán! Phần mềm này là trợ thủ đắc lực giúp bạn luyện nói tiếng Anh chuẩn giọng Mĩ.

Phần mềm phát âm tiếng Anh ELSA SPEAK được phát triển với công nghệ nhận dạng giọng nói thông minh, ELSA giúp bạn xác định các lỗi phát âm của mình và hướng dẫn bạn cách nói chuẩn để cải thiện. Hiện nay đã có hơn 800,000 người sử dụng ELSA đã cải thiện 40% điểm phát âm trong thời gian ôn luyện khoảng 4 tuần.

ELSA SPEAK được đánh giá là ứng dụng siêu tiện ích khi bạn có thể dễ dàng cài ứng dụng này trên điện thoại giúp bạn luyện phát âm tiếng Anh chuẩn với khả năng nhận diện và phân tích giọng nói để đưa ra cho bạn những nhận xét chính xác nhất. phần mềm phát âm tiếng Anh ELSA Speak đã giành giải nhất một cuộc thi khởi nghiệp trong lĩnh vực giáo dục tại Mỹ và được các chuyên gia đánh giá rất cao.

Phan-mem-anhngumshoa

2. Những ứng dụng ELSA Speak mang tới cho bạn

Được hỗ trợ trên cả hai trình duyệt IOS và Android. Tiện lợi hơn cho bạn trong quá trình cài đặt và sử dụng. Bạn sẽ được làm quen nhiều dạng câu theo các câu liên quan đến các chủ đề khác nhau ngay trên điện thoại của mình.

Ứng dụng này rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần mở phần mềm và để ELSA SPEAK đọc trước, sau đó nhấn vào biểu tượng micro để thu âm giọng mình. Sau khi nhận được tín hiệu đọc từ bạn,  ELSA sẽ kiểm tra bạn đã phát âm chuẩn chưa và nếu bạn đã phát âm đúng, chữ sẽ được hiển thị màu xanh, gần đúng cho chữ vàng và sai sẽ hiện chữ màu đỏ. Qua bài kiểm tra ELSA sẽ cho bạn biết đã phát âm giống người bản ngữ bao nhiêu phần trăm từ đó biết trình độ cua mình.

Bạn sẽ được luyện các level cao hơn như nhấn trọng âm từ, trọng âm câu, phát âm các âm sao cho chuẩn và các bài tập sẽ ngày càng tốt hơn lên. Bạn có thể tự tin hơn với kỹ năng nói để chuẩn bị cho các kỳ thi TOEFL, IELTS hoặc TOEIC, giao tiếp tự tin hơn với đồng nghiệp, đối tác hay người bản xứ khi bạn đi du lịch. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, sau 27 giờ luyện phát âm với ELSA giúp bạn đạt kết quả tương đương với một học kỳ tiếng Anh tại trường đại học Mĩ. 

Tính ứng dụng cao từ các chủ đề hữu ích:

✓ Luyện phát âm và nói tiếng Anh qua hơn 400 bài học và 2,000 từ tiếng Anh thông dụng nhất theo các chủ đề phong phú

ELSA  Speak được người dùng đánh giá cao:

✓ Xếp hạng #1 trong các ứng dụng công nghệ giáo dục trên ProductHunt

✓ 1 trong 7 ứng dụng “không thể bỏ qua” - theo Mashable

ELSA Speak được hỗ trợ trên cả hai trình duyệt IOS và Android. Bạn chỉ cần vào Google Play hoặc App store để tải về.

>>> Xem thêm: Phương pháp luyện nghe TOEIC full tài liệu

II. PHẦN MỀM PHÁT ÂM TIẾNG ANH TALK IT

1. Phần mềm TALK IT là gì?

Là 1 dạng phần mềm luyện phát âm tiếng Anh cho phép bạn có thể tùy chỉnh chọn giọng đọc (giọng đọc như giọng trẻ con, giọng người lớn, giọng đàn ông hoặc phụ nữ tùy theo ý thích), đọc với tốc độ nhanh hoặc chậm tùy vào khả năng nghe của bạn.

Phần mềm TALK IT giúp bạn rèn luyện cách nghe chuẩn, phát âm tiếng Anh chuẩn, nâng cao khả năng nói cũng như vốn từ vựng của mình phù hợp với khả năng của từng cá nhân.

Phan-mem-anhngumshoa-1

2. Những ứng dụng mà TALK IT mang tới cho bạn

Dễ dàng cài đặt và tiên lợi khi sử dụng:

TALK IT không cần cài đặt vào máy tính, chỉ cần chạy file exce là bạn có thể sử dụng chương trình, bạn có thể lưu trữ file chạy ở bất kỳ đâu trên máy tính hoặc trên ổ cứng di động, USB và sử dụng nó khi nào cần, phần mềm không gây ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính. Phần mềm có dung lượng nhẹ, người dùng không cần cài đặt hay crack đều nên mọi người đều có thể cài đặt và sử dụng dễ dàng. Thông qua ứng dụng này những bạn nào chưa học tốt tiếng Anh, chưa tự tin sẽ có cho mình một phương pháp học tiếng Anh hiệu quả tốt nhất.

Cách sử dụng phần mềm này khá đơn giản bạn chỉ cần copy 1 đoạn text tiếng Anh rồi paste vào box talk it là đã có thể sử dụng.

Đầu tiên, bạn phải tải phiên bản của phần mềm về nhé. Khởi động giao diện của chương trình và trên cửa sổ chương trình sẽ hiển thị các tính năng chính cho bạn lựa chọn như: cao độ (Pitch), tốc độ đọc (Speed), chất lượng (Pitch Quality) và điểm đặc trưng của TALK IT là phần Personality (người đọc) bạn có thể nghe được giọng của nhiều dạng người ở những độ tuổi và tính cách khác nhau giúp bạn làm quen với nhiều loại giọng đọc.

➥ Link tải về: TẢI NGAY

III. PHẦN MỀM PHÁT ÂM TIẾNG ANH PRONUNCIATION POWER

1. Phần mềm Pronunciation Power là gì?

Ưu điểm của phầm mềm Pronunciation Power là bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết các phát âm chuẩn từng âm tiết, từng từ, và ngữ điệu lên xuống khi từ đó ở 1 vị trí trong câu, cách nhấn âm điệu, trọng âm. Phần mềm được thiết kế sử dụng giao diện đồ họa sinh động, người học có thể nhìn thấy rõ mô tả cử động của cơ hàm của vòm miệng, lưỡi để tạo ra âm chuẩn nhất. Ngoài ra, người học có thể dùng mic, thu giọng của mình, để so sánh với giọng đọc trong phần mềm.

phan-mem-anhngumshoa-2

2. Những ứng dụng mà Pronunciation Power mang tới cho bạn.

Với Pronunciation Power bạn có thể nghe được cách đọc từ, cách nhấn trọng âm, lên xuống của 1 âm điệu từng từ riêng biệt hay cả khi từ đó được ghép vào trong 1 câu dài.

Với giao diện đồ họa sinh động, người học có thể thấy rõ cử động của vòm miệng khi phát âm các từ, sau đó quan sát và học theo sao cho thật giống và đúng. Người học có thể dùng mic, thu giọng của mình, để nghe lại và điều chỉnh giọng đọc của mình so với phần mềm.

Pronunciation power có 2 CD theo 2 phiên bản về kĩ thuật phát âm và dạng bài tập thực hành khác nhau.

► Pronunciation power 1: Bao gồm các kỹ thuật phát âm dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh, từ sơ cấp đến trung cấp, với mọi lứa tuổi.

► Pronunciation power 2: Bao gồm các câu hỏi, bài tập thực hành dành cho người học tiếng Anh trình độ trung cấp đến cao hơn.

✘ Lưu ý: Nhớ cài Quicktime trước nhé, kẻo nó báo lỗi “property not found”

➥ Link tải về: TẢI NGAY

IV. PHẦN MỀM PHÁT ÂM TIẾNG ANH COOLSPEECH

1. Phần mềm COOLSPEECH là gì?

Phần mềm CoolSpeech là 1 phần mềm online, giúp bạn có thể nghe tin tức online từ URL bất kỳ và phát thành âm thanh để bạn có thể nghe và phát âm lại đoạn văn mình đang mong muốn luyện đọc.

Phần mềm có thể hỗ trợ đọc file văn bản, Rich Text và HTML, chuyển đổi văn bản thành file đọc WAV dễ dàng. Phần mềm này hỗ trợ hầu hết các giọng đọc máy phổ biến quen thuộc với người luyện, hỗ trợ nghe mọi từ hoặc câu mà bạn nhập liệu vào hộp văn bản

phan-mem-anhngumshoa-3

2. Những ứng dụng mà CoolSpeech mang tới cho bạn.

Ứng dụng của CoolSpeech

Cách dùng CoolSpeech rất đơn giản và tiện lợi, Bạn chỉ cần pate đoạn văn tiếng Anh mà mình có vào cửa sổ chương trình, nó sẽ chuyển từ dạng văn bản sang đoạn đọc bằng âm thanh rất chuẩn, với ngữ điệu, nối từ, ghép từ, luyến nhấm âm đầy đủ. Giao diện của chương trình rất trực quan, với vỏn vẹn một cửa sổ để chúng ta dán đoạn văn bản cần luyện nghe hay gõ trực tiếp văn bản từ bàn phím. 

Hướng dẫn sử dụng cơ bản

Dưới thanh menu của cửa sổ chương trình là các nút Play, Pause, Rewind, Fast forward, Stop giống như các nút trên máy cassette hay đầu đĩa CD. Sau khi dán hay gõ văn bản vào, bạn bấm nút Play thì Cool Speech sẽ tự động đọc một mạch từ đầu đến cuối với phát âm và ngữ điệu rất chuẩn xác nhờ công nghệ nghe Text-to-Speech của Microsoft. Bạn có thể đổi giọng đọc bằng cách vào menu chọn View rồi Speech Properties. Trong cửa sổ Speech Properties, bạn vào mục Voice để chọn một trong năm giọng Mary, Mike, Sam, Robosoft, Adult Male.

Trong mục Voice Speed bạn có thể chỉnh tốc độ giọng đọc, sau khi chọn giọng xong bạn nhấn nút Preview để nghe thử giọng đó rồi nhấn Rescan để mặc định giọng đã chọn.

➥ Linh tải về: TẢI NGAY

Chúc các bạn ôn luyện hiệu quả và thi tốt.

Bài viết liên quan

Tổng hợp 44 âm cơ bản nhất trong tiếng Anh

Cách đọc bảng chữ cái tiếng Anh cực chuẩn

Luyện nghe tiếng Anh qua 50 bài hát đi cùng năm tháng

Tin tức khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Xem tiếng Anh như một sở thích, việc học sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều

Hãy xem việc học tiếng Anh như một cuộc vui chơi với nhiều kiến thức bổ ích, đừng quá đặt nặng vấn đề thành tích. Bởi suy nghĩ cho cùng ngôn ngữ thuộc về bản năng của mỗi người, phải thoải mái thì mới tìm ra cách tiếp thu tốt nhất cho mình.

870TOEIC

“Kiên trì chăm chỉ” sẽ nhất định đạt được mục tiêu của mình

Chỉ một bí quyết đơn giản nhưng cần có sự nổ lực cùng lòng quyết tâm mạnh mẽ “chăm chỉ và đặt tâm vào việc học” cô bạn Quỳnh Như đã chạm tay đến cột mốc 855 điểm TOEIC, cao hơn cả mục tiêu ban đầu đặt ra là 800. Hãy cùng lắng nghe bí quyết của cô nàng sinh viên Y dược này nhé!

855 TOEIC

Vừa đi làm vừa đi học vẫn tự tin cán đích 855 TOEIC

Vóc người nhỏ nhắn với giọng nói nhẹ nhàng, thoạt nhìn không ai nghĩ cô gái Hồng Nhung là một lập trình viên IT của công ty nổi tiếng FPT software. Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với hầu hết dự án nước ngoài nên tiếng anh là điều kiện bắt buộc. Nhung tự nhận xét mình khá tự tin với nền tảng ngữ pháp và có thể giao tiếp cơ bản với đối tác, tuy nhiên trong các dự án lớn hoặc họp mặt trực tiếp cùng đối tác thì khả năng giao tiếp và khả năng nghe hiểu của bạn lại rất hạn chế. Vì muốn thay đổi bản thân để có cơ hội thăng tiến tốt hơn, Nhung tìm ngay cho mình một khóa luyện thi TOEIC cấp tốc với mong muốn cải thiện các kĩ năng mà bạn còn thiếu sót.

855 TOEIC

Lựa chọn đúng phương pháp, Nguyễn Tiểu My bứt phá 890đ TOEIC sau 2 khóa

Thực ra mục tiêu ban đầu của em khi theo học tại Anh ngữ Ms Hoa là để hoàn thành yêu cầu chứng chỉ Toeic 600 tại đại học, tuy nhiên với niềm hăng say ngoại ngữ kèm sự chỉ dạy nhiệt tình từ thầy Hữu Mạnh đã giúp em đạt được số điểm cao ngoài mong đợi

890 TOEIC

Khối A thì sao, vẫn tăng 400 TOEIC điểm chỉ sau 2 tháng

Nguyễn Thị Huyền, cô gái xuất sắc đạt 905 TOEIC sau khóa tại Ms Hoa đã chia sẻ bí quyết của mình, vô cùng đơn giản nhưng ít người làm được: chỉ cần kiên trì.

905 TOEIC

Trao niềm tin đúng nơi, nhận trái ngọt đúng lúc

Dù là dân khối D nhưng Thủy Tiên lại không đam mê tiếng Anh bằng hai môn Toán và Ngữ Văn, kiến thức ngoại ngữ chỉ dừng lại ở mức trung bình nên với yêu cầu đầu ra tại đại học Luật tp. HCM là 600 TOEIC, cô nàng không đủ tự tin khi tự ôn thi một mình. Mãi đến khi nghe bạn bè bàn tán về việc IIG Việt Nam sẽ chính thức thay đổi format đề thi TOEIC từ 2019, sau một hồi được tư vấn kĩ càng Thủy Tiên quyết định đến Ms Hoa Toeic để “chọn mặt gửi vàng”.

800 TOEIC

Cô gái 18 tuổi và hành trình chinh phục điểm cao TOEIC chỉ sau 1 khóa học

Dù mới bước vào cánh cửa đại học vài tháng nhưng cô bạn Lý Nguyệt Hà đã thêm vào bảng thành tích của mình chứng chỉ TOEIC 810, với niềm đam mê ngoại ngữ mãnh liệt cộng phương pháp học tập đúng đắn, Nguyệt Hà đã chinh phục được số điểm đáng ngưỡng mộ. Hãy cùng tìm hiểu câu chuyện của bạn ấy nhé!

810 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27