Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

A1625: Em "đổ" cái cách dạy "lầy lội" của thầy Minh Đồng mất rồi, phải làm sao đây?

Câu nói quen thuộc mà thầy vẫn luôn hỏi cả lớp A1625 là "Thầy có handsome không?". Thoắt cái đã hết thời gian học cùng nhau, vậy là chúng em sẽ không còn được nghe câu hỏi mang tính "tự sướng" đó nữa...Buồn lắm thầy ơi..:( Dù sao đi nữa, cả lớp chúng ta đã có những khoảnh khắc rất đáng nhớ đúng không thầy? Cùng nhau nhìn lại nhe!

Cảm nhận học viên
Lớp: A1625
Giáo viên: Mr. Minh Đồng
Cơ sở: Phan Văn Trị

 

Điểm danh "sương sương" những bựa nhân lớp A1625 xem nào :))

Trông bựa thế thôi nhưng đọc những dòng cảm nhận của các bạn mà thầy Đồng không khỏi xúc động đậy luôn đấy. Kéo nhẹ xuống để cùng thả trôi theo dòng cảm xúc nhé!

Tâm sự từ một bạn giấu tên với biệt danh là "Chuyên gia nghỉ học". Bạn chia sẻ: "Thầy Đồng, người thầy hay hỏi em : “Thầy có handsome không?” Vâng, thầy rất đẹp trai! Rất mạnh mẽ và hay khóc thầm. Thầy luôn có ước mơ đi thi “The Face” mặc dù thầy khá diễn sâu và luôn mơ ước. Mặc dù em chỉ học thầy 2 khóa học. Mong thầy luôn mạnh mẽ và khỏe mạnh. Và rất mong đợi màn debut của thầy trên song truyền hình. Cố lên thầy và cảm ơn thầy!!" 

Bạn Hoàng Linh chia sẻ: "Sau 2 khóa học Toeic tại trung tâm, em đều được thầy Minh Đồng tại đây giảng dạy. Em nhận thấy môi trường học tập và giảng dạy của thầy rất hòa đồng và thân thiện, chất lượng chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm. việc này giúp bản thân em cải thiện  khả năng học tiếng Anh cũng như biết nhiều từ vựng hơn. Em cảm ơn thầy đã dạy cho em nhiều kinh nghiệm và nhiều mẹo để dễ học tiếng Anh hơn. Lời cuối cùng, em rất thích cách trung tâm Ms.Hoa đã làm cho học viên tại đây. I love Minh Đồng so much!!!"

"Thầy Minh Đồng là người rất nhiệt tình, năng động, luôn truyền cảm hứng cho học viên giúp học viên tốt hơn. Thầy luôn tìm hiểu những đề thi sát với thực tế cho học viên rèn luyện kĩ năng tốt hơn. Mong lên lớp B em sẽ tiếp tục được học thầy. Chúc thầy luôn vui vẻ hạnh phúc!"

Một bạn giấu tên viết: "Firstly, I want to say thanks to Ms.Hoa Toeic. I think this is the best place where I can improve my English skills, everything here is very good! Secondly, I want to say thanks to Mr.Đồng, you’re the best teacher I’ve ever seen at Ms.Hoa Toeic, hope to work with you in another class." . 

Bạn Vũ Thị Hảo chia sẻ: "Cách thầy truyền đạt đã làm tôi có thêm động lực để tiếp tục hoàn thành việc học mà tôi còn dang dở. Các bạn trong lớp rất lầy nhưng tôi rất thích. Qua lớp học này tôi có rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời. À quên tôi còn ấn tượng với chị tư vấn viên nữa, chị rất dễ thương, hay hỏi tôi quá trình học tốt không và học như thế nào, bước vô trung tâm đã nở nụ cười. Rất cám ơn thầy và các bạn, và cả trung tâm nữa!" 

Qua khóa học, sự giúp đỡ của thầy Đồng là một phần, quan trọng hơn cả là sự phấn đấu 200% của các bạn lớp A1625 đấy! Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa thương chúc tất cả các bạn sẽ luôn khỏe mạnh, sống vui tươi và thật vững chải, kiên cường trên con đường chinh phục tiếng Anh của mình nhé!

Xem thêm: 

PRE 2430 - Lớp học đạt 10/10 của Ms Kim Hoa
A1690: Thầy Tường ơi, được học với thầy là một niềm hạnh phúc nhất cuộc đời em!

D129: Sau 12 buổi học của lớp luyện đề, em đã tự tin “cắp sách” bước vào phòng thi rồi!

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27