Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

A222+: Chỉ sau 2 tháng học cùng thầy, kiến thức của em đã vững lên rất nhiều!

"We never want to stop making memories with you, Mr Tường..."

Cảm nhận học viên
Lớp: A222+
Giáo viên: Mr. Tường
Cơ sở: Phan Văn Trị

Thời gian nhanh như tên bắn, mới ngày nào vào lớp, toàn những gương mặt xa lạ, ấy thế mà giờ đây lại vương vấn không nỡ xa....Hãy cùng đọc qua những dòng chia sẻ từ thành viên lớp A222+ gửi cho thầy Tường nhé!

Bạn Kiều Chi bày tỏ: Em xin cảm ơn đến thầy Tường, người trực tiếp giảng dạy lớp, thầy rất dễ thương, dạy rất dễ hiểu. Đặc biệt các chị tư vấn của trung tâm rất nhiệt tình và dễ thương. Sau hai tháng học tập ở trung tâm, em cảm thấy kiến thức vững hơn rất nhiều mặc dù thời gian em rất hạn chế. Lần nữa em cảm ơn thầy và trung tâm rất nhiều. xin chúc cho trung tâm ngày càng phát triển hơn nữa, và truyền cảm hứng học tiếng Anh cho tất cả mọi người nhé!

Bạn Hải Lý: Trong thời gian qua được học chung với thầy và tất cả mọi người trong lớp A222+ em cảm thấy rất vui. Nhờ học thầy mà em thấy mình tiến bộ hơn và có nhiều động lực để học tiếng Anh hơn. 

"Mỗi ngày đến lớp vừa được relax sau một ngày làm việc và được học biết thêm các kĩ năng Tiếng Anh"

Các bạn lớp thầy Tường là bạn nào cũng chăm như này nè!

“Tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp, hài hước” là những từ ngữ em dành để hình dung về thầy Tường. nhìn lại chặng đường không ngắn cũng chẳng dài nhưng bấy nhiêu đủ để em học được nhiều kiến thức. Ngoại ngữ quan trọng và người truyền cảm hứng rất quan trọng. Thế cho nên, Lê Hiếu xin gửi đến thầy lời cảm ơn chân thành. - Bạn Lê Hiếu chia sẻ. 

Đúng vậy các bạn ạ, không chỉ việc học tiếng Anh, mà trong bất cả công việc gì, hãy tìm cho mình một động lực, một nguồn cảm hứng. Chỉ có như vậy mới có thể giúp ta vững bước trên đoạn đường dài chinh phục giấc mơ! Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa cũng như thầy Tường thân chúc tất cả các bạn lớp A222+ luôn có nhiều niềm vui, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng để 'chiến đấu' hết mình với TOEIC nhé!

Xem thêm Cảm nhận học viên khác:

A1690: Thầy Tường ơi, được học với thầy là một niềm hạnh phúc nhất cuộc đời em!

PRE 2430 - Lớp học đạt 10/10 của Ms Kim Hoa

PRE 2412: Lúc học hết mình, lúc về nhớ thầy!

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

ĐẠT TOEIC NHƯ MONG MUỐN VỚI KỸ NĂNG 3 NGÓN TAY THẦN THÁNH

ĐẠT TOEIC NHƯ MONG MUỐN VỚI KỸ NĂNG 3 NGÓN TAY THẦN THÁNH

Hoàng Thị Nhật Quỳnh - bạn sinh viên năm 3 trường Đại học Ngân hàng TPHCM đã chinh phục được số điểm mình mong muốn chỉ sau hai khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa. Cùng khám phá bí quyết chinh phục nấc điểm đáng tự hào này nhé!

860TOEIC

BÍ QUYẾT ĐẠT TOEIC 860 CỰC KỲ ĐƠN GIẢN TỪ CÔ SINH VIÊN ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH-MARKETING

Chỉ sau 2 tháng rưỡi đồng hành cùng Anh ngữ Ms Hoa, Diệp Thủy đã chinh phục được mục tiêu TOEIC của mình với số điểm ấn tượng - 860 điểm.

860 TOEIC

KHAI PHÁ CÔNG THỨC BÍ MẬT VÀ CHIẾN LƯỢC LÀM BÀI TỪ LÊ HOÀNG NAM - 855 ĐIỂM TOEIC

Uống nhầm một ánh mắt - Cơn say theo cả đời Hoàng Nam chính là fan của Ms Hoa từ ngày còn là học sinh. Nhờ một lần nghe cô giảng trên youtube mà như được tiếp thêm động lực học tiếng Anh. Lên đại học bén duyên ngay với trung tâm và bạn đã gặt hái được điểm số cực kỳ cao trong kì thi TOEIC. ❣️

855 TOEIC

“LIỀU ĂN NHIỀU” - CHÀNG SINH VIÊN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TĂNG ĐIỂM GẤP ĐÔI CHỈ SAU MỘT KHÓA

Lê Quang Thành - cậu sinh viên ngành Công nghệ thông tin thuộc trường Đại học Ngoại ngữ vừa hoàn thành bài thi TOEIC của mình với số điểm vượt mong đợi - 850 điểm. Chúng ta cùng lắng nghe những trải lòng của Thành nhé!

850 TOEIC

SỞ HỮU TẤM BẰNG TOEIC 945, CÔ SINH VIÊN UEF ĐƯỢC TUYỂN THẲNG VÀO TẬP ĐOÀN KHÁCH SẠN LỚN NHẤT THẾ GIỚI

Vừa tốt nghiệp ra trường, với tấm bằng cử nhân ngành Quản trị khách sạn, cộng hưởng thêm số điểm TOEIC 945 cao ngất ngưỡng, Uyên Phương đã hiện thực hóa được ước mơ của mình!

945 TOEIC

Mình đã tự học 805 TOEIC nhờ vào phương pháp này

Là một người có nền tảng Tiếng Anh không vững nhưng mình đã được 805 TOEIC chỉ sau chưa đầy 3 tháng học tập. Bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn những bí kíp vô cùng hữu ích mà hoàn toàn free. Các bạn đón xem nha

805 TOEIC

Trần Thị Hải Yến - Tăng 350 Điểm chỉ trong 1 tháng học TOEIC online sau 20 năm bỏ bê tiếng Anh

Chị Hải Yến - 36 tuổi - làm việc tại ngân hàng Techcombank Hà Nội vừa giành 750 điểm TOEIC quá bất ngờ. Tăng ngay 350 Điểm chỉ trong 1 tháng ôn thi TOEIC online tại Anh ngữ Ms Hoa.

750 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27