Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

A222+: Chỉ sau 2 tháng học cùng thầy, kiến thức của em đã vững lên rất nhiều!

"We never want to stop making memories with you, Mr Tường..."

Cảm nhận học viên
Lớp: A222+
Giáo viên: Mr. Tường
Cơ sở: Phan Văn Trị

Thời gian nhanh như tên bắn, mới ngày nào vào lớp, toàn những gương mặt xa lạ, ấy thế mà giờ đây lại vương vấn không nỡ xa....Hãy cùng đọc qua những dòng chia sẻ từ thành viên lớp A222+ gửi cho thầy Tường nhé!

Bạn Kiều Chi bày tỏ: Em xin cảm ơn đến thầy Tường, người trực tiếp giảng dạy lớp, thầy rất dễ thương, dạy rất dễ hiểu. Đặc biệt các chị tư vấn của trung tâm rất nhiệt tình và dễ thương. Sau hai tháng học tập ở trung tâm, em cảm thấy kiến thức vững hơn rất nhiều mặc dù thời gian em rất hạn chế. Lần nữa em cảm ơn thầy và trung tâm rất nhiều. xin chúc cho trung tâm ngày càng phát triển hơn nữa, và truyền cảm hứng học tiếng Anh cho tất cả mọi người nhé!

Bạn Hải Lý: Trong thời gian qua được học chung với thầy và tất cả mọi người trong lớp A222+ em cảm thấy rất vui. Nhờ học thầy mà em thấy mình tiến bộ hơn và có nhiều động lực để học tiếng Anh hơn. 

"Mỗi ngày đến lớp vừa được relax sau một ngày làm việc và được học biết thêm các kĩ năng Tiếng Anh"

Các bạn lớp thầy Tường là bạn nào cũng chăm như này nè!

“Tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp, hài hước” là những từ ngữ em dành để hình dung về thầy Tường. nhìn lại chặng đường không ngắn cũng chẳng dài nhưng bấy nhiêu đủ để em học được nhiều kiến thức. Ngoại ngữ quan trọng và người truyền cảm hứng rất quan trọng. Thế cho nên, Lê Hiếu xin gửi đến thầy lời cảm ơn chân thành. - Bạn Lê Hiếu chia sẻ. 

Đúng vậy các bạn ạ, không chỉ việc học tiếng Anh, mà trong bất cả công việc gì, hãy tìm cho mình một động lực, một nguồn cảm hứng. Chỉ có như vậy mới có thể giúp ta vững bước trên đoạn đường dài chinh phục giấc mơ! Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa cũng như thầy Tường thân chúc tất cả các bạn lớp A222+ luôn có nhiều niềm vui, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng để 'chiến đấu' hết mình với TOEIC nhé!

Xem thêm Cảm nhận học viên khác:

A1690: Thầy Tường ơi, được học với thầy là một niềm hạnh phúc nhất cuộc đời em!

PRE 2430 - Lớp học đạt 10/10 của Ms Kim Hoa

PRE 2412: Lúc học hết mình, lúc về nhớ thầy!

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27