Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

A222+: Chỉ sau 2 tháng học cùng thầy, kiến thức của em đã vững lên rất nhiều!

"We never want to stop making memories with you, Mr Tường..."

Cảm nhận học viên
Lớp: A222+
Giáo viên: Mr. Tường
Cơ sở: Phan Văn Trị

Thời gian nhanh như tên bắn, mới ngày nào vào lớp, toàn những gương mặt xa lạ, ấy thế mà giờ đây lại vương vấn không nỡ xa....Hãy cùng đọc qua những dòng chia sẻ từ thành viên lớp A222+ gửi cho thầy Tường nhé!

Bạn Kiều Chi bày tỏ: Em xin cảm ơn đến thầy Tường, người trực tiếp giảng dạy lớp, thầy rất dễ thương, dạy rất dễ hiểu. Đặc biệt các chị tư vấn của trung tâm rất nhiệt tình và dễ thương. Sau hai tháng học tập ở trung tâm, em cảm thấy kiến thức vững hơn rất nhiều mặc dù thời gian em rất hạn chế. Lần nữa em cảm ơn thầy và trung tâm rất nhiều. xin chúc cho trung tâm ngày càng phát triển hơn nữa, và truyền cảm hứng học tiếng Anh cho tất cả mọi người nhé!

Bạn Hải Lý: Trong thời gian qua được học chung với thầy và tất cả mọi người trong lớp A222+ em cảm thấy rất vui. Nhờ học thầy mà em thấy mình tiến bộ hơn và có nhiều động lực để học tiếng Anh hơn. 

"Mỗi ngày đến lớp vừa được relax sau một ngày làm việc và được học biết thêm các kĩ năng Tiếng Anh"

Các bạn lớp thầy Tường là bạn nào cũng chăm như này nè!

“Tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp, hài hước” là những từ ngữ em dành để hình dung về thầy Tường. nhìn lại chặng đường không ngắn cũng chẳng dài nhưng bấy nhiêu đủ để em học được nhiều kiến thức. Ngoại ngữ quan trọng và người truyền cảm hứng rất quan trọng. Thế cho nên, Lê Hiếu xin gửi đến thầy lời cảm ơn chân thành. - Bạn Lê Hiếu chia sẻ. 

Đúng vậy các bạn ạ, không chỉ việc học tiếng Anh, mà trong bất cả công việc gì, hãy tìm cho mình một động lực, một nguồn cảm hứng. Chỉ có như vậy mới có thể giúp ta vững bước trên đoạn đường dài chinh phục giấc mơ! Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa cũng như thầy Tường thân chúc tất cả các bạn lớp A222+ luôn có nhiều niềm vui, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng để 'chiến đấu' hết mình với TOEIC nhé!

Xem thêm Cảm nhận học viên khác:

A1690: Thầy Tường ơi, được học với thầy là một niềm hạnh phúc nhất cuộc đời em!

PRE 2430 - Lớp học đạt 10/10 của Ms Kim Hoa

PRE 2412: Lúc học hết mình, lúc về nhớ thầy!

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Chỉ với 01 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa, Thanh Ngọc đã hái được quả ngọt với thành tích cực kỳ ấn tượng - TOEIC 935. Cùng xem qua những chia sẻ chân thật nhất từ người trong cuộc nhé!

935TOEIC

"KIẾN THỨC CÓ THỂ Ở NHÀ HỌC ĐƯỢC, NHƯNG ĐỘNG LỰC VÀ NIỀM CẢM HỨNG THÌ KHÔNG" - NGUYỆT ÁNH 900 TOEIC [ĐÀ NẴNG]

"Trong suốt 4 năm đại học, tính đến giờ phút này, chọn Anh Ngữ Ms Hoa để học tiếng anh là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời em. Là sinh viên năm cuối, giờ em rất tự tin để nộp hồ sơ ứng tuyển vào các bệnh viện quốc tế"

900 TOEIC

“Bật mí” bí quyết học tiếng Anh của anh chàng sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội

Nhận thức rõ tầm quan trọng của tiếng Anh đối với cuộc sống và công việc, anh chàng sinh viên chuyên ngành điều khiển tự động đã bước vào chặng đường chinh phục tiếng Anh với số điểm đáng mơ ước 945 điểm.

945 TOEIC

Hành trình chinh phục 835 điểm TOEIC của thầy giáo vật lý tương lai ở Hồ Chí Minh

Khoa – anh chàng sinh viên ĐH Sư Phạm đã đến với TOEIC cùng một định hướng tương lai rõ ràng khi học tại Anh ngữ Ms Hoa

835 TOEIC

“Lật tẩy” bí quyết chinh phục 905 TOEIC của chàng bác sĩ tương lai Nguyễn Lê Đức Minh

Anh chàng “con nhà người ta” này không chỉ khiến mọi người ngưỡng mộ bởi thành tích học tập và tham gia ngoại khóa cực xịn tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch mà còn bởi số điểm TOEIC đáng mơ ước.

905 TOEIC

“Choáng váng" với cô nàng đa tài đạt 905 TOEIC dễ như trở bàn tay

Nếu bạn đang tự hỏi liệu vừa đi làm thêm, vừa đi học trong trường mà còn đi thực tập thì có đủ thời gian để học thi TOEIC không? Vâng, câu trả lời nằm ngay trong bài viết này nhé! Nhấn vào xem thôi!!!

905 TOEIC

“PHỤC SÁT ĐẤT” CÔ LUẬT SƯ TƯƠNG LAI ĐẠT 895 TOEIC CHỈ TRONG 1 THÁNG

Chỉ trong vòng 24 ngày, cô bạn này đã chinh phục một mức điểm TOEIC đáng ngưỡng mộ - 895 điểm. Chắc các bạn cũng thắc mắc "siêu nhân" này là ai đúng không nào? Come on, let's find out!

895 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27