Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

ANH NGỮ MS HOA - NHÀ TÀI TRỢ GIẢI BÓNG ĐÁ TRƯỜNG THPT CHUYÊN PHAN BỘI CHÂU

Anh ngữ Ms Hoa trở thành nhà tài trợ chính cho giải bóng đá cựu học sinh trường THPT Chuyên Phan Bội Châu, với mục tiêu mang tiếng anh tới không chỉ có các phụ huynh tham gia giải đấu mà còn cho con em của họ, cùng toàn thể học sinh trường Phan.

THÔNG TIN GIẢI ĐẤU

Giải bóng đá cựu học sinh trường THPT chuyên Phan Bội Châu là giải được tổ chức thường niên. Qua 19 lần tổ chức, giải đã tạo ra sân chơi cho Cộng đồng Cựu học sinh trường Phan các khóa.

Ngoài các vấn đề chuyên môn là rèn luyện sức khỏe, mang lại những trận cầu đẹp mắt, thì Giải bóng đá cựu học sinh trường Phan đã và đang xây dựng được một cộng đồng Cựu học sinh hoạt động thường xuyên, giúp đỡ nhau trong công việc và cả trong cuộc sống.

Năm nay, giải bóng được tổ chức ở khu vực Nghệ An, với sự tham gia của 08 đội bóng cựu học sinh, và đội khách mời Giáo viên trường Phan.

ANH NGỮ MS HOA TÀI TRỢ 29 TRIỆU ĐỒNG CÙNG 10 SUẤT HỌC BỔNG

Nằm trong chuỗi sự kiện truyền thông của QUỸ HỌC BỔNG IMAP, Anh Ngữ Ms Hoa tài trợ chính cho 2 giải bóng đá Giải bóng đá HSTP CUP 2022 của cựu học sinh trường Phan Bội Châu; và "Trao tặng 10 suất học bổng học sinh lớp 10 trường Phan Bội Châu".

Cơ cấu giải thưởng - Tổng tài trợ học bổng của Anh ngữ Ms Hoa là 29 triệu đồng.

- Vô địch CUP vàng: 5 suất học bổng, mỗi suất trị giá 2.000.000 VNĐ

- Vô địch CUP bạc: 5 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1.500.000 VNĐ

- Á quân CUP vàng: 5 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1.000.000 VNĐ

- Á quân CUP bạc: 5 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 VNĐ

- Vua phá lưới: 1 suất học bổng trị giá 2.000.000 VNĐ

- Thủ môn xuất sắc: 1 suất học bổng trị giá 2.000.000 VNĐ

Ngoài ra, Anh ngữ Ms Hoa còn trao tặng 10 suất học bổng cho học sinh trường chuyên Phan Bội Châu, giúp học sinh sở hữu chứng chỉ ngoại ngữ và khả năng giao tiếp tiếng anh tốt ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Cô chúc tất cả các đội bóng sẽ thi đấu hết mình và đạt thành tích cao nhé!!!

 

Xem thêm:

Anh Ngữ Ms Hoa trao tặng 100.000.000Đ cùng nhiều phần quà có giá trị đến trường THCS Quỳnh Thạch, Huyện Quỳnh Lưu, Tỉnh Nghệ An
Anh Ngữ Ms Hoa tặng 30 suất học bổng trị giá 170 triệu đồng cho học sinh các trường THPT có hoàn cảnh khó khăn tại quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

CÔ GÁI ĐẠT 880 ĐIỂM TOEIC NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

CÔ GÁI ĐẠT 880 ĐIỂM TOEIC NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mai Ngân đã gây ấn tượng khi đạt 880 điểm ngay lần thi đầu tiên. Cùng lắng nghe những trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm luyện thi TOEIC của Ngân nhé!

880TOEIC

Cô gái đạt 845 điểm TOEIC chỉ sau 1 khóa luyện đề

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, Hương Quỳnh đã gây ấn tượng với số điểm 845 TOEIC. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm khi đi thi nhé!

845 TOEIC

CÔ GÁI TỰ TIN HỐT TRỌN 900 TOEIC NGAY LẦN ĐẦU THI

Huỳnh Đặng Khánh Ngọc đã rinh về cho mình bảng điểm TOEIC 900 với 490 điểm TOEIC Listening và 410 TOEIC Reading. Cô gái chia sẻ đây là lần đầu tiên thi TOEIC vậy sao mà cô ấy có thể đạt số điểm cao như này nhỉ? Hãy cùng nghe những chia sẻ của bạn ấy nhé:

0 TOEIC

NỮ SINH HỌC VIỆN QUÂN Y ĐẠT 960 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG

Chỉ sau 3 tháng học tập tại Ms Hoa TOEIC, Diệu Linh đã xuất sắc đạt 960 điểm TOEIC. Đây là thành quả từ sự nhiệt tình của các thầy cô cùng sự tự nỗ lực của bản thân Linh. Cùng lắng nghe những bí kíp ôn thi giúp bạn đạt được kết quả tuyệt vời này nhé!

960 TOEIC

GÓC "TÀI SẮC VẸN TOÀN": NỮ SINH HỌC VIỆN NGOẠI GIAO ĐẠT 970 TOEIC SAU MỘT KHÓA LUYỆN ĐỀ

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, cô gái Nguyễn Phương Thảo đã xuất sắc đạt điểm gần tuyệt đối với điểm số 970 TOEIC. Cùng lắng những chia sẻ về bí kíp luyện thi của cô nàng "tài sắc vẹn toàn" này nhé!

970 TOEIC

8X SIÊU BẬN RỘN CHIA SẺ BÍ KÍP ĐẠT 990 TOEIC

Quay lại học TOEIC sau gần 14 năm không ôn luyện chứng chỉ, anh Đặng Hà Khánh đã đạt 990 TOEIC một cách ngoạn mục chỉ sau vài khóa học tại Ms Hoa TOEIC. Cùng lắng nghe bí kíp chinh phục kỳ thi từ anh Khánh nhé!

990 TOEIC

Cô gái đạt 935 TOEIC với phương pháp học tập hiệu quả

Tự thử thách bản thân với target 900+, Trần Thị Hà Giang đã xuất sắc vượt qua với kết quả 935 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những bí kíp giúp Giang đạt được kết quả này nhé!

935 TOEIC

Chàng sinh viên Đại học Mở đạt 940 TOEIC trong lần thi đầu tiên

Đỗ Đặng Song Minh (21 tuổi, TP. HCM) là sinh viên Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã xuất sắc đạt 940 TOEIC trong lần thi đầu tiên sau khi hoàn thành khóa học TOEIC 850+ tại Anh ngữ Ms Hoa

940 TOEIC

TIPS HỌC ONLINE THI ONLINE NHƯNG VẪN ĐẠT 800+ TOEIC

Thời gian dịch bệnh diễn ra phức tạp, nhiều bạn học viên đã lựa chọn hình thức học Online, vừa tiết kiệm thời gian lại vẫn đảm bảo 5K. Các lớp học TOEIC Online tại Ms Hoa luôn được các bạn học viên đón nhận với phương pháp giảng dạy RIPL, tiết kiệm thời gian, học hiệu quả mà không nhàm chán. Hãy cùng nghe những chia sẻ của bạn Khoa Nguyễn khi trải qua kì thi này nhé!

835 TOEIC

ĐẠT 860 TOEIC VỚI PHƯƠNG PHÁP HỌC HIỆU QUẢ

Với mong muốn mở rộng cơ hội nghề nghiệp bằng chứng chỉ TOEIC, Phương Duyên đã quyết định đăng ký học tại Anh ngữ Ms Hoa. Chỉ sau 2 khóa học tại trung tâm, Duyên đã xuất sắc đạt 860 điểm TOEIC. Áp dụng ngay những phương pháp học tập hiệu quả của bạn trong bài viết dưới nhé!

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27