Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

ANH NGỮ MS HOA - NHÀ TÀI TRỢ GIẢI BÓNG ĐÁ TRƯỜNG THPT CHUYÊN PHAN BỘI CHÂU

Anh ngữ Ms Hoa trở thành nhà tài trợ chính cho giải bóng đá cựu học sinh trường THPT Chuyên Phan Bội Châu, với mục tiêu mang tiếng anh tới không chỉ có các phụ huynh tham gia giải đấu mà còn cho con em của họ, cùng toàn thể học sinh trường Phan.

THÔNG TIN GIẢI ĐẤU

Giải bóng đá cựu học sinh trường THPT chuyên Phan Bội Châu là giải được tổ chức thường niên. Qua 19 lần tổ chức, giải đã tạo ra sân chơi cho Cộng đồng Cựu học sinh trường Phan các khóa.

Ngoài các vấn đề chuyên môn là rèn luyện sức khỏe, mang lại những trận cầu đẹp mắt, thì Giải bóng đá cựu học sinh trường Phan đã và đang xây dựng được một cộng đồng Cựu học sinh hoạt động thường xuyên, giúp đỡ nhau trong công việc và cả trong cuộc sống.

Năm nay, giải bóng được tổ chức ở khu vực Nghệ An, với sự tham gia của 08 đội bóng cựu học sinh, và đội khách mời Giáo viên trường Phan.

ANH NGỮ MS HOA TÀI TRỢ 29 TRIỆU ĐỒNG CÙNG 10 SUẤT HỌC BỔNG

Nằm trong chuỗi sự kiện truyền thông của QUỸ HỌC BỔNG IMAP, Anh Ngữ Ms Hoa tài trợ chính cho 2 giải bóng đá Giải bóng đá HSTP CUP 2022 của cựu học sinh trường Phan Bội Châu; và "Trao tặng 10 suất học bổng học sinh lớp 10 trường Phan Bội Châu".

Cơ cấu giải thưởng - Tổng tài trợ học bổng của Anh ngữ Ms Hoa là 29 triệu đồng.

- Vô địch CUP vàng: 5 suất học bổng, mỗi suất trị giá 2.000.000 VNĐ

- Vô địch CUP bạc: 5 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1.500.000 VNĐ

- Á quân CUP vàng: 5 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1.000.000 VNĐ

- Á quân CUP bạc: 5 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 VNĐ

- Vua phá lưới: 1 suất học bổng trị giá 2.000.000 VNĐ

- Thủ môn xuất sắc: 1 suất học bổng trị giá 2.000.000 VNĐ

Ngoài ra, Anh ngữ Ms Hoa còn trao tặng 10 suất học bổng cho học sinh trường chuyên Phan Bội Châu, giúp học sinh sở hữu chứng chỉ ngoại ngữ và khả năng giao tiếp tiếng anh tốt ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Cô chúc tất cả các đội bóng sẽ thi đấu hết mình và đạt thành tích cao nhé!!!

 

Xem thêm:

Anh Ngữ Ms Hoa trao tặng 100.000.000Đ cùng nhiều phần quà có giá trị đến trường THCS Quỳnh Thạch, Huyện Quỳnh Lưu, Tỉnh Nghệ An
Anh Ngữ Ms Hoa tặng 30 suất học bổng trị giá 170 triệu đồng cho học sinh các trường THPT có hoàn cảnh khó khăn tại quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27