Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Bận "bù đầu" vì công việc vẫn đạt 835 TOEIC sau 2 tháng

Luôn đầu tắt mặt tối ơ cơ qua, về nhà lại công việc gia đình và con cái. Nghĩ lại, anh Nguyễn Tuấn Hải không biết động lực nào đã giúp mình đạt 835 TOEIC chỉ sau 2 tháng. Có lẽ do sự nhiệt tình của cô giáo đã là động lực để anh vượt qua chuỗi ngày vất vả này.

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Nguyễn Tuấn Hải

         ⇒ Học viên lớp: Pre 1323 - Anh ngữ Ms Hoa Bạch Mai 

         ⇒ Giáo viên: Ms. Đinh Ngọc

         ⇒ Điểm TOEIC: 835 TOEIC

BƯỚC KHỞI ĐẦU GIAN NAN

Từ sáng đến tối tất bật với công việc ở cơ quan, nhiều lúc còn tăng ca và đi công tác, anh Hải chưa bao giờ nghĩ mình sẽ được 835 TOEIC. Cho đến khi công việc yêu cầu anh phải đạt 835 TOEIC để thăng chức thì anh mới bắt đầu lên kế hoạch học tập với hy vọng sẽ được 600 TOEIC.

Chưa động đến sách vở sau nhiều năm ra trường, giờ đi học, anh Hải gặp nhiều khó khăn trong việc ghi nhớ. Anh cũng ngại phải học với nhiều sinh viên nên đã đến Anh ngữ Ms Hoa để đăng ký khóa học TOEIC dành cho người đi làm.

HỌC NHƯ THẾ NÀO ĐỂ CÂN BẰNG ĐƯỢC CÔNG VIỆC

Trong buổi trò chuyện với Ms Hoa, anh Hải chia sẻ thời gian mà anh tiếp thu và tổng hợp được nhiều kiến thức nhất là khi Luyện đề. Với 3 phương pháp dưới đây, Hải đã cấp tốc đạt 835 TOEIC chỉ sau khóa Pre TOEIC và thời gian ngắn ôn luyện tại nhà:

- Ôn Listening nhiều hơn Reading để đạt được mức điểm khoảng 500 - 550 TOEIC. Theo Hải phần Reading nếu muốn được điểm cao thì tốn nhiều thời gian để học từ vựng, ngữ pháp, tốc độ đọc hơn, mặt khác, điểm quay đổi từng câu lại thấp hơn so với Listening.

- Hải chia sẻ rằng, khi học để đạt mục tiêu 550 thì Hải chỉ tập trung thời gian ôn các part sau: Nghe chính tả part 1+2 và part 5+6. Với Hải và đa số các bạn học viên khác, thực tế part 7 có lượng từ vựng rất lớn trong khi luyện ngữ pháp, từ vựng Part 1+2+5+6 thì cũng thu được lượng từ vựng và ngữ pháp kha khá mà tăng điểm nhanh hơn

Cuối cùng, Hải khuyên mọi người cần nhớ làm full đề vào khung giờ đăng ký trước khi thi để "luyện não".

Và thành quản là mức điểm 835 TOEIC, rất cao so với cam kết đầu ra của trung tâm.

Các em thấy không, không có việc gì khó nếu chúng ta thực sự cố gắng. Không có đỉnh cao nào mà không chinh phục được nếu chúng ta kiên trì. Với lộ trình học chắc chắn và phương pháp đúng đắn thì việc đạt điểm cao TOEIC không phải là điều viển vông. Chúc các em sẽ luôn yêu thích tiếng Anh và nổ lực hơn để chinh phục được mục tiêu của bản thân nhé!

Tham khảo thêm kinh nghiệm học:

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Chỉ với 01 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa, Thanh Ngọc đã hái được quả ngọt với thành tích cực kỳ ấn tượng - TOEIC 935. Cùng xem qua những chia sẻ chân thật nhất từ người trong cuộc nhé!

935TOEIC

"KIẾN THỨC CÓ THỂ Ở NHÀ HỌC ĐƯỢC, NHƯNG ĐỘNG LỰC VÀ NIỀM CẢM HỨNG THÌ KHÔNG" - NGUYỆT ÁNH 900 TOEIC [ĐÀ NẴNG]

"Trong suốt 4 năm đại học, tính đến giờ phút này, chọn Anh Ngữ Ms Hoa để học tiếng anh là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời em. Là sinh viên năm cuối, giờ em rất tự tin để nộp hồ sơ ứng tuyển vào các bệnh viện quốc tế"

900 TOEIC

“Bật mí” bí quyết học tiếng Anh của anh chàng sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội

Nhận thức rõ tầm quan trọng của tiếng Anh đối với cuộc sống và công việc, anh chàng sinh viên chuyên ngành điều khiển tự động đã bước vào chặng đường chinh phục tiếng Anh với số điểm đáng mơ ước 945 điểm.

945 TOEIC

Hành trình chinh phục 835 điểm TOEIC của thầy giáo vật lý tương lai ở Hồ Chí Minh

Khoa – anh chàng sinh viên ĐH Sư Phạm đã đến với TOEIC cùng một định hướng tương lai rõ ràng khi học tại Anh ngữ Ms Hoa

835 TOEIC

“Lật tẩy” bí quyết chinh phục 905 TOEIC của chàng bác sĩ tương lai Nguyễn Lê Đức Minh

Anh chàng “con nhà người ta” này không chỉ khiến mọi người ngưỡng mộ bởi thành tích học tập và tham gia ngoại khóa cực xịn tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch mà còn bởi số điểm TOEIC đáng mơ ước.

905 TOEIC

“Choáng váng" với cô nàng đa tài đạt 905 TOEIC dễ như trở bàn tay

Nếu bạn đang tự hỏi liệu vừa đi làm thêm, vừa đi học trong trường mà còn đi thực tập thì có đủ thời gian để học thi TOEIC không? Vâng, câu trả lời nằm ngay trong bài viết này nhé! Nhấn vào xem thôi!!!

905 TOEIC

“PHỤC SÁT ĐẤT” CÔ LUẬT SƯ TƯƠNG LAI ĐẠT 895 TOEIC CHỈ TRONG 1 THÁNG

Chỉ trong vòng 24 ngày, cô bạn này đã chinh phục một mức điểm TOEIC đáng ngưỡng mộ - 895 điểm. Chắc các bạn cũng thắc mắc "siêu nhân" này là ai đúng không nào? Come on, let's find out!

895 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27