Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Bận "bù đầu" vì công việc vẫn đạt 835 TOEIC sau 2 tháng

Luôn đầu tắt mặt tối ơ cơ qua, về nhà lại công việc gia đình và con cái. Nghĩ lại, anh Nguyễn Tuấn Hải không biết động lực nào đã giúp mình đạt 835 TOEIC chỉ sau 2 tháng. Có lẽ do sự nhiệt tình của cô giáo đã là động lực để anh vượt qua chuỗi ngày vất vả này.

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Nguyễn Tuấn Hải

         ⇒ Học viên lớp: Pre 1323 - Anh ngữ Ms Hoa Bạch Mai 

         ⇒ Giáo viên: Ms. Đinh Ngọc

         ⇒ Điểm TOEIC: 835 TOEIC

BƯỚC KHỞI ĐẦU GIAN NAN

Từ sáng đến tối tất bật với công việc ở cơ quan, nhiều lúc còn tăng ca và đi công tác, anh Hải chưa bao giờ nghĩ mình sẽ được 835 TOEIC. Cho đến khi công việc yêu cầu anh phải đạt 835 TOEIC để thăng chức thì anh mới bắt đầu lên kế hoạch học tập với hy vọng sẽ được 600 TOEIC.

Chưa động đến sách vở sau nhiều năm ra trường, giờ đi học, anh Hải gặp nhiều khó khăn trong việc ghi nhớ. Anh cũng ngại phải học với nhiều sinh viên nên đã đến Anh ngữ Ms Hoa để đăng ký khóa học TOEIC dành cho người đi làm.

HỌC NHƯ THẾ NÀO ĐỂ CÂN BẰNG ĐƯỢC CÔNG VIỆC

Trong buổi trò chuyện với Ms Hoa, anh Hải chia sẻ thời gian mà anh tiếp thu và tổng hợp được nhiều kiến thức nhất là khi Luyện đề. Với 3 phương pháp dưới đây, Hải đã cấp tốc đạt 835 TOEIC chỉ sau khóa Pre TOEIC và thời gian ngắn ôn luyện tại nhà:

- Ôn Listening nhiều hơn Reading để đạt được mức điểm khoảng 500 - 550 TOEIC. Theo Hải phần Reading nếu muốn được điểm cao thì tốn nhiều thời gian để học từ vựng, ngữ pháp, tốc độ đọc hơn, mặt khác, điểm quay đổi từng câu lại thấp hơn so với Listening.

- Hải chia sẻ rằng, khi học để đạt mục tiêu 550 thì Hải chỉ tập trung thời gian ôn các part sau: Nghe chính tả part 1+2 và part 5+6. Với Hải và đa số các bạn học viên khác, thực tế part 7 có lượng từ vựng rất lớn trong khi luyện ngữ pháp, từ vựng Part 1+2+5+6 thì cũng thu được lượng từ vựng và ngữ pháp kha khá mà tăng điểm nhanh hơn

Cuối cùng, Hải khuyên mọi người cần nhớ làm full đề vào khung giờ đăng ký trước khi thi để "luyện não".

Và thành quản là mức điểm 835 TOEIC, rất cao so với cam kết đầu ra của trung tâm.

Các em thấy không, không có việc gì khó nếu chúng ta thực sự cố gắng. Không có đỉnh cao nào mà không chinh phục được nếu chúng ta kiên trì. Với lộ trình học chắc chắn và phương pháp đúng đắn thì việc đạt điểm cao TOEIC không phải là điều viển vông. Chúc các em sẽ luôn yêu thích tiếng Anh và nổ lực hơn để chinh phục được mục tiêu của bản thân nhé!

Tham khảo thêm kinh nghiệm học:

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

TIẾNG ANH LÀ KHỞI ĐẦU CỦA TƯƠNG LAI

TIẾNG ANH LÀ KHỞI ĐẦU CỦA TƯƠNG LAI

Hơn 95% nhà tuyển dụng đánh giá cao những ứng viên có khả năng tiếng Anh tốt. Đó là động lực để chàng cử nhân Vũ Thái Hòa chinh phục 820đ TOEIC. Hãy cùng đến với những chia sẻ của Thái Hòa trong hành trình chinh phục tiếng Anh nhé!

820TOEIC

Bí quyết chinh phục 810 điểm TOEIC: QUYẾT TÂM

Nếu chúng ta thật sự quyết tâm và dành thời gian cho một vấn đề nào đó, thì thành quả xứng đáng là điều tất yếu. Đó là chia sẻ chân thành và rất thực tế của bạn Trà Ngọc Phước sau hành trình chinh phục 800+ điểm TOEIC.

810 TOEIC

Bảo Như - Hành trình chinh phục TOEIC của cô gái “mù” tiếng Anh

Có những nổi sợ buộc bạn phải đối diện nếu muốn chinh phục nó. Với cô gái Bảo Như thì tiếng Anh cũng là một trong những nổi ám ảnh như thế, từng “tránh vỏ dưa” ở kì thi tuyển Đại học khi cô nàng chọn khối B nhưng chính lúc đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp với yêu cầu tiếng Anh bắt buộc thì cuộc chiến với tiếng Anh lại một lần nữa làm cô nàng căng não. Vậy cô ấy đã vượt qua bằng cách nào?

875 TOEIC

Mẹo học 870 TOEIC siêu thông minh từ anh chàng mất gốc

Đức Huy, một anh chàng mất gốc của mất gốc đã chia sẽ trong bài viết này cách đạt 870 TOEIC chỉ sau 2,5 tháng. Cùng khám phá cậu sinh viên này đã đi như thế nào các em nhé

805 TOEIC

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Lê Hoàng Mỹ Nữ đến với khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ khi bạn đang tìm hiểu qua internet và các diễn đàn học thuật về chứng chỉ TOEIC. Nhận thấy việc muốn luyện thi chất lượng trong 1 thời gian ngắn ngoài sự nổ lực của bản thân thì cần phải có 1 người định hướng lộ trình và giúp đỡ. Vì thế ngay lập tức cô gái đăng ký vào lớp B540 tại cơ sở Khánh Hội.

835 TOEIC

Kinh nghiệm tự học 800+ TOEIC tại website Anhngumshoa.com

Học xong một khóa TOEIC B tại cơ sở Tô Vĩnh Diện, Dũng đã tiếp tục tự học tại website anhngumshoa.com để cân bằng giữa việc thực tập và lấy chứng chỉ TOEIC. Sau 4 tháng vừa học ở trung tâm, vừa học ở website Dũng đã đạt được kết quả đáng kinh ngạc

805 TOEIC

Khả Vy – Sự nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp với 930đ TOEIC

Ngay thời điểm trước thềm tốt nghiệp, Lê Khả Nhật Vy đã chinh phục thành công 930đ TOEIC với 2 tháng luyện thi cấp tốc ở trung tâm Anh ngữ Ms Hoa. Vừa vượt chuẩn tốt nghiệp, vừa chuẩn bị đầy đủ hành trang cho công việc tương lai. Cùng tham khảo bí quyết của bạn ấy nhé!

930 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27