Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Dành 2 tháng luyện TOEIC cấp tốc, cô gái bất ngờ đạt 865đ

Chuyển công tác vào Sài Gòn, cô gái đất mỏ Quảng Ninh - Trần Thị Hiên đặt ngay mục tiêu ngoại ngữ cho mình bằng việc dành 2 tháng luyện tập trước khi bắt đầu công việc mới. Đặt mục tiêu chinh phục TOEIC 700đ, thế nhưng chỉ sau khoảng thời gian ngắn, cô gái cán mốc 865đ vượt xa kì vọng lúc đầu.

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Trần Thị Hiên

         ⇒ Học viên lớp: B148+ - Anh ngữ Ms Hoa Phan Văn Trị 

         ⇒ Giáo viên: Mr. Quốc Anh

         ⇒ Điểm TOEIC: 865 TOEIC

Chưa bao giờ là trễ để bắt đầu

29 tuổi, Hiên bất ngờ thay đổi môi trường làm việc với điểm đến là Sài Gòn, một cô gái chưa bao giờ rời xa khỏi vùng đất mỏ đã có những trải nghiệm đầu tiên tại thành phố mang tên Bác. Trước khi bắt đầu công việc là lễ tân tại một khách sạn ở quận 1, cô gái dành hẳn 2 tháng đầu để làm quen với môi trường sống mới cũng như để tìm lại đam mê – Tình yêu tiếng Anh.

Mình vào Sài Gòn từ trước tết và dành 2 tháng để luyện tiếng Anh bởi vì công việc lễ tân tại khách sạn đòi hỏi mình phải có kĩ năng ngoại ngữ. Do thời gian khá gấp rút nên mình quyết định tìm một trung tâm để luyện thi và Ms Hoa là nơi mình được giới thiệu.  Mình đánh giá cao sự nhiệt tình và phương pháp giảng dạy của đội ngũ giáo viên tại đây, chính sự trẻ trung và nhiệt huyết của thầy cô giáo khiến cho không khí lớp học luôn vui vẻ và các học viên đều cảm thấy thích thú.

Dành 2 tháng luyện TOEIC cấp tốc, cô gái bất ngờ đạt 865đ - Anh ngữ Ms Hoa

Hành trình từ TOEIC 575đ đến 865đ

Hiên chia sẻ trong hai tháng ôn tập, bạn hầu như dành toàn bộ thời gian cả ngày để ăn ngủ cùng tiếng Anh. Vì đam mê nên điều đó càng giúp Hiên thấm nhuần hơn các kiến thức mà thầy cô đã dạy.

Do có đam mê học tiếng Anh từ trước, nên mình luôn hoàn thành hết tất cả các bài tập mà thầy giao. Và có một mục tiêu được xác định rõ ràng, nên khả năng tự học của mình là rất lớn.

Khi bắt đầu theo học, một người anh của mình nói với mình sẽ không thi nổi 700đ đâu chứ đừng nói tới mốc 800+. Vậy mà chính sự động viên của thầy Quốc Anh cùng với quyết tâm cao độ của bản thân mình đã thực sự bứt phá. Mình có một số kinh nghiệm học dành cho các bạn như sau

  • Bạn cần tìm hiểu cấu trúc đề thi cho thật kỹ càng, ngay từ đầu khi bắt đầu vào làm bài, bạn sẽ có ngay một tâm lý chùn bước làm rào cản : “ Ôi, khó quá, như thế này thì làm sao mình làm được!” hay “Nhiều từ mới quá, bao giờ mới nhớ hết được đây?”. Bạn hãy bắt tay vào làm một cách chăm chỉ và sẽ thấy sự tiến bộ chỉ trong một tháng nếu bạn tập trung hết sức vào nó. Mục tiêu của mình là 700 điểm, thi đầu vào mình được 575, một người anh học có nói với mình rằng mình không đạt được số điểm đó đâu và điều đó đã đánh thức bản thân mình và là một cú hích để cho mình cố gắng chứng minh là mình sẽ đạt được số điểm đó.
  • Để chinh phục được số điểm như mong muốn, thậm chí là còn hơn cả mong đợi, điều cần nhất vẫn là sự chăm chỉ. Sự tự học đem lại rất nhiều kiến thức mà đôi khi trên lớp với thời gian ngắn, thầy cô giáo không thể truyển tải hết được cho học viên. Do sự chăm chỉ luyện tập, các bạn sẽ tìm thấy được những phương pháp nào phù hợp với bản thân mình và phát triển nó dựa trên những sự giúp đỡ của giáo viên hay sự tìm tòi của bản thân.

Hãy cứ đam mê, rồi thành công sẽ tìm đến bạn

Tiếng Anh hay bất cứ ngôn ngữ nào cũng cần có thời gian để trau dồi, hơn thế nữa ngôn ngữ là thứ mà bạn phải tiếp xúc hàng ngày hàng giờ thì mới nhanh tiến bộ được. TOEIC cũng như thế, hãy tạo có mình môi trường tiếp xúc với tiếng Anh nhiều hơn thì bạn sẽ cảm thấy nó dễ dàng và dễ học hơn rất nhiều.

Chỉ có yêu thích và đam mê nó thì việc học sẽ trở thành đơn giản, hãy như Hiên luôn cháy bỏng tình yêu với ngôn ngữ để rồi bạn sẽ bất ngờ với thành quả mà mình gặt hái được,

Với chứng chỉ 865đ TOEIC chắc hẳn giờ đây Hiên đã tự tin cho công việc mới của mình, chúc cho Hiên luôn thành công trong công việc cũng như trau dồi nhiều hơn nữa vốn ngoại ngữ của mình nhé!

XEM THÊM:

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

TIẾNG ANH LÀ KHỞI ĐẦU CỦA TƯƠNG LAI

TIẾNG ANH LÀ KHỞI ĐẦU CỦA TƯƠNG LAI

Hơn 95% nhà tuyển dụng đánh giá cao những ứng viên có khả năng tiếng Anh tốt. Đó là động lực để chàng cử nhân Vũ Thái Hòa chinh phục 820đ TOEIC. Hãy cùng đến với những chia sẻ của Thái Hòa trong hành trình chinh phục tiếng Anh nhé!

820TOEIC

Bí quyết chinh phục 810 điểm TOEIC: QUYẾT TÂM

Nếu chúng ta thật sự quyết tâm và dành thời gian cho một vấn đề nào đó, thì thành quả xứng đáng là điều tất yếu. Đó là chia sẻ chân thành và rất thực tế của bạn Trà Ngọc Phước sau hành trình chinh phục 800+ điểm TOEIC.

810 TOEIC

Bảo Như - Hành trình chinh phục TOEIC của cô gái “mù” tiếng Anh

Có những nổi sợ buộc bạn phải đối diện nếu muốn chinh phục nó. Với cô gái Bảo Như thì tiếng Anh cũng là một trong những nổi ám ảnh như thế, từng “tránh vỏ dưa” ở kì thi tuyển Đại học khi cô nàng chọn khối B nhưng chính lúc đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp với yêu cầu tiếng Anh bắt buộc thì cuộc chiến với tiếng Anh lại một lần nữa làm cô nàng căng não. Vậy cô ấy đã vượt qua bằng cách nào?

875 TOEIC

Mẹo học 870 TOEIC siêu thông minh từ anh chàng mất gốc

Đức Huy, một anh chàng mất gốc của mất gốc đã chia sẽ trong bài viết này cách đạt 870 TOEIC chỉ sau 2,5 tháng. Cùng khám phá cậu sinh viên này đã đi như thế nào các em nhé

805 TOEIC

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Lê Hoàng Mỹ Nữ đến với khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ khi bạn đang tìm hiểu qua internet và các diễn đàn học thuật về chứng chỉ TOEIC. Nhận thấy việc muốn luyện thi chất lượng trong 1 thời gian ngắn ngoài sự nổ lực của bản thân thì cần phải có 1 người định hướng lộ trình và giúp đỡ. Vì thế ngay lập tức cô gái đăng ký vào lớp B540 tại cơ sở Khánh Hội.

835 TOEIC

Kinh nghiệm tự học 800+ TOEIC tại website Anhngumshoa.com

Học xong một khóa TOEIC B tại cơ sở Tô Vĩnh Diện, Dũng đã tiếp tục tự học tại website anhngumshoa.com để cân bằng giữa việc thực tập và lấy chứng chỉ TOEIC. Sau 4 tháng vừa học ở trung tâm, vừa học ở website Dũng đã đạt được kết quả đáng kinh ngạc

805 TOEIC

Khả Vy – Sự nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp với 930đ TOEIC

Ngay thời điểm trước thềm tốt nghiệp, Lê Khả Nhật Vy đã chinh phục thành công 930đ TOEIC với 2 tháng luyện thi cấp tốc ở trung tâm Anh ngữ Ms Hoa. Vừa vượt chuẩn tốt nghiệp, vừa chuẩn bị đầy đủ hành trang cho công việc tương lai. Cùng tham khảo bí quyết của bạn ấy nhé!

930 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27