Anh ngu ms hoa thay the cho ms hoatoeic
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
CHUYÊN GIA LUYỆN THI TOEIC

Bí kíp ẵm trọn điểm Listening TOEIC của Nguyễn Tiến Thành

29/11/2018

Chỉ đơn giản là sử dụng giáo trình của Anh ngữ Ms Hoa và các hướng dẫn của cô giáo trong quá trình học, Nguyễn Tiến Thành đã xuất sắc đạt 900 TOEIC với phần Listening đạt tối đa 495/495

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Nguyễn Tiến Thành

         ⇒ Học viên lớp: B217 - Ms Trang Chuối 

         ⇒ Đầu vào: 500

         ⇒ Điểm TOEIC: 900 TOEIC

 

Sinh năm 1996, mới 22 tuổi nhưng Nguyễn Tiến Thành đã là marketing manager của một công ty khá nổi về blockchain – một ngành hiện đang rất hot ở Việt Nam.

Kể về hành trình trở thành giám đốc ở tuổi 22, Thành nói rằng 900 TOEIC là điểm nhấn trong CV để bạn được mời phỏng vấn. Vì trong việc này đòi hỏi khả năng giao tiếp, trao đổi tốt bằng Tiếng Anh với đối tác nước ngoài.

Anh chàng này luôn toát ra một nguồn năng lượng tích cực. Trong buổi chia sẻ với Cô Hoa, Thành chia sẻ rằng sau một năm không dùng đến Tiếng Anh nên cũng quên nhiều kiến thức. Nhưng do có nền tảng khá tốt khi học lớp B217 của cô  Trang Chuối nên Thành chỉ cần ôn lại giáo trình, tài liệu của trung tâm và tài liệu của cô Trang là có thể đi thi được. Kể về lý do có thể nhớ kiến thức nhiều và lâu đến vậy thì Thành nói: “Cách giảng của các thầy cô ở trung tâm Anh ngữ Ms Hoa rất tạo cảm hứng học tập. Khi học bất cứ điều gì mà đi kèm với cảm xúc mạnh thì sẽ tăng khả năng nhớ lên nhiều lần”

Trước khi đi thi, Thành rất bận rộn nên đã sử dụng cuốn sách ôn luyện Part 5 do cô Hoa biên soạn tranh thủ học tips để tiết kiệm thời gian và tăng tốc học. Thành cũng bật mí rằng cô Trang Chuối đã hỗ trợ nhiều kiến thức và Tips làm bài để cậu có thể bứt phá trong thời gian nhanh như vậy.

Hành trình 900 TOEIC thần tốc của Thành:

Đạt điểm tuyệt đối phần Listening 495/495, Thành rất cởi mở trong việc chia sẻ kinh nghiệm học của mình. Nghe kỹ từng đoạn, học thuộc và lặp lại để quen với phát âm của người bản sứ chính là bí quyết của chàng giám đốc trẻ này. Đối với Thành, học không hẳn để lấy chứng chỉ mà còn để tăng khả năng trao đổi thông tin. “Khi đã có nền tảng rồi thì đừng học chỉ vì điểm số mà hãy tập trung cải thiện các kỹ năng của mình”

Đạt điểm phần Reading ấn tượng, Thành chia sẻ bí quyết học và nhớ từ vô cùng đơn giản: phân loại từ vựng theo từng chủ đề. Trong quá trình học, chỉ sử dụng lại giáo trình của Ms Hoa (vì đầy đủ chủ đề, dạng bài, synonym và các từ đồng nghĩa đi kèm).

Trong ky thi thì tốn nhiều thời gian vào part 7: khi làm part ấy thì tập trung vào nhwuxng gì quan trọng, key word, đầu tiên là đọc câu hỏi, đọc các câu trả lời, kỹ năng skimning scaning quan trọng vì không bao giờ đủ để đọc toàn bộ bài

 Bộ tài liệu Thành dùng trong quá trình luyện thi:                                           

 

Part 7 lúc nào cũng là “ác mộng” đối với các sĩ tử thi TOEIC và Thành cũng vậy. Tuy nhiên cậu học viên này đã vượt qua nỗi sợ Part 7 và tìm ra phương pháp học cho riêng mình. “Tập trung tìm key word, đọc các câu hỏi và câu trả lời trước, sử dụng triệt để kỹ năng skiming và scaning để tăng tốc làm bài vì không bao giờ đủ thời gian nếu chúng ta thong thả đọc từng đoạn văn được.

Kể về lợi ích của chứng chỉ TOEIC, Thành nhận định rằng TOEIC rất quan trọng nhất trong môi trường công việc. Lớp B217 – cô Trang Chuối chủ nhiệm ngọa hổ tàng long, rất nhiều học viên đã đạt được thành tựu đáng kể nhờ chứng chỉ TOEIC, không chỉ có Thành, học viên Hà Trọng Công du học pháp nhờ 800 TOEIC, bạn Hà đi du học Hà Quốc nhờ TOEIC.

Thành đã đạt được những thành công lớn khi mới 22 tuổi nhờ bước khởi đầu là 900 TOEIC, còn bạn, nếu vẫn còn chưa có phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả thì hãy đến Anh ngữ Ms Hoa để được hướng dẫn nhé.

** Xem thêm học viên xuất sắc khác:

- Hành trình chinh phục 900 TOEIC của nữ sinh Thăng Long

- Mê game vẫn đạt 890 TOEIC và N2 TIẾNG NHẬT

- Giải mã bi mật đạt 730 cấp tốc của cô nàng Kiến trúc sư

 

Tin tức khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Hành trình xương máu cấp tốc đạt 880 TOEIC

Bắt đầu bước vào năm 3 Đại học, Nguyễn Hoàng Sơn đã ẵm trọn 880 TOEIC để chuẩn bị hành trang ra trường và tìm việc. Ban đầu chỉ vì mục tiêu đạt 600 TOEIC để được điểm cao các học phần Tiếng Anh trong trường ra nhưng may mắn đã mỉm cười với chàng trai chăm chỉ này sau thời gian miệt mài ôn luyện

880TOEIC

Quyết tâm chinh phục đỉnh cao TOEIC, chàng trai Ngoại Thương đạt 900 TOEIC sau 2 khóa học

Sau khi tìm hiểu nhiều nơi, Hiếu nhận thấy Anh ngữ Ms Hoa là địa điểm lí tưởng cho những bạn có quyết tâm chinh phục một số điểm TOEIC cao. Thế nên ngay lập tức Hiếu đã đăng kí học lớp B ở cơ sở Bạch Mai và đạt 900 TOEIC khi chỉ mới năm nhất

900 TOEIC

LAN TRINH – CÔ BẠN TÂN SINH VIÊN VỚI HOÀI BÃO VỀ VIỆC THÔNG THẠO 3 NGOẠI NGỮ

Dù mới đặt chân xuống Sài Gòn chưa đầy 4 tháng, cô bạn Lan Trinh (biệt danh Trinh Tây) đã gặt hái được thành quả đầu đời với 830 điểm Toeic sau 2 khóa học, nhưng đây vẫn chưa phải là đích đến cuối cùng mà Lan Trinh muốn chinh phục.

830 TOEIC

Làm thế nào để ẵm trọn điểm Listening TOEIC khi đi làm bận rộn?

Dù đang cực kỳ bận rộn với guồng quay công việc nhưng học viên Ngô Tiến Thành vẫn dành 3 buổi mỗi tuần để đến Anh ngữ Ms Hoa chinh phục TOEIC. Số điểm tuyệt vời 940 TOEIC với điểm Listening tuyệt đối cực kỳ ấn tượng 495/495 là thành quả ngọt ngào sau những ngày tháng miệt mài học tập tại Anh ngữ Ms Hoa.

785 TOEIC

Cán đích 785 điểm Toeic nhanh chóng chỉ sau 60 ngày

Trước khi bước vào giai đoạn thực tập ở năm cuối đại học, cô bạn Thảo Huỳnh đã nhanh chóng hoàn thiện kĩ năng tiếng Anh của mình để đạt chuẩn đầu ra tại trường ĐH Luật TP HCM với số điểm 785 TOEIC chỉ sau 2 tháng ôn thi.

785 TOEIC

YÊU THÍCH TIẾNG ANH QUA NHỮNG BÀI HÁT, CẬU SINH VIÊN KĨ THUẬT CHINH PHỤC 875 ĐIỂM CHỈ SAU 1 KHÓA HỌC

Như bao cậu sinh viên kĩ thuật khác, Quang Duy cực kì mê game. Nhưng cũng chính đam mê này làm cậu chàng cực kì hứng thú với việc học tiếng anh hơn vì có thể cùng giao lưu với bạn bè năm châu bằng ngôn ngữ thông dụng nhất thế giới. Chỉ sau 2 tháng, Duy cán đích 875 điểm TOEIC vượt xa yêu cầu đầu ra tại đại học.

875 TOEIC

BÍ QUYẾT CHINH PHỤC 495/495 LISTENING CỦA NỮ SINH KINH TẾ LÊ MAI KHANH

Đạt được điểm số 495 trong phần nghe một cách tuyệt đối, cô bạn sinh viên đại học Kinh tế Tp. HCM sinh năm 1997 – Lê Mai Khanh tiết lộ chính sở thích nghe nhạc tiếng Anh và cảm hứng từ những “sứ giả” của Anh ngữ Ms Hoa đã giúp cô bạn chinh phục được cột mốc cao nhất trong kì thi TOEIC.

930 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27