Chúc mừng 500.000 học viên
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Bí kíp ẵm trọn điểm Listening TOEIC của Nguyễn Tiến Thành

29/11/2018

Chỉ đơn giản là sử dụng giáo trình của Anh ngữ Ms Hoa và các hướng dẫn của cô giáo trong quá trình học, Nguyễn Tiến Thành đã xuất sắc đạt 900 TOEIC với phần Listening đạt tối đa 495/495

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Nguyễn Tiến Thành

         ⇒ Học viên lớp: B217 - Ms Trang Chuối 

         ⇒ Đầu vào: 500

         ⇒ Điểm TOEIC: 900 TOEIC

 

Sinh năm 1996, mới 22 tuổi nhưng Nguyễn Tiến Thành đã là marketing manager của một công ty khá nổi về blockchain – một ngành hiện đang rất hot ở Việt Nam.

Kể về hành trình trở thành giám đốc ở tuổi 22, Thành nói rằng 900 TOEIC là điểm nhấn trong CV để bạn được mời phỏng vấn. Vì trong việc này đòi hỏi khả năng giao tiếp, trao đổi tốt bằng Tiếng Anh với đối tác nước ngoài.

Anh chàng này luôn toát ra một nguồn năng lượng tích cực. Trong buổi chia sẻ với Cô Hoa, Thành chia sẻ rằng sau một năm không dùng đến Tiếng Anh nên cũng quên nhiều kiến thức. Nhưng do có nền tảng khá tốt khi học lớp B217 của cô  Trang Chuối nên Thành chỉ cần ôn lại giáo trình, tài liệu của trung tâm và tài liệu của cô Trang là có thể đi thi được. Kể về lý do có thể nhớ kiến thức nhiều và lâu đến vậy thì Thành nói: “Cách giảng của các thầy cô ở trung tâm Anh ngữ Ms Hoa rất tạo cảm hứng học tập. Khi học bất cứ điều gì mà đi kèm với cảm xúc mạnh thì sẽ tăng khả năng nhớ lên nhiều lần”

Trước khi đi thi, Thành rất bận rộn nên đã sử dụng cuốn sách ôn luyện Part 5 do cô Hoa biên soạn tranh thủ học tips để tiết kiệm thời gian và tăng tốc học. Thành cũng bật mí rằng cô Trang Chuối đã hỗ trợ nhiều kiến thức và Tips làm bài để cậu có thể bứt phá trong thời gian nhanh như vậy.

Hành trình 900 TOEIC thần tốc của Thành:

Đạt điểm tuyệt đối phần Listening 495/495, Thành rất cởi mở trong việc chia sẻ kinh nghiệm học của mình. Nghe kỹ từng đoạn, học thuộc và lặp lại để quen với phát âm của người bản sứ chính là bí quyết của chàng giám đốc trẻ này. Đối với Thành, học không hẳn để lấy chứng chỉ mà còn để tăng khả năng trao đổi thông tin. “Khi đã có nền tảng rồi thì đừng học chỉ vì điểm số mà hãy tập trung cải thiện các kỹ năng của mình”

Đạt điểm phần Reading ấn tượng, Thành chia sẻ bí quyết học và nhớ từ vô cùng đơn giản: phân loại từ vựng theo từng chủ đề. Trong quá trình học, chỉ sử dụng lại giáo trình của Ms Hoa (vì đầy đủ chủ đề, dạng bài, synonym và các từ đồng nghĩa đi kèm).

Trong ky thi thì tốn nhiều thời gian vào part 7: khi làm part ấy thì tập trung vào nhwuxng gì quan trọng, key word, đầu tiên là đọc câu hỏi, đọc các câu trả lời, kỹ năng skimning scaning quan trọng vì không bao giờ đủ để đọc toàn bộ bài

 Bộ tài liệu Thành dùng trong quá trình luyện thi:                                           

 

Part 7 lúc nào cũng là “ác mộng” đối với các sĩ tử thi TOEIC và Thành cũng vậy. Tuy nhiên cậu học viên này đã vượt qua nỗi sợ Part 7 và tìm ra phương pháp học cho riêng mình. “Tập trung tìm key word, đọc các câu hỏi và câu trả lời trước, sử dụng triệt để kỹ năng skiming và scaning để tăng tốc làm bài vì không bao giờ đủ thời gian nếu chúng ta thong thả đọc từng đoạn văn được.

Kể về lợi ích của chứng chỉ TOEIC, Thành nhận định rằng TOEIC rất quan trọng nhất trong môi trường công việc. Lớp B217 – cô Trang Chuối chủ nhiệm ngọa hổ tàng long, rất nhiều học viên đã đạt được thành tựu đáng kể nhờ chứng chỉ TOEIC, không chỉ có Thành, học viên Hà Trọng Công du học pháp nhờ 800 TOEIC, bạn Hà đi du học Hà Quốc nhờ TOEIC.

Thành đã đạt được những thành công lớn khi mới 22 tuổi nhờ bước khởi đầu là 900 TOEIC, còn bạn, nếu vẫn còn chưa có phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả thì hãy đến Anh ngữ Ms Hoa để được hướng dẫn nhé.

** Xem thêm học viên xuất sắc khác:

- Hành trình chinh phục 900 TOEIC của nữ sinh Thăng Long

- Mê game vẫn đạt 890 TOEIC và N2 TIẾNG NHẬT

- Giải mã bi mật đạt 730 cấp tốc của cô nàng Kiến trúc sư

 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Lê Hoàng Mỹ Nữ đến với khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ khi bạn đang tìm hiểu qua internet và các diễn đàn học thuật về chứng chỉ TOEIC. Nhận thấy việc muốn luyện thi chất lượng trong 1 thời gian ngắn ngoài sự nổ lực của bản thân thì cần phải có 1 người định hướng lộ trình và giúp đỡ. Vì thế ngay lập tức cô gái đăng ký vào lớp B540 tại cơ sở Khánh Hội.

835TOEIC

Kinh nghiệm tự học 800+ TOEIC tại website Anhngumshoa.com

Học xong một khóa TOEIC B tại cơ sở Tô Vĩnh Diện, Dũng đã tiếp tục tự học tại website anhngumshoa.com để cân bằng giữa việc thực tập và lấy chứng chỉ TOEIC. Sau 4 tháng vừa học ở trung tâm, vừa học ở website Dũng đã đạt được kết quả đáng kinh ngạc

805 TOEIC

Khả Vy – Sự nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp với 930đ TOEIC

Ngay thời điểm trước thềm tốt nghiệp, Lê Khả Nhật Vy đã chinh phục thành công 930đ TOEIC với 2 tháng luyện thi cấp tốc ở trung tâm Anh ngữ Ms Hoa. Vừa vượt chuẩn tốt nghiệp, vừa chuẩn bị đầy đủ hành trang cho công việc tương lai. Cùng tham khảo bí quyết của bạn ấy nhé!

930 TOEIC

Cấp tốc luyện TOEIC để đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline

Để đủ tiêu chuẩn đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline – Chàng kĩ sư 9x Đặng Tuấn Anh bắt buộc phải chuẩn bị chứng chỉ TOEIC >800 mới đạt tiêu chí tuyển dụng. Do đó bạn tìm tới Anh ngữ Ms Hoa với mong muốn trong 2 tháng ngắn ngủi có thể giúp bạn tăng điểm.

800 TOEIC

Vừa học vừa làm vẫn tự tin chinh phục 830đ TOEIC

Công việc kế toán bận rộn với những con số thế nhưng quyết tâm chinh phục tiếng Anh chưa bao giờ ngừng lại nơi cô gái Ngọc Thảo. Đầu tư cho tương lai, cô gái nổ lực để chinh phục 830đ TOEIC chỉ trong 2 tháng. Vậy Ngọc Thảo đã làm điều đó ra sao ?

830 TOEIC

Chinh phục 820đ TOEIC trong 2 tháng, 9x thẳng tiến bằng thạc sĩ

TOEIC chưa bao giờ là dễ nhưng cũng không hề khó nếu có một quyết tâm cao độ và nổ lực từ bản thân. Câu chuyện về chàng bác sĩ 9x Đỗ Phúc Long với giấc mơ nam tiến dưới đây là một trong những minh chứng cho tấm gương chăm chỉ. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

820 TOEIC

Chắp cánh ước mơ ra trường sau 2 tháng nhờ chứng chỉ 650 TOEIC

Cứ nghĩ rằng 100% sẽ ra trường muộn vì không có chứng chỉ TOEIC nhưng Thanh Phương rất may mắn khi kịp ra trường tại những ngày cuối cùng nhờ chứng chỉ 650 TOEIC sau 2 tháng học tại Anh ngữ Ms Hoa

650 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27