Anh ngu ms hoa thay the cho ms hoatoeic
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
CHUYÊN GIA LUYỆN THI TOEIC

Bí kíp ẵm trọn điểm Listening TOEIC của Nguyễn Tiến Thành

29/11/2018

Chỉ đơn giản là sử dụng giáo trình của Anh ngữ Ms Hoa và các hướng dẫn của cô giáo trong quá trình học, Nguyễn Tiến Thành đã xuất sắc đạt 900 TOEIC với phần Listening đạt tối đa 495/495

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Nguyễn Tiến Thành

         ⇒ Học viên lớp: B217 - Ms Trang Chuối 

         ⇒ Đầu vào: 500

         ⇒ Điểm TOEIC: 900 TOEIC

 

Sinh năm 1996, mới 22 tuổi nhưng Nguyễn Tiến Thành đã là marketing manager của một công ty khá nổi về blockchain – một ngành hiện đang rất hot ở Việt Nam.

Kể về hành trình trở thành giám đốc ở tuổi 22, Thành nói rằng 900 TOEIC là điểm nhấn trong CV để bạn được mời phỏng vấn. Vì trong việc này đòi hỏi khả năng giao tiếp, trao đổi tốt bằng Tiếng Anh với đối tác nước ngoài.

Anh chàng này luôn toát ra một nguồn năng lượng tích cực. Trong buổi chia sẻ với Cô Hoa, Thành chia sẻ rằng sau một năm không dùng đến Tiếng Anh nên cũng quên nhiều kiến thức. Nhưng do có nền tảng khá tốt khi học lớp B217 của cô  Trang Chuối nên Thành chỉ cần ôn lại giáo trình, tài liệu của trung tâm và tài liệu của cô Trang là có thể đi thi được. Kể về lý do có thể nhớ kiến thức nhiều và lâu đến vậy thì Thành nói: “Cách giảng của các thầy cô ở trung tâm Anh ngữ Ms Hoa rất tạo cảm hứng học tập. Khi học bất cứ điều gì mà đi kèm với cảm xúc mạnh thì sẽ tăng khả năng nhớ lên nhiều lần”

Trước khi đi thi, Thành rất bận rộn nên đã sử dụng cuốn sách ôn luyện Part 5 do cô Hoa biên soạn tranh thủ học tips để tiết kiệm thời gian và tăng tốc học. Thành cũng bật mí rằng cô Trang Chuối đã hỗ trợ nhiều kiến thức và Tips làm bài để cậu có thể bứt phá trong thời gian nhanh như vậy.

Hành trình 900 TOEIC thần tốc của Thành:

Đạt điểm tuyệt đối phần Listening 495/495, Thành rất cởi mở trong việc chia sẻ kinh nghiệm học của mình. Nghe kỹ từng đoạn, học thuộc và lặp lại để quen với phát âm của người bản sứ chính là bí quyết của chàng giám đốc trẻ này. Đối với Thành, học không hẳn để lấy chứng chỉ mà còn để tăng khả năng trao đổi thông tin. “Khi đã có nền tảng rồi thì đừng học chỉ vì điểm số mà hãy tập trung cải thiện các kỹ năng của mình”

Đạt điểm phần Reading ấn tượng, Thành chia sẻ bí quyết học và nhớ từ vô cùng đơn giản: phân loại từ vựng theo từng chủ đề. Trong quá trình học, chỉ sử dụng lại giáo trình của Ms Hoa (vì đầy đủ chủ đề, dạng bài, synonym và các từ đồng nghĩa đi kèm).

Trong ky thi thì tốn nhiều thời gian vào part 7: khi làm part ấy thì tập trung vào nhwuxng gì quan trọng, key word, đầu tiên là đọc câu hỏi, đọc các câu trả lời, kỹ năng skimning scaning quan trọng vì không bao giờ đủ để đọc toàn bộ bài

 Bộ tài liệu Thành dùng trong quá trình luyện thi:                                           

 

Part 7 lúc nào cũng là “ác mộng” đối với các sĩ tử thi TOEIC và Thành cũng vậy. Tuy nhiên cậu học viên này đã vượt qua nỗi sợ Part 7 và tìm ra phương pháp học cho riêng mình. “Tập trung tìm key word, đọc các câu hỏi và câu trả lời trước, sử dụng triệt để kỹ năng skiming và scaning để tăng tốc làm bài vì không bao giờ đủ thời gian nếu chúng ta thong thả đọc từng đoạn văn được.

Kể về lợi ích của chứng chỉ TOEIC, Thành nhận định rằng TOEIC rất quan trọng nhất trong môi trường công việc. Lớp B217 – cô Trang Chuối chủ nhiệm ngọa hổ tàng long, rất nhiều học viên đã đạt được thành tựu đáng kể nhờ chứng chỉ TOEIC, không chỉ có Thành, học viên Hà Trọng Công du học pháp nhờ 800 TOEIC, bạn Hà đi du học Hà Quốc nhờ TOEIC.

Thành đã đạt được những thành công lớn khi mới 22 tuổi nhờ bước khởi đầu là 900 TOEIC, còn bạn, nếu vẫn còn chưa có phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả thì hãy đến Anh ngữ Ms Hoa để được hướng dẫn nhé.

** Xem thêm học viên xuất sắc khác:

- Hành trình chinh phục 900 TOEIC của nữ sinh Thăng Long

- Mê game vẫn đạt 890 TOEIC và N2 TIẾNG NHẬT

- Giải mã bi mật đạt 730 cấp tốc của cô nàng Kiến trúc sư

 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Tự tin xin việc ở công ty nước ngoài với 865đ TOEIC

Theo lời khuyên của nhóm bạn thân, Kim Huy đăng kí khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa cơ sở Lê Văn Việt với mong muốn đầu ra đạt khoảng 750đ để hoàn thành chứng chỉ yêu cầu tại đại học Kinh tế Luật. Thế nhưng chỉ sau 1 khóa học Kim Huy đã tự tin cán đích 865đ TOEIC.

865TOEIC

Xây dựng mục tiêu - Bí kíp vàng giúp Phương Vy đạt 835 TOEIC

Chúng ta vẫn biết rằng, muốn thành công cần có mục tiêu rõ ràng. Nhưng để thành công trên con đường chinh phục TOEIC thì cần đặt mục tiêu như thế nào?

835 TOEIC

Bí kíp học từ vựng đạt gần 900 TOEIC của Linh Trang - nữ tiếp viên hàng không tương lai

Chắc chắn bạn sẽ bị ấn tượng với hành trình "vượt qua thử thách" để đạt gần 900 điểm của cô bạn Linh Trang - cô sinh viên trường Báo. Mức tăng gần 100 điểm không phải là quá lớn nhưng với những bạn vốn đã ở mức điểm ấn tượng là gần 800 điểm, việc tìm ra phương pháp để cải thiện chính mình lại là một hành trình đáng khâm phục.

885 TOEIC

Cậu sinh viên Kinh Tế Luật bứt phá 950đ TOEIC vì rất mê game

Ai bảo mê game thì không thể học giỏi tiếng Anh? Khánh Trinh là một trong số những cậu bạn như thế. Đang theo học tại ĐH Kinh tế Luật, cậu sinh viên năm 3 gặt hái cho mình thành tích khủng với 950đ TOEIC chỉ sau 1 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa.

950 TOEIC

Vượt tiêu chuẩn đầu ra 300đ – Đông Huy tự tin chinh phục 830đ TOEIC sau 1 khóa học

Tham gia vào lớp TOEIC A tại Anh ngữ Ms Hoa cơ sở Sư Vạn Hạnh qua lời giới thiệu từ một người bạn thân có chị gái làm cô giáo tại đây, cậu sinh viên Phạm Hữu Đông Huy tự tin bứt phá 830 điểm chỉ sau 1 khóa học.

830 TOEIC

Bứt phá sau 1 khóa học - Thu Trang cán đích 960đ TOEIC

Bén duyên cùng Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ nhờ suất học của người thân nhường lại, cô bạn sinh viên khoa Tài Chính - Đh Kinh Tế, Đặng Thu Trang lại bất ngờ khi đạt được thành tích cực khủng 960đ TOEIC chỉ sau một khóa học.

960 TOEIC

Xem tiếng Anh như một sở thích, việc học sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều

Hãy xem việc học tiếng Anh như một cuộc vui chơi với nhiều kiến thức bổ ích, đừng quá đặt nặng vấn đề thành tích. Bởi suy nghĩ cho cùng ngôn ngữ thuộc về bản năng của mỗi người, phải thoải mái thì mới tìm ra cách tiếp thu tốt nhất cho mình.

870 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27