Chúc mừng 500.000 học viên
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Bí kíp học từ vựng đạt gần 900 TOEIC của Linh Trang - nữ tiếp viên hàng không tương lai

12/02/2019

Chắc chắn bạn sẽ bị ấn tượng với hành trình "vượt qua thử thách" để đạt gần 900 điểm của cô bạn Linh Trang - cô sinh viên trường Báo. Mức tăng gần 100 điểm không phải là quá lớn nhưng với những bạn vốn đã ở mức điểm ấn tượng là gần 800 điểm, việc tìm ra phương pháp để cải thiện chính mình lại là một hành trình đáng khâm phục.

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Nguyễn Linh Trang

         ⇒ Học viên lớp: B-Plus 123    

         ⇒ Giáo viên: Mr. Danh Chính

         ⇒ Điểm TOEIC: 885 TOEIC

Bắt đầu với con số vốn đã cực kỳ ấn tượng: 790 điểm, tưởng như đó là đã là con số mơ ước với rất nhiều người nhưng Linh Trang không hề dễ dàng hài lòng với bản thân mình. Mong ước trở thành một tiếp viên hàng không trong tương lai, nàng sinh viên Học viên Báo chí và Tuyên truyền đã đến với Anh ngữ Ms Hoa và tiếp tục hành trình chinh phục đỉnh cao TOEIC. Chỉ sau 2 tháng học, Linh Trang đã tự tin chinh phục số điểm 885 TOEIC và với khả năng tiếng Anh của mình, chắc chắn bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn hẳn trong quá trình ứng tuyển vào công việc yêu thích.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Linh Trang tại video dưới đây:

TOEIC - Chặng đường khó khăn vượt qua chính mình

Nếu bạn đã từng học qua TOEIC thì có thể thấy, để tăng từ 0-550 điểm tuy là một hành trình khó nhưng hoàn toàn có thể đạt được sau 2-4 tháng học. Nhưng khi ở một trình độ cao hơn, từ 700 - 800 điểm để tăng lên 900+ lại là một cuộc thử thách gian lao hơn nữa. Chướng ngại vật lúc này không chỉ còn là 12 thì ngữ pháp, những từ vựng thông dụng hay những bài nghe khó nhằn, mà đó là sự quyết tâm để vượt qua sức ì của bản thân, những hằng hà sa số từ vựng phức tạp và các bẫy ra đề thi cực lắt léo. Có thể nói, đối thủ lớn nhất ở giai đoạn này chính là bản thân người học.

Hẳn là với số điểm 790 lúc bắt đầu, Linh Trang đã có một nền tảng rất vững chắc về tiếng Anh. Cô bạn cũng chia sẻ rằng, tiếng Anh là môn học yêu thích của mình từ khi còn đi học phổ thông. Mức điểm của cô bạn khi này tuy không quá xuất sắc nhưng cũng chứng minh được phần nào khả năng của bạn. Tuy vậy, Linh Trang cũng đã nhận thức được những khó khăn và điểm yếu mà mình còn mắc phải, đặc biệt là về từ vựng. Ban đầu, sau khi test đầu vào, Linh Trang khá thất vọng, cô bạn đã kỳ vọng vào những số điểm cao hơn nhưng cuối cùng lại không đạt do mắc nhiều lỗi sai từ vựng. Do đó, bạn đã quyết định chọn Anh ngữ Ms Hoa như một người hướng dẫn - một người thầy - một người bạn đồng hành trên chặng đường học và thi TOEIC của mình.

Biết mình biết ta - Trăm trận trăm thắng

Đánh giá từ vựng chính là phần mình còn yếu và cần tập trung mạnh, Linh Trang đã hết sức đầu tư thời gian và công sức cho khía cạnh này. Sau 2 tháng học tập, với sự hỗ trợ từ thầy Danh Chính, Linh Trang đã tiếp thu được khối kiến thức bổ ích, rất nhiều từ vựng đắt giá và các tips, mẹo làm bài thi TOEIC. Không còn học từ vựng đơn lẻ như trước, Linh Trang đã nắm được kỹ năng học từ vựng theo cụm, lấy từ theo cụm, kết hợp với việc ghi chép và sử dụng chúng để tăng khả năng ghi nhớ từ cũng như vận dụng linh hoạt những từ vựng học được trong cả cuộc sống hằng ngày.

Linh Trang chia sẻ: "Thầy Danh Chính - một giáo viên rất nhiệt tình và vui tính đã giúp em học được thêm rất nhiều thứ. Từ vựng luôn là một phần khó nhằn nhất với em vì sự đa dạng, phức tạp trong các chủ đề, các từ vựng TOEIC thì nhiều vô cùng mà lại có những từ rất ít thông dụng. Nhưng bằng cách giảng dạy dễ hiểu, dễ nhớ và phương pháp truyền cảm hứng của thầy, em đã học rất hiệu quả và dần đạt được mục tiêu của mình."

Cô bạn cũng bộc bạch: "Thực ra em nghĩ đối thủ lớn nhất của mỗi học viên là chính họ. Khi mà mình không có quyết tâm, không thực sự muốn bứt phá và vượt lên thì dù chỉ là mức điểm 300-400 cũng khó mà đạt được. Nhưng nếu có một sự quyết tâm đủ lớn, một mục tiêu đủ đúng đắn, một chiến lược đủ hiệu quả và một người đồng hành đủ tâm huyết thì khó khăn nào cũng vượt qua được thôi ạ."

Linh Trang chính là tấm gương tiêu biểu về việc vượt lên những khó khăn của bản thân và chinh phục mục tiêu mình đặt ra. Trên hành trình ấy không thể thiếu bóng dáng của một người thầy - người bạn đồng hành đến từ Anh ngữ Ms Hoa.

Với yêu cầu đầu vào cho nghề tiếp viên hàng không chỉ là 650 điểm, Linh Trang tự tin rằng mức điểm 885 TOEIC mà cô nàng đạt được cũng sẽ trở thành một lợi thế cạnh tranh, khiến cho CV của cô bạn trở nên nổi bật và ấn tượng hơn trong mắt nhà tuyển dụng, từ đó, cơ hội nghề nghiệp của cô bạn cũng sẽ rộng mở hơn rất nhiều.

XEM THÊM:

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Cấp tốc luyện TOEIC để đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline

Để đủ tiêu chuẩn đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline – Chàng kĩ sư 9x Đặng Tuấn Anh bắt buộc phải chuẩn bị chứng chỉ TOEIC >800 mới đạt tiêu chí tuyển dụng. Do đó bạn tìm tới Anh ngữ Ms Hoa với mong muốn trong 2 tháng ngắn ngủi có thể giúp bạn tăng điểm.

800TOEIC

Vừa học vừa làm vẫn tự tin chinh phục 830đ TOEIC

Công việc kế toán bận rộn với những con số thế nhưng quyết tâm chinh phục tiếng Anh chưa bao giờ ngừng lại nơi cô gái Ngọc Thảo. Đầu tư cho tương lai, cô gái nổ lực để chinh phục 830đ TOEIC chỉ trong 2 tháng. Vậy Ngọc Thảo đã làm điều đó ra sao ?

830 TOEIC

Chinh phục 820đ TOEIC trong 2 tháng, 9x thẳng tiến bằng thạc sĩ

TOEIC chưa bao giờ là dễ nhưng cũng không hề khó nếu có một quyết tâm cao độ và nổ lực từ bản thân. Câu chuyện về chàng bác sĩ 9x Đỗ Phúc Long với giấc mơ nam tiến dưới đây là một trong những minh chứng cho tấm gương chăm chỉ. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

820 TOEIC

Bứt phá bản thân sau 1 khóa luyện đề - Thanh Trọng cán đích 905đ TOEIC

Chúng ta sẽ không bao giờ biết được giới hạn của bản thân ở đâu cho đến khi đối diện với thử thách. Câu chuyện của Lâm Thanh Trọng là một trong những điều chứng minh rằng nếu bạn thật sự quyết tâm, không có gì có thể cản trở bạn bứt phá. Hãy cùng lắng nghe câu chuyện của chàng sinh viên này nhé!

905 TOEIC

Hoài Thu - Vừa được 800 TOIEC vừa được N3 tiếng Nhật và ước mơ chinh phục 5 ngoại ngữ

Với ước mơ chinh phục nhiều ngoại ngữ để có thể du lịch nhiều nơi và giao tiếp tự tin với môi trường quốc tế, Hoài Thu đăng ký vào lớp B tại Anh ngữ Ms Hoa. Chỉ sau 2 tháng theo học, cô gái nhanh chóng chinh phục 800 TOEIC. Hãy cùng tìm hiểu câu chuyện của cô gái này nhé!

800 TOEIC

Chọn đồng hành cùng Ms Hoa, cô gái đạt 800+ TOEIC chỉ sau 2 tháng

Bỏ bê tiếng Anh sau gần 4 năm đại học cho đến khi đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp cần một chứng chỉ đầu ra, cô sinh viên khoa kế toán của ĐH Kinh tế - Luật mới thực sự hoảng hốt với khả năng của mình. Vậy điều gì đã giúp bạn chinh phục 805 TOEIC sau 2 tháng?

805 TOEIC

Muốn đạt điểm cao TOEIC, hãy luôn giữ sự tỉnh táo

Là một sinh viên marketing, Thụy Vi ý thức được tầm quan trọng của tiếng Anh cho nghề nghiệp của mình sau này, đặc biệt là ở mảng Digital nơi mà các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư mạnh tay vào Việt Nam. Vì thế cô sinh viên năm cuối dành khoảng thời gian trước khi thực tập để trau dồi vốn ngoại ngữ của mình.

870 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27