Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Bí kíp học từ vựng đạt gần 900 TOEIC của Linh Trang - nữ tiếp viên hàng không tương lai

Chắc chắn bạn sẽ bị ấn tượng với hành trình "vượt qua thử thách" để đạt gần 900 điểm của cô bạn Linh Trang - cô sinh viên trường Báo. Mức tăng gần 100 điểm không phải là quá lớn nhưng với những bạn vốn đã ở mức điểm ấn tượng là gần 800 điểm, việc tìm ra phương pháp để cải thiện chính mình lại là một hành trình đáng khâm phục.

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Nguyễn Linh Trang

         ⇒ Học viên lớp: B-Plus 123    

         ⇒ Giáo viên: Mr. Danh Chính

         ⇒ Điểm TOEIC: 885 TOEIC

Bắt đầu với con số vốn đã cực kỳ ấn tượng: 790 điểm, tưởng như đó là đã là con số mơ ước với rất nhiều người nhưng Linh Trang không hề dễ dàng hài lòng với bản thân mình. Mong ước trở thành một tiếp viên hàng không trong tương lai, nàng sinh viên Học viên Báo chí và Tuyên truyền đã đến với Anh ngữ Ms Hoa và tiếp tục hành trình chinh phục đỉnh cao TOEIC. Chỉ sau 2 tháng học, Linh Trang đã tự tin chinh phục số điểm 885 TOEIC và với khả năng tiếng Anh của mình, chắc chắn bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn hẳn trong quá trình ứng tuyển vào công việc yêu thích.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Linh Trang tại video dưới đây:

TOEIC - Chặng đường khó khăn vượt qua chính mình

Nếu bạn đã từng học qua TOEIC thì có thể thấy, để tăng từ 0-550 điểm tuy là một hành trình khó nhưng hoàn toàn có thể đạt được sau 2-4 tháng học. Nhưng khi ở một trình độ cao hơn, từ 700 - 800 điểm để tăng lên 900+ lại là một cuộc thử thách gian lao hơn nữa. Chướng ngại vật lúc này không chỉ còn là 12 thì ngữ pháp, những từ vựng thông dụng hay những bài nghe khó nhằn, mà đó là sự quyết tâm để vượt qua sức ì của bản thân, những hằng hà sa số từ vựng phức tạp và các bẫy ra đề thi cực lắt léo. Có thể nói, đối thủ lớn nhất ở giai đoạn này chính là bản thân người học.

Hẳn là với số điểm 790 lúc bắt đầu, Linh Trang đã có một nền tảng rất vững chắc về tiếng Anh. Cô bạn cũng chia sẻ rằng, tiếng Anh là môn học yêu thích của mình từ khi còn đi học phổ thông. Mức điểm của cô bạn khi này tuy không quá xuất sắc nhưng cũng chứng minh được phần nào khả năng của bạn. Tuy vậy, Linh Trang cũng đã nhận thức được những khó khăn và điểm yếu mà mình còn mắc phải, đặc biệt là về từ vựng. Ban đầu, sau khi test đầu vào, Linh Trang khá thất vọng, cô bạn đã kỳ vọng vào những số điểm cao hơn nhưng cuối cùng lại không đạt do mắc nhiều lỗi sai từ vựng. Do đó, bạn đã quyết định chọn Anh ngữ Ms Hoa như một người hướng dẫn - một người thầy - một người bạn đồng hành trên chặng đường học và thi TOEIC của mình.

Biết mình biết ta - Trăm trận trăm thắng

Đánh giá từ vựng chính là phần mình còn yếu và cần tập trung mạnh, Linh Trang đã hết sức đầu tư thời gian và công sức cho khía cạnh này. Sau 2 tháng học tập, với sự hỗ trợ từ thầy Danh Chính, Linh Trang đã tiếp thu được khối kiến thức bổ ích, rất nhiều từ vựng đắt giá và các tips, mẹo làm bài thi TOEIC. Không còn học từ vựng đơn lẻ như trước, Linh Trang đã nắm được kỹ năng học từ vựng theo cụm, lấy từ theo cụm, kết hợp với việc ghi chép và sử dụng chúng để tăng khả năng ghi nhớ từ cũng như vận dụng linh hoạt những từ vựng học được trong cả cuộc sống hằng ngày.

Linh Trang chia sẻ: "Thầy Danh Chính - một giáo viên rất nhiệt tình và vui tính đã giúp em học được thêm rất nhiều thứ. Từ vựng luôn là một phần khó nhằn nhất với em vì sự đa dạng, phức tạp trong các chủ đề, các từ vựng TOEIC thì nhiều vô cùng mà lại có những từ rất ít thông dụng. Nhưng bằng cách giảng dạy dễ hiểu, dễ nhớ và phương pháp truyền cảm hứng của thầy, em đã học rất hiệu quả và dần đạt được mục tiêu của mình."

Cô bạn cũng bộc bạch: "Thực ra em nghĩ đối thủ lớn nhất của mỗi học viên là chính họ. Khi mà mình không có quyết tâm, không thực sự muốn bứt phá và vượt lên thì dù chỉ là mức điểm 300-400 cũng khó mà đạt được. Nhưng nếu có một sự quyết tâm đủ lớn, một mục tiêu đủ đúng đắn, một chiến lược đủ hiệu quả và một người đồng hành đủ tâm huyết thì khó khăn nào cũng vượt qua được thôi ạ."

Linh Trang chính là tấm gương tiêu biểu về việc vượt lên những khó khăn của bản thân và chinh phục mục tiêu mình đặt ra. Trên hành trình ấy không thể thiếu bóng dáng của một người thầy - người bạn đồng hành đến từ Anh ngữ Ms Hoa.

Với yêu cầu đầu vào cho nghề tiếp viên hàng không chỉ là 650 điểm, Linh Trang tự tin rằng mức điểm 885 TOEIC mà cô nàng đạt được cũng sẽ trở thành một lợi thế cạnh tranh, khiến cho CV của cô bạn trở nên nổi bật và ấn tượng hơn trong mắt nhà tuyển dụng, từ đó, cơ hội nghề nghiệp của cô bạn cũng sẽ rộng mở hơn rất nhiều.

XEM THÊM:

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

2 tháng đạt 760 TOEIC - Bí kíp của Diệu Linh là gì?

2 tháng đạt 760 TOEIC - Bí kíp của Diệu Linh là gì?

Nhanh chóng đạt 760 TOEIC chỉ sau một khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa Hà Đông, tất cả mọi người đều thắc mắc. Và đây chính là bí kíp giúp DIệu Linh - một cô nàng mất gốc có thể đạt target vô cùng cao này.

760TOEIC

TIẾNG ANH LÀ KHỞI ĐẦU CỦA TƯƠNG LAI

Hơn 95% nhà tuyển dụng đánh giá cao những ứng viên có khả năng tiếng Anh tốt. Đó là động lực để chàng cử nhân Vũ Thái Hòa chinh phục 820đ TOEIC. Hãy cùng đến với những chia sẻ của Thái Hòa trong hành trình chinh phục tiếng Anh nhé!

820 TOEIC

Bí quyết chinh phục 810 điểm TOEIC: QUYẾT TÂM

Nếu chúng ta thật sự quyết tâm và dành thời gian cho một vấn đề nào đó, thì thành quả xứng đáng là điều tất yếu. Đó là chia sẻ chân thành và rất thực tế của bạn Trà Ngọc Phước sau hành trình chinh phục 800+ điểm TOEIC.

810 TOEIC

Bảo Như - Hành trình chinh phục TOEIC của cô gái “mù” tiếng Anh

Có những nổi sợ buộc bạn phải đối diện nếu muốn chinh phục nó. Với cô gái Bảo Như thì tiếng Anh cũng là một trong những nổi ám ảnh như thế, từng “tránh vỏ dưa” ở kì thi tuyển Đại học khi cô nàng chọn khối B nhưng chính lúc đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp với yêu cầu tiếng Anh bắt buộc thì cuộc chiến với tiếng Anh lại một lần nữa làm cô nàng căng não. Vậy cô ấy đã vượt qua bằng cách nào?

875 TOEIC

Mẹo học 870 TOEIC siêu thông minh từ anh chàng mất gốc

Đức Huy, một anh chàng mất gốc của mất gốc đã chia sẽ trong bài viết này cách đạt 870 TOEIC chỉ sau 2,5 tháng. Cùng khám phá cậu sinh viên này đã đi như thế nào các em nhé

805 TOEIC

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Lê Hoàng Mỹ Nữ đến với khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ khi bạn đang tìm hiểu qua internet và các diễn đàn học thuật về chứng chỉ TOEIC. Nhận thấy việc muốn luyện thi chất lượng trong 1 thời gian ngắn ngoài sự nổ lực của bản thân thì cần phải có 1 người định hướng lộ trình và giúp đỡ. Vì thế ngay lập tức cô gái đăng ký vào lớp B540 tại cơ sở Khánh Hội.

835 TOEIC

Kinh nghiệm tự học 800+ TOEIC tại website Anhngumshoa.com

Học xong một khóa TOEIC B tại cơ sở Tô Vĩnh Diện, Dũng đã tiếp tục tự học tại website anhngumshoa.com để cân bằng giữa việc thực tập và lấy chứng chỉ TOEIC. Sau 4 tháng vừa học ở trung tâm, vừa học ở website Dũng đã đạt được kết quả đáng kinh ngạc

805 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27