Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Bí quyết chinh phục 810 điểm TOEIC: QUYẾT TÂM

Nếu chúng ta thật sự quyết tâm và dành thời gian cho một vấn đề nào đó, thì thành quả xứng đáng là điều tất yếu. Đó là chia sẻ chân thành và rất thực tế của bạn Trà Ngọc Phước sau hành trình chinh phục 800+ điểm TOEIC.

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Trà Ngọc Phước

         ⇒ Học viên lớp: B179B+ - Anh ngữ Ms Hoa Lê Văn Việt 

         ⇒ Giáo viên: Mr. Đăng Trình

         ⇒ Điểm TOEIC: 810 TOEIC

QUYẾT TÂM KHÔNG CHỈ LÀ SUY NGHĨ, MÀ CÒN LÀ HÀNH ĐỘNG

Như nhiều bạn khác, Phước cũng gặp khó khăn về tiếng Anh trong quãng đời học sinh. Mặc dù đã đầu tư nhiều công sức và tiền bạc, nhưng kết quả nhận lại không như mong đợi. Đến năm thứ 2 của ĐH, Phước bắt đầu nhận ra rằng mình cần có một sự thay đổi.

“ Hồi cấp ba, em học tiếng Anh không được tốt lắm mặc dù đã bỏ ra rất nhiều tiền bạc và công sức. Có thể do em chưa tìm ra được mục đích học cũng như phương pháp hiệu quả. Đến năm thứ 2 của Đại học, em bắt đầu nhận ra tầm quan trọng của tiếng Anh. Và thế là em quyết tâm hành động”.

MỤC ĐÍCH CUỐI CÙNG CỦA VIỆC HỌC TIẾNG ANH LÀ GIAO TIẾP

 “Em nhận ra rằng đã học tiếng Anh thì phải giao tiếp được, nếu không thể giao tiếp với người bản xứ thì việc học ngôn ngữ không có ý nghĩa gì cả. Vậy là em bắt đầu từ cốt lõi của một ngôn ngữ - phát âm. Rất nhiều bạn đã bỏ qua bước này để tập trung học từ vựng và ngữ pháp. Tuy nhiên, nếu phát âm không chuẩn sẽ dẫn đến nhiều hệ luy như mình không thể nói và không thể nghe được. Trong thời gian này, em cũng lên mạng coi phim và đọc truyện bằng tiếng Anh. May mắn hơn, em có một nhóm bạn để cùng nhau luyện phản xạ”.

Sau khi đã có một nền tảng khá là ổn nhưng Phước vẫn muốn chinh phục và phá bỏ giới hạn của bản thân, nên Phước quyết định tìm một trung tâm uy tín để đầu tư nghiêm túc cho việc học.

“Như đã nói ở trên, mục đích cuối cùng của việc học tiếng Anh là giao tiếp. Tuy nhiên tự học ở nhà chỉ giúp em cải thiện khả năng nghe, còn những kỹ năng khác như nói, đọc và viết thì em khá yếu. Đó là lý do chính em đăng ký học tại lớp TOEIC 4 kỹ năng tại Anh ngữ Ms Hoa”.

Lý do nào em đã chọn Anh ngữ Ms Hoa là nơi gửi gắm niềm tin của mình?

“Anh ngữ Ms Hoa là một trung tâm lớn và có tiếng ở Tp. Hồ Chí Minh nên em cũng biết và có một vài thông tin. Nhưng là sinh viên, chi phí hạn hẹp nên em muốn tận dụng đúng lúc đúng chỗ. Thế là em đã lên mạng và đọc review về Anh ngữ Ms Hoa. Em thấy trung tâm được đánh giá rất tốt từ các trang đánh giá và phản hồi tích cực từ học viên từng học từ đây. Thế là em quyết định chọn Anh ngữ Ms Hoa”.

Trải nghiệm của em ở Anh ngữ Ms Hoa có như em kỳ vọng không?

“ Về cơ sở vật chất thì cũng tạm ổn nhưng có thể do học viên tại cơ sở Lê Văn Việt khá đông nên em hy vọng trung tâm sẽ mở rộng thêm chi nhánh tại khu vực này. Em đạt 600 điểm TOEIC trong kỳ thi đầu vào và theo học tại lớp TOEIC 4 kỹ năng B+ với sự dẫn dắt của Thầy Võ Đăng Trình. Em thật sự cảm thấy may mắn khi theo học lớp của Thầy – một người Thầy có tâm và có tầm”.

TIẾNG ANH LÀ MỘT QUÁ TRÌNH, ĐỪNG VỘI VÀNG

Em có thể chia sẻ về quá trình ôn thi cũng như kinh nghiệm của bản thân không?

“ Trước tiên về sách luyện thi TOEIC thì em chọn bộ Economy và ETS. Khá là tiếc khi gần đây Anh ngữ Ms Hoa có giới thiệu nhiều đầu sách luyện thi TOEIC mới nhưng phải thi gấp nên em chưa có cơ hội đọc”.

Xem thêm sách luyện thi mới:

“ Tới một phần quan trọng là từ vựng thì em học theo hướng dẫn của Thầy Trình. Thầy cũng có một bộ 400 từ cơ bản đến nâng cao. Tuy ít nhưng bộ này toàn những từ thông dụng và thường xuyên xuất hiện trong đề thi. Em có một chia sẻ đến những bạn bắt đầu chinh phục tiếng Anh, đó là hãy học mỗi ngày một ít và đều đặn. Học ngôn ngữ là một hành trình dài, đừng nôn nóng và vội vàng để rồi đuối sức giữa đường. Người nào kiên trì và có một phương pháp phù hợp thì sẽ về đích thôi”.

 “Nếu chúng ta thật sự quyết tâm và dành thời gian cho một vấn đề nào đó, thì thành quả xứng đáng là điều tất yếu”.

Vậy em có dự định gì cho tương lai chưa, sau khi em đã đạt được mục tiêu của mình?

" Em hài lòng với kết quả hiện tại, tuy nhiên đó chưa phải là điểm dừng của em. Em sẽ tiếp học các khóa giao tiếp và trau đồi khả năng viết để tự tin hơn cho công việc sau này" .

Cám ơn em về những lời chia sẻ chân thành, Anh ngữ Ms Hoa chúc em sức khỏe và thành công!

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Chỉ với 01 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa, Thanh Ngọc đã hái được quả ngọt với thành tích cực kỳ ấn tượng - TOEIC 935. Cùng xem qua những chia sẻ chân thật nhất từ người trong cuộc nhé!

935TOEIC

"KIẾN THỨC CÓ THỂ Ở NHÀ HỌC ĐƯỢC, NHƯNG ĐỘNG LỰC VÀ NIỀM CẢM HỨNG THÌ KHÔNG" - NGUYỆT ÁNH 900 TOEIC [ĐÀ NẴNG]

"Trong suốt 4 năm đại học, tính đến giờ phút này, chọn Anh Ngữ Ms Hoa để học tiếng anh là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời em. Là sinh viên năm cuối, giờ em rất tự tin để nộp hồ sơ ứng tuyển vào các bệnh viện quốc tế"

900 TOEIC

“Bật mí” bí quyết học tiếng Anh của anh chàng sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội

Nhận thức rõ tầm quan trọng của tiếng Anh đối với cuộc sống và công việc, anh chàng sinh viên chuyên ngành điều khiển tự động đã bước vào chặng đường chinh phục tiếng Anh với số điểm đáng mơ ước 945 điểm.

945 TOEIC

Hành trình chinh phục 835 điểm TOEIC của thầy giáo vật lý tương lai ở Hồ Chí Minh

Khoa – anh chàng sinh viên ĐH Sư Phạm đã đến với TOEIC cùng một định hướng tương lai rõ ràng khi học tại Anh ngữ Ms Hoa

835 TOEIC

“Lật tẩy” bí quyết chinh phục 905 TOEIC của chàng bác sĩ tương lai Nguyễn Lê Đức Minh

Anh chàng “con nhà người ta” này không chỉ khiến mọi người ngưỡng mộ bởi thành tích học tập và tham gia ngoại khóa cực xịn tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch mà còn bởi số điểm TOEIC đáng mơ ước.

905 TOEIC

“Choáng váng" với cô nàng đa tài đạt 905 TOEIC dễ như trở bàn tay

Nếu bạn đang tự hỏi liệu vừa đi làm thêm, vừa đi học trong trường mà còn đi thực tập thì có đủ thời gian để học thi TOEIC không? Vâng, câu trả lời nằm ngay trong bài viết này nhé! Nhấn vào xem thôi!!!

905 TOEIC

“PHỤC SÁT ĐẤT” CÔ LUẬT SƯ TƯƠNG LAI ĐẠT 895 TOEIC CHỈ TRONG 1 THÁNG

Chỉ trong vòng 24 ngày, cô bạn này đã chinh phục một mức điểm TOEIC đáng ngưỡng mộ - 895 điểm. Chắc các bạn cũng thắc mắc "siêu nhân" này là ai đúng không nào? Come on, let's find out!

895 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27