Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Bí quyết chinh phục 810 điểm TOEIC: QUYẾT TÂM

Nếu chúng ta thật sự quyết tâm và dành thời gian cho một vấn đề nào đó, thì thành quả xứng đáng là điều tất yếu. Đó là chia sẻ chân thành và rất thực tế của bạn Trà Ngọc Phước sau hành trình chinh phục 800+ điểm TOEIC.

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Trà Ngọc Phước

         ⇒ Học viên lớp: B179B+ - Anh ngữ Ms Hoa Lê Văn Việt 

         ⇒ Giáo viên: Mr. Đăng Trình

         ⇒ Điểm TOEIC: 810 TOEIC

QUYẾT TÂM KHÔNG CHỈ LÀ SUY NGHĨ, MÀ CÒN LÀ HÀNH ĐỘNG

Như nhiều bạn khác, Phước cũng gặp khó khăn về tiếng Anh trong quãng đời học sinh. Mặc dù đã đầu tư nhiều công sức và tiền bạc, nhưng kết quả nhận lại không như mong đợi. Đến năm thứ 2 của ĐH, Phước bắt đầu nhận ra rằng mình cần có một sự thay đổi.

“ Hồi cấp ba, em học tiếng Anh không được tốt lắm mặc dù đã bỏ ra rất nhiều tiền bạc và công sức. Có thể do em chưa tìm ra được mục đích học cũng như phương pháp hiệu quả. Đến năm thứ 2 của Đại học, em bắt đầu nhận ra tầm quan trọng của tiếng Anh. Và thế là em quyết tâm hành động”.

MỤC ĐÍCH CUỐI CÙNG CỦA VIỆC HỌC TIẾNG ANH LÀ GIAO TIẾP

 “Em nhận ra rằng đã học tiếng Anh thì phải giao tiếp được, nếu không thể giao tiếp với người bản xứ thì việc học ngôn ngữ không có ý nghĩa gì cả. Vậy là em bắt đầu từ cốt lõi của một ngôn ngữ - phát âm. Rất nhiều bạn đã bỏ qua bước này để tập trung học từ vựng và ngữ pháp. Tuy nhiên, nếu phát âm không chuẩn sẽ dẫn đến nhiều hệ luy như mình không thể nói và không thể nghe được. Trong thời gian này, em cũng lên mạng coi phim và đọc truyện bằng tiếng Anh. May mắn hơn, em có một nhóm bạn để cùng nhau luyện phản xạ”.

Sau khi đã có một nền tảng khá là ổn nhưng Phước vẫn muốn chinh phục và phá bỏ giới hạn của bản thân, nên Phước quyết định tìm một trung tâm uy tín để đầu tư nghiêm túc cho việc học.

“Như đã nói ở trên, mục đích cuối cùng của việc học tiếng Anh là giao tiếp. Tuy nhiên tự học ở nhà chỉ giúp em cải thiện khả năng nghe, còn những kỹ năng khác như nói, đọc và viết thì em khá yếu. Đó là lý do chính em đăng ký học tại lớp TOEIC 4 kỹ năng tại Anh ngữ Ms Hoa”.

Lý do nào em đã chọn Anh ngữ Ms Hoa là nơi gửi gắm niềm tin của mình?

“Anh ngữ Ms Hoa là một trung tâm lớn và có tiếng ở Tp. Hồ Chí Minh nên em cũng biết và có một vài thông tin. Nhưng là sinh viên, chi phí hạn hẹp nên em muốn tận dụng đúng lúc đúng chỗ. Thế là em đã lên mạng và đọc review về Anh ngữ Ms Hoa. Em thấy trung tâm được đánh giá rất tốt từ các trang đánh giá và phản hồi tích cực từ học viên từng học từ đây. Thế là em quyết định chọn Anh ngữ Ms Hoa”.

Trải nghiệm của em ở Anh ngữ Ms Hoa có như em kỳ vọng không?

“ Về cơ sở vật chất thì cũng tạm ổn nhưng có thể do học viên tại cơ sở Lê Văn Việt khá đông nên em hy vọng trung tâm sẽ mở rộng thêm chi nhánh tại khu vực này. Em đạt 600 điểm TOEIC trong kỳ thi đầu vào và theo học tại lớp TOEIC 4 kỹ năng B+ với sự dẫn dắt của Thầy Võ Đăng Trình. Em thật sự cảm thấy may mắn khi theo học lớp của Thầy – một người Thầy có tâm và có tầm”.

TIẾNG ANH LÀ MỘT QUÁ TRÌNH, ĐỪNG VỘI VÀNG

Em có thể chia sẻ về quá trình ôn thi cũng như kinh nghiệm của bản thân không?

“ Trước tiên về sách luyện thi TOEIC thì em chọn bộ Economy và ETS. Khá là tiếc khi gần đây Anh ngữ Ms Hoa có giới thiệu nhiều đầu sách luyện thi TOEIC mới nhưng phải thi gấp nên em chưa có cơ hội đọc”.

Xem thêm sách luyện thi mới:

“ Tới một phần quan trọng là từ vựng thì em học theo hướng dẫn của Thầy Trình. Thầy cũng có một bộ 400 từ cơ bản đến nâng cao. Tuy ít nhưng bộ này toàn những từ thông dụng và thường xuyên xuất hiện trong đề thi. Em có một chia sẻ đến những bạn bắt đầu chinh phục tiếng Anh, đó là hãy học mỗi ngày một ít và đều đặn. Học ngôn ngữ là một hành trình dài, đừng nôn nóng và vội vàng để rồi đuối sức giữa đường. Người nào kiên trì và có một phương pháp phù hợp thì sẽ về đích thôi”.

 “Nếu chúng ta thật sự quyết tâm và dành thời gian cho một vấn đề nào đó, thì thành quả xứng đáng là điều tất yếu”.

Vậy em có dự định gì cho tương lai chưa, sau khi em đã đạt được mục tiêu của mình?

" Em hài lòng với kết quả hiện tại, tuy nhiên đó chưa phải là điểm dừng của em. Em sẽ tiếp học các khóa giao tiếp và trau đồi khả năng viết để tự tin hơn cho công việc sau này" .

Cám ơn em về những lời chia sẻ chân thành, Anh ngữ Ms Hoa chúc em sức khỏe và thành công!

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

2 tháng đạt 760 TOEIC - Bí kíp của Diệu Linh là gì?

2 tháng đạt 760 TOEIC - Bí kíp của Diệu Linh là gì?

Nhanh chóng đạt 760 TOEIC chỉ sau một khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa Hà Đông, tất cả mọi người đều thắc mắc. Và đây chính là bí kíp giúp DIệu Linh - một cô nàng mất gốc có thể đạt target vô cùng cao này.

760TOEIC

TIẾNG ANH LÀ KHỞI ĐẦU CỦA TƯƠNG LAI

Hơn 95% nhà tuyển dụng đánh giá cao những ứng viên có khả năng tiếng Anh tốt. Đó là động lực để chàng cử nhân Vũ Thái Hòa chinh phục 820đ TOEIC. Hãy cùng đến với những chia sẻ của Thái Hòa trong hành trình chinh phục tiếng Anh nhé!

820 TOEIC

Bí quyết chinh phục 810 điểm TOEIC: QUYẾT TÂM

Nếu chúng ta thật sự quyết tâm và dành thời gian cho một vấn đề nào đó, thì thành quả xứng đáng là điều tất yếu. Đó là chia sẻ chân thành và rất thực tế của bạn Trà Ngọc Phước sau hành trình chinh phục 800+ điểm TOEIC.

810 TOEIC

Bảo Như - Hành trình chinh phục TOEIC của cô gái “mù” tiếng Anh

Có những nổi sợ buộc bạn phải đối diện nếu muốn chinh phục nó. Với cô gái Bảo Như thì tiếng Anh cũng là một trong những nổi ám ảnh như thế, từng “tránh vỏ dưa” ở kì thi tuyển Đại học khi cô nàng chọn khối B nhưng chính lúc đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp với yêu cầu tiếng Anh bắt buộc thì cuộc chiến với tiếng Anh lại một lần nữa làm cô nàng căng não. Vậy cô ấy đã vượt qua bằng cách nào?

875 TOEIC

Mẹo học 870 TOEIC siêu thông minh từ anh chàng mất gốc

Đức Huy, một anh chàng mất gốc của mất gốc đã chia sẽ trong bài viết này cách đạt 870 TOEIC chỉ sau 2,5 tháng. Cùng khám phá cậu sinh viên này đã đi như thế nào các em nhé

805 TOEIC

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Lê Hoàng Mỹ Nữ đến với khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ khi bạn đang tìm hiểu qua internet và các diễn đàn học thuật về chứng chỉ TOEIC. Nhận thấy việc muốn luyện thi chất lượng trong 1 thời gian ngắn ngoài sự nổ lực của bản thân thì cần phải có 1 người định hướng lộ trình và giúp đỡ. Vì thế ngay lập tức cô gái đăng ký vào lớp B540 tại cơ sở Khánh Hội.

835 TOEIC

Kinh nghiệm tự học 800+ TOEIC tại website Anhngumshoa.com

Học xong một khóa TOEIC B tại cơ sở Tô Vĩnh Diện, Dũng đã tiếp tục tự học tại website anhngumshoa.com để cân bằng giữa việc thực tập và lấy chứng chỉ TOEIC. Sau 4 tháng vừa học ở trung tâm, vừa học ở website Dũng đã đạt được kết quả đáng kinh ngạc

805 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27