Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Bootcamp for the TOEIC - Tài liệu ôn thi TOEIC theo kỹ năng [PDF + Audio]

Bootcamp for the TOEIC được thiết kế xoay quanh sáu chủ điểm từ vựng thường xuất hiện trong đề thi TOEIC giúp các bạn nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp và các kỹ năng cần thiết. Hãy cùng Anh Ngữ Ms Hoa đánh giá chi tiết về cuốn sách này trong bài viết dưới đây.

Những lưu ý khi thi TOEIC

Như các bạn đã biết, từ ngày 1/6/2019 IIG Việt Nam đã chính thức đổi đề thi TOEIC theo format mới nhất. Trên thị trường sách ôn thi TOEIC không có nhiều cuốn tập trung vào nâng cao kỹ năng như: Vocabulary, Grammar, Listening, Speaking, Writing...

Vì vậy, cuốn Bootcamp for the TOEIC của tác giả Valerie Hsu thật sự là tài liệu ôn thi TOEIC theo format mới hay và đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

Cô Hoa cũng đã có trong tay cuốn sách hay ho này, và bây giờ chúng ta sẽ cùng đi đánh giá chi tiết nhé!

1- Cuốn sách này dành cho ai?

2- Đánh giá nội dung cuốn sách

3- Hướng dẫn sử dụng sách hiệu quả

4- Link download sách + file nghe

Thông tin sách

➤ Tên sách: Bootcamp for the TOEIC

➤ Giá bán: 248.000 VNĐ

➤ Tác giả: Valerie Hsu

➤ Nhà xuất bản: Nhân trí Việt

➤ Sách bao gồm: Sách + CD

1. Cuốn sách này dành cho ai?

Bootcamp for the TOEIC được thiết kế xoay quanh sáu chủ đề thường xuất hiện trong bài kiểm tra TOEIC: văn phòng, sự kiện văn hóa, nhân sự, kinh doanh tổng hợp, du lịch và ăn uống.

Cuốn sách hoàn toàn phù hợp với tất cả các bạn muốn ôn thi TOEIC, nhất những bạn mất gốc còn yếu các kiến thức về ngữ pháp, từ vựng và cần nâng cao kỹ năng nghe, đọc...

Ngoài ra, cô khuyên các bạn nên học cùng các cuốn khác có nội dung tập trung vào từng part trong đề thi TOEIC để tiết kiệm thời gian ôn thi hơn. Các bạn có thể tìm hiểu những bộ sách này dưới đây:

Bộ sách Bootcamp for the TOEIC

Bộ sách Bootcamp for the TOEIC

>>> THAM KHẢO TÀI LIỆU

2. Đánh giá nội dung cuốn sách

Như cô đã viết ở trên, cuốn sách này đi sâu vào 6 chủ điểm thường xuất hiện trong bài thi TOEIC. Chính vì vậy, trong mỗi chương, bạn sẽ tìm thấy những từ vựng thiết yếu theo ngữ cảnh, bổ sung ngữ pháp thường sử dụng cùng với các hoạt động để xây dựng và củng cố các kỹ năng nghe, đọc, nói, viết.

Trình tự của mỗi chương bao gồm các nội dung chia theo kỹ năng:

✓ Warm-up: Khởi động

✓ Vocabulary: Từ vựng

✓ Grammar: Ngữ pháp

✓ Listening: Nghe

✓ Speaking: Nói

✓ Reading: Đọc

✓ Writing: Viết

Mỗi phần đều có nội dung kiến thức cần học và bài tập thực hành giúp bạn cải thiện từng kỹ năng dễ dàng và hiệu quả hơn.

Nội dung sách Bootcamp for the TOEIC

Nội dung cuốn sách Bootcamp for the TOEIC

Cứ sau 3 chương sẽ có một bài kiểm tra TOEIC theo format đề thi thực tế bao gồm sáu phần: Hỏi đáp, Đoạn hội thoại, Bài nói ngắn, Hoàn thành câu, Hoàn thành đoạn văn và Đọc hiểu. Part 1 TOEIC - Mô tả tranh được giảm xuống chỉ còn 6 câu hỏi trong format đề thi TOEIC mới, nên phần này không xuất hiện trong sách Bootcamp for the TOEIC.

Một điểm cộng thêm cho cuốn sách này là trình bày vô cùng dễ hiểu và đẹp mắt, giúp người học không bị nhàm chán, gia tăng sự thích thú trong quá trình ôn thi.

Với nội dung sâu và hấp dẫn trên, Bootcamp for the TOEIC sẽ giúp xây dựng nền tảng vững chắc cho các bạn bắt đầu ôn thi TOEIC.

3. Hướng dẫn sử dụng sách hiệu quả

Cuốn sách này có một điểm mà cô Hoa rất thích và cô tin các bạn cũng vậy đó là phần kế hoạch học tập theo tuần. Tác giả đã lên kế hoạch giúp bạn mỗi ngày sẽ cần học những phần nào và bài tập về nhà cần làm cho ngày hôm đó.

Kế hoạch học tập hàng tuần

Kế hoạch học tập hàng tuần

Ngoài ra, Cô có một số lời khuyên dành cho các bạn:

✓ Cố gắng tuân thủ kế hoạch học tập trong sách

✓ Đọc kỹ - hiểu sâu, làm đầy đủ bài tập và bài test trong sách để luyện tập ngay phần vừa học

✓ Chuẩn bị một cuốn sổ nhỏ, ghi lại những kiến thức hay bạn tích lũy được từ mỗi phần và cả những lỗi bạn hay mắc khi làm bài tập để ôn luyện lại kiến thức đó

✓ Củng cố thêm kiến thức ngữ pháp TOEIC, từ vựng TOEIC và bắt đầu thử sức với các đề thi TOEIC level dễ đến khó.

4. Link tải sách + file nghe

Nhằm khuyến khích văn hóa đọc, các bạn nên đặt mua cuốn sách này tại nhà sách Nhân trí Việt để học tập thuận tiện và dễ dàng nhất. Cuốn sách rất đẹp và nội dung hay với giá không quá cao, các bạn nên sở hữu sách để học tốt nhất nhé.

Cô Hoa cũng đã mua sách và có sẵn bản PDF + Audio dưới đây dành cho các bạn muốn học online trên máy tính.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN BỘ HỌC LIỆU TỪ CÔ HOA

Với những đánh giá và chia sẻ trên đây về cuốn sách Bootcamp for the TOEIC, hi vọng các bạn đã có những nhận định riêng về cuốn sách hay ho này. Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc gì hãy COMMENT ở dưới đây hoặc đăng trong GROUP "Tự học TOEIC 990" để được cô Hoa giải đáp nhé.

THAM KHẢO THÊM

Chúc các bạn học tốt!

MS HOA TOEIC

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27