Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Bootcamp for the TOEIC - Tài liệu ôn thi TOEIC theo kỹ năng [PDF + Audio]

Bootcamp for the TOEIC được thiết kế xoay quanh sáu chủ điểm từ vựng thường xuất hiện trong đề thi TOEIC giúp các bạn nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp và các kỹ năng cần thiết. Hãy cùng Anh Ngữ Ms Hoa đánh giá chi tiết về cuốn sách này trong bài viết dưới đây.

Những lưu ý khi thi TOEIC

Như các bạn đã biết, từ ngày 1/6/2019 IIG Việt Nam đã chính thức đổi đề thi TOEIC theo format mới nhất. Trên thị trường sách ôn thi TOEIC không có nhiều cuốn tập trung vào nâng cao kỹ năng như: Vocabulary, Grammar, Listening, Speaking, Writing...

Vì vậy, cuốn Bootcamp for the TOEIC của tác giả Valerie Hsu thật sự là tài liệu ôn thi TOEIC theo format mới hay và đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

Cô Hoa cũng đã có trong tay cuốn sách hay ho này, và bây giờ chúng ta sẽ cùng đi đánh giá chi tiết nhé!

1- Cuốn sách này dành cho ai?

2- Đánh giá nội dung cuốn sách

3- Hướng dẫn sử dụng sách hiệu quả

4- Link download sách + file nghe

Thông tin sách

➤ Tên sách: Bootcamp for the TOEIC

➤ Giá bán: 248.000 VNĐ

➤ Tác giả: Valerie Hsu

➤ Nhà xuất bản: Nhân trí Việt

➤ Sách bao gồm: Sách + CD

1. Cuốn sách này dành cho ai?

Bootcamp for the TOEIC được thiết kế xoay quanh sáu chủ đề thường xuất hiện trong bài kiểm tra TOEIC: văn phòng, sự kiện văn hóa, nhân sự, kinh doanh tổng hợp, du lịch và ăn uống.

Cuốn sách hoàn toàn phù hợp với tất cả các bạn muốn ôn thi TOEIC, nhất những bạn mất gốc còn yếu các kiến thức về ngữ pháp, từ vựng và cần nâng cao kỹ năng nghe, đọc...

Ngoài ra, cô khuyên các bạn nên học cùng các cuốn khác có nội dung tập trung vào từng part trong đề thi TOEIC để tiết kiệm thời gian ôn thi hơn. Các bạn có thể tìm hiểu những bộ sách này dưới đây:

Bộ sách Bootcamp for the TOEIC

Bộ sách Bootcamp for the TOEIC

>>> THAM KHẢO TÀI LIỆU

2. Đánh giá nội dung cuốn sách

Như cô đã viết ở trên, cuốn sách này đi sâu vào 6 chủ điểm thường xuất hiện trong bài thi TOEIC. Chính vì vậy, trong mỗi chương, bạn sẽ tìm thấy những từ vựng thiết yếu theo ngữ cảnh, bổ sung ngữ pháp thường sử dụng cùng với các hoạt động để xây dựng và củng cố các kỹ năng nghe, đọc, nói, viết.

Trình tự của mỗi chương bao gồm các nội dung chia theo kỹ năng:

✓ Warm-up: Khởi động

✓ Vocabulary: Từ vựng

✓ Grammar: Ngữ pháp

✓ Listening: Nghe

✓ Speaking: Nói

✓ Reading: Đọc

✓ Writing: Viết

Mỗi phần đều có nội dung kiến thức cần học và bài tập thực hành giúp bạn cải thiện từng kỹ năng dễ dàng và hiệu quả hơn.

Nội dung sách Bootcamp for the TOEIC

Nội dung cuốn sách Bootcamp for the TOEIC

Cứ sau 3 chương sẽ có một bài kiểm tra TOEIC theo format đề thi thực tế bao gồm sáu phần: Hỏi đáp, Đoạn hội thoại, Bài nói ngắn, Hoàn thành câu, Hoàn thành đoạn văn và Đọc hiểu. Part 1 TOEIC - Mô tả tranh được giảm xuống chỉ còn 6 câu hỏi trong format đề thi TOEIC mới, nên phần này không xuất hiện trong sách Bootcamp for the TOEIC.

Một điểm cộng thêm cho cuốn sách này là trình bày vô cùng dễ hiểu và đẹp mắt, giúp người học không bị nhàm chán, gia tăng sự thích thú trong quá trình ôn thi.

Với nội dung sâu và hấp dẫn trên, Bootcamp for the TOEIC sẽ giúp xây dựng nền tảng vững chắc cho các bạn bắt đầu ôn thi TOEIC.

3. Hướng dẫn sử dụng sách hiệu quả

Cuốn sách này có một điểm mà cô Hoa rất thích và cô tin các bạn cũng vậy đó là phần kế hoạch học tập theo tuần. Tác giả đã lên kế hoạch giúp bạn mỗi ngày sẽ cần học những phần nào và bài tập về nhà cần làm cho ngày hôm đó.

Kế hoạch học tập hàng tuần

Kế hoạch học tập hàng tuần

Ngoài ra, Cô có một số lời khuyên dành cho các bạn:

✓ Cố gắng tuân thủ kế hoạch học tập trong sách

✓ Đọc kỹ - hiểu sâu, làm đầy đủ bài tập và bài test trong sách để luyện tập ngay phần vừa học

✓ Chuẩn bị một cuốn sổ nhỏ, ghi lại những kiến thức hay bạn tích lũy được từ mỗi phần và cả những lỗi bạn hay mắc khi làm bài tập để ôn luyện lại kiến thức đó

✓ Củng cố thêm kiến thức ngữ pháp TOEIC, từ vựng TOEIC và bắt đầu thử sức với các đề thi TOEIC level dễ đến khó.

4. Link tải sách + file nghe

Nhằm khuyến khích văn hóa đọc, các bạn nên đặt mua cuốn sách này tại nhà sách Nhân trí Việt để học tập thuận tiện và dễ dàng nhất. Cuốn sách rất đẹp và nội dung hay với giá không quá cao, các bạn nên sở hữu sách để học tốt nhất nhé.

Cô Hoa cũng đã mua sách và có sẵn bản PDF + Audio dưới đây dành cho các bạn muốn học online trên máy tính.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN BỘ HỌC LIỆU TỪ CÔ HOA

Với những đánh giá và chia sẻ trên đây về cuốn sách Bootcamp for the TOEIC, hi vọng các bạn đã có những nhận định riêng về cuốn sách hay ho này. Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc gì hãy COMMENT ở dưới đây hoặc đăng trong GROUP "Tự học TOEIC 990" để được cô Hoa giải đáp nhé.

THAM KHẢO THÊM

Chúc các bạn học tốt!

MS HOA TOEIC

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925 TOEIC

HỌC VIÊN U50 CHIA SẺ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 885 TOEIC

“Mở bát” cho năm mới rực rỡ là kết quả từ cô Thu Hiền - học viên khóa online tại Ms Hoa TOEIC. Ở độ tuổi U50, cô vẫn quyết tâm đi học và xuất sắc chinh phục 885 TOEIC. Cùng lắng nghe cô chia sẻ về hành trình ôn thi của mình nhé!

885 TOEIC

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

Nguyễn Tùng Dương - học viên tại  Ms Hoa TOEIC đã đạt 955 TOEIC, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm thi của cao thủ này nhé!

955 TOEIC

Chàng trai xuất sắc chinh phục 900 TOEIC ngay lần thi đầu tiên

Chỉ sau 1 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Đào Nguyên Cường đã xuất sắc chinh phục 900 TOEIC với phần thi Listening đạt điểm tuyệt đối. Cùng tìm hiểu bí quyết giúp bạn đạt được kết quả này nhé! 

900 TOEIC

CẬU SINH VIÊN ĐIỂN TRAI XUẤT SẮC ĐẠT 890 TOEIC SAU 2 KHÓA HỌC

Chỉ sau 4 tháng theo học tại Ms Hoa TOEIC, Ngọc Mạnh đã xuất sắc chinh phục TOEIC với 890 điểm. Cùng lắng nghe những chia sẻ của chàng trai về kinh nghiệm chinh phục mức điểm đáng mơ ước này nhé!

890 TOEIC

2 THÁNG ÔN LUYỆN TOEIC ĐẠT 900+ CÓ KHÓ?

Chỉ sau 2 tháng ôn luyện TOEIC tại Ms Hoa TOEIC, bạn Mạnh Hùng đã đem về số điểm bất ngờ. Hãy cùng xem bí quyết của bạn ấy là gì nhé!

920 TOEIC

NỮ SINH 10X HỌC TOEIC ONLINE VẪN TỰ TIN ĐẠT 900+ 

Nhã Tuệ - học viên tại Ms Hoa TOEIC, sau 2 khoá TOEIC online đã tự tin đi thi và đem về số điểm cực khủng 975 điểm. Hãy cùng lắng nghe những tâm sự và chia sẻ của Nhã Tuệ nhé!

975 TOEIC

Cô gái xuất sắc tăng 400 điểm chỉ sau 5 tháng học tại Ms Hoa TOEIC

Khởi đầu với hơn 400 điểm TOEIC trong bài test đầu vào, chỉ sau 3 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mỹ Duyên đã xuất sắc nâng điểm số của mình lên 805 TOEIC. Cùng lắng nghe hành trình "lội ngược dòng" của Duyên nhé!

805 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27