Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Bootcamp for the TOEIC - Tài liệu ôn thi TOEIC theo kỹ năng [PDF + Audio]

Bootcamp for the TOEIC được thiết kế xoay quanh sáu chủ điểm từ vựng thường xuất hiện trong đề thi TOEIC giúp các bạn nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp và các kỹ năng cần thiết. Hãy cùng Anh Ngữ Ms Hoa đánh giá chi tiết về cuốn sách này trong bài viết dưới đây.

Những lưu ý khi thi TOEIC

Như các bạn đã biết, từ ngày 1/6/2019 IIG Việt Nam đã chính thức đổi đề thi TOEIC theo format mới nhất. Trên thị trường sách ôn thi TOEIC không có nhiều cuốn tập trung vào nâng cao kỹ năng như: Vocabulary, Grammar, Listening, Speaking, Writing...

Vì vậy, cuốn Bootcamp for the TOEIC của tác giả Valerie Hsu thật sự là tài liệu ôn thi TOEIC theo format mới hay và đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

Cô Hoa cũng đã có trong tay cuốn sách hay ho này, và bây giờ chúng ta sẽ cùng đi đánh giá chi tiết nhé!

1- Cuốn sách này dành cho ai?

2- Đánh giá nội dung cuốn sách

3- Hướng dẫn sử dụng sách hiệu quả

4- Link download sách + file nghe

Thông tin sách

➤ Tên sách: Bootcamp for the TOEIC

➤ Giá bán: 248.000 VNĐ

➤ Tác giả: Valerie Hsu

➤ Nhà xuất bản: Nhân trí Việt

➤ Sách bao gồm: Sách + CD

1. Cuốn sách này dành cho ai?

Bootcamp for the TOEIC được thiết kế xoay quanh sáu chủ đề thường xuất hiện trong bài kiểm tra TOEIC: văn phòng, sự kiện văn hóa, nhân sự, kinh doanh tổng hợp, du lịch và ăn uống.

Cuốn sách hoàn toàn phù hợp với tất cả các bạn muốn ôn thi TOEIC, nhất những bạn mất gốc còn yếu các kiến thức về ngữ pháp, từ vựng và cần nâng cao kỹ năng nghe, đọc...

Ngoài ra, cô khuyên các bạn nên học cùng các cuốn khác có nội dung tập trung vào từng part trong đề thi TOEIC để tiết kiệm thời gian ôn thi hơn. Các bạn có thể tìm hiểu những bộ sách này dưới đây:

Bộ sách Bootcamp for the TOEIC

Bộ sách Bootcamp for the TOEIC

>>> THAM KHẢO TÀI LIỆU

2. Đánh giá nội dung cuốn sách

Như cô đã viết ở trên, cuốn sách này đi sâu vào 6 chủ điểm thường xuất hiện trong bài thi TOEIC. Chính vì vậy, trong mỗi chương, bạn sẽ tìm thấy những từ vựng thiết yếu theo ngữ cảnh, bổ sung ngữ pháp thường sử dụng cùng với các hoạt động để xây dựng và củng cố các kỹ năng nghe, đọc, nói, viết.

Trình tự của mỗi chương bao gồm các nội dung chia theo kỹ năng:

✓ Warm-up: Khởi động

✓ Vocabulary: Từ vựng

✓ Grammar: Ngữ pháp

✓ Listening: Nghe

✓ Speaking: Nói

✓ Reading: Đọc

✓ Writing: Viết

Mỗi phần đều có nội dung kiến thức cần học và bài tập thực hành giúp bạn cải thiện từng kỹ năng dễ dàng và hiệu quả hơn.

Nội dung sách Bootcamp for the TOEIC

Nội dung cuốn sách Bootcamp for the TOEIC

Cứ sau 3 chương sẽ có một bài kiểm tra TOEIC theo format đề thi thực tế bao gồm sáu phần: Hỏi đáp, Đoạn hội thoại, Bài nói ngắn, Hoàn thành câu, Hoàn thành đoạn văn và Đọc hiểu. Part 1 TOEIC - Mô tả tranh được giảm xuống chỉ còn 6 câu hỏi trong format đề thi TOEIC mới, nên phần này không xuất hiện trong sách Bootcamp for the TOEIC.

Một điểm cộng thêm cho cuốn sách này là trình bày vô cùng dễ hiểu và đẹp mắt, giúp người học không bị nhàm chán, gia tăng sự thích thú trong quá trình ôn thi.

Với nội dung sâu và hấp dẫn trên, Bootcamp for the TOEIC sẽ giúp xây dựng nền tảng vững chắc cho các bạn bắt đầu ôn thi TOEIC.

3. Hướng dẫn sử dụng sách hiệu quả

Cuốn sách này có một điểm mà cô Hoa rất thích và cô tin các bạn cũng vậy đó là phần kế hoạch học tập theo tuần. Tác giả đã lên kế hoạch giúp bạn mỗi ngày sẽ cần học những phần nào và bài tập về nhà cần làm cho ngày hôm đó.

Kế hoạch học tập hàng tuần

Kế hoạch học tập hàng tuần

Ngoài ra, Cô có một số lời khuyên dành cho các bạn:

✓ Cố gắng tuân thủ kế hoạch học tập trong sách

✓ Đọc kỹ - hiểu sâu, làm đầy đủ bài tập và bài test trong sách để luyện tập ngay phần vừa học

✓ Chuẩn bị một cuốn sổ nhỏ, ghi lại những kiến thức hay bạn tích lũy được từ mỗi phần và cả những lỗi bạn hay mắc khi làm bài tập để ôn luyện lại kiến thức đó

✓ Củng cố thêm kiến thức ngữ pháp TOEIC, từ vựng TOEIC và bắt đầu thử sức với các đề thi TOEIC level dễ đến khó.

4. Link tải sách + file nghe

Nhằm khuyến khích văn hóa đọc, các bạn nên đặt mua cuốn sách này tại nhà sách Nhân trí Việt để học tập thuận tiện và dễ dàng nhất. Cuốn sách rất đẹp và nội dung hay với giá không quá cao, các bạn nên sở hữu sách để học tốt nhất nhé.

Cô Hoa cũng đã mua sách và có sẵn bản PDF + Audio dưới đây dành cho các bạn muốn học online trên máy tính.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN BỘ HỌC LIỆU TỪ CÔ HOA

Với những đánh giá và chia sẻ trên đây về cuốn sách Bootcamp for the TOEIC, hi vọng các bạn đã có những nhận định riêng về cuốn sách hay ho này. Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc gì hãy COMMENT ở dưới đây hoặc đăng trong GROUP "Tự học TOEIC 990" để được cô Hoa giải đáp nhé.

THAM KHẢO THÊM

Chúc các bạn học tốt!

MS HOA TOEIC

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Cô gái xuất sắc tăng 400 điểm chỉ sau 5 tháng học tại Ms Hoa TOEIC

Cô gái xuất sắc tăng 400 điểm chỉ sau 5 tháng học tại Ms Hoa TOEIC

Khởi đầu với hơn 400 điểm TOEIC trong bài test đầu vào, chỉ sau 3 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mỹ Duyên đã xuất sắc nâng điểm số của mình lên 805 TOEIC. Cùng lắng nghe hành trình "lội ngược dòng" của Duyên nhé!

0TOEIC

KINH NGHIỆM ÔN THI CHI TIẾT TỪ CÁC CAO THỦ ĐẠT 950+ TOEIC

Hành trình đạt 950+ TOEIC đòi hỏi nhiều sự nỗ lực và kiên trì, cùng với đó là những phương pháp học tập hiệu quả. Cùng lắng nghe những học viên điểm cao chia sẻ kinh nghiệm chinh phục 950+ TOEIC nhé!

985 TOEIC

TOP 3 HỌC VIÊN ĐIỂM CAO TẠI MS HOA TOEIC HỒ CHÍ MINH

800+ TOEIC là điểm số mà nhiều học viên mong muốn đạt được. Cùng lắng nghe 3 bạn học viên điểm cao: Khả Hân, Nghĩa Thuận và Trường Duy chia sẻ kinh nghiệm ôn tập để đạt được những số điểm tuyệt vời đó nhé!

910 TOEIC

CÔ GÁI BẮT ĐẦU KIẾN THỨC TỪ CON SÔ 0 VÀ ĐẠT 865 ĐIỂM NGOÀI SỰ MONG ĐỢI

Trần Khánh Như - Cô gái khởi điểm bằng con số 0: Không không biết cấu trúc như thế nào, không biết từ vựng ra sao. Nhưng nhờ thầy Trương Minh Thành - giáo viên của Ms Hoa Toeic đã giảng dạy giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh vượt bậc và nhận về số điểm cao với 865 Toeic. Hãy cùng nghe câu chuyện chinh phục Toeic của cô gái này nhé!

865 TOEIC

CÁCH ÔN LUYỆN để đạt 800+ của một người không có nền Tiếng anh

Nguyễn Quang Đạt ba năm cấp 3 không học tiếng Anh, Thi đầu vào Tiếng anh trường theo format của TOEIC thì chỉ được 310. Sau khi đăng ký luyện thi Toeic tại Ms Hoa Toeic và được thầy Bùi Tùng Dương dẫn dắt đã đạt được kết quả ngoài mong đợi với 805 điểm toeic. Chúng ta cùng nghe bạn Nguyễn Quang Đạt chia sẻ hành trình chinh phục số điểm này nhé!

805 TOEIC

TÂM SỰ CỦA CHÀNG TRAI LẦN ĐẦU THI TOEIC ĐẠT 940 ĐIỂM

Trần Hoàng Bảo chàng trai sinh năm 1999, trước đó chưa từng biết đến bài thi TOEIC là như thế nào. Vậy mà sau một khóa luyện đề Hoàng Bảo đã tự tin đi thi và đạt thành tích cao đáng ngưỡng mộ. Hãy cùng xem chàng trai này chia sẻ bí quyết học tập như nào nhé!

940 TOEIC

CÔ GÁI TỰ TIN CHINH PHỤC 800 TOEIC SAU 3 KHÓA HỌC

Từng lo lắng về lỗ hổng ngữ pháp tiếng Anh của bản thân, Thúy Quỳnh đã quyết định đăng kí học tại Ms Hoa TOEIC. Chỉ sau 3 khóa học tại trung tâm, bạn đã xuất sắc chinh phục kỳ thi TOEIC với số điểm 800 TOEIC.

800 TOEIC

CẶP ANH EM SINH ĐÔI CÙNG NHAU CÔNG PHÁ BÀI THI TOEIC

Hoàng Mạnh Tiến và Hoàng Trọng Tấn là anh em sinh đôi, trong lần thi TOEIC đầu tiên vì chưa nắm rõ cấu trúc đề thi nên 2 anh em đã dắt tay nhau đến Ms Hoa TOEIC ôn luyện. Chỉ sau 2 khóa học và đi thi Tiến và Tấn đã xuất sắc đạt hơn 800 TOEIC. Hãy xem những chia sẻ của 2 bạn nhé!

850 TOEIC

“ĂN NẰM” VỚI TOEIC CÓ NGÀY ĐƯỢC 800+

Khôi Nguyễn có khởi đầu với TOEIC khá thấp chỉ 400-500 điểm, nhưng chỉ sau 2 khóa học TOEIC tại Ms Hoa TOEIC bạn đã đạt 805 điểm. Hãy cùng nghe Khôi chia sẻ về kinh nghiệm của mình nhé!

805 TOEIC

CÔ GÁI ĐẠT 880 ĐIỂM TOEIC NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mai Ngân đã gây ấn tượng khi đạt 880 điểm ngay lần thi đầu tiên. Cùng lắng nghe những trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm luyện thi TOEIC của Ngân nhé!

880 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27