Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Chinh phục 855 Toeic từ số 0 – câu chuyện của sự chăm chỉ

Là sinh viên của Đh Khoa Học Tự Nhiên Tp. HCM nên việc cậu bạn Thế Vinh không mặn mà lắm với môn học ngoại ngữ Tiếng Anh cũng là lẽ thường tình. Sau hai năm gác tập vở để bước vào cánh cổng đại học thì tiếng Anh đã được Vinh “cho vào quên lãng”

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Trần Hoàng Thế Vinh

         ⇒ Học viên lớp:  B545B - Anh ngữ Ms Hoa Khánh Hội 

         ⇒ Đầu vào: Mất gốc

         ⇒ Điểm TOEIC: 855 TOEIC

 

Đầu vào mất gốc tiếng Anh

Như bao cậu bạn sinh viên khối tự nhiên khác, Thế Vinh thích chơi game, chơi thể thao và xem phim – nghe nhạc, tuy nhiên gần đây cậu bạn lại thêm vào danh sách của mình sở thích học tiếng Anh.

Vinh kể, trước đây bạn thật sự mất gốc tiếng Anh vì chỉ tập trung ôn luyện khối A cho kì thi THPT để xét tuyển vào trường Đại học mà bạn mơ ước. Sau khi bước vào năm nhất đại học, Vinh cũng tạm lãng quên bộ môn ngoại ngữ này vì thế vốn kiến thức của bạn càng kém hơn. Mãi cho đến khi các trò chơi mà bạn yêu thích đều dùng tiếng Anh để mô tả và các bạn bè quốc tế cũng chỉ nói tiếng Anh, điều đó khiến bạn thấy rất “ức chế” chỉ vì trình độ của mình quá tệ nên dù có giỏi game cũng không biết giao lưu với các bạn nước khác như thế nào.

Trước đây vì theo học ban A nên em mù tịt về tiếng Anh, kiến thức bị mất gốc trầm trọng nên khi nhà trường bắt buộc phải hoàn tất chứng chỉ đầu ra mới đủ điều kiện tốt nghiệp em đã rất hoang mang. Với mong muốn tìm được một trung tâm uy tín tạo động lực cho em cải thiện vốn tiếng Anh cũng như lấy lại kiến thức mà em đã bị hổng, em đã tham khảo rất nhiều trung tâm và cuối cùng cũng bén duyên với Ms Hoa Toeic. Em cực kì ấn tượng với sự tư vấn rất nhiệt tình từ các tư vấn viên, các chị hỗ trợ em thi thử cũng như chọn ca học và ngày học thuận lợi nhất. Điều đáng nói hơn là ở đây có một đội ngũ giáo viên thật tuyệt vời, những sứ giả luôn tràn đầy năng lượng và truyền nó cho học viên của mình một cách hiệu quả thông qua các bài giảng đầy cuốn hút”.

Với đầu vào mất gốc, Vinh bắt đầu từ lớp Pre của cô Phượng, cô chính là người đặt những viên gạch vững chắc để ươm mầm cho tình yêu tiếng Anh của Thế Vinh ngày một lớn hơn. Sau khi kết thúc hai khóa học, Vinh tiếp tục nâng cao trình độ khi tham gia vào lớp B nhằm chinh phục cột mốc TOEIC 800+, giáo viên của bạn là Ms Robin Ngô, một cô giáo tràn đầy năng lượng và sự hứng thú

“Em thật may mắn khi các giáo viên đứng lớp đều rất giỏi và tràn đầy năng lượng, lớp học với các cô không bao giờ bị nhàm chán hay áp lực. Kiến thức được tổng hợp ngay trên lớp, chỉ cần bạn về nhà làm bài tập và ôn luyện một chút là đã thuộc bài rồi”. Thế Vinh gửi lời cảm ơn chân thành đến các giáo viên đã dạy mình.

Sự chăm chỉ chính là chìa khóa chinh phục tiếng Anh

Từ mất gốc, sau 3 khóa học tại trung tâm Vinh đã tự tin chinh phục số điểm TOEIC rất cao 855. Đây chính là thành quả của sự chăm chỉ và nổ lực rèn luyện hàng ngày. Thế Vinh chia sẻ về phương pháp học của bạn như sau:

Đầu tiên: chúng ta phải có được cảm hứng học và đây là một điều cực kỳ quan trọng. Em đã được các cô ở trung tâm tìm cảm hứng rất nhiều.

Thứ hai: đó là sự nổ lực và làm bài thật nhiều và không được bỏ cuộc mỗi ngày em đều học tiếng anh ít nhất là 3 tiếng mỗi ngày và dù em là một người mất gốc thì đó cũng không là vấn đề.

Thứ ba: nên chọn đúng nguồn sách để ôn sát với đề thi TOEIC thật như Economy và ETS và 600 essentials words for TOEIC. Em đã luyện trọn bộ 5 cuốn Economy và ETS 2016 và đi thi thì đề khá giống với những gì em đã ôn.

Thứ tư là các bạn cần tạo ra các mục tiêu ngắn hạn trong một khoảng thời gian nhất định để có thể tự thúc giục bản thân đạt được.

Nếu em có thể xếp hạng những tiêu chí cần có khi muốn chinh phục, em xin được xếp như sau:

1. Sự chăm chỉ

2. Sự chỉ dạy và truyền cảm hứng của giáo viên ở trung tâm

3. Chiến thuật làm bài và kiểm soát thời gian

“Em có thể từ 0 đi đến Toeic 855 thì các bạn cũng có thể thôi, quan trọng nhất vẫn là chính sự nổ lực từ bản thân mình, phải chiến thắng cơn lười và tạo động lực cho mình rèn luyện hàng ngày thì mục tiêu sẽ không còn xa nữa”.

** Xem thêm học viên xuất sắc khác:

Tôi đã cán đích 815 điểm như thế nào sau 2 khóa học?   

Hành trình xương máu cấp tốc đạt 880 TOEIC

Từ việc nghe tiếng Anh như “vịt nghe sấm”, tôi đã chinh phục 800 Toeic như thế nào?

Tin tức khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Ngọc Bảo trong quá trình luyện thi TOEIC cùng Anh ngữ Ms Hoa nhé!

845TOEIC

KIÊN TRÌ ÔN LUYỆN TOEIC VÀ CÁI KẾT MỸ MÃN CỦA BẠN THU HẰNG

Quyết không nản lòng trước những khó khăn, giờ đây, Thu Hằng đã đạt được mục tiêu của mình…

870 TOEIC

REVIEW KỲ THI TOEIC CỰC CHI TIẾT TỪ CÔ NÀNG BÁC SĨ ĐOÀN THANH TRÚC - 905 ĐIỂM

Vừa xinh đẹp lại tài năng, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về kỳ thi TOEIC qua những chia sẻ của Trúc nhé!

905 TOEIC

VỚI TINH THẦN KỶ LUẬT THÉP - THIÊN NGHỊ CHINH PHỤC 880 TOEIC DỄ NHƯ TRỞ BÀN TAY.

Học trên lớp là một phần, quan trọng hơn, mỗi người chúng ta phải luyện tập thêm ở nhà thật nhiều. Tuy nhiên, chìa khóa dẫn đến thành công đó chính là sự TỰ GIÁC và TINH THẦN KỶ LUẬT. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Thiên Nghị nhé!

880 TOEIC

ĐẠT NGAY 830 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ANH NGỮ MS HOA

Cùng lắng nghe những kinh nghiệm học từ bạn Hồng Ngân nhé!

830 TOEIC

Chàng IT TRẺ THẦN TỐC CHINH PHỤC TOEIC với 930

Tư duy đơn giản, suy nghĩ nhanh gọn, tối ưu hiệu quả thời gian học tập bằng cách chọn một khoá học tại trung tâm phù hợp với năng lực hiện tại nhất,  sau 1,5 tháng cùng ôn luyện với Ms Ái Diễm, Khánh Hoàng đã xuất sắc có được thành tích ấn tượng với 930 điểm, đó là một kết quả cực kì tuyệt vời khi quá trình ôn luyện tại Anh Ngữ Ms Hoa, bên cạnh Khoánh Hoàng luôn có một cô giáo trẻ tràn đầy nhiệt huyết và giúp mình bám sát mục tiêu, vững chắc tiến đến đích mà không sợ đi lạc hướng. 

930 TOEIC

TÌM ĐƯỢC PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐÚNG ĐẮN - TĂNG NGAY 300 ĐIỂM.

Đó là câu chuyện của bạn Lê Huỳnh Thảo My. Cùng đọc qua những chia sẻ của bạn nhé!

800 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27