Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Chinh phục 855 Toeic từ số 0 – câu chuyện của sự chăm chỉ

Là sinh viên của Đh Khoa Học Tự Nhiên Tp. HCM nên việc cậu bạn Thế Vinh không mặn mà lắm với môn học ngoại ngữ Tiếng Anh cũng là lẽ thường tình. Sau hai năm gác tập vở để bước vào cánh cổng đại học thì tiếng Anh đã được Vinh “cho vào quên lãng”

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Trần Hoàng Thế Vinh

         ⇒ Học viên lớp:  B545B - Anh ngữ Ms Hoa Khánh Hội 

         ⇒ Đầu vào: Mất gốc

         ⇒ Điểm TOEIC: 855 TOEIC

 

Đầu vào mất gốc tiếng Anh

Như bao cậu bạn sinh viên khối tự nhiên khác, Thế Vinh thích chơi game, chơi thể thao và xem phim – nghe nhạc, tuy nhiên gần đây cậu bạn lại thêm vào danh sách của mình sở thích học tiếng Anh.

Vinh kể, trước đây bạn thật sự mất gốc tiếng Anh vì chỉ tập trung ôn luyện khối A cho kì thi THPT để xét tuyển vào trường Đại học mà bạn mơ ước. Sau khi bước vào năm nhất đại học, Vinh cũng tạm lãng quên bộ môn ngoại ngữ này vì thế vốn kiến thức của bạn càng kém hơn. Mãi cho đến khi các trò chơi mà bạn yêu thích đều dùng tiếng Anh để mô tả và các bạn bè quốc tế cũng chỉ nói tiếng Anh, điều đó khiến bạn thấy rất “ức chế” chỉ vì trình độ của mình quá tệ nên dù có giỏi game cũng không biết giao lưu với các bạn nước khác như thế nào.

Trước đây vì theo học ban A nên em mù tịt về tiếng Anh, kiến thức bị mất gốc trầm trọng nên khi nhà trường bắt buộc phải hoàn tất chứng chỉ đầu ra mới đủ điều kiện tốt nghiệp em đã rất hoang mang. Với mong muốn tìm được một trung tâm uy tín tạo động lực cho em cải thiện vốn tiếng Anh cũng như lấy lại kiến thức mà em đã bị hổng, em đã tham khảo rất nhiều trung tâm và cuối cùng cũng bén duyên với Ms Hoa Toeic. Em cực kì ấn tượng với sự tư vấn rất nhiệt tình từ các tư vấn viên, các chị hỗ trợ em thi thử cũng như chọn ca học và ngày học thuận lợi nhất. Điều đáng nói hơn là ở đây có một đội ngũ giáo viên thật tuyệt vời, những sứ giả luôn tràn đầy năng lượng và truyền nó cho học viên của mình một cách hiệu quả thông qua các bài giảng đầy cuốn hút”.

Với đầu vào mất gốc, Vinh bắt đầu từ lớp Pre của cô Phượng, cô chính là người đặt những viên gạch vững chắc để ươm mầm cho tình yêu tiếng Anh của Thế Vinh ngày một lớn hơn. Sau khi kết thúc hai khóa học, Vinh tiếp tục nâng cao trình độ khi tham gia vào lớp B nhằm chinh phục cột mốc TOEIC 800+, giáo viên của bạn là Ms Robin Ngô, một cô giáo tràn đầy năng lượng và sự hứng thú

“Em thật may mắn khi các giáo viên đứng lớp đều rất giỏi và tràn đầy năng lượng, lớp học với các cô không bao giờ bị nhàm chán hay áp lực. Kiến thức được tổng hợp ngay trên lớp, chỉ cần bạn về nhà làm bài tập và ôn luyện một chút là đã thuộc bài rồi”. Thế Vinh gửi lời cảm ơn chân thành đến các giáo viên đã dạy mình.

Sự chăm chỉ chính là chìa khóa chinh phục tiếng Anh

Từ mất gốc, sau 3 khóa học tại trung tâm Vinh đã tự tin chinh phục số điểm TOEIC rất cao 855. Đây chính là thành quả của sự chăm chỉ và nổ lực rèn luyện hàng ngày. Thế Vinh chia sẻ về phương pháp học của bạn như sau:

Đầu tiên: chúng ta phải có được cảm hứng học và đây là một điều cực kỳ quan trọng. Em đã được các cô ở trung tâm tìm cảm hứng rất nhiều.

Thứ hai: đó là sự nổ lực và làm bài thật nhiều và không được bỏ cuộc mỗi ngày em đều học tiếng anh ít nhất là 3 tiếng mỗi ngày và dù em là một người mất gốc thì đó cũng không là vấn đề.

Thứ ba: nên chọn đúng nguồn sách để ôn sát với đề thi TOEIC thật như Economy và ETS và 600 essentials words for TOEIC. Em đã luyện trọn bộ 5 cuốn Economy và ETS 2016 và đi thi thì đề khá giống với những gì em đã ôn.

Thứ tư là các bạn cần tạo ra các mục tiêu ngắn hạn trong một khoảng thời gian nhất định để có thể tự thúc giục bản thân đạt được.

Nếu em có thể xếp hạng những tiêu chí cần có khi muốn chinh phục, em xin được xếp như sau:

1. Sự chăm chỉ

2. Sự chỉ dạy và truyền cảm hứng của giáo viên ở trung tâm

3. Chiến thuật làm bài và kiểm soát thời gian

“Em có thể từ 0 đi đến Toeic 855 thì các bạn cũng có thể thôi, quan trọng nhất vẫn là chính sự nổ lực từ bản thân mình, phải chiến thắng cơn lười và tạo động lực cho mình rèn luyện hàng ngày thì mục tiêu sẽ không còn xa nữa”.

** Xem thêm học viên xuất sắc khác:

Tôi đã cán đích 815 điểm như thế nào sau 2 khóa học?   

Hành trình xương máu cấp tốc đạt 880 TOEIC

Từ việc nghe tiếng Anh như “vịt nghe sấm”, tôi đã chinh phục 800 Toeic như thế nào?

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Bí quyết chinh phục 810 điểm TOEIC: QUYẾT TÂM

Bí quyết chinh phục 810 điểm TOEIC: QUYẾT TÂM

Nếu chúng ta thật sự quyết tâm và dành thời gian cho một vấn đề nào đó, thì thành quả xứng đáng là điều tất yếu. Đó là chia sẻ chân thành và rất thực tế của bạn Trà Ngọc Phước sau hành trình chinh phục 800+ điểm TOEIC.

810TOEIC

Bảo Như - Hành trình chinh phục TOEIC của cô gái “mù” tiếng Anh

Có những nổi sợ buộc bạn phải đối diện nếu muốn chinh phục nó. Với cô gái Bảo Như thì tiếng Anh cũng là một trong những nổi ám ảnh như thế, từng “tránh vỏ dưa” ở kì thi tuyển Đại học khi cô nàng chọn khối B nhưng chính lúc đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp với yêu cầu tiếng Anh bắt buộc thì cuộc chiến với tiếng Anh lại một lần nữa làm cô nàng căng não. Vậy cô ấy đã vượt qua bằng cách nào?

875 TOEIC

Mẹo học 870 TOEIC siêu thông minh từ anh chàng mất gốc

Đức Huy, một anh chàng mất gốc của mất gốc đã chia sẽ trong bài viết này cách đạt 870 TOEIC chỉ sau 2,5 tháng. Cùng khám phá cậu sinh viên này đã đi như thế nào các em nhé

805 TOEIC

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Lê Hoàng Mỹ Nữ đến với khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ khi bạn đang tìm hiểu qua internet và các diễn đàn học thuật về chứng chỉ TOEIC. Nhận thấy việc muốn luyện thi chất lượng trong 1 thời gian ngắn ngoài sự nổ lực của bản thân thì cần phải có 1 người định hướng lộ trình và giúp đỡ. Vì thế ngay lập tức cô gái đăng ký vào lớp B540 tại cơ sở Khánh Hội.

835 TOEIC

Kinh nghiệm tự học 800+ TOEIC tại website Anhngumshoa.com

Học xong một khóa TOEIC B tại cơ sở Tô Vĩnh Diện, Dũng đã tiếp tục tự học tại website anhngumshoa.com để cân bằng giữa việc thực tập và lấy chứng chỉ TOEIC. Sau 4 tháng vừa học ở trung tâm, vừa học ở website Dũng đã đạt được kết quả đáng kinh ngạc

805 TOEIC

Khả Vy – Sự nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp với 930đ TOEIC

Ngay thời điểm trước thềm tốt nghiệp, Lê Khả Nhật Vy đã chinh phục thành công 930đ TOEIC với 2 tháng luyện thi cấp tốc ở trung tâm Anh ngữ Ms Hoa. Vừa vượt chuẩn tốt nghiệp, vừa chuẩn bị đầy đủ hành trang cho công việc tương lai. Cùng tham khảo bí quyết của bạn ấy nhé!

930 TOEIC

Cấp tốc luyện TOEIC để đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline

Để đủ tiêu chuẩn đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline – Chàng kĩ sư 9x Đặng Tuấn Anh bắt buộc phải chuẩn bị chứng chỉ TOEIC >800 mới đạt tiêu chí tuyển dụng. Do đó bạn tìm tới Anh ngữ Ms Hoa với mong muốn trong 2 tháng ngắn ngủi có thể giúp bạn tăng điểm.

800 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27