Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Có công mài sắt, có ngày nên kim - Phương pháp khiến Lê Hoàng Tú đạt 785 TOEIC

Bí quyết thần kỳ nào đã giúp Lê Hoàng Tú đạt 785 TOEIC chỉ sau 1 khóa học để ra trường kịp thời?

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Lê Hoàng Tú

         ⇒ Học viên lớp: A1187 - Anh ngữ Ms Hoa Bạch Mai

         ⇒ Đầu vào: 500

         ⇒ Điểm TOEIC: 785 TOEIC

HÀNH TRÌNH TỪ SỢ ĐẾN ĐAM MÊ TIẾNG ANH

Từng là một cậu bé rất sợ tiếng Anh, suốt những năm cấp 1, cấp 2, cấp 3 rồi lên tới Đại học, không biết bao nhiêu lần Tú đã bị điểm kém môn Tiếng Anh. Với Tú, Tiếng Anh chẳng qua là một môn học bắt buộc và những cơn vật lộn với điểm số.

 Bộ tài liệu Tú dùng trong quá trình luyện thi:                                           

Chật vật như thế, rồi đến năm 4 Đại học, Tú vẫn phải học TOEIC để có chứng chỉ ra trường và em tìm đến Anh ngữ Ms Hoa Bạch Mai – nơi mà bạn bè em đã học và thoát được bể khổ Tiếng Anh từ đó. Ban đầu chỉ định học để lấy 450 TOEIC ra trường thôi nhưng mỗi ngày đến lớp đúng thật là một niềm vui, không chỉ được học tập, được vui vẻ kết bạn với nhiều người mà quan trọng nhất là em đã gặp được người cô “trao” cho cảm hứng học Tiếng Anh mỗi ngày.

Nghĩa chia sẻ thêm: “ Mục tiêu của em khi học khóa luyện đề tại Ms Hoa chỉ là 750 TOEIC – mức điểm tối ưu vừa giúp em thăng chức lại củng cố kiến thức Tiếng Anh của mình, chuẩn văn phong trong công việc. Nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của cô giáo cùng đội ngũ tư vấn viên rất nhiệt tình và toàn thể học viên lớp D35 thì sau 10 buổi học, kết quả em đạt được cao ngoài mong đợi: 850 TOEIC cao hơn 100 điểm so với mong đợi.

HÀNH TRÌNH LA CHN NƠI TRUYỀN LỬA ANH NGỮ MS HOA

Tú chia sẻ trở ngại không chỉ với riêng em và còn nhiều người khác đó là: có quá nhiều thông tin về trung tâm, khóa học trên mạng khiến em bị rối loạn trong luồng thông tin, không biết chọn nơi nào có thể “kiên nhẫn” dạy một anh chàng hoàn toàn mất gốc lại cần gấp chứng chỉ để ra trường như vậy.

Có quá trời trung tâm giá rẻ nhưng dồn gần 100 sinh viên vào một lớp, có những trung tâm đắt thì số lượng học viên ít hơn một chút nhưng chẳng đảm bảo đầu ra. Đúng lúc ấy thì bạn cùng phòng của Tú thi được 650 TOEIC và em quyết định đến Ms Hoa theo lời giới thiệu của anh chàng cùng phòng này.

“Mọi người ở trung tâm thân thiện với học sinh lắm, từ chị tư vấn suốt ngày động viên đến cô giáo luôn tặng em những tài liệu đọc thêm, những bí kíp để tăng tốc độ làm bài. Nhớ đợt ôn thi, có lần 23h em nhắn tin hỏi bài mà cô vẫn rep. Em rất thích những giờ học ở lớp, vui nhưng vẫn có kỷ luật, cô siêu giỏi, dạy dễ hiểu, dễ nhớ không cảm thấy tí áp lực. Em thích cô Mai Linh lắm, cô vừa đẹp vừa giỏi lại rấ nhiệt tình”

HÀNH TRÌNH KHÔNG DỄ DÀNG ĐẾN VỚI 785 TOEIC

Với nhiều bạn 785 không khó nhưng với một đứa mù tịt như em thì đó là một kỳ tích không tưởng. Chặng đường đạt 785 TOEIC của em không hề bằng phẳng. Đấy là những ngày tháng kiên trì không ngừng nghỉ, thức đến 12h luyện đề, mỗi ngày dành 3-4 tiếng để học trong 3 tháng trời. Tú cho biết, bí quyết lớn nhất của em là siêng học và tìm tòi, làm nhiều, chữa kỹ Economy 4,5 và ETS 2016.

Tú nói rằng: “Em đã down không biết là bao nhiêu video bài giảng của cô Hoa, bao nhiêu tài liệu cô hướng dẫn làm từng Part để tự luyện”. Ngoài việc chú tâm vào nội dung các buổi học, chăm chỉ làm bài tập về nhà, bám sát giáo trình, Tú không quên theo dõi Fanpage Anh ngữ Ms Hoa để nhận những chia sẻ thú vị giúp nâng cao điểm của mình.

Có công mài sắt, có ngày nên kim” là câu nói Lê Hoàng Tú gửi tặng những ai đang hạ quyết tâm chinh phục đỉnh cao TOEIC cùng lời khẳng định: “TOEICsẽ không khó với những bạn có đủ kiên trì. Học không vào thì hỏi, hỏi vẫn chưa vỡ thì tự tìm tòi, đến khi nào hiểu mới thôi. Quan trọng nhất vẫn là tìm được cho mình một người thầy có tâm để đồng hành và chỉ dẫn chúng ta trên con đường gập ghềnh đó”.

Chúc mừng Tú, chúc em đã may mắn tìm được người thầy có tâm đồng hành cùng với em trên con đường chinh phục TOEIC. Còn các em, nếu có bất cứ thắc mắc gì, đừng ngại ngần commnet xuống dưới để cô có thể chia sẻ cùng các em nhé

** Xem thêm học viên xuất sắc khác:

- Hành trình chinh phục 900 TOEIC của nữ sinh Thăng Long      

- Mê game vẫn đạt 890 TOEIC và N2 TIẾNG NHẬT

- Giải mã bi mật đạt 730 cấp tốc của cô nàng Kiến trúc sư

 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Khánh Giang - CÔ GÁI TÁO BẠO THAY ĐỔI CÔNG VIỆC ĐÃ GẮN BÓ 5 NĂM - CHINH PHỤC 855 TOEIC

Khánh Giang - CÔ GÁI TÁO BẠO THAY ĐỔI CÔNG VIỆC ĐÃ GẮN BÓ 5 NĂM - CHINH PHỤC 855 TOEIC

Quyết định đổi ngành, đổi nghề dù đã có được một sự nghiệp dày dặn trong lĩnh vực du lịch, Khánh Giang nhanh chóng xác định mục tiêu TOEIC 800+ để nắm trọn cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế chỉ sau 2 tháng tham gia 1 khoá học tại Anh Ngữ Ms Hoa Đà Nẵng.

855TOEIC

Nguyễn Văn Tý – chàng trai IT trẻ nhanh gọn chinh phục 805 TOEIC ngay từ lần đầu tiên

Ai cũng có 24h như nhau mỗi ngày, nhưng không phải ai cũng sử dụng hiệu quả được 24h vô giá đó, chọn "tự kỷ luật" là chìa khoá vàng đã giúp Nguyễn Văn Tý đạt thành tích 805 TOEIC ngay từ lần thi đầu tiên sau một khoá Pre tại Anh Ngữ Ms Hoa Đà Nẵng.

805 TOEIC

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Chỉ với 01 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa, Thanh Ngọc đã hái được quả ngọt với thành tích cực kỳ ấn tượng - TOEIC 935. Cùng xem qua những chia sẻ chân thật nhất từ người trong cuộc nhé!

935 TOEIC

"KIẾN THỨC CÓ THỂ Ở NHÀ HỌC ĐƯỢC, NHƯNG ĐỘNG LỰC VÀ NIỀM CẢM HỨNG THÌ KHÔNG" - NGUYỆT ÁNH 900 TOEIC [ĐÀ NẴNG]

"Trong suốt 4 năm đại học, tính đến giờ phút này, chọn Anh Ngữ Ms Hoa để học tiếng anh là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời em. Là sinh viên năm cuối, giờ em rất tự tin để nộp hồ sơ ứng tuyển vào các bệnh viện quốc tế"

900 TOEIC

“Bật mí” bí quyết học tiếng Anh của anh chàng sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội

Nhận thức rõ tầm quan trọng của tiếng Anh đối với cuộc sống và công việc, anh chàng sinh viên chuyên ngành điều khiển tự động đã bước vào chặng đường chinh phục tiếng Anh với số điểm đáng mơ ước 945 điểm.

945 TOEIC

Hành trình chinh phục 835 điểm TOEIC của thầy giáo vật lý tương lai ở Hồ Chí Minh

Khoa – anh chàng sinh viên ĐH Sư Phạm đã đến với TOEIC cùng một định hướng tương lai rõ ràng khi học tại Anh ngữ Ms Hoa

835 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27