Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Có công mài sắt, có ngày nên kim - Phương pháp khiến Lê Hoàng Tú đạt 785 TOEIC

Bí quyết thần kỳ nào đã giúp Lê Hoàng Tú đạt 785 TOEIC chỉ sau 1 khóa học để ra trường kịp thời?

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Lê Hoàng Tú

         ⇒ Học viên lớp: A1187 - Anh ngữ Ms Hoa Bạch Mai

         ⇒ Đầu vào: 500

         ⇒ Điểm TOEIC: 785 TOEIC

HÀNH TRÌNH TỪ SỢ ĐẾN ĐAM MÊ TIẾNG ANH

Từng là một cậu bé rất sợ tiếng Anh, suốt những năm cấp 1, cấp 2, cấp 3 rồi lên tới Đại học, không biết bao nhiêu lần Tú đã bị điểm kém môn Tiếng Anh. Với Tú, Tiếng Anh chẳng qua là một môn học bắt buộc và những cơn vật lộn với điểm số.

 Bộ tài liệu Tú dùng trong quá trình luyện thi:                                           

Chật vật như thế, rồi đến năm 4 Đại học, Tú vẫn phải học TOEIC để có chứng chỉ ra trường và em tìm đến Anh ngữ Ms Hoa Bạch Mai – nơi mà bạn bè em đã học và thoát được bể khổ Tiếng Anh từ đó. Ban đầu chỉ định học để lấy 450 TOEIC ra trường thôi nhưng mỗi ngày đến lớp đúng thật là một niềm vui, không chỉ được học tập, được vui vẻ kết bạn với nhiều người mà quan trọng nhất là em đã gặp được người cô “trao” cho cảm hứng học Tiếng Anh mỗi ngày.

Nghĩa chia sẻ thêm: “ Mục tiêu của em khi học khóa luyện đề tại Ms Hoa chỉ là 750 TOEIC – mức điểm tối ưu vừa giúp em thăng chức lại củng cố kiến thức Tiếng Anh của mình, chuẩn văn phong trong công việc. Nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của cô giáo cùng đội ngũ tư vấn viên rất nhiệt tình và toàn thể học viên lớp D35 thì sau 10 buổi học, kết quả em đạt được cao ngoài mong đợi: 850 TOEIC cao hơn 100 điểm so với mong đợi.

HÀNH TRÌNH LA CHN NƠI TRUYỀN LỬA ANH NGỮ MS HOA

Tú chia sẻ trở ngại không chỉ với riêng em và còn nhiều người khác đó là: có quá nhiều thông tin về trung tâm, khóa học trên mạng khiến em bị rối loạn trong luồng thông tin, không biết chọn nơi nào có thể “kiên nhẫn” dạy một anh chàng hoàn toàn mất gốc lại cần gấp chứng chỉ để ra trường như vậy.

Có quá trời trung tâm giá rẻ nhưng dồn gần 100 sinh viên vào một lớp, có những trung tâm đắt thì số lượng học viên ít hơn một chút nhưng chẳng đảm bảo đầu ra. Đúng lúc ấy thì bạn cùng phòng của Tú thi được 650 TOEIC và em quyết định đến Ms Hoa theo lời giới thiệu của anh chàng cùng phòng này.

“Mọi người ở trung tâm thân thiện với học sinh lắm, từ chị tư vấn suốt ngày động viên đến cô giáo luôn tặng em những tài liệu đọc thêm, những bí kíp để tăng tốc độ làm bài. Nhớ đợt ôn thi, có lần 23h em nhắn tin hỏi bài mà cô vẫn rep. Em rất thích những giờ học ở lớp, vui nhưng vẫn có kỷ luật, cô siêu giỏi, dạy dễ hiểu, dễ nhớ không cảm thấy tí áp lực. Em thích cô Mai Linh lắm, cô vừa đẹp vừa giỏi lại rấ nhiệt tình”

HÀNH TRÌNH KHÔNG DỄ DÀNG ĐẾN VỚI 785 TOEIC

Với nhiều bạn 785 không khó nhưng với một đứa mù tịt như em thì đó là một kỳ tích không tưởng. Chặng đường đạt 785 TOEIC của em không hề bằng phẳng. Đấy là những ngày tháng kiên trì không ngừng nghỉ, thức đến 12h luyện đề, mỗi ngày dành 3-4 tiếng để học trong 3 tháng trời. Tú cho biết, bí quyết lớn nhất của em là siêng học và tìm tòi, làm nhiều, chữa kỹ Economy 4,5 và ETS 2016.

Tú nói rằng: “Em đã down không biết là bao nhiêu video bài giảng của cô Hoa, bao nhiêu tài liệu cô hướng dẫn làm từng Part để tự luyện”. Ngoài việc chú tâm vào nội dung các buổi học, chăm chỉ làm bài tập về nhà, bám sát giáo trình, Tú không quên theo dõi Fanpage Anh ngữ Ms Hoa để nhận những chia sẻ thú vị giúp nâng cao điểm của mình.

Có công mài sắt, có ngày nên kim” là câu nói Lê Hoàng Tú gửi tặng những ai đang hạ quyết tâm chinh phục đỉnh cao TOEIC cùng lời khẳng định: “TOEICsẽ không khó với những bạn có đủ kiên trì. Học không vào thì hỏi, hỏi vẫn chưa vỡ thì tự tìm tòi, đến khi nào hiểu mới thôi. Quan trọng nhất vẫn là tìm được cho mình một người thầy có tâm để đồng hành và chỉ dẫn chúng ta trên con đường gập ghềnh đó”.

Chúc mừng Tú, chúc em đã may mắn tìm được người thầy có tâm đồng hành cùng với em trên con đường chinh phục TOEIC. Còn các em, nếu có bất cứ thắc mắc gì, đừng ngại ngần commnet xuống dưới để cô có thể chia sẻ cùng các em nhé

** Xem thêm học viên xuất sắc khác:

- Hành trình chinh phục 900 TOEIC của nữ sinh Thăng Long      

- Mê game vẫn đạt 890 TOEIC và N2 TIẾNG NHẬT

- Giải mã bi mật đạt 730 cấp tốc của cô nàng Kiến trúc sư

 

Tin tức khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Ngọc Bảo trong quá trình luyện thi TOEIC cùng Anh ngữ Ms Hoa nhé!

845TOEIC

KIÊN TRÌ ÔN LUYỆN TOEIC VÀ CÁI KẾT MỸ MÃN CỦA BẠN THU HẰNG

Quyết không nản lòng trước những khó khăn, giờ đây, Thu Hằng đã đạt được mục tiêu của mình…

870 TOEIC

REVIEW KỲ THI TOEIC CỰC CHI TIẾT TỪ CÔ NÀNG BÁC SĨ ĐOÀN THANH TRÚC - 905 ĐIỂM

Vừa xinh đẹp lại tài năng, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về kỳ thi TOEIC qua những chia sẻ của Trúc nhé!

905 TOEIC

VỚI TINH THẦN KỶ LUẬT THÉP - THIÊN NGHỊ CHINH PHỤC 880 TOEIC DỄ NHƯ TRỞ BÀN TAY.

Học trên lớp là một phần, quan trọng hơn, mỗi người chúng ta phải luyện tập thêm ở nhà thật nhiều. Tuy nhiên, chìa khóa dẫn đến thành công đó chính là sự TỰ GIÁC và TINH THẦN KỶ LUẬT. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Thiên Nghị nhé!

880 TOEIC

ĐẠT NGAY 830 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ANH NGỮ MS HOA

Cùng lắng nghe những kinh nghiệm học từ bạn Hồng Ngân nhé!

830 TOEIC

Chàng IT TRẺ THẦN TỐC CHINH PHỤC TOEIC với 930

Tư duy đơn giản, suy nghĩ nhanh gọn, tối ưu hiệu quả thời gian học tập bằng cách chọn một khoá học tại trung tâm phù hợp với năng lực hiện tại nhất,  sau 1,5 tháng cùng ôn luyện với Ms Ái Diễm, Khánh Hoàng đã xuất sắc có được thành tích ấn tượng với 930 điểm, đó là một kết quả cực kì tuyệt vời khi quá trình ôn luyện tại Anh Ngữ Ms Hoa, bên cạnh Khoánh Hoàng luôn có một cô giáo trẻ tràn đầy nhiệt huyết và giúp mình bám sát mục tiêu, vững chắc tiến đến đích mà không sợ đi lạc hướng. 

930 TOEIC

TÌM ĐƯỢC PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐÚNG ĐẮN - TĂNG NGAY 300 ĐIỂM.

Đó là câu chuyện của bạn Lê Huỳnh Thảo My. Cùng đọc qua những chia sẻ của bạn nhé!

800 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27