Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

ĐẠT TOEIC NHƯ MONG MUỐN VỚI KỸ NĂNG 3 NGÓN TAY THẦN THÁNH

Hoàng Thị Nhật Quỳnh - bạn sinh viên năm 3 trường Đại học Ngân hàng TPHCM đã chinh phục được số điểm mình mong muốn chỉ sau hai khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa. Cùng khám phá bí quyết chinh phục nấc điểm đáng tự hào này nhé!

Hi cả nhà, mình là Hoàng Thị Nhật Quỳnh. Hiện mình đang là sinh viên năm 3 trường ĐH Ngân hàng TPHCM, chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế. Chắc hẳn, khi nghe tên ngành học của mình thì các bạn cũng hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh như thế nào rồi đúng không nào? Và đó cũng là lý do mà mình quyết định Anh ngữ Ms Hoa là nơi để trao gửi niềm tin, cùng mình chinh phục mục tiêu TOEIC mà mình đã đặt ra. 

Thay vì chọn học TOEIC 2 kỹ năng (Listening và Reading), nhưng mình lại nhận được những lời khuyên từ các anh chị khóa trên, rằng nên học TOEIC 4 kỹ năng (có cả Speaking và Writing) để hoàn thiện hơn vốn tiếng Anh của mình cũng như giúp ích khá nhiều cho công việc sau này. Thế là mình đăng ký ngay hai khóa A+ và B+ tại hệ thống Anh ngữ Ms Hoa, đồng hành cùng mình là Mr Trọng VinhMr Minh Đồng. Cả hai thầy, mỗi người có một cách dạy riêng nhưng điểm chung lớn nhất mà chắc chắn không thể lầm lẫn đi đâu được ở một sứ giả truyền cảm hứng tại Anh ngữ Ms Hoa đó là sự hài hước, nhiệt huyết, vui tươi và luôn truyền động lực cho học viên, giúp mỗi bạn đều hoàn thành được mục tiêu điểm đầu ra của mình. Cảm ơn thầy và trung tâm rất nhiều!

Chia sẻ một chút về cách mà mình học Listening. Dù các bạn có áp dụng tips/ tricks gì vào phần thi thì mình nghĩ quan trọng nhất vẫn là làm sao để nghe hiểu hết bài. Vì mục đích của chúng ta không phải học chỉ để làm bài thi TOEIC rồi bỏ đó, mà chúng ta học tiếng Anh, trau dồi vốn nghe để sau này còn áp dụng vào công việc. Vậy nên, mình khuyên các bạn không nên chỉ học vẹt học tủ mà hãy học hiểu - cố gắng hiểu hết ý nghĩa của bài nghe. Và trong lúc làm bài, mình thường áp dụng quy tắc 3 đầu ngón tay: 

"Sau khi nghe được hết đáp án của 3 câu hỏi trong mỗi đoạn, mình sẽ giữ 3 đầu ngón tay vào 3 đáp án, sau đó mới tô vào phiếu trả lời. Cách này giúp mình đỡ bị phân tâm và mất tập trung. Hạn chế tối đa việc nghe được một câu rồi không nghe được câu tiếp theo khi mình đang lo tô đáp án của câu đó. Tuy nhiên, các bạn cũng nên lưu ý là có lúc, đáp án của câu sau sẽ xuất hiện trước nên hãy nhìn cả 3 câu hỏi một cách tổng quan nhé 

Về phần Reading, theo mình thì quan trọng nhất là kỹ năng quản lý, phân chia thời gian sao cho phù hợp. Để có thể làm tốt điều này trong phòng thi, đòi hỏi các bạn cần luyện tập đủ nhiều và thường xuyên giải đề tại nhà, nghiêm túc giới hạn thời gian làm bài như trong phòng thi thực sự. Chỉ như vậy mới giúp giảm bớt áp lực khi vào phòng thi. Song song qua đó, các bạn cũng nhớ thường xuyên nâng cấp vốn từ vựng và làm giàu kiến thức ngữ pháp của mình nhé! Đây là những input cực kỳ thiết yếu không chỉ cho bài thi TOEIC nói riêng mà còn cho cả công việc sau này của các bạn nữa đấy!


 

Nếu bạn cũng đang thắc mắc mình học Writing và Speaking như thế nào, thì mình cũng xin trả lời ngắn gọn là “Học writing từ reading và học speaking từ listening”. Nghĩa là mình sẽ bắt chước theo cách người bản xứ dùng từ vựng/ các cấu trúc câu/ từ lóng/ thành ngữ/v….v cũng như giọng điệu/ ngữ điệu/ cách lên giọng xuống giọng, nhấn nhá để từ đó rút kinh nghiệm cho bản thân mình. Ngoài ra, các bạn có thể tham gia vào các câu lạc bộ tiếng Anh để có cơ hội luyện tập nhiều hơn.

Cuối cùng, mình có một lời khuyên dành cho tất cả những bạn đang sắp thi TOEIC. Đó là “Sự kiên trì và chăm chỉ sẽ không bao giờ phản bội bạn”. Cứ học hết mình và kiên định với mục tiêu, nỗ lực không ngừng nghỉ, mình tin chắc chắn các bạn sẽ đạt được số điểm như mình mong muốn. Và hơn thế nữa, đó là có được việc làm mà mình yêu thích. Chúc các bạn may mắn nhé! 

Xem thêm

BÍ QUYẾT ĐẠT TOEIC 860 CỰC KỲ ĐƠN GIẢN TỪ CÔ SINH VIÊN ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH-MARKETING

“LIỀU ĂN NHIỀU” - CHÀNG SINH VIÊN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TĂNG ĐIỂM GẤP ĐÔI CHỈ SAU MỘT KHÓA

KHAI PHÁ CÔNG THỨC BÍ MẬT VÀ CHIẾN LƯỢC LÀM BÀI TỪ LÊ HOÀNG NAM - 855 ĐIỂM TOEIC

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27