Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

ĐẠT TOEIC NHƯ MONG MUỐN VỚI KỸ NĂNG 3 NGÓN TAY THẦN THÁNH

Hoàng Thị Nhật Quỳnh - bạn sinh viên năm 3 trường Đại học Ngân hàng TPHCM đã chinh phục được số điểm mình mong muốn chỉ sau hai khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa. Cùng khám phá bí quyết chinh phục nấc điểm đáng tự hào này nhé!

Hi cả nhà, mình là Hoàng Thị Nhật Quỳnh. Hiện mình đang là sinh viên năm 3 trường ĐH Ngân hàng TPHCM, chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế. Chắc hẳn, khi nghe tên ngành học của mình thì các bạn cũng hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh như thế nào rồi đúng không nào? Và đó cũng là lý do mà mình quyết định Anh ngữ Ms Hoa là nơi để trao gửi niềm tin, cùng mình chinh phục mục tiêu TOEIC mà mình đã đặt ra. 

Thay vì chọn học TOEIC 2 kỹ năng (Listening và Reading), nhưng mình lại nhận được những lời khuyên từ các anh chị khóa trên, rằng nên học TOEIC 4 kỹ năng (có cả Speaking và Writing) để hoàn thiện hơn vốn tiếng Anh của mình cũng như giúp ích khá nhiều cho công việc sau này. Thế là mình đăng ký ngay hai khóa A+ và B+ tại hệ thống Anh ngữ Ms Hoa, đồng hành cùng mình là Mr Trọng VinhMr Minh Đồng. Cả hai thầy, mỗi người có một cách dạy riêng nhưng điểm chung lớn nhất mà chắc chắn không thể lầm lẫn đi đâu được ở một sứ giả truyền cảm hứng tại Anh ngữ Ms Hoa đó là sự hài hước, nhiệt huyết, vui tươi và luôn truyền động lực cho học viên, giúp mỗi bạn đều hoàn thành được mục tiêu điểm đầu ra của mình. Cảm ơn thầy và trung tâm rất nhiều!

Chia sẻ một chút về cách mà mình học Listening. Dù các bạn có áp dụng tips/ tricks gì vào phần thi thì mình nghĩ quan trọng nhất vẫn là làm sao để nghe hiểu hết bài. Vì mục đích của chúng ta không phải học chỉ để làm bài thi TOEIC rồi bỏ đó, mà chúng ta học tiếng Anh, trau dồi vốn nghe để sau này còn áp dụng vào công việc. Vậy nên, mình khuyên các bạn không nên chỉ học vẹt học tủ mà hãy học hiểu - cố gắng hiểu hết ý nghĩa của bài nghe. Và trong lúc làm bài, mình thường áp dụng quy tắc 3 đầu ngón tay: 

"Sau khi nghe được hết đáp án của 3 câu hỏi trong mỗi đoạn, mình sẽ giữ 3 đầu ngón tay vào 3 đáp án, sau đó mới tô vào phiếu trả lời. Cách này giúp mình đỡ bị phân tâm và mất tập trung. Hạn chế tối đa việc nghe được một câu rồi không nghe được câu tiếp theo khi mình đang lo tô đáp án của câu đó. Tuy nhiên, các bạn cũng nên lưu ý là có lúc, đáp án của câu sau sẽ xuất hiện trước nên hãy nhìn cả 3 câu hỏi một cách tổng quan nhé 

Về phần Reading, theo mình thì quan trọng nhất là kỹ năng quản lý, phân chia thời gian sao cho phù hợp. Để có thể làm tốt điều này trong phòng thi, đòi hỏi các bạn cần luyện tập đủ nhiều và thường xuyên giải đề tại nhà, nghiêm túc giới hạn thời gian làm bài như trong phòng thi thực sự. Chỉ như vậy mới giúp giảm bớt áp lực khi vào phòng thi. Song song qua đó, các bạn cũng nhớ thường xuyên nâng cấp vốn từ vựng và làm giàu kiến thức ngữ pháp của mình nhé! Đây là những input cực kỳ thiết yếu không chỉ cho bài thi TOEIC nói riêng mà còn cho cả công việc sau này của các bạn nữa đấy!


 

Nếu bạn cũng đang thắc mắc mình học Writing và Speaking như thế nào, thì mình cũng xin trả lời ngắn gọn là “Học writing từ reading và học speaking từ listening”. Nghĩa là mình sẽ bắt chước theo cách người bản xứ dùng từ vựng/ các cấu trúc câu/ từ lóng/ thành ngữ/v….v cũng như giọng điệu/ ngữ điệu/ cách lên giọng xuống giọng, nhấn nhá để từ đó rút kinh nghiệm cho bản thân mình. Ngoài ra, các bạn có thể tham gia vào các câu lạc bộ tiếng Anh để có cơ hội luyện tập nhiều hơn.

Cuối cùng, mình có một lời khuyên dành cho tất cả những bạn đang sắp thi TOEIC. Đó là “Sự kiên trì và chăm chỉ sẽ không bao giờ phản bội bạn”. Cứ học hết mình và kiên định với mục tiêu, nỗ lực không ngừng nghỉ, mình tin chắc chắn các bạn sẽ đạt được số điểm như mình mong muốn. Và hơn thế nữa, đó là có được việc làm mà mình yêu thích. Chúc các bạn may mắn nhé! 

Xem thêm

BÍ QUYẾT ĐẠT TOEIC 860 CỰC KỲ ĐƠN GIẢN TỪ CÔ SINH VIÊN ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH-MARKETING

“LIỀU ĂN NHIỀU” - CHÀNG SINH VIÊN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TĂNG ĐIỂM GẤP ĐÔI CHỈ SAU MỘT KHÓA

KHAI PHÁ CÔNG THỨC BÍ MẬT VÀ CHIẾN LƯỢC LÀM BÀI TỪ LÊ HOÀNG NAM - 855 ĐIỂM TOEIC

Tin tức khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Ngọc Bảo trong quá trình luyện thi TOEIC cùng Anh ngữ Ms Hoa nhé!

845TOEIC

KIÊN TRÌ ÔN LUYỆN TOEIC VÀ CÁI KẾT MỸ MÃN CỦA BẠN THU HẰNG

Quyết không nản lòng trước những khó khăn, giờ đây, Thu Hằng đã đạt được mục tiêu của mình…

870 TOEIC

REVIEW KỲ THI TOEIC CỰC CHI TIẾT TỪ CÔ NÀNG BÁC SĨ ĐOÀN THANH TRÚC - 905 ĐIỂM

Vừa xinh đẹp lại tài năng, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về kỳ thi TOEIC qua những chia sẻ của Trúc nhé!

905 TOEIC

VỚI TINH THẦN KỶ LUẬT THÉP - THIÊN NGHỊ CHINH PHỤC 880 TOEIC DỄ NHƯ TRỞ BÀN TAY.

Học trên lớp là một phần, quan trọng hơn, mỗi người chúng ta phải luyện tập thêm ở nhà thật nhiều. Tuy nhiên, chìa khóa dẫn đến thành công đó chính là sự TỰ GIÁC và TINH THẦN KỶ LUẬT. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Thiên Nghị nhé!

880 TOEIC

ĐẠT NGAY 830 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ANH NGỮ MS HOA

Cùng lắng nghe những kinh nghiệm học từ bạn Hồng Ngân nhé!

830 TOEIC

Chàng IT TRẺ THẦN TỐC CHINH PHỤC TOEIC với 930

Tư duy đơn giản, suy nghĩ nhanh gọn, tối ưu hiệu quả thời gian học tập bằng cách chọn một khoá học tại trung tâm phù hợp với năng lực hiện tại nhất,  sau 1,5 tháng cùng ôn luyện với Ms Ái Diễm, Khánh Hoàng đã xuất sắc có được thành tích ấn tượng với 930 điểm, đó là một kết quả cực kì tuyệt vời khi quá trình ôn luyện tại Anh Ngữ Ms Hoa, bên cạnh Khoánh Hoàng luôn có một cô giáo trẻ tràn đầy nhiệt huyết và giúp mình bám sát mục tiêu, vững chắc tiến đến đích mà không sợ đi lạc hướng. 

930 TOEIC

TÌM ĐƯỢC PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐÚNG ĐẮN - TĂNG NGAY 300 ĐIỂM.

Đó là câu chuyện của bạn Lê Huỳnh Thảo My. Cùng đọc qua những chia sẻ của bạn nhé!

800 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27