Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

HÀNH TRÌNH TỪ ĐAM MÊ ĐẾN 810 TOEIC TRONG 2 THÁNG

Biết đến cô Hoa từ năm lớp 11, theo suốt tất cả các bài giảng, các video livesteam của cô với Nhím 4 năm liền, đến năm 3 Đại học anh chàng Tô Hiến Đạt quyết định đăng ký một khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa với mong muốn được cô Hoa trực tiếp dạy và đạt 650 TOEIC để ra trường.

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Tô Hiến Đạt

         ⇒ Học viên lớp:  B509 Ms Hoàng Hằng - Anh ngữ Ms Hoa Bạch Mai

         ⇒ Đầu vào: 550

         ⇒ Điểm TOEIC: 810 TOEIC

 

Con đường “đến nhà người quen” học TOEIC

Lớp 11, mặc dù chưa có ý định học TOEIC và cũng chưa biết TOEIC là gì, Đạt vẫn theo dõi video của cô Hoa để nhận được những kiến thức hữu ích cho kỳ thi THPTQG của mình. Lần đầu tiên xem cô livestream trên page Ms Hoa Giao tiếp, Đạt đã lân la đến tất cả các Page có mặt cô Hoa và trở thành một fan chính hiệu.

Học cùng cô 4 năm, an chàng này chia sẻ rằng đã “mê mệt” cách giảng dạy của cô, đến năm 3 quyết định đi học với ước mong được cô dạy và đạt 650 TOEIC. Đạt được xếp vào lớp B509 cô Hoàng Hằng và cũng sớm bị chinh phục bởi phương pháp dạy và tính cách nhiệt tình của Sứ Giả này.

VÀ CẬU ẤY ĐÃ ĐẠT 810 TOEIC SAU 2 THÁNG

Với đầu vào là 550 TOEIC, có thể nói Đạt là một anh chàng rất thông minh và tràn đầy năng lượng, sự nỗ lực để đạt 810 TOEIC (tăng 300 điểm) sau 2 tháng. Chia sẻ về động lực học tập, Đạt chia sẻ: “Đến với Ms Hoa, ai rồi cũng sẽ yêu tiếng Anh hơn, tình yêu xuất phát từ các phương pháp giảng dạy của các sứ giả, từ cách thầy cô cho mình phương pháp học Tiếng Anh và làm cho môn học này bớt khó”. 415 điểm Listening và 395 điểm Reading là một trái ngọt cho sự nỗi lực của Đạt.

Không những có số điểm TOEIC ấn tượng, trình nói Tiếng Anh của Đạt cũng rất “xịn”. Cùng nghe chia sẻ của cậu bạn Kinh tế Kỹ thuật Quân sự chia sẻ về hành trình đam mê Tiếng Anh của mình nhé:

 Một số giáo trình ôn luyện từ vựng hay 

THẦN DƯỢC HỌC TOEIC CẤP TỐC CỦA ĐẠT

Với Đạt, trong TOEIC Reading, điều khó nhất vẫn là học từ vựng. Khi mới bắt đầu, anh chàng này cũng đã từng hoang mang vì có quá nhiều từ vựng đến mức không biết bắt đầu từ Part nào, chủ đề nào trước. Đạt đã học theo phương pháp “kinh điển” của cô Hoa: Đều đặn 30 phút mỗi ngày học từ vựng theo cụm. Học các từ vựng trên lớp, học từ vựng cô Hoàng Hằng giao về nhà, làm đề cũng nhặt hết từ mới về học và luôn luôn phát âm theo khi học. Đó chính là lý do tại sao Đạt vừa đạt điểm cao, vừa nói Tiếng Anh giỏi với một vốn từ rất phong phú.

Việc nghe đối với cậu bạn này dễ dàng và hứng thú hơn. Không chỉ nghe các bài test, nghe khi làm đề mà Đạt còn tranh thủ xem phim phụ đề Tiếng Anh, nghe nhạc và luôn luôn làm theo công thức: Nghe – Nói – Đọc để đạt được kết quả cao nhất.

Đạt cũng rất chân thành khi khuyên mọi người nên học Tiếng Anh từ sớm, khi còn có thời gian để có thể ra trường đúng hạn và tự tin hơn khi đi tìm việc.

Những chia sẻ về hành trình đạt 810 TOEIC của Đạt

“Điều quan trọng không phải là chúng ta học Tiếng Anh bao lâu, quan trọng nhất là chúng ta có đủ động lực để duy trì. Hãy chọn cho mình một người thầy, một thần tượng để luôn có động lực học tập” Đạt đã tìm được cho mình một người vừa là thần tượng, vừa là thầy của mình để theo đuổi đam mê, còn em nếu vẫn chưa có động lực học thì đừng ngại ngần comment để cô hỗ trợ nhé.

** Xem thêm học viên xuất sắc khác:

Từ mất gốc đến 830 Toeic, cậu sinh viên Bách Khoa đã chinh phục điểm cao như thế nào?

- Chinh phục 855 Toeic từ số 0 – câu chuyện của sự chăm chỉ

Hành trình xương máu cấp tốc đạt 880 TOEIC

 

Tin tức khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Ngọc Bảo trong quá trình luyện thi TOEIC cùng Anh ngữ Ms Hoa nhé!

845TOEIC

KIÊN TRÌ ÔN LUYỆN TOEIC VÀ CÁI KẾT MỸ MÃN CỦA BẠN THU HẰNG

Quyết không nản lòng trước những khó khăn, giờ đây, Thu Hằng đã đạt được mục tiêu của mình…

870 TOEIC

REVIEW KỲ THI TOEIC CỰC CHI TIẾT TỪ CÔ NÀNG BÁC SĨ ĐOÀN THANH TRÚC - 905 ĐIỂM

Vừa xinh đẹp lại tài năng, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về kỳ thi TOEIC qua những chia sẻ của Trúc nhé!

905 TOEIC

VỚI TINH THẦN KỶ LUẬT THÉP - THIÊN NGHỊ CHINH PHỤC 880 TOEIC DỄ NHƯ TRỞ BÀN TAY.

Học trên lớp là một phần, quan trọng hơn, mỗi người chúng ta phải luyện tập thêm ở nhà thật nhiều. Tuy nhiên, chìa khóa dẫn đến thành công đó chính là sự TỰ GIÁC và TINH THẦN KỶ LUẬT. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Thiên Nghị nhé!

880 TOEIC

ĐẠT NGAY 830 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ANH NGỮ MS HOA

Cùng lắng nghe những kinh nghiệm học từ bạn Hồng Ngân nhé!

830 TOEIC

Chàng IT TRẺ THẦN TỐC CHINH PHỤC TOEIC với 930

Tư duy đơn giản, suy nghĩ nhanh gọn, tối ưu hiệu quả thời gian học tập bằng cách chọn một khoá học tại trung tâm phù hợp với năng lực hiện tại nhất,  sau 1,5 tháng cùng ôn luyện với Ms Ái Diễm, Khánh Hoàng đã xuất sắc có được thành tích ấn tượng với 930 điểm, đó là một kết quả cực kì tuyệt vời khi quá trình ôn luyện tại Anh Ngữ Ms Hoa, bên cạnh Khoánh Hoàng luôn có một cô giáo trẻ tràn đầy nhiệt huyết và giúp mình bám sát mục tiêu, vững chắc tiến đến đích mà không sợ đi lạc hướng. 

930 TOEIC

TÌM ĐƯỢC PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐÚNG ĐẮN - TĂNG NGAY 300 ĐIỂM.

Đó là câu chuyện của bạn Lê Huỳnh Thảo My. Cùng đọc qua những chia sẻ của bạn nhé!

800 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27